hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩmđồ gia dụng,điện máy điện lạnh,y tế sức khỏe,thiết bị văn phòng… Chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại websiteMETA.vnhoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm. Phục cho bên mua trong công tác kiểm soát, kiểm tra hàng hóa sản phẩm đã mua hoặc khi bên mua có yêu cầu cụ thể.

Sau khi nhập xong dữ liệu lên file mẫu Excel, bạn tiến hành lưu file Excel. Trên giao diện nhập “Lập hóa đơn theo file” của S-invoice bạn chọn nút “Chọn file”. Tại giao diện sau khi đăng nhập, bạn vào phần “Quản lý hóa đơn”, sau đó chọn “Lập hóa đơn theo file”. Cung cấp về dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay. Hỗ trợ nhân viên kinh doanh khi cần đi thị trường giới thiệu sản phẩm, cần dùng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, tăng tính tin cậy cho khách hàng.

Để tảihóa đơn điện tử về, trước tiên bạn cần tra cứu để xem thông tin hóa đơn rồi từ màn hình chính, ấn chọn “Tra cứu” trên thanh Menu. Đặc biệt, MISA meInvoice cho phép lập hóa đơn và ký số điện tử phát hành hóa đơn mọi lúc mọi nơi qua mobile, website, desktop. Theo dõi hạn nợ, thanh toán hóa đơn trực tuyến ngay trên mobile thông qua cổng thanh toán VNPay.

hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử

Cho phép nhập hóa đơn trường hợp không có mã hàng hóa. Hệ thống sẽ thông báo “Khách hàng đã tồn tại” khi nhập lại dữ liệu khách hàng cũ. Khi đó, bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin ở mục “Tìm kiếm”. Căn cứ vào hóa đơn điều chỉnh đó, cả hai bên thực hiện thuế điều chỉnh theo quy định pháp luật. Khi đã nhập thông tin hóa đơn đầy đủ, người dùng kiểm tra lại hóa đơn bằng chức năng “Xem trước hóa đơn” để tránh các sai sót không đáng có. Cho phép nhập hóa đơn với trường hợp có tên đơn vị mà không có MST.

A Hướng Dẫn Xuất Hóa Đơn Điện Tử Đối Với Doanh Nghiệp

Nhưng phần mềm dễ sử dụng giúp chúng ta thao tác nhanh hơn, dễ hiểu hơn. Phục vụ cho cho chính doanh nghiệp, khi cần xuất hóa đơn điện tử để hỗ trợ cho các khâu nghiệp vụ nào đó cần thiết. Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 loại hóa đơn điện tử này là hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế thì nội dung hóa đơn phải thể hiện mã được cấp, còn với hóa đơn đơn không có mã của cơ quan thuế thì không có mã.

 • Phục cho bên mua trong công tác kiểm soát, kiểm tra hàng hóa sản phẩm đã mua hoặc khi bên mua có yêu cầu cụ thể.
 • Khi cả nhóm hóa đơn có 1 dòng lỗi thì toàn bộ hóa đơn sẽ không nhập được vào S-invoice.
 • Khi người mua tra cứu hóa đơn sẽ hiển thị tình trạng thanh toán là Đã thanh toán.
 • Chi tiết và rất dễ thao tác cũng như rất dễ dàng để sử dụng phần mềm vnpt.

So với việc trước đây để xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng, nhất là khách hàng ở xa, các doanh nghiệp thường phải sử dụng tới đội ngũ hỗ trợ, đội ngũ chuyển phát nhanh để vận chuyển tới người mua. Do đó chi phí vận chuyển, gửi hóa đơn sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp một khoản không nhỏ do sử dụng đơn vị vận chuyển thứ 3. MiTAX™ còn tích hợp phần mềm quản lý, hỗ trợ báo cáo thống kê, cho phép export dữ liệu sang định dạng excel, hỗ trợ công tác báo cáo thống kê cho Doanh nghiệp. Hỗ trợ báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của Doanh nghiệp theo BC26/AC. Doanh nghiệp sẽ được bảo đảm hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng 24/7.

