hướng dẫn cách lập kênh youtube

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn cách lập kênh youtube

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng tên khác cho kênh Youtube của mình, thao tác thực hiện rất đơn giản. Như hình dưới, tôi đã làm mẫu với một tài khoản mới hoàn toàn, vì vậy tôi có kênh Youtube chính là Bao Vây Facebook và kênh thương hiệu là Facebook Ads Vlog. Ở đây, bạn điền các thông tin về chủ đề, lĩnh vực hay sản phẩm mà bạn muốn người dùng biết đến khi xem kênh Youtube của bạn. Kiếm tiền từ doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm của các thương hiệu trong và ngoài nước. Vì vậy, bạn nên tạo thêm kênh Youtube thương hiệu và đăng video, kiếm tiền trên đó.

 • Nếu đây là thương hiệu tài khoản đã có kênh YouTube, bạn không thể tạo kênh mới.
 • Tuy nhiên, bạn cần biết các kích thước tiêu chuẩn trên máy tính, điện thoại trước khi thiết kế để ảnh không bị cắt khi cập nhật.
 • Đăng nhập vào YouTube trên máy tính hoặc qua trang web YouTube dành cho thiết bị di động.
 • Chỉ cần điều hướng đến bảng điều khiển video của bạn và chọn video bạn muốn trong danh sách phát của mình bằng cách đánh dấu vào các ô vuông bên trái video.

Qua đó, cho thấy bạn nên tạo ra những nội dung xung quanh một chủ đề nhất định. Đây chính là một tips hay khi xây dựng kênh Youtube cho doanh nghiệp để “câu” thêm nhiều tương tác phía dưới phần bình luận của bạn. Dùng từ khoá chính của bạn làm thẻ tag đầu tiên, sau đó dùng các từ đồng nghĩa/chủ đề liên quan khác mô tả đúng những điều bạn đề cập đến trong video. Tính năng này nằm phía góc phải của giao diện quản trị youtube studio, nó cho phép bạn có thể tải video có sẵn trên máy tính của bạn lên hoặc livestream (phát trực tiếp).

Tạo Kênh Bằng Tên Doanh Nghiệp Hoặc Tên Khác

Bạn đang cực kỳ nóng lòng muốn đăng lên ngay lập tức để thể hiện thành quả của mình tới với người xem, nhưng hãy khoan, cùng ngồi lại và tối ưu một chút đã. Phần lớn người dùng bình thường khi mới biết đến kênh của bạn, điều đầu tiên mà họ để ý đến chính là phần About (Mô tả kênh). YouTube có 1,9 phần trăm người dùng hoạt động hàng tháng, chiếm 25% dân số toàn thế giới. Hãy dùng thử – cứ bốn người trên hệ điều hành của chúng tôi thì có một người truy cập YouTube ít nhất một lần mỗi tháng. YouTube không chỉ là một video nền tảng; đó là một phần của văn hóa ngày nay.

 • Với các bước trên, bạn đã vừa tạo một kênh YouTube cho riêng mình như hình dưới đây.
 • Youtube hiện nay là một trang mạng xã hội được rất nhiều người trên thế giới sử dụng.
 • Tất nhiên, bạn cũng không thể chuyển quyền sở hữu kênh, Facebook chỉ cho phép chuyển kênh Youtube sang Gmail khác đối với tài khoản thương hiệu.
 • Ở đây bạn có thể lựa chọn tạo kênh với tên có sẵn – chọnSử dụng tên của bạn(tên giống với tên hiển thị của tài khoản Google) hoặc một kênh thương hiệu mới – chọnSử dụng tên tùy chỉnh.
 • Bạn có thể kết nối kênh với thương hiệu tài khoản nếu bạn muốn sử dụng tên YouTube khác với tên Tài khoản Google của mình.
 • Nhấp vào tên, bạn sẽ được chuyển hướng đến kênh mình muốn.

Để tạo kênh Youtube từ điện thoại Android, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong clip bên dưới. Nhập lại mật khẩu cho email doanh nghiệp để xác thực tài khoản. Nếu mời người mới, để quản trị kênh, hãy chọn hình tượng Mời người dùng mới. Nếu có tài khoản Youtube, bạn có thể đăng ký một hoặc nhiều kênh Youtube, hoặc chỉ đơn giản là bấm like, comment, một video mình thích. Hãy luôn nhớ rằng, người xem video mới chính là người trả tiền cho bạn. Bởi Youtube chỉ là bên trung gian đứng ra nhận tiền từ nhà quảng cáo và trả cho người tạo nội dung.

