hướng dẫn bán hàng trên lazada

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn bán hàng trên lazada

À nếu bạn thấy rối quá thì khi bạn tải về sẽ có hướng dẫn đăng tải hàng loạt, cũng như giải thích kỹ từng phần trong file tải về. Bạn có thể tham khảo từ cách đặt tiêu đề, viết nội dung mô tả, cách chụp ảnh sản phẩm, chỉnh sửa ảnh sao cho hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu người dùng. Gian hàng của những shop đang triển khai thành công cũng là những hình mẫu lý tưởng để bạn áp dụng.

Là người bán mới và chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể tham gia các khóa học để làm quen và hiểu hơn về cách bán hàng trên Lazada. Ứng dụng bán hàng của Lazada trên điện thoại có kết nối phần chat, trả lời comment của khách hàng. Như vậy bạn có thể nhanh chóng trả lời tin nhắn của khách bất cứ khi nào, không lo bỏ sót khách hàng cần tư vấn. Lazada cảnh báo không được bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và nhất định phải viết mô tả sản phẩm đúng với thực tế.

Bước 5 Nhận Thanh Toán Từ Đơn Hàng Giao Thành Công

❂ Lazada sẽ luôn giúp các chủ gian hàng quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông, cho nên khi bán hàng ở đây sẽ không phải tốn tiền quảng bá, chạy quảng cáo. Về hạn mức thanh toán, mọi đơn hàng trên Lazada sẽ được thanh toán duy nhất 1 lần trong tuần. Đối với những đơn hàng giao thành công từ từ thứ 2 đến hết chủ nhật.

Truy cập vào trang chủ của Lazada, chọn vào mục “bán hàng cùng Lazada” và bắt đầu tiến hành đăng ký gian hàng. Chú ý điền chính xác các thông tin, ảnh CMND và thông tin kho để gửi hàng và nhận hàng chính xác. Đây là một lời thế hơn so với những sàn thương mại điện tử khác. Việc này giúp hỗ trợ tối đa những kênh bán hàng có nhiều sản phẩm, chủng loại khác nhau. Cách bán hàng trên Lazada cũng như một số lưu ý để giúp bạn có thể bắt đầu bán hàng một cách hiệu quả. Chúc bạn có một khởi đầu thuận lợi và chờ đón nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên Lazada của mình nhé.

Thêm vào đó, dịch COVID-19 khiến thương mại điện tử phát triển ngày càng nhanh chóng nên “miếng bánh” Lazada vẫn là một miếng bánh to để nhiều nhà bán có thể tận dụng. Việc đăng ký để trở thành nhà bán hàng trên Lazada là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự tạo cho bản thân một gian hàng trên này với chi phí 0 đồng. Tất nhiên, khi có đơn hàng thành công Lazada sẽ thu phí trên đơn hàng đó. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc phải trả phí cho đến khi bạn có đơn hàng thành công.

Sau khi hoàn thành các thông tin, bạn click nút Lưu lại và Hoàn thành. Sau khi sản phẩm được phê duyệt, bạn có thể bắt đầu bán hàng thực sự trên Lazada. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách đăng ký tạo gian hàng cho nhà bán hàng trong nước, còn trường hợp còn lại mình sẽ hướng dẫn bạn ở những bài khác nhé. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn và hướng dẫn chi tiết về cách đăng sản phẩm. Nhưng để kích hoạt được gian hàng và bắt đầu bán hàng trên Lazada, bạn sẽ còn cần thực hiện một số bước tiếp theo phía dưới. Trên đây là những thông tin về cách bán hàng trên Lazada mà Xuyên Việt Media san sẻ.

Tiếp theo, để tiếp tụccách đăng ký bán hàng trên Lazadabạn cần điền đầy đủ thông tin chủ gian hàng nhằm đảm bảo tính bảo mật cho gian hàng của bạn. Trong nước ta Lazada với hệ thống hơn cả ngàn khách hàng và doanh nghiệp tham gia, 35 trung tâm điều phối đơn hàng khắp cả nước. Việc đăng ký bán hàng trên Lazada là hoàn toàn miễn phí nên đây là một nơi tiềm năng để bán hàng và gia tăng doanh số hiệu quả.

Usp Sản Phẩm Là Gì? Yếu Tố Làm Nên Sự Khác Biệt Về Thương Hiệu Có Ví Dụ Cụ Thể

Trong vòng 24h, sản phẩm của bạn sẽ được phê duyệt và bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh trên Lazada. Đối với bán hàng trên Lazada, việc đăng tải càng nhiều sản phẩm thì cửa hàng của bạn càng dễ tiếp cận khách hàng. Sau khi hoàn tất khóa học dành cho nhà bán hàng mới, hệ thống sẽ hiện ra thông báo chúc mừng.

