hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử vnpt

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử vnpt

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử cho cá nhân/khách lẻ. Có thể thấy rằng, khách hàng không có yêu cầu lấy hóa đơn thì bên bán vẫn phải xuất hóa đơn đầy đủ cho mỗi lần bán hàng hóa dịch vụ. Đồng thời, bên bán phải báo cáo dữ liệu hóa đơn cho cơ quan thuế theo đúng quy định. Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.

hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử vnpt

Hướng Dẫn nhập HDDT VNPTSau khi đã vào trang khởi tạo hóa đơn. Hệ thống sẽ thông báo “Khách hàng đã tồn tại” khi nhập lại dữ liệu khách hàng cũ. Khi đó, bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin ở mục “Tìm kiếm”.

Hướng Dẫn Các Bước Xem Hóa Đơn Điện Tử Vnpt

Hãy cùng xem hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử Viettel chi tiết. Để sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT thì khách hàng cần phải đăng ký. VNPT sẽ cung cấp cho khách hàng một đường link MSTXXXX-tt78cadmin.vnpt-invoice.com.vn và user và mật khẩu để đăng nhập vào xuất hóa đơn. Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn bởi tất cả thông tin hóa đơn đã được gửi lên và lưu trữ trên Tổng cục Thuế khi xác thực. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư nguồn nhân lực cho công việc kế toán thuế, nhân lực giải quyết các công việc báo cáo, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới hóa đơn, thuế. VNPT hiện đang là một trong số ít những đơn vị có đủ điều kiện để cung cấp hóa đơn điện tử cho các đơn vị.

Sau đây là hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử Misa chi tiết. Với dịch vụ vận tải không xuất qua website và hệ thống thương mại điện tử hóa đơn được lập theo thông lệ quốc tế. Lúc này hóa đơn điện tử không cần có địa chỉ người bán người mua, chữ ký của người bán, số thứ tự hóa đơn, thuế xuất, ký hiệu mẫu hóa đơn, mã số thuế.

Email sẽ tự động được điền vào, không phải gõ lại từng dòng nữa. Sau khi nhập xong thông tin, bạn ấn vào nút “Thêm mới khách hàng”. Dữ liệu được khởi tạo thành công khi S-invoice thông báo “Thêm dữ liệu mới thành công”. Hóa đơn điện tử VNPT giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều loại chi phí. Bán hàng hóa dịch vụ cho cá nhân mà trên hóa đơn không nhất thiết cần có thông tin về địa chỉ, tên người mua. Có thể gửi hóa đơn nháp và xuất hóa đơn chính thức cho khách hàng luôn.

Nên ở thời điểm hiện tại, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu rục rịch chuyển dần sang để sử dụng loại hóa đơn này. Tạo hóa đơn điện tử VNPT mớiLúc này chúng ta sẽ thực hiện theo các thứ tự sau để tạo 1 hóa đơn nháp. Bạn sẽ sử dụng trình duyệt google chrome để truy cập vào thuedientu.gdt.gov.vn và đăng nhập vào hệ thống theo mã số thuế của đơn vị mình.

Việc lùi ngày xuất hóa đơn điện tử là vi phạm pháp luật và có thể bị phạt tiền, do đó VNPT không bạn việc lùi ngày xuất hóa đơn điện tử. Do đó, bạn không thể thực hiện lùi ngày xuất hóa đơn điện tử của VNPT vì thế mọi thông tin cần phải thực hiện cẩn trọng và xác định đúng ngày theo mong muốn nhé. Đối với dịch vụ viễn thông thì ngày xuất hóa đơn điện tử của VNPT sẽ là ngày cuối cùng của kỳ quy ước, ngày phát sinh thu tiền để xác định thuế chính xác. Cho phép khách hàng lập hóa đơn điện tử từ các chứng từ bán hàng, việc lập hóa đơn điện tử trên phần mềm MISA SME.NET 2019 được thực hiện tương tự như với các hóa đơn tự in/đặt in khác.

Số điện thoại, email cần điền đầy đủ để hệ thống có thể gửi hóa đơn điện tử về đúng địa chỉ người mua. Với thao tác này gian hàng có thể tạo hàng loạt hóa đơn điện tử bằng cách import danh sách hóa đơn từ KiotViet. Khi đã truy cập vào Website của VNPT, danh sách hóa đơn cho từng dịch vụ hoặc theo từng tháng sẽ hiện ra, khách hàng chỉ cần kích chuột vào số hóa đơn mình cần để xem chi tiết nội dung hóa đơn.

