hướng dẫn cách đăng ký giao hàng tiết kiệm

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn cách đăng ký giao hàng tiết kiệm

Cách đăng ký làm shipper Giao hàng tiết kiệm với mức thu nhập khá cao. Ngoài cách đăng ký làm shipper giao hàng tiết kiệm online, bạn hoàn toàn có thể đăng ký offline tại các bưu cục của GHTK trên toàn quốc. Giao Hàng Tiết Kiệm được hiểu là đơn vị chuyên nhận vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa từ người bán đến người mua và ngược lại. Đơn vị này thường được các chủ shop bán hàng online sử dụng nhất là các trang thương mại điện tử nhu TiKi, Lazada, Shopee,….. Bước cuối cùng bạn nhấn nút vào ô màu xanh “Đăng ký ngay”. Với bước này bạn đã có một tài khoản trên hệ thống của giao hàng tiết kiệm.

 • Để tránh làm ảnh hưởng các hàng hóa khác trong quá trình chuyển.
 • Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm chi tiết và đầy đủ nhất.
 • Bạn có thể lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng là thời gian bạn muốn bên vận chuyển đến lấy hàng từ bạn.
 • Sau khi hoàn thành, bạn click vào “Tạo đơn hàng”, đơn hàng lúc này sẽ được gửi cho GHTK và shipper sẽ đến tận nơi để lấy hàng của bạn và giao cho khách.
 • GHTK không hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho bạn, vì vậy bạn nên hoàn thành việc đóng gói trước khi tới điểm gửi hàng, sau đó in và dán phiếu giao hàng.
 • Cách gửi hàng Giao hàng tiết kiệmnhư thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển này, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh online.

Khi trở thành shipper của giao hàng tiết kiệm, các tài xế sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương xứng và môi trường làm việc thân thiện. Bạn có thể yêu cầu mở ticket để GHTK hỗ trợ bạn trong các trường hợp liên quan đến kỹ thuật phức tạp. Bạn cũng có thể theo dõi lịch sử các lần GHTK đối soát COD thành công cho bạn ở ngay bên dưới, xuất ra file excel để làm báo cáo cũng được luôn bạn nhé. Bạn dùng bộ lọc để hiển thị các đơn hàng trong shop nhé. Bạn cũng có thể in hàng loạt đơn hàng để tiện trong việc làm báo cáo cuối tháng. Bởi vì một quán café đều có những nhu cầu riêng biệt nên có nhiều loại Phần mềm quản lý…

Sau đó khoảng 4 – 7 ngày, nhân viên từ giao hàng tiết kiệm sẽ liên hệ lại với bạn. Có khả năng sắp xếp hàng hóa theo lộ trình hợp lý. Biết cách đóng gói hàng hoặc kiểm tra hàng trước khi giao. Nếu điện thoại của bạn đã kết nối với máy in bluetooth thì phiếu gửi hàng GHTK sẽ được in ra rồi bạn dán lên gói hàng là xong.

Cách Đăng Ký Trên Website

Khi có đơn hàng của khách, bạn cần tạo đơn hàng trên ứng dụng. Để quản lý địa chỉ lấy hàng, bạn chọn qua tab Kho hàng. Bạn có thể theo dõi toàn bộ đơn hàng đã thực hiện, kèm chi tiết khi bấm vào tab Quản lý đơn hàng.

Bằng cách vào mục Thông tin shop, sau đó chọn mục Thông tin ngân hàng & đối soát rồi lựa chọn lịch nhận tiền mà bạn mong muốn và nhấn nút Cập nhật lịch đối soát là được. Đây là màn hình chính của app GHTK, bạn có thể lướt qua một lượt để nắm được tình hình vận đơn của shop mình. Sau khi tải về, bạn mở app lên và đăng nhập vào bằng tài khoản vừa tạo trên web nhé. Công việc giao hàng là một công việc tương đối vất vả và không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm. Làm nghề shipper, bạn sẽ có được cái nhìn vô cùng chân thật trong cách hành xử giữa người với người.

hướng dẫn cách đăng ký giao hàng tiết kiệm

Đây là màn hình chính trong trình quản lý vận đơn của Giao Hàng Tiết Kiệm. Kế đến, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Giao Hàng Tiết Kiệm để vận chuyển các đơn hàng shop mình nhé. Giao Hàng Tiết Kiệm là một đơn vị vận chuyển hàng hoá, chủ yếu sử dụng nhiều nhất là các bạn bán hàng online. Như vậy, với 4 bước trên bạn đã có thể dễ dàng tạo đơn trên giao hàng tiết kiệm mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Vai Trò Của Quản Lý Chất Lượng Doanh Nghiệp Nào Cũng Cần

Có được nhiều kỹ năng có thể ứng dụng trong cuộc sống. Cùng với đó là một mức lương xứng đáng với công sức bỏ ra. Luôn cam kết vận chuyển nhanh chóng, cẩn thận, giá cả hợp lý, Hải Vân là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Kéo xuống dưới, bạn sẽ điền các thông tin của đơn hàng đó vào. Ở màn hình chính của GHTK, bạn chọn vào nút Đăng đơn hàng mới.

Nếu bạn chọn là shipper sang lấy hàng thì bạn chọn địa chỉ kho nhé, nếu bạn có 1 kho thì mặc định địa chỉ lấy hàng là nơi đó. Nếu bạn có nhiều kho thì nhớ chọn luôn ở đây bạn nghen. Sở hữu sức khỏe tốt và có phương tiện đi lại hoạt động bền bỉ. Thông thường phương tiện của các shipper là xe máy. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký theo hình thức giao hàng bằng ô tô tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Cùng với đó, một sức khỏe tốt và một chiếc xe máy bền bỉ sẽ là điều kiện tối thiểu khi bạn lựa chọn làm nhân viên giao hàng.

Shop có thể đăng đơn ngay khi tài khoản kích hoạt thành công. Giá ship cực kỳ hợp lý, tiết kiệm, miễn phí COD, đối soát 3 lần/ tuần đảm bảo giao hàng nhanh. Là một đơn vị vận hành có quy mô lớn trên toàn quốc chắc chắn ít nhiều sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Bạn cần nắm rõ những ưu nhược điểm dưới đây để khi gửi hàng không phải băn khoăn thắc mắc.

  hướng dẫn sử dụng google map

Tất cả các hàng hóa trước khi gửi cho Giao hàng tiết kiệm cần phải được đóng gói một cách chắc chắn và cẩn thận. Bạn nên bình tĩnh trả lời, để đưa ra câu trả lời hợp lý nhất. Bạn có thể thể hiện mong muốn được chạy cho GHTK thay vì nói vì thu nhập tốt nên đăng ký. Nếu từng có kinh nghiệm chạy xe công nghệ, bạn cũng có thể kể ra. Một công ty giao hàng phủ sóng toàn quốc không thể tránh khỏi nhược điểm nhất định.

Do nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng cao, các chủ shop phải tìm cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa đảm bảo uy tín và tiết kiệm. Giao Hàng Tiết Kiệm Hà Nội đã được nhiều người tìm đến nhưng chưa biết cách đăng ký như thế nào? Hãy cập nhật những thông tin dưới đây bạn sẽ nhanh chóng hợp tác thành công với đơn vị này. Hiểu được nhu cầu của này, Muaban.net sẽ giới thiệu đến bạn toàn bộ cách đăng ký làm shipper giao hàng tiết kiệm.

GHTK không hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho bạn, vì vậy bạn nên hoàn thành việc đóng gói trước khi tới điểm gửi hàng, sau đó in và dán phiếu giao hàng. Sau khi hoàn thành, bạn click vào “Tạo đơn hàng”, đơn hàng lúc này sẽ được gửi cho GHTK và shipper sẽ đến tận nơi để lấy hàng của bạn và giao cho khách. Nhấp chọn vào nút SOS/Gửi yêu cầu ở góc trên bên phải màn hình để khởi tạo ticket hỗ trợ nhé. Để xem thông tin chung về tình hình vận đơn toàn shop, bạn nhấp chọn vô chỗ Tổng quan chung. Trong bài viết này, mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về Giao Hàng Tiết Kiệm và các thao tác thực hiện để tạo vận đơn và theo dõi hành trình hàng hoá của mình nhé.

