Skip to content Skip to footer

Thương mại điện tử và các tăng doanh số bán hàng

Dù bạn có là doanh nghiệp nhở hay lớn thì trong thời buổi công nghệ phát triển ngày nay thì các sự kiện khuyến mãi trên thương mại điện tử là những cây hái ra lợi nhuận mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn cũng nghĩ như vậy và không biết phải làm các nào? Thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

Mở rộng các sàn thương mại điện thử

Có thể bạn chỉ là một chủ shop nhỏ và trươc giờ chỉ tạp chung qua Facebook và Instagram vì nó là rất phổ biến hiện nay, đơn giản, sao bạn không thử bắt đầu với việc kinh doanh trên các sàn của lazada, shopee để tiếp cận được lượng data khách hàng cực khủng?

Những chương trinhg khuyến mãi

Đón đầu được xu hướng và thị hiếu thích khuyến mải của khách hàng thì các chương trinhg khuyến mãi bạn không nên bỏ lỡ một chút nào đâu. Khi bạn tận dụng được lượng data khách hàng này cộng thêm với việc áp dụng các chương trinh khuyến mãi khéo khác thì tin chắc bạn sẽ bội thu đấy. Để có được những kế hoạch khuyến mãi đúng đăn thì việc bạn cần là chọn ra những sản phẩm khuyến mái sắp tới, những sản phẩm  mà khahcs hàng cần trong mùa,..

Tương tác với khách hàng

Để có được lượng khách hàng trung thành thì việc tương tác với khách hàng là vô cùng cần thiết vì thái độ sẽ quyết định 50% kết quả. Bạn phải trả lời nhanh nhất có thể, tạo sự thoải mái khi khách hàng nói chuyện với bạn. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giữ được khách hàng này đấy.
Qua những điều dưới đây mòng rằng có thể giúp được bạn phần nào trong việc tăng doanh thu ban hàng. Chúc bạn thành công!

You cannot copy content of this page