Xuất hóa đơn điện tử để chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, phục vụ lưu thông hàng hóa trên đường với các cơ quan chức năng. Cho nên, trong nhiều trường hợp bên mua cần hóa đơn giấy được chuyển đổi từ hóa đơn điện tử. Khách hàng bên mua sẽ liên hệ với bên phát hành hóa đơn để được xuất hóa đơn điện tử. Thay vì tốn thời gian như hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử cho phép lập hóa đơn điện tử và xuất hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi qua mobile, website, desktop. Điển hình trên phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice – Phần mềm được đông đảo Doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

Cách lập xuất hóa đơn điện tửViettellà không dễ dàng đối với các doanh nghiệp mới sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử. Trong quá trình thực hiện, Quý doanh nghiệp thường gặp phải các nghiệp vụ phát sinh như cần bổ sung, chỉnh sửa thông tin,… nhưng vẫn còn đang loay hoay không biết cách xử lý. Bài viết dưới đây xin gửi đến bạn hướng dẫn cách lập hóa đơn điện tử Viettel với các tính năng linh hoạt hỗ trợ cho nghiệp vụ phát sinh. Nghiệp vụ lập và xuất hóa đơn trên phần mềm hóa đơn điện tử là nghiệp vụ cơ bản mà kế toán cần nắm được. Tuy nhiên, kế toán khi mới bắt đầu sử dụng không tránh khỏi sự lúng túng khi thực hiện.

Kéo và thả tệp excel cần nhập khẩu vào phần mềm hoặc nhấn Chọn tệp nguồn và chọn đến tệp excel cần nhập khẩu. Dưới đây là những thông tin mà bố mẹ cần nắm rõ để đảm bảo lợi ích cho trẻ. Khi cả nhóm hóa đơn có 1 dòng lỗi thì toàn bộ hóa đơn sẽ không nhập được vào S-invoice. Đầu tư, giao dịch CFD & tài chính ẩn chứa nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người. Khoản đầu tư Crypto đầu tiên của tôi từ những năm 2013, khi thị trương còn rất sơ khai, ít người biết đến.

Cách Xuất Hóa Đơn Điện Tử Đơn Giản, Nhanh Chóng

Thông thường, các doanh nghiệp thường xuất hóa đơn điện tử từ các phần mềm hóa đơn điện tử mình sử dụng, chẳng hạn như phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice. Bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất để có thể tạo lập xuất hóa đơn điện tử thành công, bạn cần điền đầy đủ thông tin về hóa đơn được hệ thống yêu cầu. Thời điểm ký số trên hóa đơn điện tử là thời điểm người bán, người mua sử dụng chữ ký số để ký trên hóa đơn điện tử được hiển thị theo định dạng ngày, tháng, năm của năm dương lịch.

  hướng dẫn ẩn bình luận trên facebook

Theo quy định người lao động được quyền giữ và bảo quản sổ bảo hiểm xã hội, tuy nhiên do tự giữ bảo quản mà nhiều trường hợp làm mất sổ bảo hiểm xã hội. Công ty ThaisonSoft trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 và kế hoạch hỗ trợ khách hàng tới Quý đối tác. Cho phép nhập hóa đơn với trường hợp email có 500 ký tự, cách nhau bởi dấu “ ; ”.

 • Khi này, các kế toán cần cắm token chữ ký số vào cổng usb của máy tính để tiến hành ký số.
 • Khi đã việc ký số hoàn thành thì việc lập hóa đơn cũng được coi như đã hoàn tất.
 • Doanh nghiệp thực hiện xuất hóa đơn điện tử ra giấy bằng các bước như sau đăng nhập vào hệ thống phát hành hóa đơn điện tử.
 • Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, đồng thời người nhận cũng sẽ nhanh chóng nhận được hóa đơn mà không cần mất thời gian chờ đợi.

Phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước và nội dung khác liên quan (nếu có). Nhân viên EFY sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất. Người lao động là F0 sau khi khỏi bệnh đi khám hậu Covid-19 có được BHYT thanh toán chi phí hay không?

Hướng Dẫn Xuất Hóa Đơn Điện Tử

Thuế suất thuế giá trị gia tăng thể hiện trên hóa đơn là thuế suất thuế giá trị gia tăng tương ứng với từng loại hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật về thuế giá trị gia tăng. Sau khi chọn “Ghi” ở mục thông tin chi tiết hóa đơn sẽ xuất hiện các lựa chọn mới. Chọn nút “Xem hóa đơn” để xem trước hóa đơn điện tử sẽ được xuất, quá trình lập hóa đơn điện tử được hoàn tất. Bên cạnh đó, quy định về tiêu thức có trên hóa đơn điện tử xuất cho cá nhân cũng phải bao gồm đầy đủ tất cả nội dung như hóa đơn điện tử xuất cho tổ chức, doanh nghiệp trừ mã số thuế. Nếu doanh nghiệp đã thu tiền trước hoặc trong khi cung ứng và bán hàng hóa dịch vụ thì ngày lập hóa đơn là ngày thu tiền.

Sau 8 năm theo đuổi Crypto với niềm tin mãnh liệt vào thị trường này tôi hy vọng những kiến thức của mình sẽ giúp các bạn đọc giả hiểu rõ hơn về thị trường này để có thể nắm bắt những cơ hội trong làn sóng này. Trên danh sách, hóa đơn sẽ được đánh dấu Đã thanh toán. Theo dõi hạn nợ và thanh toán hóa đơn trực tuyến ngay trên mobile. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế của người dùng.

Ngày 16/4, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký ban hành Quyết định số 526/QĐ-BTC về việc mở rộng phạm vi thí điểm sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế cho một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ngoài tính bảo mật cao, có thể tích hợp với nhiều phần mềm quản lý thì ưu điểm đặc biệt của phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice phải kể đến đó là giao diện thân thiện với người sử dụng. Bất cứ kế toán nào cũng có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng bởi thiết kế thông minh cũng như sự tương tác tuyệt vời. Đặc biệt, để xuất hóa đơn điện tử, phần mềm MiTAX™ cung cấp thao tác thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Ngay khi đăng ký tài khoản MiTAX™, doanh nghiệp nhận được 100 mẫu hóa đơn miễn phí. Người bán ghi số lượng bằng chữ số Ả-rập căn cứ theo đơn vị tính nêu trên.

Đỏ, đơn vị có thể lấy dữ liệu từ phần mềm kế toán hoặc phần mềm bán hàng của mình. Thông tin xuất hóa đơn nhập trực tiếp trên hóa đơn hoặc lấy mã hàng từ danh mục hàng hóa. Nếu thông báo xuất hóa đơn thành công, hóa đơn của bạn đã được gửi đến người nhận và tự động thông báo qua email hoặc SMS. S-invoice chỉ hỗ trợ cho phép tăng/giảm 5 đơn vị tổng tiền thuế của toàn hóa đơn, trường hợp chênh lệch tiền hàng của toàn bộ hóa đơn lớn hơn 5 đơn vị, S-invoice sẽ báo lỗi.

Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử VNPTVào Tab Danh Mục , lựa chọn dòng Khách hàng . Mỗi khách hàng chúng ta chỉ cần làm một lần duy nhất thôi nhé. Do đây là phần mềm hóa đơn điện tử vnpt cho nên thao tác rất dễ dàng, từ việc lập hóa đơn, gửi cho khách và lưu trữ chỉ cần vài click chuột. Dù các phần mềm hóa đơn điện tử có thao tác không hoàn toàn giống nhau nhưng về cơ bản các bước tiến hành cũng được thực hiện tương tự như nhau. Sau khi lập hóa đơn điện tử, có thể Tra cứu, tìm kiếm và thực hiện các chức năng như Xem/Sửa/Xóa…hóa đơn trên danh sách.