Thứ hai, kế toán doanh nghiệp cần nắm rõ cách tra cứu hóa đơn điện tử. Việc sử dụng Hóa đơn điện tử của VNPT giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với hóa đơn giấy. Trước khi xuất hóa đơn điện tử VNPT bạn cần cắm chữ ký số điện tử vào máy tính để ký điện tử hóa đơn. Gửi mã tra cứu trên hóa đơn điện tử VNPT đã xuất cho khách hàng. Thực hiện scan 3 file hóa đơn mẫu, quyết định sử dụng, thông báo phát hành. Sau khi viết hóa đơn chi tiết, các bạn ấn vào nút “Lập hóa đơn” để lập hóa đơn hoặc ấn vào “Lưu nháp” để lưu thông tin hóa đơn đã nhập vào dữ liệu các hóa đơn nháp.

  hướng dẫn sử dụng paypal

Các bạn chỉ cần điền tên công ty đã tạo ở bức 2, và chọn đúng tên công ty đó là tất cả các trường mã số thuế, địa chỉ. Thông tin tên, địa chỉ, mã số thuế của khách hàng (nếu khách hàng có mã số thuế) phải đầy đủ. Phần mềm dễ sử dụng giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, dễ hiểu hơn.

Hóa đơn điện tử sẽ hiện ra sau khi khách hàng thực hiện đầy đủ hai bước trên. Doanh nghiệp có thể kiểm tra thông tin và yêu cầu chỉnh sửa ngay nếu phát hiện sai sót. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của hệ thống hóa đơn điện tử VNPT. Nhờ vào tiện ích hóa đơn điện tử mang lại mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn ở mọi nơi mà không cần phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

Trường hợp có sẵn giá trên tem, vé không nhất thiết phải có đơn vị tính, số lượng, đơn giá. Bạn có thể nhập Mã số thuế, nhấn lấy thông tin hệ thống tự lấy thông tin doanh nghiệp cho bạn ( nhưng đây chỉ là thông tin tham khảo ). Tùy theo yêu cầu của khách hàng, mà người sử dụng có thể lựa chọn gửi bản hóa đơn giấy hoặc gửi bản PDF qua email cho khách hàng. Sau khi đã truy cập vào website của VNPT, khách hàng điền thông tin đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận đã được VNPT cung cấp.

Nếu không nhập cả 3 mục “Tên người mua”, “Tên đơn vị”, “Mã số thuế”, hệ thống sẽ báo lỗi “Tên người mua hoặc tên đơn vị là trường bắt buộc phải nhập”. Ghi nhớ rõ tên user và password đã được cung cấp để tra cứu hóa đơn. Hóa đơn chỉ tra cứu được sau khi đã sử dụng dịch vụ của VNPT. Tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang hóa đơn giấy. Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hóa đơn điện tử VNPT rất dễ sử dụng, xuất một hóa đơn chỉ trong vài giây. Sau đây là Hướng dẫn sử dụng hóa đơn diện tử VNPT giúp bạn dễ dàng thực hiện. Doanh nghiệp bạn đang sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT. Nhưng bạn lần đầu sử dụng HDDT VNPT, sau đây là Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử VNPT.

Cách In Hóa Đơn Điện Tử Vnpt

Bán hàng hóa là nước sạch, điện nếu có thông tin về mã số thuế khách hàng hoặc mã khách hàng. Sau khi truy cập vào website, doanh nghiệp tiến hành đăng nhập bằng mật khẩu và mã xác nhận đã được VNPT cung cấp. Cột chi tiết vào view để xem mẫu hóa đơn và in ra PDF để gửi hóa đơn mẫu cho khách. Cung cấp về dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay.

 • Thực hiện scan 3 file hóa đơn mẫu, quyết định sử dụng, thông báo phát hành.
 • Như vậy, KiotViet đã thực hiện xong phần hướng dẫn sử dụng Xuất file tạo hóa đơn điện tử VNPT-EINVOICE.
 • Hướng Dẫn nhập HDDT VNPTSau khi đã vào trang khởi tạo hóa đơn.
 • Doanh nghiệp có thể kiểm tra thông tin và yêu cầu chỉnh sửa ngay nếu phát hiện sai sót.
 • Hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử sẽ chỉ rõ giúp bạn thời điểm được xác định đối với các trường hợp khác nhau như bán hàng, cung cấp dịch vụ, giao hàng nhiều lần hoặc bàn giao từng hạng mục.

