Skip to content Skip to footer

“Bí kíp” tiếp thị trong dịp tết

Mỗi năm thì có vô số các doanh nghiệp muốn tăng daonh doanh thu và họ nỗ lực điên cuồng vào việc tiếp thị và trong đó có việ tiếp thị vào các dịp lễ tết.

Chiến dịch Marketing online

Hiện nay chỉ với một chiếc điện thoại thì người tiêu dùng có thể tìm và mua được thứ họ muốn mà không phải đi đâu xa chính vì sự tiện lợi nên việc cạnh tranh trong môi trường này diễn ra rất khắc nghiệt. Để có thể có lượng khách hàng trung thành và vững chắc thì việc xây dựng cho mình một đế chế trên thiết bị di động là cần thiết, hãy tạo sự khác biệt cho riêng bạn, phải làm sao khi người ta nhắc đến sản phẩm thì họ sẽ phải móc điện thoại ra và vào tìm kiếm trên trang web của bạn.

Chiến dịch Marketing offline

Dù online có mạnh đến đầu thì bạn cũng cần phải có nền tảng offline thật vững chắc, để có được nền tẳng này thì bạn cần có cái nhìn rỏ ràng về xã hội hiện tại, biết kết hợp khéo léo sản phẩm của bạn vào các cuộc trò chuyện và lợi ích thu được lf việc khách hàng sẽ luôn nhớ tới bạn và sản phẩm của bạn

Sử dụng KOLs

Khi bạn sữ dụng người ảnh hửng trong những ngày lễ tết thì sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm, với số lượng fan lớn cộng hưởng với việc truyền miệng cứ như vậy theo cấp số nhân thì sản phẩm của bạn sẽ tới tai người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Lên kế hoạch

Sau các chiến dịch trên thì bạn cần phải xây dựng cho mình những kế haochj cụ thể để thực hiện các chiến lược đó một các hiệu quả và mang lại thành công cao nhất.

Viết nội dung hay 

Nội dung phải hấp dẫn

Nếu đã có một chủ đề hay, bước tiếp theo là làm sao có thể truyền tải hết nội dung của chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng của bạn. Hãy làm sao truyền tải được “năng lượng” tích cực của bạn đến với khách hàng thông qua cách bạn viết.
Hãy thử nghĩ xem thay vì viết ” Mùa thu được đưa đến bàn ăn bằng món cốm đặc sản của chúng tôi” thì hãy viết là “Đặc sản cốm của chúng tôi mang mùa thu đến với bàn ăn của bạn”. Sử dụng sự ấn tượng và lời nói đầy tự tin của bạn đến từng cá nhân là kim chỉ nam trong cách viết chương trình khuyến mãi.
Theo một trang web nước ngoài là Interative Training cho biết đừng quá lo lắng về độ dài trong bản kế hoạch chương trình khuyến mãi của bạn. Hãy sử dụng càng nhiều từ nếu bạn cho là hợp lý để nêu bật lên tinh thần chủ đề và nội dung mà bạn muốn khách hàng tiếp nhận được.
Thêm vào đó, yếu tố “bắt trend” tốt cũng là điều để thu hút khách hàng tham gia và biết tới chương trình khuyến mãi của họ, hãy luôn luôn nắm bắt xu hướng của thị trường hiện tại.

You cannot copy content of this page