Skip to content Skip to footer

Cách xây dựng kế hoạch hoàn hảo trong việc thu hút khách hàng

Bán nhiều hơn nữa

Để mà có thể phát triển mạnh thì không có gì ngoài việc phát triển và bạn thật nhiều hàng. Không chỉ là bán sản phẩm cho những người mới mà chúng ta còn phải khai thác tối đa lợi ích từ những khách hàng củ ví dụ như nhắc họ nâng cấp sản phẩm, các gói dịch vụ đi kèm,… khi bắt đầu lên một bản kế hoạch thì bạn phải tính từ khi bắt đầu đến giai đoạn kết thúc, sẽ tăng thêm bao nhiêu doanh thu.

Giá sản phẩm

Khi mua hàng thì giá cả luôn là yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng, mức giá cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào khách hàng bạn muốn nhắm tới hoặc chiến lược mà bạn muốn thực hiện. Một số doanh nghiệp cung cấp các mặt hàng với mức giá thấp để thu hút doanh thu, nhưng cũng có nhưng doanh nghiệp có những mức giá cao và đi kèm với chất lượng.

Thông điệp truyền tải

Khi đưa ra một thông điệp nào đó bạn cần xem xét thật kĩ lưỡng xem nó có đúng, có phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp của bạn hay không. Hiện nay đi theo xu hướng thì các doanh nghiệp nhỏ đang ngày một chuyển dần sang các trang mạng xã hội như facebook, instagram,.. . Đối với doanh nghiệp của bạnthì hãy tìm ra hướng đi thích hợp nhất để có thể có những chiến lược tiếp thị phù hợp nhất để đưa sản phẩm của bạn đến tay khách hàng.
Vừa rồi là cách xây dựng kế hoạch hoàn hảo trong việc thu hút khách hàng, các bạn có thể xem qua và rút ra kinh nghiệm cho bản thân và doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!

You cannot copy content of this page