Họ không chỉ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn mà còn giới thiệu, gợi ý một số mẹo để bạn bán hàng hiệu quả hơn. Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2012, Lazada luôn là nằm trong top đầu những sàn Thương mại điện tử uy tín nhất Việt Nam. Ở mỗi phương diện của cuộc sống, luôn tồn tại những câu chuyện hay và đặc sắc.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ FBL, bạn sẽ bị phụ thuộc hoàn toàn vào Lazada. Thông tin khách mua hàng không được cung cấp nên bạn không thể triển khai các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị với tập khách hàng này. Lazada đang là kênh bán hàng online hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

  hướng dẫn cách mua hàng trên alibaba

Làm thế nào để biên dịch nó thành ngôn ngữ viết là điều mình quan tâm. Content marketing sẽ luôn đến từ lắng nghe và truyền đạt chính xác tiếng nói thương hiệu. Kiểm soát kho hàng và luôn luôn theo dõi các đơn hàng của bạn để tuân thủ việc giao hàng của Lazada. Bước cuối cùng để kích hoạt gian hàng của bạn trên Lazada chính là Tạo sản phẩm.

 • Nếu bạn là nhà bán lẻ cần kênh kinh doanh tốt và gia tăng doanh số Lazada là sự lựa chọn hợp lý.
 • Lazada đã xây dựng một giao diện bán hàng trên Lazada bằng điện thoại chuyên nghiệp và bắt mắt.
 • Tất cả sản phẩm đăng bán trên Lazada đều phải có cam kết mô tả đúng với thực tế, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Đối với người sử dụng gian hàng trên Lazada, việc đăng tải càng nhiều sản phẩm thì cửa hàng của bạn càng dễ tiếp cận khách hàng.
 • Tải lên ảnh scan hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân nếu kinh doanh với tư cách cá nhân.

Bán hàng trên lazada như thế nào đây là một từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề về bán hàng trên lazada như thế nào. Trong bài viết này, socialmarketing sẽ Hướng dẫn bán hàng trên lazada như thế nào mới nhất 2020. Điều này sẽ làm cho cửa hàng của bạn trông gọn gàng và giúp người mua tiềm năng dễ dàng hơn khi tìm kiếm sản phẩm trong một danh mục. Vì vậy, việc lựa chọn bán hàng trên Lazada là ngay từ đầu bạn đã có một lượng khách hàng rất lớn và tiềm năng.

Thơ Của Tác Giả Trần Đăng Khoa

Đối với một số thông tin ở dạng tùy chọn, bạn có thể bỏ trống nhưng nếu bạn có thể cung cấp thật chi tiết thông tin sản phẩm thì khách hàng của bạn càng dễ hình dung và ra quyết định mua hàng. Như đã đề cập ở trên, Lazada hiện tại là một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại thị trường Việt Nam bên cạnh một số sàn thương mại điện tử khác. Vì vậy, Lazada được kỳ vọng sẽ còn là cơ hội vàng để các nhà bán lựa chọn để bán hàng.

Màn hình sẽ hiện ra 1 popup, trong tab Import, bạn lựa chọn ngành hàng mà bạn đang kinh doanh trong phần Tạo ngành hàng và click vào đường dẫn màu xanh. Nếu kinh doanh theo hình thức cá nhân thì bạn cần tải lên ảnh scan mặt trước và mặt sau chứng minh thư. Hướng đi của Lazada là “Market Place” – mô hình trung gian trong quy trình mua bán online. Nhằm hoàn thiện hơn quy trình giao nhận khép kín, Lazada đã và đang tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng và vận chuyển.

Sau khi click bạn sẽ được chuyển sang tab Template History, đợi vài giây để hệ thống tạo mẫu file, sau đó click vào Download để tải về form danh sách sản phẩm. Các câu hỏi trong phần này sẽ giúp bạn nắm rõ được quy trình bán hàng cũng như dự trù được nguồn tài chính của bạn. Tiếp theo là Lazada còn có hẳn 1 khóa đào tạo bán hàng dành cho bạn. Nên nếu bắt đầu có bỡ ngỡ thì cũng sẽ thành thạo ngay sau khóa học này. Sau đấy nếu họ vào các website/ứng dụng khác để tham khảo thì sản phẩm họ đã xem lúc trước trên Lazada vẫn cứ hiện trước mắt họ. Sau khi bạn đã tối ưu để cải thiện điểm và soát lại toàn bộ thông tin để đảm bảo chính xác bạn hãy nhấn vào nút Submit.

