Skip to content Skip to footer

Điều gì làm nội dung website tốt hơn nữa

Tôi biết, các bạn đã chán phải những điều “nội dung là vua”. Quan điểm “ nội dung là vua” là một trong những lời nói sáo rỗng về truyền thông website trong thời đại của chúng ta, điều đó là đúng khi cho rằng “ SEO là chết.

Tiếp theo phía sau đây, tôi nghĩ “ lời khuyến khích để tạo nên nội dung tốt” . Bạn muốn tạo lượng traffic lơn từ google, những khách hàng tiềm năng lớn, đạt doanh số kỷ lục ? Đừng lo lắng về SEO, việc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi chỉ thành công khi bạn có được lượng nội dung tốt nhất.
Nhưng điều đó thật sự có ý nghĩa gì? Điều gì làm nội dung tốt hơn và “ nội dung” chính xác ở đây là gì?
Đây là định nghĩa về nội dung của tôi: “ Nội dung chỉ là thông tin chính xác là như vậy và đơn giản như vậy. Khi bạn tạo nên nội dung tức là bạn tạo nên, đặt những thông tin vào  trang của bạn.
Một số nội dung được sử dụng để giáo dục, một số nội dụng được dùng mục đich thuyết phục và một số nội dung được dùng cho mục đích giải trí. Và nội dụng  tốt nhất là thông tin về sự thành công của giáo dục, thuyết  phục hay giải  trí khi  khách hàng của bạn đến trang của bạn trong khi giúp bạn đạt được những mục đích trong kinh doanh.
Để chứng minh những điều này là cụ thể hơn, ở đây có 8 đặc điểm đều kết thúc bằng từ có thể bạn nên cố gắng thể hiện nội dung của bạn gần với 8 đặc điểm này. Nếu nội dung bạn đang thực hiện có một số hoặc hầu hết những tiêu chuẩn dưới dây tức là bạn đang có một khởi đầu rất tuyệt.

1. Nội dung tốt là có thể tìm thấy

Nội dung bạn viết rất tốt đẹp nhưng sẽ là vô giá trị nếu không ai biết đến chúng. Trừ khi bạn là Emily Dickinson bạn hi vọng những điều đó sẽ được phát hiện sau khi bạn chết.
Chính xác, nội dung của bạn có nên thể được thực hiện theo hai cách dưới đây:

 • Từ trong trang web của bạn: Nếu một ai đó lướt trên trang của bạn và họ tìm thấy những điều mới mẻ và tốt nhất
 • Từ bên ngoài trang của bạn: Điều đó luôn luôn là có ý nghĩa khi thông qua những công cụ tìm kiếm. Những người không biết đến bạn cũng như trang web của bạn có thể thấy các chiến lược truyền thông, những thông tin của bạn thông qua google search.

Điều tốt nhất để hoàn thành việc tìm kiếm là sắp xếp nội dung của bạn có hệ thống cao nhất với từ khóa. Sau đó, tối ưu hóa nội dung của bạn với từ khóa đó. Để nhận được những trợ giúp nhiều hơn với quá trình tối ưu hóa, các bạn có thể tham khảo và thông qua cách kiểm tra: Làm thế nào để đánh giá cho một từ khóa thông qua 10 bước.
Trong trường hợp những người đã biết đến trang web của bạn và ở trên đó, dưới đây sẽ là một só cách để nội dụng của bạn được phát  hiện tốt hơn.

Tối ưu hóa cấu trúc thông tin của bạn

Từng nội dung sẽ được tìm thấy dễ dàng hơn nếu chúng được sắp xếp trong một website có cấu trúc chặt chẽ và tốt. ( Như một phần thường, Google thường có xu hướng ủng hộ những website có cấu trúc chặt chẽ hơn). Có một bản đồ cung cấp cho khách hàng năm được cấu trúc website của bạn là điều cần thiết. Sử dụng những đường link hoặc tổ hợp thanh menu hiển thị bên trái trang của bạn. Dưới đây là thanh menu bên trái của Amazon là ví dụ.

