Skip to content Skip to footer

Thời buổi công nghệ cần làm gì để cải thiện doanh thu?

Hiện nay chúng ta đang sống tỏng thời buổi công nghệ việc trải nghiệm mua sắm tại nhà và thu vị đã không còn xa lạ gì nữa, hiện nay các cữa hàng truyền thống đang cố gắng để đưa cho khách hàng trải nghiệm online là chân thực nhất.

Xóa bỏ khoảng cách giữa online và offline

Chắc chắn các nhà bán lẻ sẽ thành công khi đưa trải nghiệm thực tế vào việc mua hàng online. Nhung gì người tiêu dùng muốn là thấy được sự đơn giản, dễ dàng, an toàn vậy nên viecj xóa bỏ ranh giới khiên khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt hơn là việc làm sẽ giúp doanh thu bạn tăng đáng kể đấy.

Khách hàng phù hợp và sản phẩm phù hợp

Mục tiêu luôn là bán ra sản phẩm nhưng trong đó để đạt được mục tiêu thì phải giúp khách hàng tìm được thứ mà họ cần trong muôn vàn các sản phẩm khác. Các khách hàng ngày nay đang bận hơn rất nhiều họ muốn tiết kiệm thời gian hơn và tìm được sản phẩm nhanh hơn. Để nâng cao trải nghiệm bạn cần nắm bắt nhu cầu theo từng nhóm khahcs hàng khách nhau, cá nhân hóa thông tin của họ và đưa đến họ sản phẩm phù hợp nhất

Thiết kế Site

Hiện nay thì việc sữ dụng máy tính, laptop để mua sắp đã không còn được phổ biến nữa mà hiện nay con người ta sữ dụng điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị di động. Vì vậy việc tùy biến giao diện là cần thiết để có thể mang lại trải nghiệm cho khách hàng là tối ưu nhất có thể. Khi mà có được giao diện phù hợp sẽ giúp kích thích được sự tương tác của khách hàng đối với các sản phẩm củ chúng ta nhờ đó mà việc tăng doanh thu được tăng cao.
Chúc các bạn thành công!

You cannot copy content of this page