hướng dẫn cách đổi tên fanpage

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn cách đổi tên fanpage

Đặt tên gây sự hiểu nhầm, hay cố tình giả mạo doanh nghiệp, thương hiệu hay cá nhân. Đặt tên phù hợp với tên doanh nghiệp, thương hiệu hay tổ chức của bạn. Điều khoản hoặc cụm từ có thể lạm dụng hoặc vi phạm quyền của ai đó. Click vào ô “Tên” và nhập tên mới cho page mà bạn muốn thay đổi.

 • Những người quản lý trang có thể thêm thông tin này vào phần Giới thiệu của trang.
 • Tuy nhiên, trong bài viết này, Blog ATP Academy sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải đi thuê các dịch vụ bên ngoài.
 • Tên trang Fanpage Facebook của bạn đang không được hay để thu hút người xem.
 • Ngoài ra, nếu viết hoa thì phải viết hoa đúng ngữ pháp.
 • Việc thay đổi tên trang fanpage sẽ không diễn ra ngay lập tức sau khi bạn xác nhận yêu cầu.
 • Tên Fanpage cần thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực của doanh nghiệp.

Đổi tên Fanpage mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là hãy chỉ đổi tên Fanpage khi thật sự cảm thấy cần thiết. Việc thay đổi liên tục tên trang của bạn sẽ rất dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng và những người theo dõi. Hơn thế nữa, việc đổi tên quá nhiều lần cũng sẽ khiến Facebook quyết định trang của bạn bị spam, nặng hơn là khóa trang nhé. Theo quy định Facebook sẽ không cho phép người dùng đổi tên trang trong vòng 60 ngày tính từ lần đổi tên gần nhất. Trong trường hợp 2 cái tên có liên hệ với nhau nhưng bạn vẫn không đổi tên fanpage được thì bạn thử đổi các danh mục trên trang của mình. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng việc đổi tên fanpage quá nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều vấn đề xung quanh.

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Facebook

Khách hàng của bạn họ sẽ không nhớ và không tìm thấy trang page nếu bạn cứ liên tục đổi tên mới. Ngoài ra, hành động này cũng có thể khiến trang của bạn bị spam, giảm tương tác đi khá nhiều. Chọn “Chỉnh sửa” mục Tên để thay đổi tên fanpage cho Facebook của bạn. Bạn có thể chọn nhiều lý do để yêu cầu đổi tên Page Fb. Để kế hoạch Marketing Online trên nền tảng Facebook được tối ưu hơn thì Tên Fanpage là yếu tố rất quan trọng.

Email Marketing Trọn bộ tài liệu về Email Marketing & Hướng dẫn cách triển khai chiến dịch Email Marketing Automation. Trang của bạn đã đăng những nội dung có thể đánh lừa những người đã like và theo dõi fanpage của bạn. Trang của bạn có quan trị viên đang đi ngược lại chính sách của Facebook. Nhân viên trực tổng đài và website, fanpage 24/7 để hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng nhất. Đổi tên Fanpage qua một chủ đề khác mà không có chút liên quan đến nội dung hoạt động của Page. Tên trang nên có tính thương hiệu để tạo sự độc nhất, dễ dàng phân biệt với các đối thủ khác.

Trước khi bắt đầu yêu cầu thay đổi tên thì có thể bị từ chối, cho nên trước khi đặt tên. TPos khuyên bạn nên xem lại các nguyên tắc đặt tên. Một số quy tắc có thể khiến bạn bất ngờ và từ đó có thể tìm ra nguyên nhân mà mình thất bại đấy.

Những phần mô tả thêm bạn có thể đưa vào phần giới thiệu cho nên bạn đừng quá tham mà đặt cái tên quá dài. Đối với các fanpage đã bị chặn chức năng chỉnh sửa, thay đổi tên thì đa phần các kháng nghị gửi đi đều không được Facebook duyệt. Nhiều bạn không rành về chính sách Facebook, nên thường gửi yêu cầu đổi tên liên tục dù không được duyệt. Trên là các quy định đổi tên lẫn cách đổi tên Fanpage Facebook có tỷ lệ thành công cao.

