Skip to content Skip to footer

Viết – Thiết kế mô tả sản phẩm sao cho hấp dẫn TRÁI TIM nghìn người đọc

Đây là một sản phẩm ( Big Mango) do một doanh nhân VN mua đứt bản quyền bên Tàu nhờ Thế Giới Đồ Họa thiết kế lại. Thu hẹp một chút hãy so sánh Taobao và Adayroi về một trong những phần cuôí cùng của phễu Marketing. Đó là mô tả của từng sản phẩm.
Của JackMa : được chăm chút tỉ mỉ, đánh thẳng vào cảm xúc người dùng. Đọc xong là phê hơn hút cần. Thậm chí bạn chẳng cần nhân viên tư vấn để thuyết phục bạn cần phải mua sản phẩm.
Link sau : http://bears.com.cn/Shop/ItemDetail.aspx?i=383
Của Vượng :
Link sau : https://www.adayroi.com/may-giat-long-ngang-electrolux-ewf8…
Nó giống bao cái mô tả làng nhàng của mấy chị bán hàng dùng Paint vẽ lên sản phẩm. Kiểu chụp thì giống y bên Chupanh.vn – Chụp Ảnh – Chuyên Gia Ảnh của Bạn thời sơ khai.

Nên dù có chi bao nhiêu tiền cho Marketing mà CTR thấp thì cũng chỉ mãi quanh quẩn lùa cá rồi đi làm brand cho thằng khác hưởng.
Hi vọng các bạn học gì được từ cách người Tàu chăm chút từng dòng mô tả thay vì cứ lo đi thuyết phục khách hàng mua hàng .Khách hàng tự nhìn, tự cảm nhận và tự thuyết phục mình rằng :
Một thương hiệu tốt – Sản phẩm tốt cần phải chau chút từng li một của thiết kế – Cần tôn trọng khách hàng bằng việc đưa cho họ những bản mô tả tiêu chuẩn – Cần thấu hiểu sản phẩm bằng cách visual sản phẩm trực quan tới mức người dốt nhất về công nghệ cũng hiểu được hết tính năng của cái iPhone


Duẩn Tinh Hoa – ThegioiMarketing.vn
You cannot copy content of this page