hướng dẫn cách quảng cáo trên facebook

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn cách quảng cáo trên facebook

Đây là một trong những cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả nhất cũng được nhiều người lựa chọn. Bạn chỉ cần xây dựng cho mình các trang fanpage, group nhiều người quan tâm. Cách này sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng miễn phí, ổn định và trong khoảng thời gian dài đấy. Đăng sản phẩm lên fanpage, group lớn là cách quảng cáo page trên Facebook miễn phí. Bạn nên tham gia các group với lượng thành viên lớn, khách hàng đúng insight, bạn đăng tin bán hàng trên Facebook.

 • Nhiều lúc bạn sẽ bắt gặp ai đó viết tắt CTW, thì chính là họ đang nói đến hình thức này.
 • Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại.
 • Ngân sách trọn đời cũng vậy, chỉ khác là thay vì đặt chi phí theo ngày thì bạn đặt ngân sách trọn gói cho cả chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu.
 • Thậm chí, cách này còn làm cho lượt like, comment, chia sẻ cao hơn cả những bài viết thông thường khác.

Khi chọn phân phối chuẩn, Facebook sẽ tự động phân phối (hiển thị) quảng cáo của bạn với mức ngân sách được chi tiêu đồng đều trong suốt quá trình chạy chiến dịch. Đây là cách chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao và giá rẻ giúp bạn tiếp cận người dùng like fanpage và bè bạn của họ . Thay vì chi thật nhiều tiền cho một loại hình quảng cáo thì bạn hãy chia đều ngân sách cho một vài hình thức chạy quảng cáo mà bạn cho là đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đang cần.

Phụ Kiện Và Sản Phẩm Khác

Bạn cũng cần hiểu những loại quảng cáo Facebook nào phù hợp với từng mục tiêu của chiến dịch quảng cáo được mô tả ở trên. Nếu bạn đang làm việc với hình ảnh, hãy thử nhấp vào Chuyển thành video để tạo hoạt ảnh ngắn. Hoặc, nhấp vào Tạo trình chiếu để tạo quảng cáo Trình chiếu với Bộ công cụ tạo video được tích hợp sẵn. Cuối cùng, bạn có thể tối ưu hóa chiến lược đặt giá thầu quảng cáo và loại đặt giá thầu, đồng thời thêm kiểm soát giá thầu tùy chọn. Nếu bạn chưa quen với quảng cáo trên Facebook, bạn có thể bắt đầu với các tùy chọn mặc định.

Có những cách chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng vèo vèo nào? Làm thế nào để có thể tự chạy ads hiệu quả và tối ưu được ngân sách? Hôm nay, Ching Marketing đã nghiên cứu và tổng hợp 9 cách chạy ads được đánh giá cao, bạn không thể bỏ lỡ. PPE giúp bạn tối ưu mức độ lan truyền của bài post, giảm chi phí nếu nội dung bài post bạn làm tốt. Facebook sẽ hiển thị quảng cáo đến những người dùng có thói quen tương tác trên Facebook, giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng nhất.

Đây là “hồi chuông” cảnh tỉnh cho chúng ta khi mà việc cài đặt các ứng dụng chưa có sự chọn lọc. Không chỉ thế, một hành động vô tình của chúng ta là sử dụng Facebook để đăng nhập vào một số ứng dụng cũng là cách bị lấy cắp thông tin. Với mỗi một tùy chọn bạn sẽ hạn chế được những nội dung quảng cáo khác nhau.

Không chỉ tổ chức các trò chơi trao giải mà bạn có thể đặt ra các câu hỏi về một vấn đề thời sự nóng hổi nào đó hoặc về các sản phẩm của bạn, nhớ để lại phản hồi trên mỗi bình luận nhé. Đây cũng là một trong những cách chạy quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả. Bạn cũng có thể thiết lập giới hạn chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo này bằng cách click vào Đặt giới hạn ở cuối trang. Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng. Bên cạnh việc thiết lập một cách bài bản và chuyên nghiệp quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo.