Bạn có thể tạo kênh cho mình trên trang web YouTube hoặc trang web YouTube dành cho thiết bị di động. Đây sẽ là nơi để cung cấp thong tin về kênh của bạn đến với người xem. Điều này giúp người xem hiểu rõ về kênh của bạn và tăng độ tin cậy cho kênh Youtube. Khi đăng video lên Youtube, bạn sẽ muốn phân loại video theo từng chủ đề mà người dùng quan tâm.

Giao diện kênh thương hiệu không có nhiều khác biệt so với kênh chính. Sau khi hoàn thành bước trên, Youtube sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại. Tôi là Nguyễn Long, nhân viên Content của trang Canhrau.com.

Tôi Sẽ Dạy Bạn Cách Để Trở Nên Giàu Có

Tổng quan nhanh về videotrên toàn YouTube Studio cho bạn biết hiệu suất của video mới nhất so với các video trước đó. Cũng đừng quên luôn cập nhật và theo dõi Blog Kiến thức NGON để không bỏ lỡ những xu hướng và kỹ thuật SEO mới nhất nhé. Hãy đảm bảo cụm từ khoá chính xác nằm trong tiêu đề của bạn, cũng đừng quên nhấn nhá câu từ kích thích trí tò mò của người xem. Ảnh Cover Youtube thậm chí còn tuỳ biến kích thước trên các thiết bị điện tử khác nhau. About của kênh Youtube Schannel – Chuyên review công nghệ.

 • Thiết kế hình ảnh xây dựng thương hiệu riêng cho kênh của bạn.
 • Sau khi đã tạo và đăng nhập tài khoản Youtube, bạn có thể tạo kênh Youtube kiếm tiền.
 • Là một người yêu thích và có niềm đam mê rất lớn với phim ảnh, anime…
 • Thiết bị quay video là công cụ quan trọng nhất với người tạo nội dung trên Youtube.
 • Tuy nhiên, trong hướng dẫn này mình sẽ đưa ra những thiết bị quay cần thiết nhất để bạn có thể bắt đầu.
 • Các bước thực hiện chi tiết được hướng dẫn cụ thể trong cách tạo Playlist trên Youtube.

Trước hết, hãy đăng nhập YouTube và vào cửa sổ hồ sơ của bạn ở góc bên phải màn hình. Bạn cần hiểu được cách vận hành của Youtube để có thể phát triển kênh nhanh chóng. Tìm hiểu ngay Khóa học Youtube Marketing đến từ Đào tạo Digital Marketing. Khi truy cập tùy chọn Kênh Của Bạn, bạn có thể bấm vào nút Tùy Chỉnh Kênh để cập nhật avatar và ảnh bìa cho kênh Youtube. Biểu tượng mũi tên xanh để video được đăng tải lên kênh youtube của bạn. Rất đơn giản đúng không, chỉ với 3 bước mình đã nêu ở trên là bạn đã thành công rồi.

  hướng dẫn tạo fanpage bán hàng

Kiểm tra thông tin chi tiết (tên và ảnh Tài khoản Google của bạn) rồi xác nhận để tạo kênh. Tôi sẽ hướng dẫn tất cả vấn đề trên trong bài viết dưới đây. Lợi ích đầu tiên từ kênh youtube chính là để giải trí bởi nếu không cảm thấy thoải mái và thư giãn thì người dùng cũng không bỏ ra hàng giờ để hoạt động trên nền tảng này. Con số 1 tỷ giờ xem mỗi ngày thực sự là con số biết nói và vô cùng ấn tượng. Việc chỉnh sửa và hoàn chỉnh một video cũng giống như làm phim vậy, bạn phải có một kịch bản rõ ràng, nội dung phải có gắn kết và cuốn hút người xem.

Điều này giúp tăng thời gian người dùng ở lại trên kênh của bạn lâu hơn. Góp phần tăng lượt view cho các video đăng tải và lượt đăng ký cho kênh Youtube của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để tạo video và kiếm tiền trên Youtube và nâng cấp nó lên sau đó. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn tạo kênh, sau đó truy cập vào trang chủ của Youtube. Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn có thể tự tạo kênh YouTube cho bản thân mình, trở thành những nhà sáng tạo YouTuber mang sản phẩm tới cho mọi người.

