Skip to content Skip to footer

Một vài thủ thuật khuyến mãi dành cho cuối năm

Những đợt khuyến mãi luôn có sức hút rất lớn với khách hàng, chính vì thế các doanh nghiệp luôn tung ra các đợt khuyến mãi thường xuyên. Vậy làm thế nào để các khuyến mãi của bạn thực sự hiệu quả. Bài viết này thegioimarketing.vn sẽ đưa ra một vài thủ thuật khuyến mãi dành cho cuối năm, giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng.

1. Món hàng hấp dẫn

Cách tốt nhất để có thể thu hút được lượng khách hàng lớn là thực hiện các chương trình khuyến mãi cho mùa cuối năm thật đặc biệt. Các doanh nghiệp sẽ chọn thời điểm vàng để thực hiện các trương trình khuyến mãi là các khoảng thời gian cận lể. Để doanh nghiệp của bạn có thể thành công với các chiến dịch khuyến mãi online thì bạn cần áp dụng nhiều chiến thuật mới, tránh việc lặm đi lặp lại các chiến dịch củ dể gây nhàm chán cho khách hàng.

2. Nội dung

Khách hàng là người người luôn coi trọng việc thời gian, họ sẽ không có thời gian qua nhiều cho bạn đâu vậy nên phải tạo chiến dịch khuyến mãi có nội dung sao cho thật hấp dẫn người mua.
Khi khách hàng nhận được thông tin khuyến mãi thay vì chèn rất nhiều nội dung về sản phẩm tính năng thì bạn hãy tối ưu hóa nội dung, hãy cho khách hàng biết họ sẽ có được gì khi tham gia chương trình khuyến mãi của bạn. Hãy đảm bảo rằng mọi nội dung khuyến mãi của bạn đều được thống nhát với nhau để tránh nhận lại sự thắc mắc của khách hàng.

3. Cập nhật thông tin trên mạng xã hội

Để có thể có được chương trình khuyến mãi cuối năm thì doanh nghiệp của bạn phải đảm bảo được rằng tất cả các kênh truyền thông có thể chạy chương trình tới mức tối đa bất cứ lúc nào. Thời điểm khuyến mãi cuối nay này là thời gian mà bạn có thể tận dụng sự lan tỏa nhanh và nhiều của các bên social media.  Hãy tiến hành thiết lập các tài khoản phổ biến và sẽ không thể làm gì được nếu tốc độc internet của bạn quá chậm.

You cannot copy content of this page