Nhưng với 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng đây thực sự là một cái “chợ” lý tưởng để bạn đăng bán sản phẩm của mình. Nhìn chung thì các sản phẩm giống nhau trên Lazada của các cửa hàng ít phá giá hơn các web khác. Đây cũng là 1 điểm cộng dành cho hệ thống mua sắm thương mại điện tử Lazada.

Nếu bạn đang tìm cách bán hàng trên lazada sao cho hiệu quả, cách đăng ký bán hàng và đăng sản phẩm trên Lazada. Sau khi điền đầy đủ thông tin để tạo gian hàng lazada, theo yêu cầu hướng dẫn cách bán hàng trên lazada, bạn cần phải tham gia khoá học đào tạo dành cho những người mới bán hàng trên Lazada. Bước tiếp theo, Lazada sẽ yêu cầu bạn phải trả lời các câu hỏi mà họ đưa ra. Nếu số điểm bạn đạt được trên 50% thì coi như bạn đã hoàn thành khoá học.

Bạn sẽ được chuyển sang giao diện còn lại, và hoàn thành các bước kế tiếp để có thể bán hàng. Lazada luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà bạn có thể áp dụng với sản phẩm của mình để hấp dẫn khách hàng. Ngoài ra khi sử dụng nền tảng thương mại điện tử này, bạn còn có một trợ thủ đắt lực chính là Seller Center. Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý gian hàng của mình mọi lúc mọi nơi.

Kinh doanh online đặc biệt là trên các sàn thương mại điện tử như Lazada ngày càng trở nên hấp dẫn. Bởi Lazada miễn phí mở gian hàng và cơ hội tiếp cập khách hàng cũng rất cao với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, chất lượng người bán và người mua cũng đồng đều. Từ đó, thu hút được không chỉ các cá nhân mà cả doanh nghiệp gia nhập, biến Lazada thành mộ khu chợ online khỏng lồ. Nếu không nhớ đáp án, bạn có thể chọnBackđể quay lại phần hướng dẫn hoặc xem tài liệu vừa tải về và hoàn thành bài kiểm tra. Đối với hình thức kinh doanh thương nghiệp cá thể, bạn cần tải ảnh scan mặt trước và mặt sau của chứng minh thư.

 • Tất nhiên, khi có đơn hàng thành công Lazada sẽ thu phí trên đơn hàng đó.
 • Đối với công ty hay Hộ kinh doanh, bạn phải nộp bản scan Giấy phép kinh doanh (cả mặt trước và sau).
 • Theo dõi MISA eShop để biết thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh hay và bổ ích khác.
 • Trên đây là hướng dẫn bán hàng trên Lazada cơ bản cho những nhà bán mới bắt đầu tham gia vào sàn thương mại điện tử này.
 • Được huấn luyện và tập huấn khóa bán hàng ko tính tiền do Lazada cung ứng .
  hướng dẫn sử dụng fanpage

Tiếp đó, liên kết sẽ chuyển bạn đến tab Template History lúc này thì Lazada sẽ tự động tạo file mẫu nên bạn chỉ cần click Download. Bạn nhớ đọc kỹ để cung cấp thông tin về mặt hàng được bán cho chính xác. Tận dụng hiệu quả ưu đãi từ giảm giá Lazada cho nhà bán hàng như miễn phí vận chuyển hoặc các chương trình khuyến mãi khác, để cập nhật ngay tới khách hàng nhé. Cung cấp thông tin về sản phẩm thật chi tiết để người mua không có bất kì lăn tăn gì khi ra quyết định mua hàng. Bạn có thể lưu ý viết thông tin chuẩn SEO giúp tên sản phẩm của bạn lên top trên Google nữa đó.

Blog chia sẽ kiến thức về các phương pháp làm social marketing, bán hàng online… Tại đây, các bạn có thể học thêm nhiều kinh nghiệm khác nhau từ những người thành công. Bằng việc nắm rõ các quy định và điều khoảnbán hàng trên Lazada, công việc kinh doanh của bạn sẽ có tiến triển tốt hơn và không gặp phải những sai lầm đáng tiếc nào. Bằng đó lý do mình nghĩ là quá đủ để bạn có thể bắt đầu việc bán hàng trên Lazada rồi. Được tương hỗ bởi nhóm giỏi giúp khắc phục và xử lý đơn hàng nhanh gọn và quản lý và vận hành trơn tru .

Điều Kiện Bán Hàng Trên Lazada Là Gì ?