Cách gửi hàng Giao hàng tiết kiệmnhư thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển này, đặc biệt là các chủ shop kinh doanh online. Thời gian làm việc của shipper cũng là một trong những điều được quan tâm trong cách đăng ký làm shipper giao hàng tiết kiệm. Sau khi đã tạo đơn thành công bạn thực hiện cách in đơn hàng trên giao hàng tiết kiệm. Nên sử dụng giấy A5 để in phiếu gửi hàng giao hàng tiết kiệm.

Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng Qua Giao Hàng Tiết Kiệm Qua 3 Bước

Giao Hàng Tiết Kiệm thi thoảng có xảy ra tình trạng thất thoát đơn hàng bởi do lượng hàng quá tải. Tuy nhiên, rất hiếm khi xảy ra và có xảy ra vẫn được tìm hàng để giao cho thời gian sau đó. Giao Hàng Tiết Kiệm gần đây đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các chủ shop bán hàng online và cả những người nhận hàng. Đơn vị đã được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả vận chuyển. Kinh nghiệm đi phỏng vấn làm shipper giao hàng tiết kiệmHầu hết các câu hỏi được đưa ra đều là các câu hỏi thực tế.

Hoặc nếu bạn chỉ có giấy A4 thì nên in 2 đơn hàng cùng lúc. Lưu ý khi dán phiếu gửi hàng nên dán trên bề mặt phẳng để không làm mờ hoặc nhòe mã vạch. Khi phát sinh đơn hàng của khách, bạn sử dụng ứng dụng GHTK để thực hiện cách gửi hàng ở giao hàng tiết kiệm ngay trên điện thoại. Khi bạn đi đến quyết định đăng ký chạy giao hàng tiết kiệm, đó là lúc bạn cần biết hồ sơ xin việc tại giao hàng tiết kiệm cần chuẩn bị những gì.

 • Bởi vậy, nếu bạn hiểu, đáp ứng và hài lòng với những điều trên thì nên lựa chọn làm shipper của giao hàng tiết kiệm.
 • Hy vọng bài viết có thể giúp bạn sử dụng dịch vụ hiệu quả.
 • Kinh nghiệm đi phỏng vấn làm shipper giao hàng tiết kiệmHầu hết các câu hỏi được đưa ra đều là các câu hỏi thực tế.
 • Làm nghề shipper, bạn sẽ có được cái nhìn vô cùng chân thật trong cách hành xử giữa người với người.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Facebook Group là một trương trình Facebook phát triển để cá nhân người dùng có thể… Đăng ký email để Chợ Tốt gửi đến bạn những bài viết mới nhất. Nếu bạn còn nhớ, Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những hãng đầu tiên được Shopee “chọn mặt gửi vàng” để phục vụ họ từ khi Shopee đặt chân vào Việt Nam cho tới nay.

Bạn nhấp vào ĐĂNG KÝ NGAY ở cuối màn hình để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Giao Hàng Tiết Kiệm. GHTK sẽ chuyển khoản định kỳ 3 lần/tuần vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Bạn có thể lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng là thời gian bạn muốn bên vận chuyển đến lấy hàng từ bạn. Bạn có đánh giá thế nào về dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm ? Như vậy là bạn đã nắm được tổng qua về GHTK rồi đó, mình sẽ hướng dẫn bạn tiếp về cách tạo vận đơn trên Giao Hàng Tiết Kiệm nhé.

Bạn chỉ cần bình tĩnh và trả lời câu hỏi với một thái độ hợp tác nhất có thể. Khả năng giao tiếp cũng rất cần thiết nhưng bạn có thể cải thiện dần trong quá trình làm việc.