Trường hợp hóa đơn điện tử đã lập có thời điểm ký số trên hóa đơn khác thời điểm lập hóa đơn thì thời điểm khai thuế là thời điểm lập hóa đơn. S-invoice hỗ trợ doanh nghiệp nhập liệu nhiều dữ liệu hóa đơn cùng lúc thông qua tính năng “Lập hóa đơn theo file”. Điều này giúp các bạn có thể nhập liệu hàng loạt các dữ liệu hóa đơn với các file mẫu Excel tùy theo từng loại hóa đơn một cách thuận tiện nhất. Sau đây sẽ là nội dung hướng dẫn thực hiện “Lập hóa đơn theo file” trên phần mềm S-invoice. Doanh nghiệp bạn đang sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT.

Lưu ý rằng, những trường hợp phải giao hàng nhiều lần hay bàn giao từng hạng mục, công đoạn của dịch vụ thì mỗi lần giao hàng hay bàn giao đều phải lập hóa đơn riêng. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được cách xuất hóa đơn điện tử đơn giản, nhanh chóng nhất. Khi này, các kế toán cần cắm token chữ ký số vào cổng usb của máy tính để tiến hành ký số. Khi đã việc ký số hoàn thành thì việc lập hóa đơn cũng được coi như đã hoàn tất.

  hướng dẫn cách lấy mã giảm giá shopee

Trên đây là toàn bộ kiến thức nguyên tắc xuất hóa đơn điện tử và những lưu ý cho kế toán khi xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng. Sau đó người bán thực hiện lập hóa đơn điện tử mới thay thế hóa đơn hủy bỏ và gửi lại cho người mua. Trên hóa đơn phải có dòng chữ “ hóa đơn thay thế cho số hóa đơn…” kèm theo ký hiệu, ngày ký, ngày gửi. Nguyên tắc xuất hóa đơn điện tử có khác với nguyên tắc xuất hóa đơn giấy? Kế toán cần lưu ý những gì khi xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng. Nhìn chung, cách xuất hóa đơn điện tử của các phần mềm khác nhau có các thao tác không hẳn giống nhau nhưng cơ bản đều có sự tương đồng và không hề khó.

Khi người mua tra cứu hóa đơn sẽ hiển thị tình trạng thanh toán là Đã thanh toán. Bảo hiểm thất nghiệp quận Thủ Đức ở đâu, thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp như thế nào? Dưới đây là những thông tin người lao động tại quận Thủ Đức cần lưu ý khi làm hồ sơ hưởng BHTN. Cho phép bạn nhập các hạng mục phí khác nhau của hóa đơn. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn chọn ô “Đăng nhập”.

Dữ liệu được khởi tạo thành công khi S-invoice thông báo “Thêm dữ liệu mới thành công”. Nếu không nhập cả 3 mục “Tên người mua”, “Tên đơn vị”, “Mã số thuế”, hệ thống sẽ báo lỗi “Tên người mua hoặc tên đơn vị là trường bắt buộc phải nhập”. Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, thành tiền chưa tính thuế GTGT, thuế suất thuế GTGT, tổng số tiền thuế GTGT theo từng loại thuế suất, tổng cộng tiền thuế GTGT và tổng tiền thanh toán đã có thuế GTGT. Phải ghi đúng mức thuế suất theo quy định của Bộ tài chính khi xuất hóa đơn. Các nội dung và thông tin trên hóa đơn được thiết lập đúng theo quy định.

Vào mục Hóa đơn, chọn loại hóa đơn muốn nhập khẩu, nhấn Nhập khẩu. Bạn vào phân hệBán hàng, chọnHóa đơn(hoặc chọn tabXuất hóa đơn, nhấnThêm). (nếu dữ liệu nhập liệu có nhập chiết khấu với 2 mẫu này, S-invoice không đảm bảo tiền hàng tính đúng). Sau khi nhập xong CSDL của khách hàng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm dữ liệu khách hàng này. Chỉ cần khoảng chừng mất tầm 10 phút đọc và thực hành 2 lần tầm 5 phút là bạn đã làm được.

Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Sau khi đã đăng nhập thành công vào hệ thống xuất hóa đơn điện tử của VNPT. Chúng ta tạo thông tin khách hàng để lưu trên hệ thống, sau này xuất hóa đơn chỉ cần gõ tên công ty và tự hệ thống hiện ra các thông tin có sẵn.

Trường hợp cần ghi thêm chữ nước ngoài thì chữ nước ngoài được đặt bên phải trong ngoặc đơn hoặc đặt ngay dưới dòng tiếng Việt và có cỡ chữ nhỏ hơn chữ tiếng Việt. Trường hợp hàng hóa, dịch vụ được giao dịch có quy định về mã hàng hóa, dịch vụ thì trên hóa đơn phải ghi cả tên và mã hàng hóa, dịch vụ. Gửi hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế đến người mua ngay sau khi nhận được hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. S-invoice đã hỗ trợ nhập liệu lập hóa đơn với mẫu chiết khấu dòng DCL, từng dòng đều có thuế suất và chiết khấu % tương ứng, đảm bảo tính đúng tiền hàng. Đối với các doanh nghiệp có nhiều khách hàng và có nhu cầu xuất hàng loạt hóa đơn cùng lúc thì sẽ sử dụng chức năng Nạp hoá đơn từ file excel thông thường hoặc Nạp hóa đơn từ file excel đặc thù.

Quy Định Về Việc Xuất Hóa Đơn Điện Tử

Vậy cách lập hóa đơn điện tử và xuất hóa đơn điện tử như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách lập hóa đơn điện tử và xuất hóa đơn trực tiếp trên hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice 2020 do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cung cấp. Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử chính là giải pháp toàn diện cho các tổ chức – doanh nghiệp, giúp họ phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy.

Quy định về các trường hợp trên hóa đơn điện không nhất thiết có đầy đủ các nội dung theo thông tư Thông tư 68… Người bán ghi đơn giá hàng hóa, dịch vụ theo đơn vị tính nêu trên. Trường hợp các hàng hóa, dịch vụ sử dụng bảng kê để liệt kê các hàng hóa, dịch vụ đã bán kèm theo hóa đơn thì trên hóa đơn không nhất thiết phải có đơn giá. 3 Nguyên tắc xuất hóa đơn điện tử Kế toán nhất định… Ở bước này chúng ta sẽ tiến hành tạo thông tin hóa đơn cho khách hàng. ( có thể gửi hóa đơn nháp và xuất hóa đơn chính thức cho khách hàng luôn ).

 • Nhân viên EFY sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Sau đó mở file mẫu lên và thực hiện các thao tác nhập dữ liệu ở bước tiếp theo.
 • Tại giao diện sau khi đăng nhập, bạn vào phần “Quản lý hóa đơn”, sau đó chọn “Lập hóa đơn theo file”.

Để xuất được hóa đơn bạn cần phải cắm chữ ký số vào để ký số. Khuyên quý khách nên sử dụng chữ ký số vnpt để đồng bộ cũng như quá trình hỗ trợ được nhanh. Với các mặt hàng là hàng khuyến mại và đã đăng ký chương trình khuyến mại với Sở Công Thương, tích chọn ô Hàng khuyến mại, hóa đơn in ra sẽ hiển thị dòng chữ “Hàng khuyến mại không thu tiền” theo đúng quy định. Kết nối hơn 60 phần mềm kế toán, bán hàng, quản trị phổ biến giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian nhập liệu.

  hướng dẫn kinh doanh đồ gia dụng

Thông Tư Số 10

Doanh nghiệp thực hiện xuất hóa đơn điện tử ra giấy bằng các bước như sau đăng nhập vào hệ thống phát hành hóa đơn điện tử. Lựa chọn chức năng “Chuyển đổi hóa đơn” và tìm kiếm số hóa đơn cần chuyển đổi. Sau đó doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi “Chứng minh nguồn gốc”, từ đây hóa đơn điện tử sẽ kết nối đến máy in và thao tác in ra giấy.

Bạn có thể tự tạo một hóa đơn chi tiết ngay trên trường thông tin này. Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản dùng thử. Thêm mới một chứng từ bán hàng không lập kèm hóa đơn trên tab Bán hàng. Chức năng Nạp hoá đơn từ file Excel đặc thù được sử dụng cho các đơn vị về logitics, điện, nước, xăng dầu, viễn thông…. Đồng thời mục “Chi tiết hóa đơn” cũng sẽ xuất hiện lúc này.

