Skip to content Skip to footer

Marketing online facebook làm được những gì?

Kinh doanh online đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người nhơ ưu thế vượt trội về vốn và thời gian linh hoạt. Dó đó sự cạnh tranh trên thị trường online khốc liệt không kém các thị trường truyền thống. Facebook là một mạng xã hội được nhiều người kinh doanh online lựa nhất hiện nay.

Tại sao mọi người lại chọn Facebook để kinh doanh online?

Với hơn 50 triệu tài khoản facebook tại Việt Nam thì không có lý do gì mà facebook đã trở thành thị trường kinh doanh online hàng đầu tại Việt Nam. Thị trường rộng lớn đã mang lại cho mọi người có thể cập nhật tin tức, kiến thức, xu thế của xã hội. Điều đó giúp người kinh doanh online có thể học tập và nắm bắt được nhu cầu của thị trường nhanh chóng.

Sự phản ánh nhiều chiều làm tăng chất lượng chăm sóc khách hàng, cũng như chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Kết nối với mọi vùng miền mang lại nhiều cơ hội kết bạn với mọi người cũng như cơ hội kinh doanh rộng lớn.

Kiến thức được chia sẻ với mọi người, giúp bạn có thể làm giàu kỹ năng sống và kiến thức. Những kết nối yêu thương dù bạn có cách xa nhau về địa lý, nhưng cảm xúc của bạn có thể bày tỏ với nhiều người.

Giúp đỡ lớn nhất cho người kinh doanh đó là về thời gian tiếp cận thị trường, chi phí quảng cáo thấp. Thời gian để kinh doanh có thể linh hoạt để thích hợp với mọi đối tượng trong xã hội. Bạn đã thấy lợi thế của facebook, nhưng để kinh doanh được trên facebook thì không thể thiếu marketing online.

Marketing online facebook làm được những điều gì?

  • Tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng về độ tuổi, sở thích, tình trạng hôn nhân…để quảng cáo tới đúng đối tượng tiềm năng.
  • Tăng tương tác nhiều chiều giữ khách hàng và người bán như: comment, like, share…
  • Nâng tần thương hiệu của bạn, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao hiệu quả bán hàng khi bạn đưa sản phẩm dịch vụ đến đúng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Chi phí quảng cáo thấp.
  • Tiết kiệm được thời gian tiếp cận thị trường.
  • Cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của bạn, giải quyết các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng.
You cannot copy content of this page