Skip to content Skip to footer

“Đẩy” hàng cực nhanh trên các trang thương mại điện tử

Bạn có biết cách “Đẩy” hàng cực nhanh trên các trang thương mại điện tử. Sau đây là quy trình 6 bước bài bản .

Định hướng mua cho khách hàng

Để khách hàng tìm và mua sản phẩm bạn phải định hình sản phẩm ngay trừ trong đầu học, nên đơn giản trang web để dễ doàng hơn trong định hướng khách hàng, cần sắp xếp các gian hàng, danh mục một cách rỏ ràng nằm ở những nơi mà khách hàng có thể dể nhìn thấy nhất.

Thanh tìm kiếm

Ngay cả khi bạn có thể định hướng thì một điều gần như là các trang web nào cũng phải có được đó là thanh công cụ tìm kiếm, thanh tìm kiếm như một trợ thủ đắc lực trong việc tìm kiếm sản phẩm cho khách hàng.

Thật đơn giản

Bạn nên có một hệ thông thật dễ dàng và đơn giản, giao diện cần phải dể nhìn để thu hút khách hàng và cách thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng. Theo một nghiên cứu gần đây thì việc thanh toan thuận tiện và dễ dàng sẽ quyết định 50% khả năng quay lại trang web của bạn đợt mua hàng sau.

Các tính năng bổ sưng khi mua hàng

Khách hàng luôn muốn trải nghiện những dịch vụ thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất cho họ vậy nên hãy cung cấp cho họ các dịch vụ ví dụ như bao bì, hóa đơn, đổi trả,… hãy để cho khách hàng lý do để quay lại với bạn trong lần sau.

Cá nhân hóa

Khách hàng rất thích được quan tâm, chăm soc tận tình, khách hàng luôn muốn mua hàng online vì nó là bí mật và sự tin tưởng, nhưng khi bạn tạo cho khách hàng sự cá nhận hóa họ sẽ cảm thấy quan tâm và thích thú mua hàng hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Doanh nghiệp nên chú trọng giải đáp câu hỏi trên Live Chat; Email, mạng xã hội…Hãy đảm bảo thông tin liên lạc trên Website dễ nhìn thấy nhất.
Chỉ cần dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn tận tình tư vấn giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng cũng là một cách tiếp cận khách hàng để mua hàng.
Việc nghiên cứu kỹ các điểm chạm trong hành trình mua hàng của khách hàng là cần thiết. Nếu có thể quản lý từng bước nhỏ trong hành trình đó, chắc chắn doanh nghiệp sẽ có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi trong thương mại điện tử.

You cannot copy content of this page