Những thiết kế về các yếu tố làm tăng tầm nhìn cho trang của bạn, những phần nội dung liên quan cần được làm dễ dàng tức là các bài viết liên quan cần được thiết kế, sắp đặt dễ dàng để khách hàng di chuyển lên xuống theo hệ thống nội dung.

Bao gồm các chức năng tìm kiếm trên trang của bạn

Đây không phải là trí tuệ – khách hàng có thể muốn xem những thông tin nếu bạn thực hiện bao phủ, sắp xếp một chủ đề nhất định, hoặc muốn chuyển những thông tin, một thứ gì đó lên trang của bạn mà khách hàng đã từng đọc trong quá khứ.
(Bạn có thể nhận thấy sự thiếu rõ ràng khi tìm kiếm trên hộp tìm kiếm của trang WordStream. Tôi không thực sự hài lòng về sự thiếu rõ ràng đó)

Phải có một sidebar tốt nhất

Hãy thể hiện nội dung phổ biến vì nó vẫn phổ biến trên trang của bạn. Điều đó là tuyệt vời khi bạn làm điều này với những sidebar bên trái hay bên phải để  cho người đọc dễ dàng thấy trên trang blog của bạn để thu hút người đọc đọc những nội dung phổ biến đó. Ví dụ, những bài viết tốt nhất của bạn trên blog sẽ được sắp đặt như trang Moz dưới đây.

Điều đó làm cho trang của bạn trở nên “dính” hơn, tức là mọi người hoàn toàn thích thú khi ở trên trang của bạn và mong muốn đọc nhiều hơn nữa.

Đẩy mạnh nội dung mới

Luôn hoàn thành nội dung chính là một phần của sự thành công. Khi bạn tạo nên nội dung mới và quảng bá chúng trên trang chủ của website hoặc trên trang có lượng tracffic cao sẽ giúp nội dung mới này thu hút được nhiều khách hàng. Hãy xem xét gửi emai theo phương thức bùng nổ email để giới thiệu đến khách hàng trong danh sách của bạn. Có nhiều người biết đến nội dung của bạn ở đó từ đó có nhiều thích đọc thông tin đó, yếu thích chúng và chia sẻ chúng với những hành động khác.

2. Nội dung có thể chia sẻ

Nội dung có thể chia sẻ  được thông qua 2 yếu tố:
Con người muốn chia rẻ thông tin đó: Khi họ tìm thấy nội dung thực sự rất tốt, họ muốn hát nó trên mái nhà hay chia sẻ chúng trên quảng cáo Facebook. Điều đó tương tự với thông tin hay sẽ được người đọc chia sẻ.
Dễ dàng để chia sẻ – Điều đầu tiên chính là nội dung mà người đọc muốn chia sẻ. Thứ hai việc chia sẻ cần được thực hiện siêu dễ dàng.
The folks at Upworthy có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chia sẻ các thông tin của họ. Trong khi đó, tôi phải lượm lặt một số những bước để tạo nên sự lây lan cho nội dung của mình có thể được chia sẻ tốt nhất dựa trên một sidedeck của Upworthy. Dưới đây là những điều cơ bản để có thể chia sẻ nội dung.
Hãy chia sẻ những thông tin tốt nhất, có ích nhất  – Bạn muốn chia sẻ những thông tin đó. Nếu bạn đang xấu hổ để nói với đồng nghiệp về những bài đăng của bạn vừa đăng trên blog của mình, hãy bắt đầu lại dù nó không đủ tốt.
Dành nhiều thời gian để “đóng khung”: Điều đó có nghĩa là những thứ quan trọng như nội dung chia sẻ, hình ảnh, … những thứ sẽ được chia sẻ trên Facebook. Bạn nên suy nghĩ về quảng cáo Nhiều người dùng mạng xẽ hội sẽ thấy những tiêu đề của bạn và cảm thấy tò mò về tiêu đề đó và sẽ bấm chuột vào đọc, như vậy, bạn có thể thu hút được thêm lượng người dùng thông qua việc chia sẻ bằng quảng cáo.
Sử dụng những công cụ chia sẻ trên các trang mạng xã hội tiện lợi Di chuyển nút chia sẻ – bấm vào “Click to tweet” là những chia sẻ cho các tweet để nhanh hơn thay vì: chia sẻ tại đây. Những gì bạn phải làm là khuyến khích người đọc của bạn chia sẻ những thông tin, bài đăng của bạn.