Giống như các trang mạng xã hội khác, sau một thời gian sử dụng, bạn thấy Fanpage hiện tại không còn hợp mục đích sử dụng của mình nữa và muốn đổi tên chúng. Bạn không biết liệu có thể đổi tên Fanpage được không? Đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn trên. BePOS sẽ hướng dẫn cách đổi tên Fanpage thành công dễ thực hiện nhất cho bạn. Trong bài viết này, Kashi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi tên fanpage fb chỉ 3 phút.

Trên thực tế, bạn có thể thực hiện các bước nêu trên để đổi tên Fanpage trên 1000 like và dưới 5000 like. Lưu ý, Facebook không cho phép người dùng đổi tên Fanpage trên like. Bạn không thể thay đổi tên của một trang trong khu vực nếu nó được quản lý trong một trang quốc tế. Đây là một lỗi tuy không quá lớn của Facebook nhưng nó cũng khá khó chịu vì khiến mình không thể đổi tên trực tiếp bằng ứng dụng trên di động được. Chắn hẳn lỗi này sẽ được sửa chữa ở bản cập nhật trong khoảng thời gian sắp tới. Kể từ lần duyệt yêu cầu đổi tên gần nhất, các bạn cần đợi đủ 7 ngày để có thể gửi yêu cầu đổi tên tiếp theo.

Đối với tất cả những thay đổi này, Facebook sẽ mất một thời gian để thực hiện trên trang vì quá trình xác minh và cố gắng kiểm tra khi cần yêu cầu. Tên Fanpage cần thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực của doanh nghiệp. Việc này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

hướng dẫn cách đổi tên fanpage

Trong phần “Giới thiệu”, bạn click vào ô “Tên” và nhập tên mới. Trang của bạn đang vi phạm bản quyền trên Facebook. Không được trùng tên với fanpage khác, tên phải độc nhất. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

  hướng dẫn in hóa đơn điện tử viettel

Tư Vấn Điện Thoại

Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Không sử dụng những tên mang tính xúc phạm, cụm từ gây hiểu nhầm. Luôn bị bạn bè chê trách là lập dị cho đến khi bị đẩy ra học Đại Học ở xứ Chùa Vàng, Maximillien Quân Phạm đã trở thành một sinh viên giỏi của trường. Cuối cùng, tạo ra một phuong pháp marketing và hệ thống bán hàng tự động mang tên Biz Journey Automation System. Cách này sẽ có giá trị cho bạn nếu bạn đã áp dụng những cách trên mà không hiệu quả.

 • Định về quyền đổi tên mới nhất từ Facebook thì chỉ có những người có quyền làm quản trị viên cho trang mới có thể đổi tên trang.
 • Vào lúc này, Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo nhỏ.
 • Tuy nhiên, không phải lúc nào cái tên ban đầu của Fanpage cũng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.
 • Vai trò trên trang của bạn không có quyền đổi tên page.
 • Tên trang Facebook mới thay đổi lần đầu, thì sau khoảng thời gian rất ngắn chỉ vài giây sẽ được Facebook xem xét và chấp nhận ngay.

Nếu bạn chờ hơn 7 ngày mà chưa xét duyệt, bạn hãy liên hệ với Facebook để hỗ trợ đổi tên, họ sẽ giải đáp thắc mắc ngay lập tức cho bạn. Fanpage đã được bạn hay quản trị viên khác đổi tên và đang trong thời gian được duyệt. Tôi là Thanh, hiện nay đang đảm nhận vị trí Paid Media Manager tại FIEX Marketing. Từ đó, giúp khách hàng tăng doanh thu và mở rộng hoạt động kinh doanh thông qua chiến lược kĩ thuật số hiệu quả. Bạn không được cấp quyền có trong trang để cho phép bạn thay đổi tên Fanpage không giới hạn.

Làm Thế Nào Để Biết Một Page Đã Đổi Tên Thành Công?

