Skip to content Skip to footer

Những mẹo trang trí giúp cửa hàng hoa thu hút khách

Kinh doanh hoa tươi là một lĩnh vực kinh doanh rất thu hút trong giới trẻ hiện nay. Các cửa hàng kinh doanh tươi mọc lên ngày càng nhiều nhất là ở các khu vực thành thị. Như vậy, làm thế nào để cửa hàng kinh doanh hoa tươi của bạn trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người tiêu dùng trong muôn vàng cửa hàng khác. Thegioimarketing.vn xin giới thiệu đến các bạn những mẹo bày trí cửa hàng kinh doanh thu hút khách hàng.

Có không gian cắm hoa riêng: Một cửa hàng hoa là nơi để khách hàng tìm đến cái đẹp do đó bạn nên tách riêng phòng cắm hoa và cửa hàng trưng bày. Bên cạnh đó, việc thiết kế phòng cắm hoa riêng biệt cũng giúp nhân viên cửa hàng thoải mái hơn trong khi làm việc.

Đặt bảng giá bên ngoài cửa hàng: Nên bố trí bảng giá ở nơi khách hàng dễ quan sát để khách hàng cảm thây thoải mái và có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

Bày trí hoa ở trung tâm cửa hàng: Ngoài việc bày kệ hoa áp sát tường như thông thường bạn có thể bày trí những kệ hoa ở trung tâm phòng trưng bày để tận dụng không gian và thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cách bày trí này để không gây cản trở cho việc đi lại và không gây cảm giác lộn xộn.

Thiết kế phòng tiếp khách: Thông thường khách hàng đến mua hoa thường đi cùng với bạn bè hoặc người thân để tư vấn, do đó bạn cần phải bày trí nơi để khách hàng ngồi trong khi chờ đợi hoặc nơi bạn dùng để trò chuyện, tư vấn cho khách hàng.

Khu vực lễ tân: Có thể cửa hàng hoa của bạn chỉ có quy mô nhỏ nhưng ít nhất bạn cũng cần bố trí quầy để tín tiền hay ghi đơn hàng cho khách hàng. Quầy lễ tân cũng cần dược trang trí cẩn thận và lịch sự.

Thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng: Một kiểu trang trí có thể gây nhàm chán với khách hàng, thường xuyên thay đổi cách trang trí vừa giúp giữ khách hàng cũ vừa thu hút thêm nhiều

You cannot copy content of this page