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm giúp rút ngắn quy trình tạo lập hóa đơn, tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sớm thực hiện việc chuyển đổi hóa đơn số. Doanh nghiệp ký số hóa đơn điện tử mẫu, gửi hóa đơn theo đúng định dạng, gửi cho người mua đến cơ quan thuế qua mạng. Để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc nộp phí hạ tầng cảng biển khu vực Tp.HCM, Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn thực hiện tích hợp chức năng tạo tờ khai nộp phí trên phần mềm khai báo hải quan điện tử Ecus. Sau khi viết hóa đơn chi tiết, các bạn ấn vào nút “Lập hóa đơn” để lập hóa đơn hoặc ấn vào “Lưu nháp” để lưu thông tin hóa đơn đã nhập vào dữ liệu các hóa đơn nháp.

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách lập hóa đơn và xuất hóa đơn nhanh trên hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử iHOADON của EFY Việt Nam đơn giản, hiệu quả. EFY Việt Nam xin hướng dẫn cách xuất hoá đơn điện tử tại cả hai phiên bản Desktop và Website.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn quy trình tối ưu nhất để xuất hóa đơn điện tử và chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy. Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu rõ được quy trình xuất hóa đơn điện tử và áp dụng thật hiệu quả đối với doanh nghiệp của mình. Tại bài viết dưới đây, MISA hướng dẫn Doanh nghiệp lập hóa đơn điện tử và xuất hóa đơn điện tử nhanh chóng, dễ dàng. Cho phép khách hàng lập hóa đơn điện tử từ các chứng từ bán hàng, việc lập hóa đơn điện tử trên phần mềm MISA SME.NET 2019 được thực hiện tương tự như với các hóa đơn tự in/đặt in khác. Hướng dẫn tạo thông tin xuất hóa đơn điện tử VNPTSau khi vào được.

Và Coppy thông tin trong đó dán vào phần điền thông tin. Do nếu chúng ta gõ tay sẽ có trường hợp bị sai chính tả hoặc bị thiếu. Rất ảnh hưởng đến việc xuất hóa đơn sau này cho khách hàng.

Hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả. Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice là một trong các phần mềm hóa đơn điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay và cung cấp bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn. E-invoice liên tục có những đổi mới và nâng cấp để phù hợp với sự phát triển của công nghệ đặc biệt đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hóa đơn điện tử EasyInvoice hỗ trợ thủ tục thông báo phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn điện tử tối đa cho khách hàng sử dụng. Sau khi chọn mục “Lập hóa đơn giá trị gia tăng” hệ thống phần mềm sẽ hiện lên giao diện để kế toán nhập chi tiết các thông tin hóa đơn theo mẫu, và thông tin gửi hóa đơn.

Bước 1 : Đăng Nhập Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử E

Sau khi phát hành hóa đơn điện tử thành công, chương trình sẽ tự động cập nhật trạng thái phát hành của hóa đơn điện tử trên danh sách thànhĐã phát hành. Ngoài việc nhập trực tiếp dữ liệu trên lưới Lập hoá đơn, với những đơn vị xuất hoá đơn nhiều hàng hoá, dịch vụ có thể sử dụng nạp file excel có sẵn xuất ra từ phần mềm bán hàng hoặc máy tính. Nếu thông báo xuất hóa đơn thất bại bạn cần kiểm tra nguyên nhân. Đặc biệt lưu ý dịch vụ chữ ký số chưa hết hạn, nết hết hạn cần liên hệ với nhà cung cấp để ra hạn thêm. Mẫu giấy đề nghị cấp hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế theo từng lần phát sinh (Mẫu 06 ban hàng theo nghị… Hóa đơn giá trị gia tăng là hóa đơn có tính thuế làm tăng thêm giá trị hàng hóa, dịch vụ trong quá trình sản xuất – phân phối – tiêu dùng và được đóng vào ngân sách Nhà nước.