Chuyên nghiệp, thể hiện được rõ tên cũng như định hướng của thương hiệu với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi chỉ tin vào việc chia sẻ giá trị và phục vụ mọi người bằng những giá trị THỰC. Chúng tôi không bao giờ hứa suông và có tuyên ngôn đảm bảo những ý tưởng, những chiến lược trong chương trình chúng tôi sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng, vì kết quả đều nằm ở nơi bạn. Chúng tôi cam kết điều duy nhất một điều nếu như các bạn áp dụng các kiến thức này một cách ĐÚNG, ĐỦ, ĐỀU chúng tôi tin chắc sẽ làm hết sức để hỗ trợ bạn đạt kết quả như mong muốn. Bạn sẽ nhận được trả lời tự động một cách nhanh chóng. Nhưng khó xác định mất bao lâu để Facebook xem xét yêu cầu của bạn và trả lời; nhưng trung bình thời gian trả lời tự động cho biết tối đa 3 ngày.

Cụ thể là dù bạn dđổi tên page sang tên nào đi nữa, có thể là khác hoàn toàn tên cũ thì vẫn được duyệt ngay lập tức. Quá trình duyệt có thể diễn ra ngay lập tức hoặc trong vòng 2 – 3 ngày tùy vào tên mới mà bạn chỉnh sửa, hay số like hiện có của fanpage. Số lượng ký tự của tên page vượt quá giới hạn Facebook cho phép. Bạn chỉ được đặt tên page với độ dài tối đa là 75 ký tự.

 • Tên Page chỉ được phép thay đổi 7 ngày cho một lần đổi.
 • Vừa rồi là bài viết hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook cũng như hướng dẫn sửa đổi tên người dùng trên Trang đơn giản.
 • Chuyên nghiệp, thể hiện được rõ tên cũng như định hướng của thương hiệu với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Bạn hoặc một quản trị viên khác đã thay đổi tên trang fanpage của bạn trong khoảng thời gian gần đây.
 • Đầu tiên thì hãy lưu ý rằng cần phải là Quản trị viên của fanpage đó, như thế bạn mới có đủ quyền để thay đổi tên của nó được.

Điều này có thể khiến Facebook đánh giá trang của bạn là spam. Nếu page đã thay đổi thành công thì trong mục “Lịch sử trang” sẽ hiển thị thông tin ngày đổi tên thành công của trang. Chia sẻ những thông tin hữu ích xoay quanh việc bán hàng, kinh doanh online. Khẩu hiệu hoặc mô tả (ví dụ như TPos – Phần mềm quản lý fanpage được tin dùng nhất). Những thông tin này bạn nên thêm vào phần giới thiệu của trang.

Trang của bạn đã vi phạm các chính sách do Facebook đề ra. Thông thường trường hợp này Facebook sẽ không xét duyệt tên mới thay đổi. Do đó, bạn sẽ phải bỏ page hiện tại và tạo page khác để sử dụng tên mới. Một số bạn sở hữu các trang có số lượng người theo dõi lớn sẽ thắc mắc “Nếu muốn đổi tên Fanpage trên 1000 like hay đổi tên Fanpage trên like có áp dụng được cách trên không?

Gần đây, bạn hoặc một admin khác đã vừa tao tác cách thay đổi tên Fanpage. Bạn là quản trị viên cho chính Fanpage cần đổi tên. Tên trang Fanpage Facebook của bạn đang không được hay để thu hút người xem. Hôm nay, MOA Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn Cách đổi tên Fanpage Facebook nhanh, mới nhất 2021. Vì vậy, bạn hãy đặt tên một cách ngắn gọn và súc tích, thể hiện được nội dung của trang.

Vậy làm cách nào mới có thể chỉnh sửa tên fanpage facebook 2020 nhanh nhất? Nếu không được, bạn có thể thử đổi tên fanpage của mình ở những thời điểm khác nhau, có nhiều trường hợp đã thành công bằng cách này. Bạn không có đủ vai trò trên trang và không thể thay đổi tên fanpage.

Sau khi đổi tên, bạn chỉ việc chờ Facebook xét duyệt trong vòng 7 ngày để có được cái tên mong muốn. Facebook marketing Toàn tập kiến thức Facebook Marketing & Chi tiết cách chạy Facebook hiệu quả. Content Marketing Cẩm nang viết content marketing cho website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tương tác người dùng. Các điều khoản hoặc cụm từ gây hiểu lầm mang tính xúc phạm hoặc vi phạm quyền của người nào đó. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phần mềm Factory IO.