Đây là công đoạn rất quan trọng giúp bạn có thể tạo ra những video chất lượng và rút ngắn thời gian quay. Những video được đầu tư kĩ lưỡng bao giờ cũng dễ dàng thu hút và tạo thiện cảm với người xem. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng điện thoại để tạo ra những video và nâng cấp nó lên sau đó. Đây là sẽ là khoản đầu tư lớn nhất với người tạo nội dung trên Youtube, máy ảnh cho phép bạn quay lại những video chất lượng đến với người xem.

Làm theo hướng dẫn bên dưới để tạo kênh mà chỉ bạn mới có thể quản lý bằng Tài khoản Google của mình. Nói chung, bạn cần áp dụng những thủ thuật không chính thống. Vì vậy tôi khuyên bạn không nên sử dụng kênh thương hiệu để thử nghiệm, hãy dùng một mail mới hoàn toàn. Các bước thực hiện chi tiết được hướng dẫn cụ thể trong cách tạo Playlist trên Youtube.

Mình là Vũ Đức Ân, đam mê chụp ảnh, quay phim, Digital Marketing và viết blog. Mình chia sẻ lại hành trình “khởi nghiệp kinh doanh kiếm tiền online trên Blog/Website” tại VuDucAn.Com này. Chúc bạn đọc nhận được một giá trị nào đó về mặt kiến thức nhé!. Như ở đây thì hiện tại Ân đã tạo 2 danh sách phát về wordpress và dropship để gom các video cùng chủ đề lại với nhau. Danh sách phát là phần mà cho phép bạn tạo ra những chuyên mục để gom những video cùng chủ đề với nhau vào chung 1 danh sách phát. Bạn sẽ xem được những thông tin như vấn đề vi phạm bản quyền, số lượt xem, số bình luận, lượt thích trong tab video này.

Dù là những chủ đề phổ biến hay ít phổ biến hơn thì bạn cũng cần xây dựng những cách kiếm tiền khác ngoài chương trình đối tác của Youtube. Nghĩa là bạn cần sử dụng những công cụ phân tích từ khóa để biết được đâu là những nội dung mà người xem đang muốn biết. Bây giờ, hãy cùng đi vào tìm hiểu từng bước để bạn có thể làm Youtube và kiếm tiền trên kênh.

Ii Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản Và Tạo Kênh Youtube Trên Laptop

Tuy nhiên, bạn nên đăng kí lại một tài khoản gmail mới để tiện cho việc quản lý sau này. Thông thường, người tạo kênh Youtube thường hướng đến kiếm tiền với chương trình đối tác Youtube – hiển thị quảng cáo trên video và nhận tiền từ quảng cáo thông qua Google Adsense. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại chủ đề có những chủ đề phổ biến thu hút hàng triệu người xem mỗi video, nhưng cũng có những chủ đề ít phổ biến hơn. Để đơn giản hóa và giúp bạn dễ hình dung cách tạo kênh youtube thì Ân sẽ chia ra thành từng bước khác nhau phía bên dưới đây. Xây dựng một kênh Youtube là cách duy nhất để bạn theo đuổi con đường làm Youtuber.

Nên chọn chủ đề phù hợp với sở thích của bạn hay một chủ đề mà bạn hiểu biết nhất. Bởi bạn sẽ cần tạo ra hàng loạt những video hữu ích xung quanh chủ đề này. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh rất lớn. Vậy nên, ngay từ đầu bạn cần đi đúng hướng để không phải mất nhiều thời gian và có thể kiếm tiền được từ Youtube. Thông tin chi tiết chủ độnggiúp bạn tiết kiệm thời gian thông qua việc cung cấp cho bạn thông tin nhanh về hiệu suất.

Là một người yêu thích và có niềm đam mê rất lớn với phim ảnh, anime… Tôi mong rằng sẽ chia sẻ đến nhiều người những bộ phim hay nhất mà đã được xem. Để quay phim đăng tải lên youtube thì đi kèm chắc chắn bạn cần những thiết bị cơ bản, hỗ trợ quá trình sản xuất. Giúp bạn có những video chất mà giá thành lại không quá cao.

