hướng dẫn cách mua hàng trên alibaba

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn cách mua hàng trên alibaba

Tập đoàn eBay là một công ty của Hoa Kỳ, quản lý trang Web eBay.com, một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài ra, tập đoàn eBay còn sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal và Skype. ♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của giao nhận để được tư vấn cụ thể. ⏩ Đơn vị hỗ trợ đấu giá sản phẩm giúp quý khách dễ dàng sở hữu món hàng giá trị với mức giá đấu siêu hời.

hướng dẫn cách mua hàng trên alibaba

Giaonhan247 là một công ty lâu năm uy tín trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế. Vì vậy, không chỉ có quy trình mua hàng chuyên nghiệp, chúng tôi còn mong bạn có thể lưu ý một số điều dưới đây để việc hợp tác mua hàng nước ngoài nói chung và mua hàng (hay đấu giá) trên Ebay nói riêng thêm nhanh chóng, tiện lợi. ♦ Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không. Lợi dụng sơ hở này, rất nhiều bọn xấu đã sử dụng eBay để kinh doanh hàng nhái, hàng giả, hoặc lừa đảo người mua lẫn người bán. Đối với những mặt hàng bạn cần đấu giá hãy liên hệ với Giaonhan247 và gửi link sản phẩm cũng như mức giá muốn đấu trước thời gian đấu giá để đơn vị thực hiện.

Liên Hệ

⏩ Ước lượng chi phí tiện lợi bằng hệ thống báo giá tự động, nhận ngay báo giá trong 9 phút. ♦ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì thì chúng tôi sẽ gửi mail cho thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách. Thủ tục hải quan gây phiền toái cho nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng từ Mỹ. Giá quý khách trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi).

  hướng dẫn quay video trên tik tok

Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ. Công cụ order hàng hóa tự động từ các website Mỹ mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm hoàn hảo những sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới. Khi mua hàng cần tham khảo các đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm để chọn lựa được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Khi hàng được giao, bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng. ⏩ Chi phí dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 được đánh giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, ngoài ra đơn vị còn thường xuyên có ưu đãi giảm giá.

Bước 3: Thanh Toán Đơn Hàng Và Mua Hàng

Quý khách nên cẩn trọng với những người bán có uy tín thấp hoặc người bán không có địa chỉ ở Mỹ. Với những người bán ở Trung Quốc phải xem xét thật kỹ vì nhóm người này thường đưa vào các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng. Như đã liệt kể ở trên, quý khách cần thanh toán trước 50% – 100% giá trị sản phẩm đấu giá. ⏩ Đơn vị sẽ thường xuyên cập nhật hành trình đơn hàng thông qua số tracking number gửi đến email cho quý khách. ♦ Dán đường dẫn link sản phẩm cần mua hộ và các thông tin như số lượng, size, màu sắc, các ghi chú cho sản phẩm.

⏩Nhân viên đơn vị hỗ trợ bạn tư vấn chi tiết về sản phẩm cần mua để xác định sản phẩm chính hãng không, người bán có uy tín hay không. Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng, Giaonhan247 hoàn 100% tiền khách hàng đã thanh toán, không tính phí đấu hộ. Bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác. Hệ thống thanh toán linh hoạt của Giaonhan247 cho phép bạn thanh toán bằng GNPAY, VNPAY, chuyển khoản ngân hàng và thu hộ tại nhà.

  hướng dẫn đăng bài bán hàng trên facebook

Bước 1: Khách Hàng Gửi Yêu Cầu Báo Giá Cho Giaonhan247

⏩ Bảo hiểm 100% hàng hóa cho trường hợp hỏng hóc, mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển. ⏩ Thủ tục mua hàng và thanh toán đơn giản, không phát sinh thêm chi phí nào khác. Tốn nhiều thời gian & chi phí không đáng có cho việc vận chuyển về Việt Nam. ⏩ Đơn vị đưa ra đa dạng hình thức thanh toán khác nhau giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình thanh toán đơn hàng. Ngồi nhà nhập hàng kinh doanh, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trước. ♦ Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng.

 • Giá quý khách trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi).
 • ♦ Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không.
 • ⏩ Đơn vị hỗ trợ đấu giá sản phẩm giúp quý khách dễ dàng sở hữu món hàng giá trị với mức giá đấu siêu hời.
 • Ngồi nhà nhập hàng kinh doanh, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trước.

Bạn có nhu cầu đặt mua hàng trên Ebay tại Việt Nam nhưng chưa biết làm thế nào? Ebay bán quá nhiều mặt hàng “xịn xò” mà giá rẻ nhưng bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, không có thẻ thanh toán quốc tế hay không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín? Vậy, hãy liên hệ với Giaonhan247 chúng tôi để sở hữu dịch vụ mua hộ hàng Ebay an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức cước phí cạnh tranh siêu hấp dẫn.

Trải Nghiệm Mua Hàng Ebay Cùng Giaonhan247 Với 10 Siêu Tiện Ích

⏩ Nhân viên đơn vị thay bạn hoàn tất các thủ tục thông quan nhằm chuyển hàng hóa của bạn về Việt Nam nhanh chóng, tránh thất lạc. Chưa có kinh nghiệm đánh giá uy tín người bán, chất lượng sản phẩm trên website Mỹ. Nếu thắng, Giaonhan247 cập nhật giá thắng, báo mua hàng trong vòng 24h và vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn cần cung cấp đúng link sản phẩm Ebay (số lượng, màu sắc, size,…) cần mua cho Giaonhan247 để tiện lợi hơn trong việc mua hàng.

 • Bạn cần cung cấp đúng link sản phẩm Ebay (số lượng, màu sắc, size,…) cần mua cho Giaonhan247 để tiện lợi hơn trong việc mua hàng.
 • Bạn có thể lưu lại số tiền đặt cọc để tham gia đấu giá sản phẩm khác.
 • Nếu thắng, Giaonhan247 cập nhật giá thắng, báo mua hàng trong vòng 24h và vận chuyển hàng về Việt Nam.
  hướng dẫn vào trình quản lý quảng cáo facebook

♦ Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại. ♦ Với những kiện hàng không có số tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1. Rào cản ngôn ngữ khiến bạn dễ mua sai hàng, hay không đọc được kĩ mô tả của người bán.

Giaonhan247 Còn Nhận Đấu Giá Hộ Trên Ebay Thắng 99%

Sẳn sàng giải đáp thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng thông qua chức năng khiếu nại có sẵn trên website. Hệ thống ví điện tử giúp giao dịch nhanh chóng, tích điểm nhận nhiều ưu đãi. Thanh toán đơn hàng, nạp tiền tài khoản ngân hàng hoặc Alipay, Wechat, QQ pay.

 • ♦ Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.
 • Bạn có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.
 • Ngoài ra, tập đoàn eBay còn sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal và Skype.
 • Sẳn sàng giải đáp thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng thông qua chức năng khiếu nại có sẵn trên website.
 • Chưa có kinh nghiệm đánh giá uy tín người bán, chất lượng sản phẩm trên website Mỹ.
 • Ebay bán quá nhiều mặt hàng “xịn xò” mà giá rẻ nhưng bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, không có thẻ thanh toán quốc tế hay không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín?