Skip to content Skip to footer

Những chiến lược bức phá doanh thu trong năm mới

Chiến lược truyền thông

Có thể nói công cụ marketing hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay là truyền thông, vậy nên các doanh nghiệp hiện nay đang rất coi trọng và đầu tư rát nhiều về mảng truyền thông để tăng doanh thu. Để thành công đối với một chiến lược truyền thông bạn cần phải có một kế hoạch thật kĩ lưỡng để có thể phát triển tối đa hiệu quả của truyền thông.

Công nghệ: Lợi thế cạnh tranh

Trong thời buổi hiện nay thì công nghệ luôn là nên tảng để các doanh nghiệp với nhau có thể tạo lợi thế cho riêng mình. Hiện nay các ứng dụng bên điện thoại, máy tính bảng đang rất phổ biến nên khi ta áp dụng chiến lược công nghệ sẽ giúp khách hàng của chúng ta có những trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên công nghệ là một lĩnh vực rất mới và liên tục phát triển đòi hỏi để lập ra chiến lược nay ta cũng phải không ngừng cập nhật để có để là người dẫn đầu không bị tụt bước so với đối thủ.

Trở thành thu mà khách hàng cần

Việc nghiên cứu khách hàng luôn luôn là điều cần thiết, hay tìm hiểu xem thứ khách hàng cần ở bạn là gì? Bởi vì khi mà chúng ta biết khách hàng cần gì mà từ đó ta mới có thể đáp ứng và nâng cao trải nghiệm của họ. Hãy trở thành thứ mà khách hàng cần thì khi đó họ sẽ tự động tìm đến bạn.

Hãy liên lạc với khách hàng của bạn

Email và sms hiện nay là những công cụ liên lạc rất được phổ biến nhưng nó thiết sự trực tiếp, mà thứ khách hàng cần là sự trực tiếp và riêng tư hơn. Vậy nên ngay từ bây giờ các doanh nghiệp hay nhấc máy lên và liên lạc với khách hàng liền đi hãy luôn giữ một kết nối chân thực nhất giữ khách hàng và bạn.

You cannot copy content of this page