Tháp Nhu Cầu Maslow

Chúc bạn có một năm kinh doanh đầy thắng lợi và may mắn. Việc người quản trị thực hiện việc đổi tên page quá nhiều lần sẽ làm giảm uy tín của trang, giảm tương tác, bị hạn chế quảng cáo và hơn cả là gây nên sự hiểu nhầm cho khách hàng. Việc thay đổi tên trên trang mặc dù không được công bố cụ thể chính xác, tuy nhiên vấn đề này Facebook cũng đã từng nhắc đến tên fanpage chỉ được phép thay đổi 7 ngày một lần. Tên trang Facebook mới thay đổi lần đầu, thì sau khoảng thời gian rất ngắn chỉ vài giây sẽ được Facebook xem xét và chấp nhận ngay.

  hướng dẫn chụp ảnh đẹp bằng điện thoại

Trường hợp này Page của bạn vẫn đang hoạt động bình thường. Bạn hoặc một quản trị viên khác đã thay đổi tên trang Fanpage của bạn trong khoảng thời gian gần đây. Vì vậy, thường các bạn chỉ còn một giải pháp khác đó chính là sử dụng dịch vụ đổi tên page từ bên thứ 3. Khi đó, nếu cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ ngay với BeoBeo Marketing. Facebook sẽ xem xét yêu cầu đổi tên trang Facebook của bạn trong tối đa là 3 ngày và phản hồi rằng Fanpage của bạn có được duyệt hay không. Bạn cũng cần lưu ý một điều rằng không phải cái tên nào của Fanpage cũng được Facebook chấp nhận.

Việc thay đổi tên này sẽ không làm thay đổi URL của trang cũng như tên người dùng của bạn. Sau khi nắm được các thông tin cần biết khi đổi tên thì bạn có thể thực hiện đổi tên theo cách dưới đây. Cần tuân thủ quy tắc viết hoa và đặt tên của Facebook, không nên đặt các ký tự viết hoa một cách lung tung, tùy hứng. Tên của trang phải được viết hoa đúng ngữ pháp và không được viết in hoa tất cả các ký tự, ngoại trừ các từ viết tắt. Do đó, hãy quyết định một tên gọi bạn muốn phát triển lâu dài và không thay đổi tên đó trong trường hợp không thực sự cần thiết.

Đối với những Fanpage dành cho các thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc các nhân vật công chúng thì trang phải được các đại diện ủy quyền quản lý. Bạn có thể gửi kháng nghị đổi tên fanpage cho Facebook. Yêu cầu Facebook khôi phục chức năng đổi tên Trang. Nên nhớ rằng page trên 1000 like Facebook sẽ duyệt tên bằng người thật. Vì vậy, nếu gửi yêu cầu quá nhiều Facebook sẽ chủ động chặn chức năng đổi tên trên fanpage.

Chèn từ khóa vào tên Fanpage giúp tối ưu SEO Facebook, tăng lượt hiển thị của trang trong các kết quả tìm kiếm. Nội dung được đăng tải trên trang của bạn đi ngược lại chính sách ngôn luận của Facebook. Nếu thấy bài viết này hữu ích bạn hãy chia sẻ nó đến với nhiều độc giả hơn nhé.

 • Cuối cùng, tạo ra một phuong pháp marketing và hệ thống bán hàng tự động mang tên Biz Journey Automation System.
 • Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình.
 • Vấn đề ở đây là dù bạn có quyền quản trị viên đi nữa, thì với những fanpage đã có nhiều like, vấn đề đổi tên page Facebook được duyệt rất kỹ.
 • Rất nhiều người đã nghĩ rằng khi họ đã đặt tên cho Fanpage của mình xong thì họ sẽ không thể nào sửa đổi lại được.

Sang một tên mới hoàn toàn khác tên Trang cũ để chuyển chủ đề nội dung, thay đổi thương hiệu, kinh doanh sản phẩm khác. Vấn đề ở đây là dù bạn có quyền quản trị viên đi nữa, thì với những fanpage đã có nhiều like, vấn đề đổi tên page Facebook được duyệt rất kỹ. Vì vậy, nếu bạn dính phải lỗi Facebook không chấp nhận yêu cầu thay đổi tên Trang, hãy tham khảo ngay phần hướng dẫn cách đổi tên fanpage trên Face Book dưới đây.

