Skip to content Skip to footer

Cách nghiên cứu đối thủ cạnh tranh Online hiệu quả 2018

Tìm kiếm đối thủ

Thông thường trong chúng ta luôn cho răng việc dận diện được đối thủ luôn là việc đơn giản và không quan trọng lắm vì mình chỉ cần làm tốt việc mình làm là được. Nhưng đối với thương mại điện tử thì đó lại là một việc khác, các đối thủ trong thì trường online ngày càng khó nhận diện ra nhau trước thị trường quá rộng lớn hay thậm chí các doanh nghiệp đã bị biết mất bởi những cái bóng các doanh nghiệp lớn hơn che mất

Xác định mục tiêu

Sau khi biết được ai là đối thủ cạnh tranh của chung ta thì chúng ta cần phải xác được thêm một yếu tố nữa là mục tiêu của đối thủ. Để xác định được mục tiêu của đối thủ muốn nhắm tới cũng không phải điều đơn giản vì nó cần thời gian và công sức bạn bỏ ra trong việc nghiên cứu các website, các chương trình khuyến mãi, marketing mà đối thủ tổ chức từ đó đưa ra mục tiêu mà đối thủ muốn nhắm tới.

Đánh giá đối thủ

Để hiểu rỏ hơn về đối thủ cạnh tranh của mình bạn cần phải nghiên cứu sâu và kỉ hơn vầ các điểm mạnh yếu của đối thủ từ đó sẽ có những biện phải phù hợp để có thể năng ngừa khả nawg cạnh tranh của đối thủ với mình. Một vài những thông tin cần thu thập và nghiên cứu như: doanh thu, chi phí, nguồn vốn, ngồn nhân lực,… bạn càn phải tìm hiểu và cần có thời gian nghiên cứu.
Thegioimarketing.vn đã giới thiệu cho các bạn những cách có thể tìm hiểu được đối thủ cạnh tranh và đưa ra phương án tăng doanh thu tối ưu nhất. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

You cannot copy content of this page