Nhưng hiện nay cụm từ hóa đơn điện tử hiện vẫn còn khá mới mẻ và xa lạ với nhiều kế toán doanh nghiệp. Theo dõi ngay phần tiếp theo để được VNPT hướng dẫn chi tiết về các bước tra cứu hóa đơn điện tử. Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT.

Với mạng 5G sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu từ người dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống mang nét hiện đại, chuẩn mực. Hoạt động bán hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại, bán xăng dầu, vé xem phim, trông coi phương tiện vận tải không cần có tên địa chỉ người mua. Chỉ cần khoảng chừng mất tầm 10 phút đọc và thực hành 2 lần tầm 5 phút là bạn đã làm được. Tham khảo các trường thông tin được gạch chân màu xanh trong hình bên dưới. Chuẩn bị chữ ký số để ký các loại giấy tờ khi khai thuế.

Thay vì xuất hóa đơn giấy thì hóa đơn điện tử cho phép bạn xuất hóa đơn điện tử online mọi lúc mọi nơi bằng cách thiết bị như smartphone, website, máy tính. Trong đó, phần mềm hóa đơn điện tử VNPT là phần mềm được đông đảo doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ của VNPT, doanh nghiệp sẽ được yêu cầu cung cấp email để nhận link tải về hóa đơn điện tử qua email. Khi kiểm tra và nhận được mail của VNPT, khách hàng nhấp vào link đính kèm được gửi từ VNPT. Trong nội dung bài viết này xin hướng dẫn chi tiết các xuất hóa đơn điện tử VNPT theo Thông tư 78 mới nhất. Bài viết hướng dẫn chi tiết nên có vẻ hơi dài nhưng khi bạn thực hiện rất nhanh chóng.

Bước 2: Tạo Thông Tin Và Tài Khoản Của Khách Hàng Để Xuất Hóa Đơn

Nhiều ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, điện thoại IP , game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video… 4G LTE là công nghệ hứa hẹn tạo ra những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông. Thêm mới một chứng từ bán hàng không lập kèm hóa đơn trên tab Bán hàng. Nhưng nếu chưa có kết quả, người dùng cần phải in bản cứng để nộp trực tiếp tại Cơ quan thuế – Cơ quan thuế quản lý trực tiếp của doanh nghiệp mình. Tên dịch vụ, hàng hóa, số lượng, đơn vị tính, đơn giá.

 • Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử VNPT, hy vọng những thông tin được chia sẻ thực sự hữu ích với người dùng.
 • Đây là điều kiện quan trọng nhất trong việc tra cứu hóa đơn điện tử.
 • Hoạt động bán hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại, bán xăng dầu, vé xem phim, trông coi phương tiện vận tải không cần có tên địa chỉ người mua.
 • Bán hàng hóa dịch vụ cho cá nhân mà trên hóa đơn không nhất thiết cần có thông tin về địa chỉ, tên người mua.
 • Hóa đơn điện tử VNPT giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều loại chi phí.
 • Có thể gửi hóa đơn nháp và xuất hóa đơn chính thức cho khách hàng luôn.
  bản đồ hướng dẫn đường đi

Tại trang chủ ⇒ Chọn vào Danh Mục⇒ Chọn đến mục Khách hàng và tiến hành tạo các thông tin khách hàng bằng việc điền đầy đủ vào các trường hiển thị trên hệ thống. Và Coppy thông tin trong đó dán vào phần điền thông tin. Trường hợp kết quả hóa đơn có đầy đủ thông tin, nghĩa là việc phát hành hóa đơn đã thành công.

Đính kèm file word đã chuẩn bị và ký nộp là hoàn thành nhé. Phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước và nội dung khác liên quan (nếu có). TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Cần Thơ, TP. Huế, Nha Trang (Khánh Hòa), Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vinh (Nghệ An). Với 5G truyền phát video 8K vô cùng đơn giản, tải xuống dữ liệu lớn trong nháy mắt và có độ trễ rất thấp.

Một Vài Thông Tin Cần Lưu Ý Khi Xuất Hóa Đơn Điện Tử Vnpt

Khi bạn đăng ký gói hóa đơn điện tử của VNPT sẽ được cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống quản lý. Do đây là phần mềm hóa đơn điện tử vnpt cho nên thao tác rất dễ dàng, từ việc lập hóa đơn, gửi cho khách và lưu trữ chỉ cần vài click chuột. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT rất dễ thao tác, từ lập hóa đơn, xuất hóa đơn gửi cho khách hàng cho đến lưu trữ, chỉ cần vài cú click chuột. Sau khi phát hành hóa đơn điện tử thành công, chương trình sẽ tự động cập nhật trạng thái phát hành của hóa đơn điện tử trên danh sách thànhĐã phát hành. Như vậy, KiotViet đã thực hiện xong phần hướng dẫn sử dụng Xuất file tạo hóa đơn điện tử VNPT-EINVOICE.

 • Đây là hai điều kiện tiên quyết nếu muốn thực hiện kiểm tra hóa đơn điện tử tại website của VNPT.
 • Vậy là bạn đã lập hóa đơn và hóa đơn nháp thành công.
 • Thao tác xuất hóa đơn điện tử khá đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều thủ tục rườm rà, chỉ cần nắm rõ từng bước thực hiện bạn có thể dễ dàng xuất hóa đơn bất kỳ khi nào cần.
 • Rất ảnh hưởng đến việc xuất hóa đơn sau này cho khách hàng.
 • Sau khi nhập xong thông tin, bạn ấn vào nút “Thêm mới khách hàng”.

Thứ nhất, có số hóa đơn trước khi tra cứu hóa đơn điện tử. Đây là điều kiện quan trọng nhất trong việc tra cứu hóa đơn điện tử. Để xuất được hóa đơn bạn cần phải cắm chữ ký số vào để ký số. Khuyên quý khách nên sử dụng chữ ký số vnpt để đồng bộ cũng như quá trình hỗ trợ được nhanh. Quá trình chuyển hóa đơn cho khách hàng diễn ra thuận lợi.

Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Và Những Điều Cần Biết

Sau đó nhập vào tài khoản quý bạn được cấp và đừng quên nhập mã xác thực theo yêu cầu của hệ thống nhé. Nếu khách hàng chưa cài đặt phần mềm tham khảo Tại đây . Đồng thời mục “Chi tiết hóa đơn” cũng sẽ xuất hiện lúc này. Khi nhập “Tên đơn vị”, hệ thống yêu cầu bạn nhập “Mã số thuế”. Trường hợp chỉ nhập “Tên người mua”, hệ thống không yêu cầu nhập MST. Đơn giản hóa việc quản lý, thống kê và tìm kiếm hóa đơn.

 • Thêm mới một chứng từ bán hàng không lập kèm hóa đơn trên tab Bán hàng.
 • Xuất hóa đơn trong mỗi lần cung ứng hàng hóa dịch vụ là yêu cầu bắt buộc.
 • Sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống xuất hóa đơn điện tử của VNPT.
 • Thứ hai, kế toán doanh nghiệp cần nắm rõ cách tra cứu hóa đơn điện tử.
 • Thuận tiện cho việc kiểm tra của đơn vị quản lý Thuế.
 • Bạn có thể nhập Mã số thuế, nhấn lấy thông tin hệ thống tự lấy thông tin doanh nghiệp cho bạn ( nhưng đây chỉ là thông tin tham khảo ).

KiotViet cung cấp chức năng xuất file tạo hóa đơn điện tử VNPT-EINVOICE nhằm giúp gian hàng có thể import các hóa đơn được tạo từ phần mềm KiotViet lên hệ thống VNPT-EINVOICE. Qua vào bước đơn giản, bạn có thể xuất hóa đơn điện tử VNPT nhanh chóng và tiện lợi. VNPT HCM mong muốn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là quy trình phát hành hóa đơn điện tử lần đầu, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết nhé. Phần mềm hóa đơn điện tử Misa – meInvoice khá phổ biến và được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Phần mềm hóa đơn điện tử Misa được ứng dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật cho doanh nghiệp. Ở bước này chúng ta sẽ tiến hành tạo thông tin hóa đơn cho khách hàng. ( có thể gửi hóa đơn nháp và xuất hóa đơn chính thức cho khách hàng luôn ).

  hướng dẫn sử dụng kiotviet

Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử VNPTVào Tab Danh Mục , lựa chọn dòng Khách hàng . Mỗi khách hàng chúng ta chỉ cần làm một lần duy nhất thôi nhé. Như vậy qua vài bước trên, bạn đọc thấy khá chi tiết và dài. Nhưng đảm bảo bạn thực hiện chưa đầy 1 phút sẽ xuất được 1 hóa đơn điện tử vnpt cho khách hàng rồi nhé. Hướng dẫn tạo thông tin xuất hóa đơn điện tử VNPTSau khi vào được.

 • Đồng thời, bên bán phải báo cáo dữ liệu hóa đơn cho cơ quan thuế theo đúng quy định.
 • Chuẩn bị chữ ký số để ký các loại giấy tờ khi khai thuế.
 • Sau khi người bán lập đầy đủ nội dung cần có trên hóa đơn sẽ gửi hóa đơn cho người mua và cho cơ quan thuế.
 • Qua vào bước đơn giản, bạn có thể xuất hóa đơn điện tử VNPT nhanh chóng và tiện lợi.
 • Và Coppy thông tin trong đó dán vào phần điền thông tin.
 • Khi nhập “Tên đơn vị”, hệ thống yêu cầu bạn nhập “Mã số thuế”.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp thông tin giúp các bạn nắm được cách xuất hóa đơn điện tử Misa, cách xuất hóa đơn điện tử Viettel, cách xuất hóa đơn điện tử VNPT. Đây là 3 phần mềm hóa đơn điện tử được quan tâm tìm kiếm hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều người đánh giá là phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất. Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn hướng dẫn thông báo phát hành hóa đơn điện tử VNPT, hy vọng những thông tin được chia sẻ thực sự hữu ích với người dùng. Nếu còn vướng mắc nào cần được tháo gỡ, liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi, sẽ cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của người dùng một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Nhập mã xác thực mà VNPT cung cấp và nhấp vào tìm kiếm. Ở đây quý bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin để xuất hóa đơn điện tử VNPT Invoice. Và hãy chú ý nhập cẩn thận và tránh sai sót thông tin nhé. Hóa đơn điện tử của VNPT là giải pháp thay thế các loại hóa đơn giấy ngày nay, giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng trong việc xuất hóa đơn trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Việc lưu trữ hóa đơn cũng dễ dàng, an toàn mà lại tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Link đăng nhập vào hệ thống hóa đơn điện tử VNPT của khách hàng. Mỗi hệ thống hóa đơn điện tử thì khi mới bắt đầu sử dụng ai cũng sẽ bỡ ngỡ. Nhưng phần mềm dễ sử dụng giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, dễ hiểu hơn.

Hóa đơn điện tử chính là giải pháp toàn diện cho các tổ chức – doanh nghiệp, giúp họ phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy. Sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống xuất hóa đơn điện tử của VNPT. Chúng ta tạo thông tin khách hàng để lưu trên hệ thống, sau này xuất hóa đơn chỉ cần gõ tên công ty và tự hệ thống hiện ra các thông tin có sẵn. Sau khi đã nắm được thông tin cơ bản về hóa đơn điện tử, bạn hãy cùng tìm hiểu về cách xuất hóa đơn điện tử và thực hiện theo hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả. Đây là hai điều kiện tiên quyết nếu muốn thực hiện kiểm tra hóa đơn điện tử tại website của VNPT.

1, Bạn hãy truy cập vào phân hệHóa đơn điện tử, chọn tabBắt đầu sử dụngvà nhấnLập hóa đơn. Kiểm tra kỹ càng nội dung của hóa đơn điện tử, nếu có sai sót ngay lập tức liên hệ với VNPT để được điều chỉnh. Sau khi tra cứu được hóa đơn, ở phía dưới cuối hóa đơn sẽ xuất hiện dòng chữ tải dưới dạng PDF.

Nếu cảm thấy việc tìm hiểu các văn bản luật khó khăn. Hoặc có quá nhiều việc nên không có nhiều thời gian, để tìm hiểu các văn bản hướng dẫn về việc khởi tạo này. Các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này. Hãy cùng theo dõi ở phần nội dung tiếp theo của bài viết này nhé.