Skip to content Skip to footer

Làm nội dung tốt như không tạo ra đơn hàng, sản phẩm.

– Bên em có cam kết đơn hàng không?
– Bên em có cam kết tương tác không?
– Bên em có cam kết đem lại doanh thu không?
– Bên em có cam kết data khách hàng không?
THƯA LÀ KHÔNG!!!
Đừng hỏi em những câu hỏi như thế rồi khi nhận được câu trả lời thì không hài lòng và phải cam kết bằng được.
Bất cứ khách hàng/đối tác nào cần sự cam kết như phía trên thì VUI LÒNG KHÔNG CONTACT em! Còn nếu các khách hàng/đối tác thực sự muốn hợp tác và hiểu rõ vấn đề. HÃY ĐỌC TIẾP!
1. Content, viết bài quảng cáo là sản phẩm sáng tạo, mang giá trị tinh thần. Vai trò của nó là làm sao viết thật tốt, ảnh thật đẹp, để thu hút khách hàng tối đa và tối ưu các công cụ quảng cáo. Nó không thể được đo lường bằng 1 con số cụ thể.
2. Để đạt được “doanh số” “đơn hàng” nó là cả câu chuyện của tổng thể các bộ phận marketing phối hợp trong dây chuyền: Chiến lược phát triển – chiến lược sản phẩm – Kênh nội dung – Quảng cáo – Tư vấn – Chốt Sales. Nếu content mà cân hết được nguyên dây chuyền đó thì các công ty marketing phá sản hết, cũng không có ai đi làm sales nữa, anh em quảng cáo về vườn trồng cây thả cá T.T
3. Để đạt được “tương tác” nó cũng còn là câu chuyện nền tảng kênh có tốt không, khách hàng có “chất” và tương tác nhiều hay không. Đừng so sánh 1 fanpage doanh nghiệp, bán hàng với 1 fanpage cộng đồng rồi bảo sao page kia tương tác khủng thế.
4. Em có thể không phải là người làm content giỏi nhất, nhưng là một người luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm tốt nhất trong khả năng, để đồng tiền của khách hàng bỏ ra đáng giá! Chưa một ngày nào em ngừng nhắc nhở đội em là hãy cố gắng cải tiến để tạo ra chất lượng sản phẩm tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.
NÊN:

  • Khách hàng cảm thấy thực sự cần làm việc với những người trẻ giàu năng lượng, đam mê và nỗ lực.
  • Khách hàng tin tưởng vào khả năng của em cũng như team Xưởng Content
  • Khách hàng không có tư duy rằng, chỉ cần content là em cân được cả thế giới.

Bên em nhận theo dự án và kênh, không nhận bài viết lẻ.
Nhận dự án cả Hà Nội & Sài Gòn, nên khách hàng Sài Gòn không cần lo lắng.
Trân trọng.
Bùi Lê Mỹ Dung
Founder Xưởng Content

You cannot copy content of this page