Nếu tôi thực sự phải copy và dán tiêu đề cùng link vào một tweet thì nội dung của bạn phải thực sự hay gấp 3 5 lần tiêu đề để thuyết phục được tôi chia sẻ nội dung của bạn.

3. Nội dung tốt là có thể sử dụng

Khả năng sử dụng là một từ quan trọng trong thiết kế, ở đây  bạn đang nói về  công cụ trực tuyền và nội dung của bạn cần có khả năng chia sẻ. Điều đó cho thấy,  nội dung đó nên dễ dàng để người đọc tiếp nhận thông tin của bạn.
Nếu bạn bắt đầu thực hiện thiết kế tốt, trang web của bạn có thể được đánh giá cao về khả năng sử dụng thông tin đầu tiên với bất kỳ nội dung nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần suy nghĩ về cách thiết kế ở từng cấp độ của trang web. Điều này đặc biệt đúng khi:

Nội dung của bạn là một số công cụ tương tác

Công cụ là nội dung, Apps là nội dung nhưng người dùng không sử dung chúng nếu họ không thấy hiểu, không thế dễ dàng để sử dụng chúng nên người sử dụng cần phải thử nghiệm và lấy phản hồi nghiêm túc. Hãy chắc chắn rằng họ làm việc trên nhiều trình duyệt, môi trường,…

Có một số những hành động mà bạn muốn họ lấy

Các hanhg động có thể đơn giản như chia sẻ thông tin hoặc bạn có thể muốn cung cấp thông tin email, hoặc bấm vào nút để được tặng số tiền hoặc thực hiện mua hàng. Đây chính là nơi mấu chốt để chuyển đổi lượng tương tác thành tiền.
Dưới đây là một công cụ trực truyến như nội dung đồng hồ bấm giờ trực tuyến.

Tôi đã từng đến và phàn nàn rằng công cụ này có thể lớn hơn khi tôi có thể thay đổi kích thước.

Khả năng sử dụng hack! Điều đó đúng như nó
Những công cụ khác lo lắng về các trình duyệt của bạn trên thiết bị di động và thấy được bạn có vấn đề tốc độ tải.

4. Nội dung tốt là có thể đọc được

Khả năng đọc được áp dụng, sử dụng phổ biến cho văn bản. Đây là ý tưởng cho cả về thiết kế tốt và khả năng viết tốt.
Từ những cách thiết kế, phối cảnh,  khả năng đọc nội dung là điều cần thiết và dễ cho mắt nhìn có thể đọc được nội dụng trong thiết kế. Điều đó có nghĩa:

 • Phông chữ ( Chúng tôi đã để phông chữ blog của chúng tôi sau khi một số độc giả đã phàn nàn rằng phông chữ rất là khó đọc cho văn bản.
 • Văn bản mà màu nền:  Suy nghĩ  màu đỏ trong đen sẽ cho ra như thế nào? Suy nghĩ lại.
 • Chiều rộng cột: Quá rộng và độc giả sẽ mất vị trí khi họ quay lại lề bên trái)
 • Hàng đầu là không gian giữa các dòng không nên quá rộng

Với một văn bản,  khi viết cho web là một kỹ năng chuyên ngành và danh sách của tôi là 50 đều giúp các nhà tiếp thị nội dung làm cho nội dung dễ đọc hơn. Tuy nhiên dưới đây là một số phương pháp giúp bạn bắt đầu:

