hướng dẫn cách lấy mã giảm giá shopee

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn cách lấy mã giảm giá shopee

Vì vậy muốn dụng được phải học cách “săn”. Săn như thợ săn ấy, giảm giá ai cũng muốn giảm nhiều, nhưng mã giảm giá số lượt có hạn nên phải giành giật nhau là điều đương nhiên rồi. Mã lưu banner Shopee là những mã giảm giá mà bắt buộc phải vào trang shopee, tìm lấy cái banner có nút lưu như hình dưới.

hướng dẫn cách lấy mã giảm giá shopee

Còn cao hơn thì bạn phải trả phí cho phần chênh lệch này. Khung giờ này thường không cố định, và mã lên cũng không chính xác giờ. Nên việc săn mã back đòi hỏi sự kiên trì, dù sao vẫn dễ hơn săn mã đúng khung giờ. Như mình nói ở câu số hỏi số 5, ai cũng muốn đc giảm giá. Nên những mã mà được giảm nhiều thì thường số lượng ít, mà nhiều người mua thì sẽ hết nhanh thôi ạ.

Mã Giảm Giá Shopee 10% Đơn Từ 99k Giảm Tối Đa 30k Cho Danh Mục Book Club

Nếu không phải loại lưu banner thì bạn không nên lưu trước voucher vì sẽ khiến việc săn mã bị chậm hơn. Lịch freeship shopee thay đổi thường xuyên và mình update ở phía trên, ngay dưới phần mã giảm giá. Mã giảm giá Shopee là một dãy ký tự do Shopee phát hành. Đúng như tên gọi của nó đây là đoạn mã dùng để giảm giá khi mua hàng trên Shopee.

Mã IC01081 IC01082 như shit, ap đặt hàng trên 2 acc, 30 phút sau khoá mịa tk.

Ví dụ như tài khoản hạng kim cương, tài khoản mua hàng nhiều, tài khoản lâu rồi không mua hàng. Voucher phải lưu trên banner mới sử dụng được. Hàng cồng kềnh được xác định là gói hàng nặng hơn 4kg hoặc chiều dài nhất trên 60cm (có thể thay đổi chút ít tùy từng đơn vị vận chuyển). Nếu phí ship của bạn thấp hơn mức giảm thì đc miễn phí hoàn toàn.

Tương tự mã giảm giá Shopee, mã hoàn xu cũng là một đoạn mã do Shopee phát hành. Thay vì giảm giá trực tiếp thì bạn sẽ nhận được số Shopee xu tương ứng với giá trị mã sau khi nhận hàng. Vì khái niệm miễn phí vận chuyển do Shopee đặt ra hơi sai sai. Mã miễn phí vận chuyển nhưng thực chất chỉ GIẢM phí vận chuyển mà thôi. Prices là công cụ so sánh giá, tổng hợp mã giảm giá và đánh giá sản phẩm, dịch vụ. Bạn xem ở mục mã khung giờ mà mình cập nhật.

Mã Giảm Giá Shopee, Khuyến Mãi Shopee & Coupon Discount Code Tháng 4

Để không phải “đau đầu” trong siêu bão giảm giá từ Shopee bạn nên xem trên Prices. Chính vì thế, bạn rất mất thời gian để tìm kiếm một mã giảm giá phù hợp cho sản phẩm bạn đang muốn mua. Với prices.vn, mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Bởi Prices có công cụ so sánh giá, giúp bạn chọn ra sản phẩm rẻ nhất trên Shopee. Tiếp theo đó, Prices còn giúp bạn tổng hợp những mã giảm giá đang áp dụng cho từng ngành hàng.