Nhóm quảng cáo sẽ hiểu rằng thương hiệu của bạn sẽ không chạy quảng cáo, nghĩa là trả tiền cho Facebook, nếu tên trang Facebook của bạn không phải tên page mà bạn mong muốn. Vì vậy, khi đặt tên hoặc muốn thay đổi tên bạn phải suy nghĩ kỹ và đánh giá xem nó có thật sự cần thiết không nhé. Tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu chuộng.

Cần Phải Làm Gì Nếu Bạn Không Thể Đổi Được Tên Fanpage?

Đổi tên fanpage cũng tương tự như việc đổi tên trang facebook cá nhân. Thủ thuật này cũng được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Đa phần, người quản trị sẽ đổi tên khi trang page có tên không cuốn hút, chưa trùng khớp với sản phẩm và dịch vụ được bán. Hoặc doanh nghiệp đã đổi mặt hàng kinh doanh nhưng vẫn muốn sử dụng lại page cũ. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã biết được các đổi tên fanpage trên máy tính lẫn điện thoại để phục vụ cho công việc của mình.

Đối với tên Fanpage mới phải có liên quan đến tên Fanpage cũ. Từ “Official” (chính thức) trừ khi bạn là trang chính thức của một của thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân vật công cộng. Để mọi người dễ dàng biết đến và ghi nhớ đến Fanpage của bạn thì Tên hiển thị của Fanpage cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cái tên ban đầu của Fanpage cũng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. SEO Cẩm nang SEO miễn phí cung cấp cho bạn kiến thức & kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao.

Việc thay đổi tên trang fanpage sẽ không diễn ra ngay lập tức sau khi bạn xác nhận yêu cầu. Bạn phải đợi từ 3 đến 7 ngày để facebook duyệt và bạn cũng không được đổi tên khác trong khoảng thời gian này. Đổi tên fanpage là một thủ thuật mà người quản trị thường sử dụng để thay đổi chiến lược quản lý trang page. Điều này nhằm tăng lượng tiếp cận của người dùng để việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ trở nên hiệu quả hơn. Đổi tên fanpage là một việc làm hết sức cần thiết để bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trên Facebook. Việc sở hữu một fanpage có tên trùng với website hay bất kì một sản phẩm, thông tin nào mà mình hướng đến sẽ giúp bạn có thể tiếp cận người dùng hoặc khách hàng của mình nhanh hơn.

  hướng dẫn chạy ads instagram

Trang của bạn có thể đang bị giới hạn số lần đổi tên. Khi người đó nhấp vào liên kết đến trang của bạn, họ sẽ được chuyển hướng đến trang “mới” với tên được cập nhật. Hãy nhớ rằng theo thời gian, các thuật toán tìm kiếm sẽ học tên trang Facebook cập nhật của bạn và bắt đầu hiển thị tên cập nhật nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm. Tên Fanpage phải được viết đúng ngữ pháp, viết hoa đúng chỗ và không được viết hoa tất cả các ký tự trừ tên Fanpage bạn chứa các từ viết tắt. Điều này sẽ khiến Facebook nghĩ bạn đang cố tình spam hoặc chuyển đổi tên gian dối.

 • Nội dung được đăng tải trên trang của bạn đi ngược lại chính sách ngôn luận của Facebook.
 • Việc sở hữu một fanpage có tên trùng với website hay bất kì một sản phẩm, thông tin nào mà mình hướng đến sẽ giúp bạn có thể tiếp cận người dùng hoặc khách hàng của mình nhanh hơn.
 • Việc thay đổi liên tục tên trang của bạn sẽ rất dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng và những người theo dõi.
 • Đối với tên Fanpage mới phải có liên quan đến tên Fanpage cũ.
 • Còn những trang có thao tác đổi tên thường xuyên sẽ bị xem xét đến tận 5-7 ngày.

