Skip to content Skip to footer

Thu hút khách hàng tiềm năng qua bằng Facebook

Đánh giá và phản hồi

Hãy theo dõi phần đánh giá và nhận xét ở đầu fanpage của đối thủ cạnh tranh từ đó có thể tìm ra hướng giải quyết và áp dụng cho doanh nghiệp của mình tránh mắc lại những sai lầm của đối thủ cạnh tranh. Hãy tìm hiểu và xem những cmt tiêu cực của đối thủ, chắt lọc những ý kiến có thể giúp cho doanh nghiệp của mình có thể tốt hơn cũng như luyện tập kĩ năng giải quyết vấn đề.

Chia sẻ trên trang facebook

Để có được khách hàng tiềm năng thì bạn có thể thử gửi đến cho khách hàng các ưu đãi của bạn, những lợi ích của khách hàng sẽ nhận được khi mua sản phẩm của bạn. Đối với phương pháp thu hút này đòi hỏi sự tỉ mỉ, đòi hỏi khi khách hàng đọc và lướt qua sẽ có hướng thu mà click vô để xem nội dung sản phẩm và ưu đãi.

Các trang blog

Tìm kiếm và sữ dụng các trang blog để làm công cụ chuyển đổi qua trang facebook, hãy tìm kiếm những trang blog uy tin để khi khách hàng đọc có thể liên kết trang facebook của chúng ta từ đó có thể tạo được nhiều chuyển đổi hơn.

Đi link ở phần chú thích

Hình ảnh sẽ thu hút được lượng người xem lớn trên fanpage facebook, nhưng bài đăng nào có hình ảnh sẽ thu hút hơn và sinh động hơn những bài đăng không có hình ảnh. Để khách hàng có thể cân nhắn bấm vào link liên kết trang đích bạn nên đi link ở phần chú thích hình ảnh. Đừng bao giờ quên đi link ở phần ảnh đại diện và ảnh bìa vì nó sẽ là noi người dùng tiếp cận với trang bạn nhiều nhất.

You cannot copy content of this page