Bước 3: Bắt Đầu Tạo Kênh Youtube

Nhưng nếu bán kênh Youtube thương hiệu, bạn có thể CHUYỂN QUYỀN QUẢN LÝ sang email khác, giữ nguyên email chính. Nếu bạn quay video tại bạn làm việc, hãy đảm bảo rằng mọi thứ có thể nhìn thấy trên màn hình đều sạch sẽ và không bị lộn xộn. Vậy nên, mình sẽ nêu ra từng bước để bạn có thể bắt đầu để tránh mắc phải những sai lầm khi mới bắt đầu.

  hướng dẫn thay đổi tên miền website

Thông thường, các Youtuber chuyên nghiệp sẽ không đăng video hoặc bật kiếm tiền trên kênh chính. Tạo ảnh biểu tượng kênh và ảnh kênh Youtube các bạn chọn biểu tượng hình bút trên ảnh biểu tượng kênh và ảnh kênh sau đó chọn chỉnh sửa ảnh và tải ảnh lên. Thực sự để kiếm tiền trên Youtube bạn cần phải đầu tư rất nhiều về thời gian và công sức. Tuy nhiên, giá trị bạn nhận được sẽ vượt trên cả sự mong đợi của bạn. Có rất nhiều thứ để tìm hiểu và nói đến, nhưng chủ yếu là bạn muốn những người đang tìm kiếm tìm thấy nội dung.

Bài viết hướng dẫn cách làm Youtube cho người mới bắt đầu. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Với mỗi số điện thoại thì bạn được phép được 3 tài khoản google.

Tránh đặt những từ khóa trùng với những kênh nổi tiếng đã được lên top tìm kiếm rồi. Các vấn đề đã biết trên YouTubecung cấp thông tin cập nhật mới nhất về các vấn đề hoặc sự cố lớn trên YouTube. Với các bước trên, bạn đã vừa tạo một kênh YouTube cho riêng mình như hình dưới đây. Kênh này đã thu hút tới 1,96 triệu lượt theo dõi chỉ với vỏn vẹn 7 video, độ dài mỗi video chỉ chừng 4-6 phút.

Thiết bị quay video là công cụ quan trọng nhất với người tạo nội dung trên Youtube. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này mình sẽ đưa ra những thiết bị quay cần thiết nhất để bạn có thể bắt đầu. Hình ảnh kênh hiển thị dưới dạng hình nền hoặc biểu ngữ được tải lên sẽ xuất hiện trên đầu trang YouTube của bạn. Bạn có thể dùng hình ảnh kênh để quảng bá thương hiệu đặc trưng của kênh và đem lại diện mạo độc đáo cho trang kênh. Bạn có thể thêm một đoạn giới thiệu kênh, đề xuất nội dung cho người đăng ký, sắp xếp tất cả video và danh sách phát của bạn thành các phần tại mục “Tùy chỉnh kênh”. Ảnh bìa kênh của bạn là biểu ngữ ở đầu kênh YouTube của bạn.

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ dịch vụ quảng cáo trên Youtube để phát triển kênh, hãy liên hệ Quảng Cáo Siêu Tốc nhé. Như vậy, kênh youtube có thể hiểu là một tài khoản sử dụng youtube, có chủ sở hữu và quản trị riêng. Đây là nơi chủ sở hữu có quyền đăng tải, chia sẻ video với cộng đồng người dùng youtube. Nếu kênh youtube phát triển chủ sở hữu có thể kiếm tiền từ kênh youtube của mình. Cách tạo kênh Youtube trên máy tính cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần search Google với từ khóa “cách tạo kênh Youtube trên máy tính” là sẽ có hàng chục kết quả bài viết hướng dẫn vấn đề này.

Bạn nên tạo nội dung tập trung vào một chủ đề và các ngách cụ thể, điều này sẽ giúp nội dung của bạn dễ tìm kiếm hơn. Nó cũng giúp đảm bảo rằng đúng đối tượng đang tìm thấy nội dung của bạn. Một video không thể thành công nếu không có ai nhìn thấy nó. Bạn phải xem xét tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khi bắt đầu tạo video. Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn SEO Youtube với phần mềm VidIQ để có thể biết cách cài đặt công cụ này và sử dụng những tính năng SEO của VidIQ. Nếu bạn quay video tại bàn làm việc thì bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Camtasia – tích hợp sẵn những công cụ chỉnh sửa video khi bạn quay hoàn tất việc ghi hình.

