Skip to content Skip to footer

Một vài thủ thuật tăng giá hiệu quả trên trang thương mại điện tử

Định giá theo từng thời kì

Giá sản phẩm trước khi được đưa ra là một quá trình nghiên cứu và xem xét theo từng thời kì, mức giá của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn thay đổi về giá bạn cũng cần phải có quá trình xem xét thật kĩ lướng trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, khi xem xét và xác định cho mức giá tăng lên bạn cũng cần phải chuẩn bị tinh thần mất đi vài khách hàng.

Bán thêm các bản cập nhật cho sản phẩm

Đôi khi việc tăng giá trở nên rất khó khăn vì bạn không chịu mất đi khách hàng. Nhung khi bạn muốn tăng giá thì vẫn còn có cách khác là nâng cấp thêm các bản cập nhật của các sản phẩm. Chỉ càn có thay đổi dù là nho nhưng cũng sẽ là một bản nâng cấp và cũng là cơ hội để tăng giá đấy.

Bộ sản phẩm

Bạn có thể lựa cọn suy nghĩ đến việc có thể kết hợp thêm nhiều sản phẩm liên quan đến sản phẩm để tạo thành một bộ sản phẩm nhưng sẽ đẩy mức giá lên cao hơn. Đây là chiên lược mà bạn cần phải nghiên cứu kĩ để đưa ra các mức định gia cạnh tranh.

Cung cấp dịch vụ

Đây là một ý tưởng hay cho việc tăng giá là bạn có thể phát sinh thêm các gói quà tặng, gói khuyến mãi, bảo hành, vận chuyển,.. giá sản phẩm khi nhìn vô thì vẫn như là được giữ nguyên nhưng khách hàng phải trả thêm cho các dịch vụ đi kèm. Khi tăng gia như vậy sẽ khiến khách hàng có cảm giác an toàn về sản phẩm của mình hơn mà không phải kháng cự với mức giá tăng cao.

You cannot copy content of this page