Skip to content Skip to footer

Thương mại điện tử và những chiến lược tăng doanh thu

Tăng giá trị giỏ hàng

Các công ty thường rất lơ là chiến lược này, nhưng đây là chiên lước có thể dùng nắm bắt trong khoảng thời gian dài. Việc áp dụng chiến lược này có thể triển khải theo mùa và thời gian. Chiến lược này cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng để có thể đánh vào tâm lý, nhu cầu của khách hàng thì mớ có thể đem lại thành công.

Mở rộng sản phẩm

Đây là chiên lược có thể mang lại cho doanh nghiệp một doanh thu khá ấn tượng. Nhưng để thực hiện chiến lược này bạn cần có sự đầu tư rất lớn về phần nhân lực và nguồn hàng trong kho. Chiến lược này đòi hỏi cần có sự đa đạng trong các mặt hàng đáp ứng người tiêu dùng.

Tăng giá

Đây là một chiến lược vô cùng là đặc biệt và nhạy cảm. Nhưng bạn có thể không cần tăng giá hàng loạt mà chỉ tăng những mặt hàng nhát định với tỉ lệ tăng ít chỉ cần để khách hàng cảm nhận tháy có tăng là được.

Marketing chéo

Các doanh nghiệp chúng ta hiện nay đều luôn chạy song song 2 kênh trực truyến và trực tiếp. Vậy nên sẽ rất là phí nếu bạn bỏ qua việc marketing chéo cho 2 kênh của doanh nghiệp bạn.

Thu hút khách hàng mới

Việc này khá là quan trọng đối với doanh nghiệp muốn cải thiện doanh thu của mình thì ngoài việc níu chân khách hàng của còn phải tạo khách hàng tiềm năng thành khách hàng của mình. Hãy tung ra các chiêu thức marketing để có thêm nhiều người mua hàng hơn. Có chính sách ưu đãi với người mới, giảm giá cho người mới, …
 

You cannot copy content of this page