Và nhằm hạn chế thao tác cách đổi tên Page Facebook nhiều lần, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về cách đặt tên page một cách chắc chắn. Việc thay đổi tên trang chỉ được phép thực hiện mỗi 7 ngày một lần. Tên trang fanpage của bạn phải phản ánh chính xác những hoạt động xảy ra trên trang. Và hãy nhớ rằng, chỉ có những người dùng được ủy quyền mới được có thể quản lý fanpage cho một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc một nhân vật cộng đồng. Ngoài ra tên fanpage sẽ chỉ có giới hạn 75 ký tự vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn một cái tên thật ấn tượng nhưng ngắn gọn và dễ ghi nhớ.

Fanpage giữ một vai trò gắn kết khách hàng với cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đối với những tài khoản Fanpage bị giới hạn đổi tên từ Facebook thì bạn sẽ phải gửi yêu đổi tên đến với Facebook và chờ xét duyệt mở tính năng giới hạn đổi tên. Mình sẽ chia ra 2 loại thiết bị chính là điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn này được thiện trên ứng dụng Facebook bằng điện thoại OPPO F9, các bạn có thể thao tác tương tự trên iPhone hoặc điện thoại Android khác. Trường hợp bạn nhập tên mới vào mà bị báo đỏ luôn thì nghĩa là tên này không khả dụng, bạn cần nhập tên khác khả dụng xong thì mới gửi yêu cầu sửa tên Trang được. Tuy nhiên, trong bài viết này, Blog ATP Academy sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải đi thuê các dịch vụ bên ngoài. Bất kỳ biến thể nào của từ “Facebook” sử dụng trong tên trang đều không được chấp nhận.

Lý Do Nào Khiến Bạn Không Thể Đổi Tên Fanpage?

Tên Fanpage mới không nên quá khác biệt so với tên Fanpage cũ. Để đổi tên page Facebook, bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại. Vai trò trên trang của bạn không có quyền đổi tên page. Lưu ý, chỉ có vai trò quản trị viên mới có thể thực hiện đổi tên cho Fanpage. Khi bạn đổi tên trang page, không phải đối tượng khách hàng nào cũng đều nắm bắt.

Nếu bạn quan tâm đến những thủ thuật công nghệ hay thì đừng quên thường xuyên ghé thăm trang tin Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng mình sẽ cố gắng mang đến các thủ thuật hay gửi đến bạn. Nếu khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là người Việt Nam, bạn nên ưu tiên đặt tên tiếng Việt, dễ đọc, dễ nhớ.

Bạn chỉ cần click chọn Yêu cầu thay đổi là hoàn tất. Ngoài ra, bạn sẽ bị giới hạn kí tự đặt tên chỉ trong 75 kí tự thôi nhé. Google Ads Kiến thức Google Ads từ A – Z và hướng dẫn cách triển khai Google Adwords hiệu quả.

Tùy vào từng trường hợp mà các bạn sẽ áp dụng những cách thay đổi tên fanpage Facebook khác nhau. Nếu vẫn không được hãy liên hệ với BeoBeo Marketing để được hỗ trợ. Tên fanpage được xem là thành phần quan trọng và phản ánh rõ nội dung của trang. Vì vậy chỉ những người nào được ủy quyền hoặc quản trị viên mới có thể quản lý Trang cho một thương hiệu, tổ chức hoặc nhân vật công chúng. Trước đây, chỉ các fanpage dưới 200 like được phép đổi tên qua mục cài đặt trang. Tuy vậy, facebook đã cập nhật nhiều thay đổi, trong đó có việc, các fanpage lớn hơn 200 like hiện cũng có thể đổi tên được mà không cần thực hiện qua các thủ thuật.

Tại một thời điểm, Facebook chỉ cho phép MỘT thay đổi và bạn có thể bị cấm thay đổi bất cứ lúc nào. Đồng thời, Facebook cũng sẽ cho người theo dõi trang của bạn biết bạn đã đổi tên. Chúng tôi thực sự không biết chắc điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp này, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với nguồn tin. Bạn không có đủ quyền vai trò trên trang để đổi được tên trang. Tên trang không được sử dụng các ký tự hoặc các dấu câu không cần thiết.