GHTK miễn phí dịch vụ bảo hiểm hàng hoá có giá trị dưới 3 triệu đồng. Với các đơn hàng có giá trị từ 3 đến 20 triệu đồng thì phí bảo hiểm hàng hóa sẽ được tính bằng 0,5% giá trị hàng hoá (tối đa là 100 nghìn đồng). Những đơn hàng có giá trị trên 20 triệu, GHTK sẽ không nhận giao hàng. Cách đăng ký Giao Hàng Tiết Kiệm nhanh chóng và đơn giản nhất.

  hướng dẫn mở khóa nick facebook

Kiếm Tiền Từ Website Cá Nhân

Nhấp Tạo đơn hàng để hoàn tất và gửi vận đơn về cho GHTK xử lý. Kênh chia sẻ thông tin mua bán, kinh nghiệm, mẹo vặt trong cuộc sống hàng ngày từ Ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo Công Thương. Như vậy là hết một ngày làm việc của shipper giao hàng tiết kiệm.

 • Như vậy, với 4 bước trên bạn đã có thể dễ dàng tạo đơn trên giao hàng tiết kiệm mà không phải tốn quá nhiều công sức.
 • Có được nhiều kỹ năng có thể ứng dụng trong cuộc sống.
 • Bạn nhập số tiền cần thu hộ vào bên dưới, cùng với đó là ghi chú đơn hàng (nếu cần thiết).
 • Sau khi bạn kích hoạt thành công tài khoản GHTK, bạn đăng nhập vào nhé.
 • Ngoài cách đăng ký làm shipper giao hàng tiết kiệm online, bạn hoàn toàn có thể đăng ký offline tại các bưu cục của GHTK trên toàn quốc.
 • Bạn có thể thêm nhiều kho lấy hàng bằng cách nhấp chọn vô nút thêm kho hàng.

Hoặc không thì hãy đảm bảo bạn biết cách sử dụng Google Map. Thanh Thịnh Bùi là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh doanh Online. Bạn có thể xem bài viết này của mình trên Facebook để xem đánh giá cụ thể hơn nhé. Tại đây bạn sẽ thấy có 2 mục chính, là Lượt đối soát sắp tới và Lịch sử các lượt đối soát. Nếu bạn còn nhớ, Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những hãng đầu tiên được Shopee “chọn mặt gửi vàng” để phục vụ họ từ khi Shopee đặt chân vào Việt Nam cho tới nay. Cuối cùng bạn sẽ lựa chọn người trả ship và nhập tiền COD.

Xác Minh Tính Toàn Vẹn Của Ứng Dụng

Có 2 cách để bạn có thể đăng ký shipper giao hàng tiết kiệm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé. Đối với những ai không có máy in, bạn có thể viết bằng tay mã vận đơn lên trên gói hàng và giao cho shipper. Bạn cũng có thể mang ra gửi tại điểm GHTK, chỉ cần đọc số điện thoại, nhân viên sẽ giúp bạn in phiếu gửi hàng và dán vào gói hàng. Cùng tìm hiểu bài viết này để đượchướng dẫn gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệmtrên điện thoại nhé.

Nhờ quá trình hợp tác với các đơn vị lớn, Giao Hàng Tiết Kiệm đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm xử lý hàng ngàn đơn hàng trên một ngày. Từ đó, đơn vị đã tối ưu hệ thống nhằm phục vụ nhu cầu bán hàng online tốt nhất. Phỏng vấn dành cho shipper giao hàng tuy đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Bởi đây là bước mà giao hàng tiết kiệm có thể chọn lọc và lựa chọn các ứng viên phù hợp nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đưa ra một vài câu hỏi để kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề của bạn. Sau khi bạn kích hoạt thành công tài khoản GHTK, bạn đăng nhập vào nhé.

Tại phần thông tin “Thu hộ tiền và hàng hóa”, hãy nhập tên sản phẩm. Ứng dụng sẽ hiển thị thêm cách đóng gói sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Cuối cùng bạn lựa chọn người trả ship và nhập tiền COD và giá trị hàng hóa. Với các cách gửi giao hàng tiết kiệm trên, bạn có thể lựa chọn cho mình cách gửi phù hợp và tiện lợi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân viên cũng có thể kiểm tra và xử lý đơn hàng của bạn nhanh chóng hơn.