Nếu bạn không nắm rõ thao tác, kẻ gian rất có thể lợi dụng lỗ hỏng kiến thức của bạn để trục lợi lấy tiền. Nếu có bài viết nào vi phạm bản quyền hay thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi sẽ gỡ bài ngay lập tức. Với tùy chọn “Chủ đề quảng cáo” sẽ có 3 loại quảng cáo bị Facebook mặc định là Rượu; Nuôi dạy con cái và Thú cưng. Ở đầu màn hình này, bạn sẽ đặt tên cho bộ quảng cáo của mình và chọn Trang để quảng cáo.

Chạy quảng cáo facebook là bạn phải trả tiền cho facebook để facebook có thể quảng cáo bài đăng fanpage của bạn. Quảng cáo là một công cụ kỹ thuật để nâng cao khả năng bán hàng của bạn. Bài đăng chạy quảng cáo facebook sẽ được gắn chữ “Được tài trợ”.

Ưu điểm của hình thức này là giá thành rẻ, nhược điểm lớn nhất là không hỗ trợ cho mobile và chỉ hiển thị ở cột bên phải. Hãy giúp cho khách hàng thấy rằng họ sẽ nhận được những giá trị gì khi sử dụng sản phẩm đó. Điều này sẽ làm cho ý định mua hàng của người dùng trở thành mong muốn và nhu cầu sở hữu sản phẩm. Điều kiện không thể thiếu để khiến khách hàng chú ý hơn đến sản phẩm mà bạn đang quảng cáo đó chính là hình ảnh đẹp mắt, thu hút người dùng. Tại mục Đối tượng, bạn sẽ tiến hành target đối tượng quảng cáo Facebook.

Bước 4: Lựa Chọn Vị Trí Đặt Quảng Cáo Facebook

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin, giá các loại tài khoản Via cổ, Via nước ngoài, BM có tick xanh,… Đây là một bước không hề thiếu khi chạy Facebook Ads giúp chiến dịch ” nhẹ ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Trên Facebook luôn có lao lý khung hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để cắt hình ảnh theo đúng kích cỡ ảnh trên Facebook .

  hướng dẫn sử dụng pixel facebook

Vậy làm sao để chấm dứt toàn bộ tình trạng trên mà bạn không phải mất nhiều thời gian? Chỉ với 4 tips hướng dẫn nội dung đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn và những người dùng Facebook giảm bớt được các quảng cáo phiền phức và không phù hợp. Tiếp theo, bạn cuộn xuống, nhấn vào Thiết lập tài khoản quảng cáo. Hiệu quả là tạo ra banner, ảnh bìa thu hút, ấn tượng, đẹp-độc-lạ.

Luôn ghi nhớ rằng đây là những ước tính, không phải là đảm bảo. Quảng cáo hình ảnh có thể đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng phải nhàm chán. Khi quảng cáo Facebook đang là mảnh đất khai thác màu mở của nhiều người, bạn cần phải hơn đối thủ ở phần kỹ thuật. Quảng cáo trên Facebook đã đang và sẽ là xu hướng thịnh hành khi bạn kinh doanh online. Hơn 97% khách hàng sẽ không mua hàng và không bao giờ quay trở lại nữa.

Lợi Ích Của Việc Tắt Quảng Cáo Trên Facebook

Trước tiên, bạn phải nắm được nguyên tắc hoạt động của Facebook. Bạn cần tạo một tài khoản quảng cáo Facebook được gọi là là personal account. Quảng cáo tự dừngNhư vậy là các bạn vừa xem xong các bước hướng dẫn chạy quảng cáo facebook chi tiết rồi đấy. Target mục tiêu quảng cáo FacebookVậy là nhắm chính xác khách hàng mục tiêu luôn, bán ốp iphone x, thì chạy quảng cáo Facebook đến những người dùng Iphone X. Vì vậy, khung giờ “vàng” được các chuyên gia đánh giá cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả đó là từ 8h30 sáng đến 19h tối. Bạn có thể tận dụng đúng thời điểm này nhằm mang đến cho các chiến dịch quảng cáo của mình kết quả tốt nhất.