 • Danh sách: Mặc dù là những sáo rộng những đó là sự thật. Việc có một danh sách sẽ giúp các bạn dễ dàng xử lý những vấn đề. Hãy xem xét danh sách  như cấu trúc cho toàn bộ bài viết để phâ chia bố cục và tăng khả năng đọc.
 • Sử dụng đoạn văn bản: Việc phân chia văn bản của bạn thành nhiều đoạn càng tốt để  dễ dàng hơn cho những người đọc web để hiểu. Như những danh sách đạn, các nhóm hàng, phân nhóm, sử dụng các chữ in đậm,..
 • Thể hiện sự rõ ràng và súc tích: Rõ ràng và súc tích luôn là những người bạn tốt nhất của một nhân viên nội dung viết bài chuẩn SEO. Với mỗi câu nội dung đều yêu cầu cấp độ câu cần truyền tải những thông tin có giá trị và không cần nói dông dài.  Để tăng mức độ rõ ràng trong nội dung, bạn không nên viết những thứ bạn thấy kỳ lạ sẽ gây rối cho người đọc.

5. Nội dung tốt là đáng ghi nhớ

Nội dung tốt không không phải làm cho vui và mất của bạn 2 phút và sau đó không còn đọng trong tâm trí của bạn. Do vậy, bạn nên làm nội dung  gắn bó với bạn, xem xét lại nội dung và giới thiệu đến cho  bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn. Bạn có thể làm nội dung đáng ghi nhớ hơn bằng cách trả lời những câu hỏi” nên làm gì? Hoặc tạo nên những nội dung trái ngược với những gì con người đã nói.
Tôi muốn minh họa những vấn đề trên bằng những ví dụ. Dưới đây là một vài mẩu ví dụ nội dung tuyệt vời mà tôi nhớ đến vì họ đã tạo được ấn tượng, nội dung không bình thường mà phải nỏi xuất sắc mà tôi không thể xóa ra khỏi trí nhớ của tôi.

25 cách để quàng một chiếc khăn

Tôi nghĩ lần đầu tiên tôi xem video này khi Joanna Lord đã tweet nó. Tôi ngay lập tức đã email chia sẻ cho mẹ tôi, và ở tuần kế tiếp,  bạn tôi Katie và tôi đã xem lại đoạn video lần nữa và cố găng thực hiện theo một số cách và tất nhiên không thành công. Đoạn video rất tuyệt vời, cô ấy rất dễ thương và cách nó được chỉnh sửa luôn thu hút được người xem.

10 bảng xếp hạng về sex

Tôi chọn ra một ví dụ ngẫu nhiên từ OkTrends – blog OkCupid với mỗi bài của họ đều rất tuyệt vời và đáng nhớ. Mặc dù họ đã dừng không sản xuất thêm video từ tháng 4 năm 2011, những những bài đăng của họ vẫn rất nhiều thú vị khi tiếp  thị nội dung đều là những phân tích dữ liệu duyên dáng, dí dỏm và phân tích dữ liệu sexy.

Theo thời gian điều đó có nghĩa, : hơn những gì cha mẹ bạn trả tiền cho giáo dục, những kích thích.

Dưới đây là những hướng dẫn làm thế nào để bạn trở thành phụ nữ trong Any Boy’s Club

Tôi thích bài báo này của Molly Lambert từ năm 2011 như một bản tuyên nhôm cho phụ nữ trong môi trường nam giới thống trị ( e hèm! SEO). Về cơ bản, Molly nói những gì cần nói. Đó là chia sẻ – Tôi đã chia sẻ bài viết rất nhiều lần.
Nói được xem là làm thế nào để  chia phần thành các đầu đề. Với sự dễ thương từ những bức ảnh? Sự đáng để nhớ, bài viết sẽ không có trong danh sách này. Bài viết đáng được nhớ bởi vì nó là duy nhất, tôi chưa bào giờ thấy một bài viết khá như thế này thể hiện được sự khốc lieeutj và sợ hãi. Đây là những phần dấu ngoặc kép đáng nhớ:

