Tham gia

tuvan@tangtruong.com

Hotline

0919789889

Cách khách hàng sẽ tự quảng bá cho thương hiệu bạn

Truyền thông xã hội: Facebook, Instagram, Twitter…
Khi số lượng người sử dụng mạng xã hội không ngừng tăng lên thì việc đặt quảng cáo thương hiệu trên mạng xã hội là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn phù hợp nhất với một trang web cụ thể, đừng ngại bao gồm hầu hết các trang web đó.

Ví dụ: một trang web có nhiều ảnh có thể tập trung vào Instagram và Pinterest. Các công ty B2B thường hoạt động tốt nhất trên Twitter, trong khi các doanh nghiệp nhỏ trong các ngành công nghiệp sáng tạo (chẳng hạn như tiếp thị thủ công) hoạt động tốt trên Instagram.

Quảng cáo Instagram
đăng trên các kênh truyền thông xã hội như Instagram,

Cách đăng ký: Phương thức này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên các trang mạng xã hội, kết bạn và giao lưu, chia sẻ những thông tin hữu ích về ngành nghề của mình. Từ đó, bạn tạo dựng uy tín trên các mạng xã hội này và quảng bá thương hiệu của mình trên mạng xã hội
Ưu điểm của quảng cáo: nó tạo ra tín hiệu tốt cho thương hiệu, dễ dàng tiếp cận đối tượng trong ngành và hoàn toàn miễn phí.
Nhược điểm: Mất nhiều thời gian và nỗ lực để xử lý tài khoản, do đó tạo dựng được danh tiếng trong ngành của bạn.
2. Truyền thông đa phương tiện trên các kênh youtube, Flicker, ..
Quảng cáo thương hiệu của bạn trong đa phương tiện sẽ giúp ghi nhớ thương hiệu của bạn tốt hơn. Trên các kênh này, thông qua hình ảnh và âm thanh, nội dung được truyền tải sẽ chạm đến trái tim mọi người dễ dàng hơn là lời nói.

Bạn cần tạo một tài khoản và tải video và ảnh lên. Ưu điểm của phương pháp này là miễn phí, hiệu quả và thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

  168 blog 2.0 cho phép tạo web đẩy backlink.

Nhược điểm là bạn cần thực hiện trong thời gian dài, liên tục chia sẻ những hình ảnh, video hấp dẫn giữa vô số thương hiệu khác.

quảng cáo trên youtube
quảng cáo trên youtube

3. Tạo blog cá nhân để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn
Blog là một công cụ tuyệt vời để bạn xuất bản các bài báo, thông tin tên miền công ty, thông tin thương hiệu, đồng thời mang lại kiến ​​thức và định vị cho độc giả của bạn.

Bạn cần phải bắt đầu một blog cá nhân và bắt đầu chia sẻ thông tin một cách thường xuyên, đừng để trống blog của bạn để đạt được hiệu quả. Các bài viết chi tiết và đầy đủ thông tin luôn được độc giả tin tưởng. Từ đó, vị thế của các chuyên gia trong lĩnh vực thương hiệu đã được khẳng định, gia tăng sự tin tưởng của khách hàng và duy trì sự kết nối với họ.

Mẹo: Thu hút sự chú ý và chia sẻ blog của bạn bằng cách chia sẻ blog của bạn trên các trang mạng xã hội, các nhóm có cùng sở thích về chủ đề bạn chia sẻ

Tạo blog cá nhân để chia sẻ thông tin ngành của bạn
Tạo blog cá nhân để chia sẻ thông tin ngành của bạn

4. Đăng ký Tài khoản Doanh nghiệp của Google
Đăng ký tài khoản doanh nghiệp trên google business sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn, tạo công việc chuyên nghiệp hơn. Để đăng ký tài khoản, hãy nhấp vào liên kết đăng ký tài khoản doanh nghiệp địa phương để làm theo hướng dẫn

Sau khi đăng nhập thành công bằng tài khoản Gmail, hãy điền các thông tin cần thiết như tên công ty, địa chỉ, khu vực kinh doanh, loại hình công ty và số điện thoại liên hệ. … xác nhận thông tin và làm theo các bước để hoàn tất.
Cách xây dựng thương hiệu này có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như cung cấp thông tin doanh nghiệp chính xác, đăng hình ảnh hấp dẫn, v.v.
Xin vui lòng ghi chú ý kiến ​​bằng cách sử dụng biểu mẫu này. Đôi khi có nhiều đánh giá thấp không liên quan gì đến sản phẩm của bạn, nhưng nó có thể kéo đánh giá chung xuống và khiến người tiêu dùng do dự khi mua.
Mẹo: Để yêu cầu Google xác minh doanh nghiệp của bạn, hãy đăng ký bằng số điện thoại uy tín đã được xác minh bằng tài khoản doanh nghiệp Google trước đó.

  226 trang social submit tăng trust ENTITY

Tạo tài khoản Google doanh nghiệp
Tạo tài khoản Google doanh nghiệp

5. Đóng góp cho các tờ báo có uy tín hoặc các trang web có uy tín trong ngành của bạn
Các tờ báo nổi tiếng và các trang web nổi tiếng trong ngành luôn đảm bảo rằng khách hàng tin tưởng vào uy tín của thương hiệu. Vì vậy, hãy bắt đầu quảng bá thương hiệu của bạn bằng cách đóng góp cho các tờ báo và trang web nói trên. Bạn nên bắt đầu tìm kiếm những tờ báo và trang web chuyên đưa tin về những vấn đề mà người đọc quan tâm và liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu của bạn một cách tinh tế mà không gây khó chịu cho khách hàng của bạn. Tuy nhiên, người đọc phải đọc kỹ và đọc dọc để biết rằng bạn đang đề cập đến thương hiệu của mình. Nó không có tác dụng gì nhiều đối với những người đọc và lướt web tốc độ.

6. Tổ chức các buổi chia sẻ chuyên dụng trực tuyến hoặc ngoại tuyến
Các cuộc họp chuyên môn trực tiếp hoặc trực tuyến là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn trong thời đại công nghệ 4.0. Chia sẻ sẽ giúp thương hiệu được lan truyền một cách tự nhiên như những chuyên gia trong lĩnh vực này. Sau đó, bạn không cần phải trình bày những lợi ích của sản phẩm trong một buổi chia sẻ mà những người tham gia hoặc tìm hiểu về nó sẽ tự động học hỏi.

  Kỹ năng Growthhacking tạo tăng trưởng mới trong năm 2021

Cách làm này giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bạn phải tạo một phiên chia sẻ với đủ người tham gia để có kết quả tốt nhất.

Tổ chức các buổi chia sẻ và sự kiện
Tổ chức các buổi chia sẻ và sự kiện

7. Tạo bán hàng và phiếu giảm giá cho các sản phẩm thương mại của bạn
Khách hàng luôn thích mua hàng với giá ưu đãi. Vì vậy, để tạo ra doanh số bán hàng, voucher sẽ là một cách tuyệt vời để kích thích mua hàng. Bạn cần đặt mục tiêu khi tung ra chương trình khuyến mãi này để thu hút được nhiều khách hàng nhất. Đảm bảo ước tính các chỉ số chính xác để đạt được mục tiêu của bạn.

Ưu điểm của cách tiếp cận này là giúp khách hàng cảm thấy tích cực về thương hiệu của bạn và giúp họ chọn sản phẩm của bạn hơn đối thủ cạnh tranh. Mặt khác, giá giảm có thể dẫn đến giảm giá trị cảm nhận của sản phẩm và rủi ro về lợi nhuận.