Vì vậy, chúng tải tốt ngay cả đối với những người có kết nối internet chậm. Trong hướng dẫn quảng cáo Facebook này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết, từ lập kế hoạch quảng cáo đầu tiên đến phát triển các chiến lược chiến dịch nâng cao. Bấm chọn hoặc nhập ID để chọn bài viết mà bạn muốn quảng cáo. Sau khi tạo Facebook Ad, hãy chọn cho mình mục tiêu để tiến hành chiến dịch. Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh có sẵn trong thư viện của Canva hoặc có thể tải những tấm ảnh mà bạn muốn.

Vì vậy, bạn cần phải kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và thực hiện đúng những tiêu chuẩn của Facebook. Trước khi đăng hình ảnh chạy chiến dịch chạy quảng cáo, bạn có thể thiết kế lại hình ảnh, sử dụng một số phần mềm để cắt, nén để đảm bảo ảnh phù hợp với kích thước, quy định của Facebook. Với những bạn chưa tạo tài khoản quảng cáo trên Facebook sẽ hiển thị thêm một form thông tin thêm tài khoản quảng cáo facebook. Điền thông tin thanh toán đầy đủ, chính xác và ấn nút Tiếp tục để hoàn tất. Có rất nhiều vị trí hiển thị quảng cáo facebook , bạn nên tìm hiểu khách hàng của bạn họ thường để ý nội dung ở vị trí nào để tìm ra vị trí đặt phù hợp.

 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Quảng cáo động cho phép bạn quảng bá các sản phẩm được nhắm mục tiêu đến những khách hàng có nhiều khả năng quan tâm đến chúng nhất.
 • Đây là dạng quảng cáo phổ biến nhất với link bài viết từ website được gắn vào với hình ảnh hấp dẫn, đúng chủ đề.
 • Câu từ trong bài viết phải đánh trúng vào tâm lý người mua đang có nhu cầu, khiến họ có những liên tưởng, cảm thấy hào hứng.
 • Còn nếu bạn đặt ngân sách trọn gói thì sẽ phải thiết lập ngày bắt đầu và kết thúc cho chiến dịch.

Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Bạn cần đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “ chất”, sau đó quảng cáo post đó. Một trong những khó khăn trong cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả là tạo ra ảnh bìa thu hút, ấn tượng, đẹp, độc, lạ.

Nếu bạn chưa có ý tưởng phải viết gì trong bài ads thì lời khuyên cho bạn là nên đi nghiên cứu hết những đối thủ trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn. Và đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Nhanh tay lưu lại những cách chạy quảng cáo trên Facebook được các chuyên gia đánh giá cao. Bí quyết chạy ads Ching chia sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như tăng hiệu quả chiến dịch nhanh chóng.

Chạy Ads Đúng Giờ Vàng

Và lúc này, bạn cần phải sử dụng đến email marketing để thu thập được thông tin khách hàng để bán hàng cho họ về sau. Khi gặp các sự cố về tài khoản như tài khoản bị hạn chế, vô hiệu hóa,…bên cho thuê tài khoản sẽ xử lý tất cả cho bạn bằng việc bổ sung một tài khoản quảng cáo khác chẳng hạn. Có chứ, rất rất nhiều tài khoản của mình bị chết không rõ nguyên do, việc kinh doanh, quảng bá bị đình trệ. Tóm lại, tổn thất mình nhận lại khi tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa không nhỏ. Nếu bạn là người mới chạy quảng cáo Facebook, mình khuyên bạn nên chọn loại phân phối này trong các chiến dịch khác nhau. Nếu bạn chọn mục tiêu tin nhắn, Facebook sẽ phân phối quảng cáo đến đối tượng thường xuyên thực hiện hành vi nhấp vào tin nhắn trên Facebook.

Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật và không ngừng những thay đổi để đảm bảo bài quảng cáo của bạn đủ sức để hấp dẫn khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn. Đối với ngân sách trọn đời bạn sẽ dễ dàng quản lý chiến dịch quảng cáo hơn khi đặt khoảng thời gian bắt đầu quảng cáo và kết thúc quảng cáo. Stillhouse Spirits Co. đã chạy quảng cáo Facebook Stories như một phần của chiến dịch tiếp cận nam giới Hoa Kỳ từ 21 đến 40. Họ nhắm mục tiêu cụ thể quảng cáo đến những người quan tâm đến rượu, cocktail, đi bộ đường dài và hoạt động ngoài trời. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản lúc này Facebook đã tiến hành hiển thị quảng cáo của bạn đến với tệp đối tượng xác định mà bạn tạo trong quá trình lên chiến dịch quảng cáo. Việc tự chạy quảng cáo Facebook lúc bấy giờ không còn là một ẩn số với nhiều người nữa.

  hướng dẫn sử dụng mã giảm giá lazada

Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín. Hoàn khi hoàn thành quy trình cách quảng cáo Facebook hiệu quả. Trong vòng khoảng 24h, Facebook sẽ gửi thông báo xác nhận và quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu chạy. Tỷ lê Facebook xét duyệt thành công sẽ cao nếu bạn không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook. Cách này thì phù hợp với hình thức kinh doanh nhỏ lẻ hoặc hỗ trợ cho một chiến dịch quảng cáo lớn hơn của doanh nghiệp. Khi chọn phân phối tăng tốc, Facebook sẽ tiến hành phân phối (hiển thị) quảng cáo của bạn bằng việc chi tiêu ngân sách nhanh nhất có thể.

 • Facebook làm việc này để phục vụ cho nhu cầu của nhà quảng cáo, điển hình là cho ra nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, với từng mục tiêu khác nhau.
 • Do đó, hãy tạo ra video có sức hấp dẫn nhất trong 5s đầy để gây chú ý ngay lập tức của người xem.
 • Loại quảng cáo này có 1 khung nhỏ, bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), dòng mô tả (90 ký tự) và một ảnh bìa .
 • Một công cụ để in tiền hay một vũ khí tạo ra cả ngàn đơn hàng mỗi ngày khi kinh doanh online mà chỉ cần một nút ấn nhỉ?
 • Thương hiệu đồ uống Đài Loan Nature Fruit đã sử dụng quảng cáo động để quản lý cài đặt ngôn ngữ cho quảng cáo của mình khi mở rộng sang Malaysia.

Với ngân sách trọn đời bạn sẽ được lựa chọn khung giờ quảng cáo cố định còn đối với ngân sách hàng ngày thì không. Nếu bạn là một người mới bắt đầu kinh doanh thì mình nghĩ bạn cứ nên để giá thầu quảng cáo tự động trước đã. Sau khi bạn có kinh nghiệm quảng cáo facebook thì có thể mò thêm về giá thầu. Quảng cáo là cách để bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất, thường sử dụng dịch vụ các bạn phải cần ngân sách.

Bán hàng trên trang cá nhân là cách quảng cáo facebook miễn phí giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên nhất. Bạn có search tìm kiếm các Fanpage, Group có đối tượng bạn nhắm đến để kết bạn. Để tăng sự tương tác của khách hàng đến với trang facebook của mình thì bạn hãy tạo ra các trò chơi, có giải thưởng, đảm bảo sự tương tác sẽ tăng lên đấy.

Tài khoản Facebook Business thường sẽ có những đặc quyền nâng cấp riêng, tuy nhiên để sử dụng tài khoản doanh nghiệp bạn cũng cần chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân trước. Hiện nay, Facebook chia tài khoản quảng cáo Facebook thành 2 loại là tài khoản quảng cáo cá nhân và tài khoản quảng cáo doanh nghiệp. Quảng cáo Facebook, hay Facebook Ads là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Nếu còn “gà mờ” về công cụ này thì đừng lo, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook một cách chi tiết nhất. Cách tạo quảng cáo trên Facebook miễn phí khi tạo nhiều tài khoản AD-account.

Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Năm 2021

Nếu bạn hài lòng với những gì mình thấy, hãy nhấp vào Tiếp theo. Ads hiển thị trên news feed & messenger người dùng, click vào sẽ mở ra cửa sổ inbox messenger, phsi được tính trên số lần tương tác. Nếu bạn muốn tạo một quảng cáo mới, nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần chính là chọn định dạng của quảng cáo. Quảng cáo Facebook sẽ trông hơi khác, tùy vào kết quả mà bạn muốn.

