Skip to content Skip to footer

Quảng cáo bài viết hiệu quả để bán hàng trên zalo

Thị trường bán hàng online và kinh doanh trên internet đang ngày một phát triển rất nhanh chóng. Kèm theo đó xuất hiện rất nhiều loại quảng cáo như quảng cáo google, quảng cáo facebook và quảng cáo bán hàng trên zalo. Vậy làm thế nào để quảng cáo bài viết hiệu quả bán hàng trên zalo? Tùy theo đặc thù ngành nghề, sản phẩm mà chúng ta sẽ lựa chọn kênh và cách thức quảng cáo sao cho hiệu quả nhất có thể.

Theo thống kê hiện nay cho đến T2/2018 thì đã có đến 68 triệu người dùng trên cả nước. Bởi mỗi người sẽ có 1 số điện thoại để đăng nhập zalo thế nên có thể hạn chế được lượng đơn hàng ảo rất tốt. Chính vì vậy, quảng cáo bằng zalo hiện đang là một sự lựa chọn rất tốt trong khi thị trường Google và Facebook đang trở nên bão hòa một cách nhanh chóng bởi có rất đông người tham gia.

Quảng cáo bài viết trên zalo có lợi ích gì?

Theo con số thống kê thì zalo hiện đang là nền tảng di động có nhiều người dùng nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, khi quảng cáo bài viết trên zalo thì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những tài khoản thật. Có thể nhiều nhất thì một người dùng cũng sẽ chỉ dùng 2 tài khoản zalo.

Ở trên zalo có hệ thống zalo shop, nó cho phép người kinh doanh tạo được một cửa hàng online của mình. Từ đó có thể tạo ra những tương tác với khách hàng ngay từ khi họ bắt đầu quan tâm đến sản phẩm.

Quảng cáo bán hàng trên zalo cần gì?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần có tài khoản zalo là đã có thể bán được hàng. Từ tài khoản zalo đó chúng ta tạo thêm một tài khoản Offical zalo để có thể mở shop. Như vậy là chúng ta đã có vũ khí để sẵn sàng chạy quảng cáo bán hàng trên zalo rồi.
Chính bởi lượng người kết bạn hay follow shop của bạn trên zalo sẽ luôn được nhìn thấy bài viết. Thế nên việc quảng cáo bằng zalo đang trở nên thịnh hành hơn so với quảng cáo trên Facebook. Độ tiếp cận với khách hàng của zalo có thể đạt tới con số 100% khi người dùng lướt và xem bảng tin.

Việc tìm kiếm rất đơn giản, một tài khoản zalo có thể kết bạn với khoảng 2000 tài khoản khác. Trước khi kết bạn có thể nhắm tới độ tuổi khách hàng mà mình muốn quảng cáo bằng zalo. Số lượng bài viết sẽ không bị giới hạn và 100% sẽ hiện lên nhật ký của bạn bè.

Tại sao nên quảng cáo bán hàng trên zalo thay vì Facebook hay Google?

Như chúng ta đã biết thị trường Google và Facebook đã có từ rất lâu đời và trở nên khá phổ biến. Đã có rất nhiều nhà quảng cáo, doanh nghiệp sử dụng 2 kênh lớn nhất này để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ với tiềm lực chưa đủ lớn thì nên chọn kênh quảng cáo bán hàng trên zalo. Đây là một thị trường ngách giúp bạn sẽ tránh được những ông lớn kia.

Ngoài ra, chi phí quảng cáo bằng zalo là thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo trên Facebook và quảng cáo trên Google. Bạn hãy thử tưởng tượng có rất nhiều người cùng đấu giá để chiếm vị trí quảng cáo trên Facebook và Google thì chắc chắn giá sẽ bị đắt. Còn với zalo, đây vẫn là một kênh marketing còn khá mới mẻ và rất nhiều người chưa khám phá mảnh đất này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không quảng cáo bài viết bán hàng trên zalo.

You cannot copy content of this page