Skip to content Skip to footer

Bí kíp trở thành cao thủ bán hàng

Làm thế nào để có Bí kíp trở thành cao thủ bán hàng. Bạn đang bán hàng online băn khoăn về mọi thư.s Sau đây là giải pháp cho bạn.

Lựa chọn đối tượng bán

Thông thường thì nhân viên bán hàng sẽ lựa chọn giới thiệu sản phẩm của mình cho những nhân viên cấp thấp vì họ sẽ sàn sàng tiếp nhận thông tin của bạn hơn nhưng sai lầm của bạn nằm ở chor là họ không có thẩm quyền để quyết định có được sử dụng sản phẩm/sịch vụ của bạn không. Vậy để thu được doanh thu, đạt dược mục tiêu bán hàng của mình thì việc bạn phải làm là lựa ccho mình những đối tượng khách hàng cấp cao cho phù hợp, tin chắc rằng doanh thu sẽ tăng cao đấy.

Túi tiền của khách hàng
Thường thi nhân viên sẽ bỏ qua bước này và báo giá cho khách hàng về sản phẩm. Bạn có biết điều này sẽ tăng cao khả năng bạn không bán được hàng vì ngân sách của khách hàng không đủ để chi cho sản phẩm của bạn. Vậy nên hãy hỏi trước khách hàng để xác định được số tiền mà họ có mà đua ra giải pháp tối ưu nhất, điều chỉnh giá để phù hợp cho 2 bên tránh mất thời gian.
Tạo sự khan hiếm về hàng
Việc này thường được thực hiện với mục đính tăng doanh số bán hàng bởi khách hàng mong muốn những thứ khan hiếm, khó để đạt được hơn việc tràn lan sản phẩm cứ cần là có. Khi áp dụng chiến lược này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác muốn mua ngay bây giờ.

Xây dựng việc các nhân hóa – tạo sự khác biệt cho khách hàng
Chúng ta cần xây dựng các chương trình áp dụng cho tường đối tượng khách hàng. Ví dụ như khách hàng thân thiết ẽ khách với khách hàng vãn lai. Tuy chỉ là những lợi ích nhỏ thôi nhưng khách hàng sẽ thấy được sự quan tâm của công ty bạn giành cho khách hàng.

Trở thành cao thủ trên  trên các trang online

Giao diện bán hàng
Khách hàng bỏ rất nhiều thời gian ra để lựa chọn sản phẩm phù hợp vậy tại sao không tạo ra một giao diện đẹp để thu hút người dùng ở lại lâu hơn và từ đó mua được nhiều hàng hơn. Trong việc thiết lập một website bán hàng thì việc mà bạn trưng bày sản phẩm là vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự chú ý của khách hàng với sản phẩm của các bạn.

Cung cấp đủ thông tin
Việc cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết như kích thước , màu săc, các tính năng, là điều bắt buộc đối với một trang web bán hàng dù lớn hay nhỏ. Việc cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng sẽ giúp họ giải quyết được thứ họ cần và tìm kiếm đồng thời việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác giúp khách hàng có thể tạo lòng tin với trang web của bạn và sản phẩm của bạn.
Giao hàng
Hãy chắc chắn rằng phí vận chuyển của bạn đã được cung cấp đến khách hàng một các rỏ ràng trước khi thanh toán. Khi khách hàng biết rỏ chi phí và cách thức thanh toán thì rất ít khi mà họ có thể từ bỏ giỏ hàng của bạn. Luôn cập nhật thường xuyên tình trang đơn hàng để khách hàng có thể theo dỏi và quan sát.

Uy tín
Không ai muốn mình trở thành nạn nhân của một cú lừa cả. Vì vậy hãy luôn chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp với khách hàng là hoàn toàn chính xác minh bạch. Chính sách bảo mật đối với khách hàng để phòng trường hợp bị mất thông tin khách hàng.
Chúc bạn thành công!

You cannot copy content of this page