Chỉ cần có thông tin tài khoản trên Facebook và 1 thẻ VISA giao dịch thanh toán quốc tế là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tự chạy quảng cáo Facebook cho tên thương hiệu của mình . Để quảng cáo facebook đạt hiệu quả bạn cần xác định đúng mục tiêu quảng cáo ngay từ đầu. Quan sát ảnh minh họa bên dưới, bạn sẽ thấy rất nhiều lựa chọn mục tiêu cho quảng cáo đúng không? Mục tiêu nào bạn muốn hướng đến bài đăng của bạn thì lựa chọn thôi.

Mua bán thẻ Visa/MasterCard để phục vụ việc chạy quảng cáo Facebook. Mình đã từng chạy quảng cáo Facebook cho nhiều thị trường, trong nước lẫn ngoài nước. Khi bạn là người mới chạy quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ cần trau dồi rất nhiều kiến thức cơ bản. Vì chúng ta là người mới, nếu không hướng dẫn từng bước, thì chúng ta sẽ rất khó nắm được hết những kiến thức về quảng cáo Facebook, nó vô tận luôn bạn à. Để lựa chọn page sẽ quảng cáo, bạn bấm vào menu thả Trang Facebook sẽ hiện ra danh sách các fanpage bạn đang quản trị. Bấm vào chọn bài viết hoặc nhập ID bài viết để lựa chọn bài viết sẽ quảng cáo.

Khi chạy quảng cáo, fanpage của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn. Xem xét các yếu tố như quy mô doanh nghiệp, hình thức quảng cáo, số lượng khách hàng tiềm năng,… Tuy nhiên nếu biết cách tối ưu các từ khoá về sản phẩm và tính năng của nó trong bài viết thì bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Quảng cáo trên FacebookĐây là cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả tối ưu ngân sách, đảm bảo bài viết không hiển thị tràn lan ở những vị trí không mang lại tương tác và chuyển đổi. Facebook luôn hướng về người dùng nên giá quảng cáo cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Người dùng càng tương tác với quảng cáo của bạn, giá quảng cáo sẽ càng giảm đi.

  hướng dẫn mua hàng từ nước ngoài

Nếu bạn chưa quen với quảng cáo trên Facebook, lựa chọn đơn giản nhất là sử dụng Vị trí tự động. Quảng cáo thực tế tăng cường sử dụng các tính năng như bộ lọc và hoạt ảnh để cho phép mọi người tương tác với thương hiệu của bạn. Điều này nhắc nhở khách hàng tiềm năng hoàn tất việc mua hàng và có thể là một chiến lược tiếp thị trên Facebook rất hiệu quả. Quảng cáo video của bạn không cần sử dụng cảnh video đã quay.

Cuộn xuống thêm một chút để chọn có bật tối ưu hóa ngân sách hay không. Tùy chọn này có thể hữu ích nếu bạn đang sử dụng nhiều bộ quảng cáo, nhưng hiện tại, bạn có thể tắt tùy chọn này. Nếu bạn chưa có trang doanh nghiệp, trước tiên bạn cần tạo một trang. Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo được nhưng để không mất tiền oan, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và nắm chắc trong lòng bàn tay mọi kỹ thuật và cách tư duy về Facebook Ads.

hướng dẫn cách quảng cáo trên facebook

Trong trường hợp, bạn không biết đặt ở vị trí nào thì nên để tự động hoặc chọn hiển thị ở bảng tin nhé. Bên cạnh đó, bạn cần phải tìm hiểu các kỹ thuật toán Facebook hoặc các khung giờ vàng để có thể bán hàng tốt nhất. Bán hàng Online Facebook cá nhân, tiếp cận khách hàng miễn phí, tăng tương tác cao, bạn có thể thoái tư vấn, inbox, mời mọi người mua hàng vì họ đều nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Khả năng hiển thị bài viết trên newsfeed mọi người cao hơn so với Fanpage. Nhưng không phải lúc nào cũng thế, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những cách chạy ads hoàn toàn free. Việc còn lại là cách chạy như thế nào, ai chỉ bạn, ai là người chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật tiếp cận khách hàng không phải mất một khoảng chi phí nào.

Nếu bạn muốn thiết lập thử nghiệm phân tách A / B, hãy nhấp vào Bắt đầu trong phần Thử nghiệm A / B để đặt quảng cáo này làm kiểm soát của bạn. Bạn có thể chọn các phiên bản khác nhau để chạy trên quảng cáo này sau khi quảng cáo được xuất bản. Từ đó, chúng ta cần xác định loại tương tác mà chúng ta muốn. Tinh chất nhóm mỹ phẩm đã sử dụng bộ lọc mặt nạ trong quảng cáo thực tế tăng cường để kết nối với khán giả của họ. Các thiết kế mặt nạ dựa trên một loạt quảng cáo trước đó đã thăm dò ý kiến ​​của những người theo dõi về các tính năng yêu thích của họ. Bạn cần có tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook để sử dụng Quảng cáo động.

Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn là luôn hướng về người dùng. Bên cạnh đó, giá ads còn phụ thuộc vào ngành hàng, tệp khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng đến. Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể đặt tên nhóm, thiết lập các thông tin đối tượng khách hàng mục tiêu mà chiến dịch quảng cáo Facebook của mình hướng đến. Bạn biết đấy, cái gì muốn thành công thì đều có bí quyết riêng của nó. Trong bài chia sẻ về cách quảng cáo facebook miễn phí hiệu quả này, Hoàng pr sẽ bật mí một số bí quyết giúp cho việc chạy quảng cáo miễn phí đạt hiệu quả nhất.

Cách 1 Cài Đặt hạn Chế Quảng Cáo

Quảng cáo khách hàng tiềm năng chỉ có sẵn cho thiết bị di động. Đó là vì chúng được thiết kế đặc biệt để giúp mọi người dễ dàng cung cấp cho bạn thông tin liên hệ của họ mà không cần nhập nhiều. Trong quảng cáo bên dưới, mỗi nút “Mua ngay” sẽ chuyển trực tiếp đến trang bán hàng của cây trong hình ảnh đi kèm. Bạn có thể thiết lập các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ cũng như thay đổi tên tài khoản bằng cách chọn Hiển thị cài đặt nâng cao. Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel).

Bạn sẽ đặt ngân sách quảng cáo tại mỗi Nhóm quảng cáo trong một chiến dịch. Ngân sách quảng cáo được hiểu là số tiền mà bạn sẵn sàng chi tiêu để Facebook hiển thị quảng cáo của bạn đến với tệp đối tượng xác định. Nếu bạn muốn tối ưu chuyển đổi Mua hàng, thì bạn chọn loại Conversion là Purchase. Facebook sẽ tối ưu đến khách hàng có thói quen mua hàng trên website thông qua quảng cáo Facebook. Tại đây bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cách chạy quảng cáo Facebook khác nhau. Tiếp theo, bạn lựa chọn vị trí để đặt quảng cáo trên Facebook.

Khi tương tác với khách hàng vẫn còn bị hạn chế nhiều vì thuật toán và chính sách bộ lọc của Facebook. Một trong những cách phổ biến & hiệu quả đó là đăng kí thông tin để nhận quà miễn phí, thông tin mới nhất liên quan tới lĩnh vực, hoặc là ebook miễn phí. Là giải pháp quảng cáo website vô cùng hiệu quả trên Facebook hiện nay. Nếu các bạn chọn cách chạy quảng cáo website từ dịch vụ ads của Facebook, phí tối thiểu khoảng 1.500 một lượt truy cập vào website. Định dạng quảng cáo Facebook chỉ dành cho thiết bị di động này kết hợp một thành phần tương tác bằng cách thêm một cuộc thăm dò hai tùy chọn vào quảng cáo hình ảnh hoặc video. Bạn có thể thêm một liên kết riêng cho từng lựa chọn thăm dò ý kiến.