 • Megan Fox Syndrome và  Wendy trong Peter Pan. Đó là ảo tưởng rằng bạn có thể  trở thành một phần chính thức của  câu lạc bộ các chàng trai, trong nhóm các chàng  trái nếu bạn được chấp hành nghiêm ngặt những quy định của câu lạc bộ đó.
 • Một số những cuộc hội thoại không mấy thoải mái nhưng cần thiết.  Họ cảm thấy rất khó chịu bởi vì họ thấy cần thiết.
 • Một người đàn ông bị dập tắt bởi tham vọng và thành công là người đàn ông đàn không chắc chắn với tài năng của mình và thành công  thiếu thiếu sự tài năng.
 • Dù bạn trông như thế nào, nó cũng được sử dụng để chống lại bạn.

Và còn nhiều hơn thế nữa

6. Nội dung tốt là dẫn chứng được

Một yếu tố để đánh giá một văn bản web chất lượng là âm thanh quảng cáo. Một có người viết đã luyện tập điều này trong hầu hết những bài báo đầy đủ là có một 140 ký tự, Điều đó rất khó chịu. Những nội dung có giá trị ở thị trường là đáng nhớ và được chia sẻ nhiều hơn, Dưới đây là một số những cách chia sẻ.

Đây là một số bước viết nội dung có dẫn chứng

 • Đọc nhiều hơn: Cách tốt nhất để trở thành nhà văn tốt là đọc nhiều văn bàn tốt hơn. Tìm hiểu những cách tiếp thu những sáng tạo. Sao chép những người bạn ngưỡng mộ cho đến khi bạn tìm được tiếng nói của chính mình. Nhiều khả năng bạn sẽ không thể sao chép được  một cách chính xác. Và nếu bạn viết cho một website,đừng chỉ đọc sách và các kênh truyền thông, hãy đọc trên mạng và các blog.
 • Làm việc súc tích: Sự súc tích và rõ ràng là bạn bè của bạn. Nếu khong ai tromng số các câu trong nội dung của bạn được tweet, bạn hãy đặt cuốn tiểu thuyết của Henry James xuống và sử dụng khoảng thời gian nhiều hơn để làm việc.
 • Hãy vui Những người thích trích dẫn cần những nội dung  mang ý nghĩa vui vẻ. Nếu bạn đang buồn cười trong cuộc sống bạn có thể  viết lại bằng văn bản. Nếu bạn không vui, hãy thử mộ cái gì khác đó là sự khôn ngoan. Hãy rực rỡ và sâu sắc.
 • Nói cho người đọc biết đâu là dẫn chứng: Nếu bạn đã đặt một dòng dẫn chứng tốt, hãy đặt nó trong những văn bản in đậm hoặc làm nổi bật nó. Đảm bảo mọi người nhìn thấy nó. Đừng chôn kho báu của bạn.
 • Tránh sáo rỗng: Bạn muốn độc giả đọc được trích dẫn của bạn, hãy chắc chắn rằng  những lời đó không phải là sáo rỗng mà độc giả đã được nghe một tỷ lần trước.

7. Nội dung tốt là hành động

Như là một nhà doanh nghiệp,  một trong những lý do để bạn tạo nên nội dung là vị trí của mình như một ủy quyền, cơ quan. Nếu bạn có thể bước lên và giúp đỡ mọi người khi họ cần bạn giúp đỡ, hẹ cảm ơn bạn về chuyên môn của bạn và họ tin tưởng bạn hơn trong tương lai và yêu  thích quay lại trang của bạn hơn và có thể mua những thứ của bạn.
Nếu chúng ta nói về nội dung thông tin ( là các loại thông tin bạn đang tìm kiếm thông qua những truy vấn) nó sẽ giúp đỡ nội dung rất tốt bởi đó là nội dung hành công. Điều đó có nghĩa người đọc sẽ đọc nó và nghĩ: Hey! Tôi có thể làm nó. Tôi sẽ làm được điều đó ngay bây giờ, trong thực tế”.

Nội dung hành động sẽ mang đến một cái gì đó cho mọi người để hành động, và đây là một ví dụ.
Sử dụng biểu tượng để hoán đổi 89% của mệnh đề: Đó là một điều để nói : Viết quảng cáo tốt hơn, họ nhận được  cao hơn trong CTR”. ĐÓ là suy nghĩ để làm mọi người thực sự làm mà không cần suy nghĩ cần thiết là sự chăm chỉ nhiều hơn. Bài viết này chia sẻ về sức mạnh của biểu tượng để nói đến nâng tỷ lệ nhấp chuột. Đọc bài viết để có thêm các biểu tượng, có CTR cao hơn để bùng nổi, bùng nổi và bùng nổ.
Một lần nữa, cần nói với mọi người viết tiêu đề trang đích tốt hơn là điều không thể đối kháng. Điều gì là tốt hơn? Bạn làm nó như thế nào? Bài viết này từ Unbounce cung cấp công thức thực tế để giúp bạn có những hướng dẫn, chú ý vào những tiêu đề và tập trung vào hành động.

8. Nội dung tốt hơn là báo cáo được

Hãy nhớ rằng, dòng viết 2,500 từ trước, khi tôi nói  nội dung tốt  giúp bạn đạt được những  mục đích kinh doanh.Vâng, bạn có thể không biết nội dung tốt trừ khi bạn chắc chắn rằng nó phải báo cáo.
Mỗi khi bạn tạo ra một phần nội dung, luôn cần có một mục đích muốn đạt được trong tâm trí bạn. Hầu hết thời gian bạn sẽ có nhiều mục tiêu chồng chéo, Cho những báo cáo đó vào nội dung của bạn để đáp ứng những mục tiêu trong đó bao gồm:

 • Lượng người truy cập: Cách dễ dàng nhất là tuyệt đối theo dõi số liệu lượng truy cập. Thông thường không có giá trị siêu thực và của chính nó. Đó là cách bạn làm khi lượng truy cập có vấn đề.
 • Cuộc chiến đấu: Chúng tôi nhìn vào một số liệu tương tác bao gồm cả chia sẻ trên mang xã hội ( những phần mềm click cho biết có bao nhiêu lượt tweet, like, ,…) số lượt nhận xét, thời trên trên trang ( di chuyển nhiều hơn giữa các nội dung hiển thị tăng lên và nội dung mở rộng trên trang)
 • Chuyển đổi: Theo dõi sự chuyển đổi là phứ tạp hơn là sự theo dõi lượng truy cập, nhưng nó có giá trị chính xác để giúp bạn biết được nội dung giúp lái những tiêu đề,  bán hàng chứ không chỉ là xem chỉ dẫn trang.  Để biết thêm những công cụ kiểm tra, các bạn có thể tham khảo: hướng dẫn có người mới bắt đầu của Glenn Gabe để chuyển đổi mục tiêu trong Google Analytics.


Tôi mong bạn  làm báo cáo nội dung của bạn vì hai lý do:

 • Nếu nội dung của bạn không phải là báo cáo, bạn sẽ không biết điều nào là tốt nhất Và toàn bộ lý do để bạn ở đây là tìm hiểu để làm thế nào cho nội dung tuyệt vời hơn Sua một thời gian dài bạn sẽ thấy được những ý nghĩa của việc bạn làm báo cáo.
 • Làm nội dung tốt hơn, tốt hơn nữa

Đây là phần mà bạn học được từ những truy cập lớn nhất của bạn và  không truy cập của bạn. Báo cáo về nội dung của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lặp lại thành công và tránh thất bại trong tương lai.
Với 8 đặc điểm của tôi đưa ra làm nội dung tốt hơn. Tôi hy vọng  bạn tìm thấy được hướng dẫn để có thể đọc, ghi nhớ, hành động, dẫn chứng,… và nếu như vậy, bạn có chia sẻ nó?

You cannot copy content of this page