Skip to content Skip to footer

Quảng cáo Video tương tác trong ứng dụng Youtube

Trên YouTube, bạn có thể hiển thị quảng cáo video để tiếp cận những người quan tâm đến nội dung liên quan đến ứng dụng của bạn. Các chiến dịch TrueView cho lượt cài đặt ứng dụng có thể giúp nâng cao nhận thức về ứng dụng của bạn bằng nội dung hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng vào đúng thời điểm.
Quảng cáo Video tương tác trong ứng dụng Youtube

Trước khi bắt đầu

Tìm hiểu thêm về quảng cáo ứng dụng trên thiết bị di động nói chung trước khi tìm hiểu kỹ về chiến dịch dành riêng cho video.

Cách hoạt động

Với TrueView cho lượt cài đặt ứng dụng, bạn có thể chạy định dạng quảng cáo khám phá video TrueView và quảng cáo trong luồng. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính bảng trên YouTube. Bạn có thể xác định các cài đặt thiết bị, vị trí cụ thể nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện và các cài đặt nhắm mục tiêu khác để tìm đúng đối tượng.

Chọn ứng dụng

Đối với chiến dịch TrueView cho quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn nhập tên của ứng dụng mà bạn muốn quảng cáo và video trên YouTube của bạn để chúng tôi có thể đưa mọi người đến cửa hàng ứng dụng thích hợp để tải xuống ứng dụng trực tiếp từ quảng cáo của bạn.
Lưu ý: Phiên bản Android của ứng dụng khác với phiên bản iOS. Nhắm mục tiêu và theo dõi chuyển đổi sẽ tùy thuộc vào hệ điều hành của ứng dụng bạn chọn.

Quảng cáo video dành cho ứng dụng

Quảng cáo video dành cho ứng dụng
Trong chiến dịch “TrueView cho cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động”, quảng cáo bạn tạo được liên kết với cửa hàng ứng dụng cho ứng dụng của bạn, vì vậy, mọi người có thể cài đặt ứng dụng ngày từ quảng cáo video của bạn. Bạn có thể hiển thị quảng cáo ở các định dạng được tối ưu hóa cho quảng cáo ứng dụng. Tên, biểu tượng, giá và xếp hạng ứng dụng được hiển thị bên cạnh quảng cáo video và hiển thị trong xem trước quảng cáo.

Đặt giá thầu cho lượt xem video

Bạn có thể lựa chọn giữa 2 tùy chọn đặt giá thầu khi tạo chiến dịch của mình.
CPA mục tiêu: Bạn đặt số tiền sẵn lòng trả cho mỗi lượt cài đặt và AdWords tự động đặt giá thầu để mang đến cho bạn nhiều chuyển đổi nhất có thể với giá mỗi chuyển đổi (CPA) mục tiêu của mình.
Có nhiều trường hợp mà người dùng chuyển đổi sau khi xem chưa đến 30 giây trong quảng cáo video. Để giúp bạn đặt giá thầu hiệu quả hơn cho những người dùng này, AdWords sẽ cố gắng tìm những người có thể tương tác với quảng cáo của bạn bằng cách tương tác với video (chẳng hạn như nhấp vào “Cài đặt”) hoặc xem ít nhất 10 giây trong quảng cáo video của bạn, tùy điều kiện nào đến trước). Để đặt giá thầu hiệu quả hơn cho những người xem này, AdWords sẽ tính phí cho bạn đối với những lần hiển thị quảng cáo bằng cách lập hóa đơn chi phí trên mỗi nghìn lần hiển thị (CPM).
Nếu ai đó xem ít nhất 10 giây trong quảng cáo video của bạn và sau đó chuyển đổi, thì chuyển đổi đó sẽ chỉ được tính nếu diễn ra trong vòng 48 giờ. Nếu ai đó chuyển đổi sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn, thì chuyển đổi đó sẽ được tính nếu diễn ra trong thời lượng chuyển đổi cho loại chuyển đổi đó. Ví dụ: số lượt tải xuống ứng dụng được tính nếu diễn ra trong vòng 30 ngày kể từ khi người dùng nhấp vào quảng cáo.
CPV tối đa: Số tiền giá thầu là số tiền cao nhất bạn muốn trả cho ai đó để họ xem quảng cáo (chi phí mỗi lần xem), số tiền này ảnh hưởng đến cách xếp hạng quảng cáo của bạn.
Nhắm mục tiêu quảng cáo trên YouTube
Chiến dịch “TrueView cho cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động” cho phép bạn tiếp cận mọi người trên YouTube, những người xem nội dung liên quan đến ứng dụng của bạn hoặc có sở thích liên quan đến ứng dụng của bạn.

Lưu ý

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ chạy trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động và máy tính bảng. Quảng cáo sẽ không chạy trên máy tính để bàn, trang web YouTube dành cho thiết bị di động hoặc trên trang web video đối tác trên Mạng hiển thị.

You cannot copy content of this page