Ảnh sản phẩm phải là ảnh tự chụp và thật bắt mắt, đủ góc cạnh cần thiết giúp người mua hình dung chính xác về sản phẩm và nó phải đơn giản nữa. Ngay cả với nhà bán trên lazada bạn cũng sẽ được yêu cầu hoàn thành 1 khoá học trực tuyến mà sàn cung cấp. Đã giúp được cho các bạn đang có ý định bắt đầu kinh doanh trên Lazada một sự chuẩn bị chu đáo và cần thiết. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé.

Lazada muốn bạn nắm rõ về cách phân loại sản phẩm, cũng như đặt tên sản phẩm và các thông tin cơ bản cần thiết khi đăng sản phẩm lên gian hàng trên Lazada. Bên cạnh đó, nếu các bạn để ý thì Lazada còn thực hiện các chiến dịch quảng cáo “theo đuổi khách hàng” một cách âm thầm mà có thể nhiều bạn chưa biết. Tiếp theo họ vào một website hoặc ứng dụng nào đó có quảng cáo để tham khảo, sản phẩm của bạn trên Lazada vẫn sẽ hiện thị trên ô quảng cáo trước mắt của họ. Bên cạnh việc bán hàng trên Lazada thì bán hàng trên sàn thương mại Shopee cũng được nhiều người yêu thích.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các sản phẩm được bán trên Lazada phải tuân theo luật liên quan đến an toàn sản phẩm và ghi nhãn tại các thị trường mục tiêu. Việc lên danh sách sản phẩm mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn? Đồng bộ sản phẩm từ Sapo lên Lazada chỉ với vài click chuột mà không cần quan tâm đến form mẫu danh sách sản phẩm, không cần tải về hay tải lên nhiều lần. ❂ Trong quá trình bán hàng sẽ được đội ngũ từ Lazada hỗ trợ nhanh chóng từ đó việc bán hàng sẽ được trơn tru hơn.

hướng dẫn bán hàng trên lazada

Kinh doanh trên Lazada, bạn không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào cho việc mở cửa hàng online trên Lazada. Tuy nhiên, bạn lưu ý Lazada sẽ có chiết khấu hoa hồng cũng như đưa ra giá vận chuyển cho các đơn hàng nên sẽ cần bạn đàm phán về vấn đề này nhé. Đối với các shop chỉ kinh doanh quần áo thời trang bạn chỉ cần chuẩn bị CMND và tài khoản ngân hàng. Thương hiệu nổi tiếng trong nghành thương mại điện tử tạo đươc sự tin tưởng cho sản phẩm nhiều hơn. Trong bài viết này MagiamgiaLazada.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu những vấn đề cơ bản nhất cùng danh sách những việc cơ bản nhất bạn cần làm để có thể bắt đầu bán hàng trên Lazada. Chính vì thế, bạn nên rèn luyện kỹ năng phản hồi lại khách hàng.

Một Số Mẹo Để Cách Bán Hàng Trên Lazada Bằng Điện Thoại Trở Nên Hiệu Quả

Cách đăng sản phẩm lên Lazada bằng điện thoại hay máy tính quả thực không hề khó. Lựa chọn ngay hình ảnh sản phẩm và mô tả sản phẩm hấp dẫn và chi tiết để bắt đầu bán hàng trên Lazada. Lazada là một sàn thương mại điện tử uy tín cung cấp đa dạng nhiều mặt hàng như đồ điện tử, quần áo phụ nữ, thiết bị trẻ em, tất cả mọi thứ đều có tại Lazada.

 • + Tại đây, Lazada sẽ yêu cầu bạn chọn tài khoản quản lý tính năng chat.
 • Nó sẽ giúp bạn thống kê đơn hàng, thống kê hiệu quả, đăng sản phẩm, tối ưu hóa sản phẩm tốt hơn.
 • Để có thể đăng ký bán hàng trên Lazada, nhà bán trước tiên phải nắm rõ được các điều kiện bán hàng trên Lazada.
 • Đối với kinh doanh cá nhân, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng là đủ.
 • Các sản phẩm có nhiều phiên bản màu sắc, size số… khác nhau vẫn được tính là 1 SKU trong số 500 SKU mà bạn được upload.
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm thật chi tiết để người mua không có bất kì lăn tăn gì khi ra quyết định mua hàng.
  hướng dẫn cách chơi tik tok

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những kinh nghiệm xương máu để bán hàng trên Lazada. Lazada luôn có những chương trình quảng cáo giúp người dung thu hút khách hàng. Có rất nhiều lý do khiến bạn nên bắt đầu bán hàng trên Lazada, dưới đây là những lý do mà theo mình là quan trọng nhất.

Với các shop thời trang, bạn chỉ cần chuẩn bị bản scan giấy CMND. Theo dõi MISA eShop để biết thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh hay và bổ ích khác. Sau khi hoàn thành, bạn tích chọn hộp Tôi đã đọc và hoàn toàn đồng ý và click nút Xác nhận. Điền địa chỉ kho chính xác và cụ thể vì sau này nhà vận chuyển sẽ đến kho để lấy hàng. Để tạo tài khoản bán hàng trên Lazada, bạn truy cập kênh người bán hàng trên Lazada sau đó click nút Đăng ký ngay.

Giữa hàng ngàn người bán chung một sản phẩm làm sao để bạn giữ chân được khách hàng và chốt được đơn là điều quan trọng. ❂ Tránh được tình trạng phá giá vì có hệ thống kiểm duyệt không như các sàn thương mại điện tử khác. Bằng việc nắm rõ các quy định và điều khoảnbán hàng trên Lazada, công việc kinh doanh của bạn sẽ có tiến triển tốt hơn và không gặp phải lệnh thực thi không đáng có nào.

Quy Trình Đăng Ký

Bloghong.com là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức đồ họa và kinh nghiệm làm website WordPress cho tất cả mọi người. Cam kết chất lượng sản phẩm & hàng hóa và thành tạo kỹ năng và tri thức tạo loại sản phẩm . Lazada là nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và là cửa ngõ vào các thị trường Thương mại điện tử phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay. Trong những tháng ngày thai kỳ phụ nữ luôn muốn mình vẫn đẹp trong mắt người đàn ông của mình. Vì thế những bộ đầm là phương án hữu hiệu nhất giúp những bà bầu trông vẫn hấp dẫn, đáng yêu. Tuy nhiên, việc lựa chọn đầm bầu hết sức quan trọng, ngoài tiêu chí thoải mái thì đầm bầu cần thấm hút mồ hôi tốt, chất lượng vải co dãn, thông thoáng và còn phải đem lại tính thời trang.

Mỗi tin nhắn, bình luận của khách cần được trả lời lại với thái độ thân thiện. Thường xuyên kiểm tra thông báo, tin nhắn của khách để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bât kể là bạn đang kinh doanh mô hình nào truyền thống hay online thì đều cần nghiên cứu kỹ về thị trường, đối thủ và tệp khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến. Từ đó bạn có thể học hỏi được không ít kinh nghiệm, rút ngắn thời gian phát triển kinh doanh hiệu quả.

 • Nhìn chung, người bán Lazada không cần phải trả bất kỳ khoản phí cố định hoặc hàng tháng nào để tạo tài khoản và đăngsản phẩmđể bán hàng.
 • Đây là nơi cung cấp các bài hướng dẫn, tài liệu hướng dẫn về cách bán hàng trên Lazada.
 • Tuy nhiên, bạn lưu ý Lazada sẽ có chiết khấu hoa hồng cũng như đưa ra giá vận chuyển cho các đơn hàng nên sẽ cần bạn đàm phán về vấn đề này nhé.
 • Lazada là một sàn thương mại điện tử uy tín cung cấp đa dạng nhiều mặt hàng như đồ điện tử, quần áo phụ nữ, thiết bị trẻ em, tất cả mọi thứ đều có tại Lazada.
 • Bạn cần hoàn thiện thủ tục, đăng ký gian hàng và tuân chủ chính sách sản phẩm được phép bán trên Lazada.

Không phải tất cả các sản phẩm trên Lazada đều rẻ, và cũng không phải tất cả sản phẩm rẻ thì đều là không tốt. Bạn bán hàng trên sàn thương mại điện tử, giảm thiểu được rất nhiều chi phí vận hành, điều này giúp cho giá sản phẩm bạn bán ra có thể tốt hơn một chút. Đó là lý do chủ yếu khiến mặt bằng chung sản phẩm trên Lazada có thể rẻ hơn thị trường. Đối với Công ty/Hộ Kinh DoanhĐối với các shopSau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn nhấn vào nút “Hoàn tất” để hoàn tất bước đăng ký tài khoản bán hàng.

❂ Viết mô tả về từng sản phẩm được tải lên một cách rõ ràng và dễ hiểu đối với người mua tiềm năng. Khi hệ thống báo có người đặt hàng, hãy nhấn xác nhận và đóng gói cẩn thận. Nhắc đến “thần đồng thơ” chúng ta sẽ nhớ đến ngay tác giả Trần Đăng Khoa. Ông là cha đẻ của nhiều tác phẩm thơ lẫy lừng, đa dạng thể loại, chủ đề và giọng văn.