 • Shopee xu được sử dụng để mua các đơn hàng tiếp theo (chỉ sử dụng được tối đa 50% giá trị đơn hàng).
 • Rồi tìm đến các nội dung mình để là như hình dưới, bấm vào link mình đã để ở đó để tìm banner lưu mã.
 • Săn như thợ săn ấy, giảm giá ai cũng muốn giảm nhiều, nhưng mã giảm giá số lượt có hạn nên phải giành giật nhau là điều đương nhiên rồi.
 • Vì vậy nếu bạn đặt hàng ở một shop xa nơi bạn ở, hàng lại cồng kềnh thì chắc chắn phí ship cao rồi ạ.
 • Nếu phí ship của bạn thấp hơn mức giảm thì đc miễn phí hoàn toàn.
 • Voucher phải lưu trên banner mới sử dụng được.
  hướng dẫn sử dụng máy in nhiệt

Magiamgiashopee.vn còn có công cụ tìm kiếm mã giảm giá cho từng sản phẩm bạn cần mua. Chỉ cần dán link vào chờ hệ thống tìm mã giúp bạn mà thôi. Hãy lưu ngay trang này vào list trang web yêu thích để dễ dàng truy cập mỗi khi cần bạn nhé. Shopee có quy định số lượng mã ưu đãi được dùng trong thời gian một tuần. Nếu muốn sử dụng thêm bạn phải mua một số mã giảm giá trên Shopee với giá ưu đãi trong gói “Siêu Voucher”.

Tư Vấn Mua Sắm Trên Shopee

Gặp thông báo này thì bạn cần tìm mã khác thôi. Gần đây, shopee thường tung 1 voucher có 2 phân loại khách hàng, ký tự voucher thường có đuôi 1 và 0. Nếu bạn dùng được loại có đuôi là số 0 thì sẽ không dùng được loại đuôi số 1. Shopee xu được sử dụng để mua các đơn hàng tiếp theo (chỉ sử dụng được tối đa 50% giá trị đơn hàng).

Nhấn lưu, lúc đó mã giảm giá sẽ lưu vào ví bạn mới dụng được. Ngoài ra, Coolmate đang có rất nhiều khuyến mãi, bạn có thể lấy mã khuyến mãi Coolmate để mua sắm thời trang Nam tiết kiệm hơn. Mua hàng online bạn có thể mua giá rất rẻ.

Rồi tìm đến các nội dung mình để là như hình dưới, bấm vào link mình đã để ở đó để tìm banner lưu mã. Một số mã theo khung giờ thì bạn phải chờ tới giờ để tải lại trang trên Shopee, thì banner lưu mã mới xuất hiện nhé. Có 1 số loại mã shopee bắt buộc phải lưu trên banner mới sử dụng được.

Khuyến Mãi Shopee Săn Deal Chất Lượng Chỉ 1k

Vì giá rẻ nên không đủ lợi nhuận để chịu phí vận chuyển cho bạn. Vì thế phí vận chuyển vẫn là thử phải trả, giảm được từng nào hay từng đó bạn nhé, nếu quá đắt so với tự đi mua thì đi mua cho nhanh cũng được. Mã giảm giá Shopee back lượt là mã giảm giá đã tung ra trước đó, nhưng đã dùng hết lượt rồi. Sau đó Shopee lại thêm lượt cho mã (gọi tắt là back lượt, hay mã back) vào một số khung giờ của ngày.

 • Có 1 số loại mã shopee bắt buộc phải lưu trên banner mới sử dụng được.
 • Hãy lưu ngay trang này vào list trang web yêu thích để dễ dàng truy cập mỗi khi cần bạn nhé.
 • Chưa giỏi thì đừng chọn các mã có mức giảm quá cao.
 • Vì vậy muốn dụng được phải học cách “săn”.
  hướng dẫn cách bán hàng qua shopee

► Lưu trước mã hoàn xu xtra 50% tối đa 50K đơn từ 0Đ cho ngày 25/04. Thực ra phí vận chuyển (phí ship) là loại phí cố định phải trả cho bên vận chuyển đưa hàng tới cửa nhà bạn. Nếu bạn tạo tài khoản mới, đăng nhập trên thiết bị đã từng mua hàng rồi thì nguy cơ bạn sẽ bị khóa cả 2 tài khoản đấy nhé.

Top 10 Mã Giảm Giá Shopee Tháng 4

Phí vận chuyển được tính dựa trên kích thước, khối lượng, khoảng cách từ địa chỉ của bạn tới nhà bán hàng. Vì vậy nếu bạn đặt hàng ở một shop xa nơi bạn ở, hàng lại cồng kềnh thì chắc chắn phí ship cao rồi ạ. Là những tài khoản chưa bao giờ mua hàng Shopee. Voucher đặc biệt chỉ dành riêng cho một số tài khoản.