 • Bài viết hướng dẫn cách làm Youtube cho người mới bắt đầu.
 • Thế giới không quan tâm bạn đăng tải thường xuyên như thế nào, cung cấp nhiều nội dung ra sao, họ chỉ cần biết nội dung bạn mang lại có giá trị và cuốn hút họ hay không.
 • Bạn sẽ xem được những thông tin như vấn đề vi phạm bản quyền, số lượt xem, số bình luận, lượt thích trong tab video này.
 • Tiêu đề của bạn nên mô tả những gì trong video để nó hấp dẫn và thu hút, mô tả của bạn nên chứa các từ khóa thân thiện với SEO.

Trong bài viết này, Canhrau sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo kênh Youtube đơn giản nhất. Bạn cũng có thể tận dụng tính năng Liên kết điều chỉnh để thêm liên kết quảng cáo vào hồ sơ kênh của mình. Các liên kết bạn nhập vào đây sẽ hiển thị dưới dạng biểu tượng trên kênh ảnh bìa của bạn; chúng ta sẽ tìm hiểu về điều này trong bước chuyển động của phần này sau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kênh trên Youtube trên nhiều thiết bị, cũng như những thiết lập cơ bản cần thiết.

Bước 4

Đa số các công ty giải trí, hoặc Youtuber sở hữu nhiều kênh đều tạo kênh Youtube thương hiệu để dễ dàng mua bán. Tất nhiên, bạn cũng không thể chuyển quyền sở hữu kênh, Facebook chỉ cho phép chuyển kênh Youtube sang Gmail khác đối với tài khoản thương hiệu. Sau khi tạo xong tài khoản Google hoặc đã có tài khoản Google từ trước, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tạo kênh Youtube cho riêng mình. Bạn cần trải qua công đoạn chuẩn bị trước khi bắt đầu quay video.

hướng dẫn cách lập kênh youtube

Như vậy là bạn đã vừa tạo cho tài khoản của mình một Kênh cá nhân YouTube bằng điện thoại. Một vài nghiên cứu về thuật toán Youtube đã chỉ ra rằng những video có nhiều lượt bình luận sẽ được ưu ái thứ hạng cao hơn hẳn các video cùng chủ đề trong bảng kết quả của Youtube. Khi mới bắt đầu kế hoạch xây dựng kênh Youtube và chưa ai biết đến bạn, bạn dồn tất cả tâm huyết để dựng một đoạn video thật hoàn hảo, bài bản, ngoài sức tưởng tượng nhưng nếu.. Vậy nên hãy chắc chắn biểu tượng kênh của bạn thật dễ nhìn, độc nhất và rõ ràng. Giúp người dùng dễ dàng nhận diện ra kênh của bạn dù hình ảnh này xuất hiện ở bất cứ đâu.

  hướng dẫn xác minh doanh nghiệp trên facebook

Để thêm người quản lý kênh, hãy làm theo hướng dẫn để thay đổi chủ sở hữu kênh và người quản lý kênh. Điền thông tin chi tiết để đặt tên cho kênh mới của bạn rồi nhấp vào nút Tạo. Bạn có thể kết nối kênh với một Tài khoản thương hiệu nếu muốn sử dụng tên trên YouTube khác với tên Tài khoản Google của mình.

Đăng và xóa video là 2 thao tác căn bản nhất cần tìm hiểu nếu bạn đã lập kênh Youtube. Nhưng bạn cũng cần biết rằng Youtube Marketing là một kênh marketing cho phép tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kì hiệu quả. Canhrau.com là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia. Lựa chọn các dữ kiện sao cho phù với nhóm đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới, lấy đồ làm trọng tâm để phát triển kịch bản.

4 Phần Mềm Biên Tập Dành Cho Máy Tính

Để thêm kênh quản lý người dùng, hãy làm theo hướng dẫn để thay đổi kênh chính và trình quản lý kênh. Kiểm tra chi tiết thông tin (tên bạn và tài khoản Google) rồi xác nhận để tạo kênh. Khi hoàn tất, hãy sử dụng “Xuất” để xuất bản video của bạn hoặc “Lưu thay đổi” để lưu bất kỳ cập nhật nào bạn thực hiện sau khi đăng video. Tôi đã hướng dẫn chi tiết cách thực hiện trong bài cách đổi tên kênh Youtube. Thêm vào đó, kênh youtube là 1 kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Có 2 cách bạn có thể kiếm doanh thu từ kênh youtube là bán trực tiếp và bán hàng thông qua sự nổi tiếng affiliate marketing.