Ứng dụng sẽ hiển thị thêm các cách đóng gói GHTK sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh sách các loại sản phẩm, hàng hóa GHTK không nhận vận chuyển qua đường hàng không để shop lưu ý khi gửi hàng qua GHTK. Trên đây là các bước giúp bạn đăng ký shop mới trên website GHTK. Bạn cũng có thể đăng ký shop mới bằng cách tải App GHTK hoặc đến các bưu cục gần nhất để được hướng dẫn nhé. Giao Hàng Tiết Kiệm sẽ gửi email xác nhận cho bạn, bạn mở hộp thư để bấm vào link kích hoạt tài khoản nhé. Như vậy là xong rồi đó, bạn đã có thể sử dụng GHTK để gửi hàng khi có đơn bán online rồi.

Ài xế giao hàngpart time sáng, chiều, tối các bạn đóng cọc 3 triệu. Part time chủ nhật cọc 1 triệu còn sinh viên thì tham gia làm buổi nào cũng cần cọc trước 1 triệu, còn lại nếu cần trừ thêm sẽ trừ sau. GHTK sẽ tính toán số tiền ship ở bên dưới, bạn có thể chọn là bạn trả hoặc khách trả. Có thiết bị điện thoại thông minh có hệ điều hành Android phiên bản từ 5.0 có kết nối mạng. Sẽ thuận tiện hơn nếu bạn thông thuộc đường xá.

Nó sẽ giúp bạn điều hành công việc một cách thuận lợi nhất. Phần mềm được nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng nhất đó là Abit. Hãy trải nghiệm dùng thử tất cả tính năng của nó ngay TẠI ĐÂY. Trên đây là tất tần tật về cách đăng ký làm shipper giao hàng tiết kiệm. Chắc hẳn khi đọc xong bài viết này, bạn đã có cho mình câu trả lời có nên làm shipper giao hàng tiết kiệm không. Hiểu rõ quy trình làm việc cũng như mức lương bạn có thể nhận được.

Bài Viết Khác

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, cũng như mong muốn có một công việc phù hợp. Mỗi ngày đều có rất nhiều tin tuyển dụng việc làm mà bạn có thể theo dõi và lựa chọn. Trên đây, Ginee đã giới thiệu đến bạn cách đăng ký giao hàng tiết kiệm đơn giản nhất. Nếu bạn là kinh doanh online hãy áp dụng để có thể gửi hàng một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất nhé.

Hơn thế nữa, vì sao nên lựa chọn làm shipper giao hàng tiết kiệm thay cho các đơn vị vận chuyển khác cũng sẽ được bật mí. Cách đăng ký làm shipper giao hàng tiết kiệm đúng cách và nhanh chóng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi làm shipper cho một trong những công ty vận chuyển lớn sẽ mang lại cho các tài xế nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn. Shipper cũng được xem là một nghề dễ tìm việc và không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm. Trên đây là tất tần tật thông tinhướng dẫngửi hàng qua Giao hàng tiết kiệmtrên điện thoại cho bạn tham khảo. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn sử dụng dịch vụ hiệu quả.

 • Bạn sẽ thấy GHTK thống kê cho bạn rằng shop bạn đã gửi đi bao nhiêu đơn hàng, tỷ lệ thành công/tình trạng của các vận đơn đó như thế này.
 • Với tất cả các thông tin trên, hy vọng bài viết hữu ích này giúp được bạn đọc có thêm thông tin về cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm.
 • Hơn thế nữa, vì sao nên lựa chọn làm shipper giao hàng tiết kiệm thay cho các đơn vị vận chuyển khác cũng sẽ được bật mí.
 • Sẽ thuận tiện hơn nếu bạn thông thuộc đường xá.
  hướng dẫn cách đăng giảm giá trên shopee

Để tránh làm ảnh hưởng các hàng hóa khác trong quá trình chuyển. Làm thế nào để bán được nhiều hàng online một cách tốt nhất! Bạn kéo xuống dưới cuối trang web, bạn sẽ thấy chỗ này, nhấp vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để tạo tài khoản GHTK bạn nhé. Nếu bạn chưa có tài khoản GHTK, bạn hãy truy cập vào nút bên dưới để tạo tài khoản nhé. Tra vận đơn Giao Hàng Tiết Kiệm để theo dõi đơn hàng thôi.