Học hết các mẹo săn mã trên bạn sẽ hiểu và có thể săn được nhiều mã tốt. Tuy nhiên, nên lượng sức mình để chọn mã vừa sức. Chưa giỏi thì đừng chọn các mã có mức giảm quá cao. Gặp thông báo này thì bạn nên tìm link lưu voucher mà mình có để ở trên trang. Nếu bạn có nhiều thời gian, và thích săn sale thì hay đọc các mẹo săn mã mình để ở câu số 5 để biết thêm cách săn nhé. Prices.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân và email của bạn.

 • Ngoài ra, Shopee còn liên kết với đơn vị vận chuyển giúp quá trình mua hàng dễ dàng, thuận lợi hơn từ nơi cung cấp tới người mua.
 • Đúng như tên gọi của nó đây là đoạn mã dùng để giảm giá khi mua hàng trên Shopee.
 • Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm là “Làm sao sử dụng mã giảm giá Shopee”.
 • Phí vận chuyển được tính dựa trên kích thước, khối lượng, khoảng cách từ địa chỉ của bạn tới nhà bán hàng.

Mã sẽ được lưu trữ tự động tại đây nếu bạn bấm “Lưu mã”. Nếu hết thời hạn sử dụng, mã sẽ tự động xóa. Ngoài các chính sách hỗ trợ đổi trả hàng, chương trình khuyến mãi là đặc điểm thu hút nhiều người mua hàng trên Shopee.

Các mã giảm giá Shopee thường được tung ra đi kèm với các chương trình khuyến mãi. Shopee tạo nền tảng bán hàng trung gian cho các thương hiệu, nhà cung cấp đăng tải các mặt hàng của mình để khách hàng mua sắm. Shopee có rất nhiều sản phẩm khác nhau, chia thành những nhóm ngành hàng riêng biệt. Tất cả các nhà bán đều có thể đăng ký bán sản phẩm của mình trên đây. Ngoài ra, Shopee còn liên kết với đơn vị vận chuyển giúp quá trình mua hàng dễ dàng, thuận lợi hơn từ nơi cung cấp tới người mua. Những mã giảm giá tốt thường hết trong 1 giây, cùng lắm là 1.5 giây thôi.

  hướng dẫn thiết kế web học online trực tuyến elearning

Nếu bạn thường xuyên đặt hàng trên Shopee với số lượng nhiều, có thể tham khảo thêm gói này để giảm chi phí. Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm là “Làm sao sử dụng mã giảm giá Shopee”. Sau khi tìm kiếm và lưu mã giảm giá Shopee trên Prices, bạn phải vào Shopee để sử dụng mã đó. Có thể bạn chưa biết, bạn có thể lưu mã giảm giá Shopee vào Ví Voucher của Shopee.

 • Chỉ cần dán link vào chờ hệ thống tìm mã giúp bạn mà thôi.
 • Chứ mã giảm giá 20% trở lên thì hết trong nháy mắt.
 • Nếu muốn sử dụng thêm bạn phải mua một số mã giảm giá trên Shopee với giá ưu đãi trong gói “Siêu Voucher”.

Nên nếu bạn chưa đủ nhanh, điện thoại chưa đủ mạnh để áp mã và đặt hàng trong 1 giây thì bạn săn mã giảm ít ít hơn chút, sẽ dễ hơn nhé. Tùy theo mỗi mã giảm giá Shopee sẽ có thể lệ riêng biệt, và có mức giảm khác nhau, áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Các mã giảm giá Shopee 3%, 5%, 10% thì số lượt sử dụng nhiều, ít người tranh dành. Chứ mã giảm giá 20% trở lên thì hết trong nháy mắt. Thậm chí chưa kịp nháy mắt đã hết rồi .

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bạn cũng có thể liên hệ CSKH Shopee bằng việc chat trên ứng dụng Shopee. Tuy nhiên các vấn đề quan trọng bạn nên gọi tới tổng đài nhé. Vì nhân viên chat hỗ trợ không nhiệt tình lắm. Quản trị viện web này giải thích giúp tôi xem nào, dán giới thiệu vào mấy cái mã rác, mã đểu.