Khái niệm kênh Youtube như một không gian đăng tải nội dung được quản lý bởi một người dùng. Kênh Youtube đóng vai trò là nơi chủ sở hữu có thể đăng tải những nội dung video của mình. Đào tạo Digital Marketing hướng dẫn bạn cách tạo kênh Youtube trên máy tính vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Giúp bạn có được một kênh Youtube riêng cho mình để có thể phát triển và theo đuổi con đường trở thành Youtuber triệu view. Để bắt đầu tiến vào lĩnh vực này điều trước tiên bạn cần trang bị cho mình một tài khoản youtube. Vì Google là công ty cha của Youtube nên bạn có thể sử dụng tài khoản Google làm tài khoản Youtube.

Là một người đam mê tìm hiểu, học hỏi đến tận cùng của vấn đề, chăm chỉ thực hành, nghiên cứu Insight, Search Intent của người dùng trong từng dự án SEO. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đã và đang triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ. Thành công có, thất bại có, thực thi các dự án ở nhiều nghành nghề, lĩnh vực khác nhau, giúp tôi biết được đâu là tính đặc thù của từng dự án, cũng như góc nhìn SEO đa dạng hơn. Tôi hy vọng những bài viết của tôi thực sự hữu ích, dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng vào các dự án mà các bạn đang triển khai. Nếu bạn có gì cần trao đổi, để lại bình luận, mình sẽ cố gắng đọc và trả lời các bạn chi tiết nhất. Nếu bạn muốn phân quyền kênh chính, kênh thương hiệu (khuyến khích thực hiện hướng này) hãy xem hướng dẫn ở phần 3.

Chuẩn bị trước một kịch bản là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn dễ dàng thực hiện cảnh quay. Lên kế hoạch về hình ảnh (cảnh quay, góc quay, đồ họa, v.v.) đi kèm với từng câu thoại. Như vậy, bạn đã hoàn tất công việc đầu tiên, kênh của bạn đã có thể tìm thấy trên công cụ tìm kiếm của Youtube. Bây giờ, hãy cùng đi vào tìm hiểu những công cụ cần thiết để làm Youtube.

Đăng nhập vào YouTube trên máy tính hoặc qua trang web YouTube dành cho thiết bị di động. Playlist, hay danh sách phát cho phép bạn “gom” tất cả video vào một thư mục, khi người dùng nhấp vào, Youtube sẽ phát lần lượt tất cả video trong thư mục. Tôi sẽ hướng dẫn tất cả trong bài viết Cách Xóa Video Trên Youtube. Bạn có thể xóa từng video riêng lẻ, xóa cùng lúc nhiều video trên kênh hoặc cả danh sách phát. Giao diện Youtube trên Android cũng tương tự như iPhone, iPad, vì vậy hướng dẫn có thể áp dụng trong mọi trường hợp. Kênh youtube của Nhân Hòa có địa chỉ là Công ty Nhân Hòa.Nếu có nhu cầu mua tên miền, hosting, máy chủ, email riêng,… thì liên hệ trực tiếp với Nhân Hòa tại đây.

Iii Hướng Dẫn Tùy Chỉnh Và Phát Triển Kênh Youtube

Nếu đây là thương hiệu tài khoản đã có kênh YouTube, bạn không thể tạo kênh mới. Khi bạn chọn tài khoản này trong danh sách, bạn sẽ được chuyển hướng đến kênh đó. Bạn là một kênh bây giờ đã hoàn thành, bây giờ hãy bắt đầu nội dung. Để tải xuống video đầu tiên của bạn, hãy nhấn vào liên kết “Quản lý video” ngay trên kênh hồ sơ của bạn.

Youtube là mạng xã hội video miễn phí với lượng video khổng lồ và đa dạng các chủ đề, thể loại. Bạn cũng sẽ dễ dàng tạo tài khoản Youtube và trở thành một nhà sáng tạo nội dung, tiếp cận với một lượng lớn khán giả và đem lại những đóng góp cho cộng đồng Youtube. Hiện nay vẫn chưa hỗ trợ tạo Kênh thương hiệu trên điện thoại, bạn có thể thao tác chúng trên trình duyệt di động hoặc máy tính. Phần tiếp theo của bài viết, mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo kênh trên trình duyệt máy tính nhé. – Để tạo kênh YouTube cho thương hiệu tài khoản mà bạn hiện đang quản lý, hãy chọn kênh đó từ danh sách.