Skip to content Skip to footer

Dấu hiệu chứng tỏ việc kinh doanh bạn đang không ổn

Marketing sai hướng

Truyền thông từ lâu nay vốn là một hoạt động quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả nhất là trong thời kì công nghệ như hiện nay. Để có được hiệu quả cáo thì bạn không chỉ cần đăng bài mà phải liên tục tương tác với khách hàng thì mới có thể thu hút được.

Sản phẩm không có ý nghĩa

Sản phẩm khi được sản xuất ra phải mang ý nghĩa gì đó đặc trưng, khi sản phẩm gì đó muốn tiếp cận được khách hàng thì nó phải mang lợi ịch gì đó cần thiết với họ, còn nếu đến sản phẩm của bạn mà bạn còn không hiểu nó là gì thì bạn thất bại rồi đấy.

Lương thưởng cho nhân viên

Chính sách thưởng cho nhận viên thường rất ít khi đuộc đề cập nhưng nó lại đóng một vai trò qua trọng trong việc tạo cho nhân viên một động lực, tinh thần làm việc để có thể hoàn thành tốt công việc của mình và hơn thế nữa

Không chứng minh được bạn tốt hơn đối thủ cạnh tranh

Môi trường cạnh tranh hiện nay diễn ra rất khắc nghiệt, vì vậy việc khách hàng hàng muốn là có được sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh là gì? Có lợi cho họ không?.

Thiếu sự thống nhất

Khi công ty của bạn cùng cấp cùng 1 dịch vụ nhưng khi được đặt ra câu hỏi lại có nhiều câu trả lời khác nhau không tóm tắt và trả lời được vấn đề.  Khi mà bạn vướng phải việc thiếu thống nhất này thì sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín của khách hàng, đối tác với doanh nghiệp của bạn.
Đó là một vài dấu hiệu giúp bạn có thể xem lại quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công!

You cannot copy content of this page