Tại màn hình kế tiếp, bạn nhập thông tin đơn hàng vào như hướng trên bạn nhé. Lượt đối soát sắp tới cho bạn biết các đơn hàng đã thu COD thành công và GHTK sẽ gửi tiền cho bạn trong lần đối soát tiếp theo. Chỉ với 3 thao tác đơn giản, bạn đã có tài khoản và đăng đơn hàng đi ngay.

Các loại hàng hóa nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất, nhập khẩu. GHTK là một đơn vị vận chuyển hàng hóa, thư từ,… trên toàn quốc và được nhiều người kinh doanh online sử dụng. GHTK bùng nổ vào năm 2017, sau gần 3 năm hoạt động hiện GHTK đang có hơn 500 điểm gửi hàng phủ khắp 63+ tỉnh thành. Còn đối với những sản phẩm có kích thước rất nhỏ, khách hàng nên cho vào phong bì hoặc một chiếc hộp carton bìa cứng để tránh bị rơi văng ra ngoài khi vận chuyển.

Từ lâu, Giao hàng tiết kiệm được biết đến là đơn vị vận chuyển có chi phí rẻ nhất. Do đó mà nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm chi tiết và đầy đủ nhất. Tìm hiểu cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệmLà một nhà kinh doanh thông minh, để quản lý kiểm soát đơn hàng của mình một cách chặt chẽ nhất trong quá trình gửi. Chúng tôi khuyên bạn nên trang bị thêm phần mềm quản lý đơn hàng.

Hệ thống quản lý tốt, trang web và App đều hoạt động sôi nổi, thuận tiện cho quá trình theo dõi vận đơn. Để tiện lợi trong việc sử dụng, bạn có thể tải về app GHTK trên điện thoại. Sau khi hoàn tất, bạn nhấp chọn Đăng đơn hàng để gửi vận đơn này cho GHTK xử lý bạn nhé. Thời gian làm việc của GHTK vô cùng linh hoạt, các chủ shop có thể yên tâm gửi hàng đến các điểm GHTK, khách hàng có thể nhận bất cứ thời gian nào trong ngày.

Tại đây, đơn hàng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin để bạn có thể cập nhật được hành trình và trạng thái của đơn hàng đó. Làm shipper giao hàng tiết kiệm dành cho shipper và bắt đầu chạy. Có 2 cách tạo vận đơn trên GHTK, một là tạo đơn lẻ hai là upload file excel. Cách upload sẽ dành cho các bạn đã xài quen, có khối lượng đơn hàng phát sinh nhiều mỗi ngày.

Để xem tình hình về tài chính (đối soát tiền COD) trên GHTK, bạn nhấp qua tab Quản lý dòng tiền nhé. Đối với những hàng có kích thước lớn nên cho vào thùng carton và chèn thêm các vật bằng xốp, giấy báo. Bởi đây là một vị trí phổ thông, các đơn vị vận chuyển sẽ ưu tiên những ứng viên có tính thật thà, lịch sự và linh động. Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; hay hóa đơn GTGT.

Làm shipper giao hàng tiết kiệm ngày càng có tiềm năng phát triển với thu nhập ổn định dành cho người lao động. Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng online đa kênh là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý. Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn. Bài viết còn gợi ý cho những ai muốn tham khảo thêm đơn vị vận chuyển khác ngoài GHTK, đó là nhà xe Hải Vân. Tuy không phải đơn vị vận chuyên vận chuyển nhưng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hải Vân được đánh giá rất cao nhờ dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi.