hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2019

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2019

Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo được nhưng để không mất tiền oan, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và nắm chắc trong lòng bàn tay mọi kỹ thuật và cách tư duy về Facebook Ads. Bạn có thể tự học và bổ sung kiến thức bằng cách tìm kiếm các tài liệu trên mạng, học qua các cộng đồng trên mạng xã hội, học qua các khóa học online hoặc là học tại các trung tâm đào tạo Facebook Ads uy tín. Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín. Không chỉ hoàn thành việc thiết lập quảng cáo là xong. Trong quá trình quảng cáo đang hoạt động, bạn cần dựa vào các số liệu mà Facebook đã cung cấp về chiến dịch quảng cáo để từ đó đo lường, chỉnh sửa quảng cáo để quảng cáo được thực hiện tốt nhất. Một điều bạn cần lưu ý nữa là cần tìm hiểu giá cả khi quảng cáo trên facebook, facebook có thuật toán đó là mẫu quảng cáo của bạn được tương tác càng nhiều thì giá quảng cáo sẽ càng giảm.

Thử nghiệm.Hãy nhớ thử nghiệm các hình ảnh và định dạng khác nhau trước khi bạn áp dụng cho một quảng cáo cụ thể, đồng thời luôn xem trước quảng cáo hiển thị trực tiếp như thế nào trước khi chạy quảng cáo. Bạn có thể thực hiện toàn bộ quá trình này tạiCreative Hub. Bạn cũng có thể tạo mẫu, nhận phản hồi về nội dung và tìm cảm hứng từ các nhà quảng cáo khác. Hiện nay, việc chạy quảng cáo facebook không phải là điều gì quá xa lạ với mọi người nữa, rất nhiều người kinh doanh đều biết cách chạy quảng cáo facebook. Bởi đơn giản chỉ cần 1 tài khoản facebook được thiết lập fanpage và 1 tài khoản visa thanh toán quốc tế là bạn có thể dễ dàng chạy quảng cáo và quảng bá thương hiệu của mình. Trước khi tìm hiểu về cách quảng cáo trên facebook bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, cụ thể đó là loại thẻ visa hoặc thẻ Mastercard.

Từ trước giờ, nếu bạn chỉ chạy quảng cáo Facebook một cách bình thường, thì hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn một quy trình chạy Facebook ads cực chuẩn. Người dùng có thể quản lý tối đa 25 tài khoản quảng cáo. Quảng cáo facebook là một công cụ để giúp bạn tăng doanh số, hiện tại chỉ có thể quảng cáo được fanpage để bán hàng online hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách chạy quảng cáo thì đừng lo, bài viết này mình sẽ giúp bạn. Bấm chọn hoặc nhập ID để chọn bài viết mà bạn muốn quảng cáo. Không phải kiểu cứ lên chiến dịch quảng cáo xong rồi ngồi cầu nguyện, không biết mình đã làm đúng hay sai.

hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2019

Việc thêm hình ảnh phù hợp về sản phẩm hoặc dịch vụ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của quảng cáo. Bạn có thể sử dụng Quảng cáo ảnh với các mục tiêu quảng cáo Mức độ nhận biết thương hiệu, Lượt tương tác, Số người tiếp cận và Lượt ghé thăm cửa hàng. Bạn có thể chọn sử dụng quảng cáo một hình ảnh hoặc sử dụng định dạng quay vòng, bộ sưu tập, bản trình chiếu hoặc Trải nghiệm tức thì để quảng cáo bằng nhiều hình ảnh và video. Bước hướng dẫn chạy quảng cáo facebook tiếp theo đó là bạn cần phải biết cách quảng cáo bài viết trên fanpage của mình, đặc biệt là chú trọng đến hình ảnh. Kích thước ảnh quảng cáo facebook là điều bạn cần lưu ý bởi đăng ảnh đúng với kích thước chuẩn yêu cầu của facebook thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tốt nhất. Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng.

4 Cách Dừng Quảng Cáo Trên Facebook

Ở đây có rất nhiều mục tiêu quảng cáo để các bạn lựa chọn, hãy lựa chọn một mục tiêu phù hợp cho chiến dịch mà các bạn đang triển khai. Các bạn có những sự lựa chọn như nhận thức thương hiệu, số người tiếp cận, lượng truy cập, tương tác, chuyển đổi. Chất lượng fanpage của ảnh hưởng khá nhiều đến cách chạy quảng cáo trên facebook hiệu quả hay không. Vì thế bạn cần chăm chút nội dung, hình ảnh fanpage và đặc biệt cần đăng bài tương tác thường xuyên cho page của mình. Bạn cũng có thể để nó trên Fanpage trong một thời gian dài để có thể giúp nó thu hút lượng tương tác tự nhiên.

Theo dõi số người đã xem quảng cáo của bạn và cuối cùng là đến và mua sản phẩm bạn quảng cáo là một cách quan trọng để đánh giá mức độ thành công của chiến dịch. Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019 bằng điện thoại – Facebook Ads trên điện thoại. Đến bước này, bạn sẽ thiết lập ngân sách chạy quảng cáo và lên lịch thời gian chạy. Tối ưu hóa hình ảnh trong cách chạy quảng cáo Facebook.

Ngoài ra, Ads Manager còn giúp bạn xem thống kê số liệu, ngân sách quảng cáo giúp bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả quảng cáo facebook của mình. Các công cụ của Facebook AdsViệc thêm quá nhiều tình năng và công cụ khiến cho khá nhiều người bị choáng ngợp và lúng túng khi mới bắt đầu sử dụng facebook ads. May mắn thay bạn sẽ không phải tìm hiểu tất cả tính năng trong quảng cáo facebook mới có thể chạy ads. Trước khi đi vào phần hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản, chúng tôi sẽ giúp biết bạn cách tạo tài khoản trên facebook business và fanpage facebook. Tất cả các quảng cáo trên Facebook và Instagram đều cần có hình ảnh.

Nếu bạn chạy quảng cáo ở Việt Nam, hãy chọn múi giờ GM+07. Để chạy facebook ads, việc có tài khoản quảng cáo là điều tất yếu. Sau khi đổi mới giao diện và tính năm vào năm 2017, quảng cáo Facebook đã trở thành một công cụ “bất khả chiến bại” trong làng quảng cáo mạng xã hội. Càng ít (văn bản) càng tốt.Quá nhiều văn bản sẽ gây phân tâm và có thể khiến quảng cáo hiển thị với ít người hơn.

Với kiểu quảng cáo này, người dùng có thể like, comment, share,… được trên mẫu quảng cáo đó. Tài khoản quảng cáo chỉ có có tối đa 50 quảng cáo không bị xóa cho mỗi bộ quảng cáo. Quảng cáo Facebook của bạn sẽ xuất hiện tại vị trí bạn chọn sau khi xác nhận thành công. Và dạng này là dạng quảng cáo hiểu quả nhất và cũng được nhiều người áp dụng nhất. Quảng cáo trên Facebook đã đang và sẽ là xu hướng thịnh hành khi bạn kinh doanh online.

  hướng dẫn kiếm tiền online

Cảm ơn thầy nhiều video hướng dẫn Quá chi tiết , quá nhiệt tình thầy ơi.Chúc thầy có nhiều sức khỏe . Hãy xem công ty thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM nhận những nhiệm vụ quá đáng của khách hàng… Tùy vào nhu cầu của bạn hãy lựa chọn loại tiền thích hợp. Nâng cao nhận thức về thương hiệu là giới thiệu với mọi người điều tạo nên giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Thanh Xuân là quận có vị trí vô cùng đắc địa và tập trung các hoạt động kinh tế sôi động của thủ đô…. Các thông tin bạn tìm được đều chung chung, thậm chí không cập nhật đã rất lâu.

Hướng Dẫn Sắp Xếp Một Cửa Hàng Tạp Hóa Mới Bắt Đầu

Bên cạnh việc thiết lập một cách bài bản và chuyên nghiệp quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo. MOA Việt Nam xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia nhiều năm trong nghề.

 • Quảng cáo này cho phép bạn tạo quảng cáo chất lượng cao miễn phí hoặc không phải đối mặt với thách thức trong việc sản xuất video.
 • Hãy xem công ty thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM nhận những nhiệm vụ quá đáng của khách hàng…
 • Đây là dạng quảng cáo thường được hiển thị ở chính giữa hoặc bên phải Newsfeed.
 • Tùy vào nhu cầu của bạn hãy lựa chọn loại tiền thích hợp.
 • Bộ sưu tập là lựa chọn lý tưởng cho nhà quảng cáo thương mại điện tử vì định dạng này cho phép họ hiển thị nhiều đoạn nội dung cùng với nội dung chính.
 • Trong hướng dẫn này, hãy tìm hiểu cách chọn mục tiêu quảng cáo phù hợp trên Facebook tương ứng với các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Đây chính là lý do làm tốn rất nhiều chi phí của bạn nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi. Nếu bạn đang chạy nhiều nhóm quảng trong một chiến dịch, hãy đảm bảo tất cả hình ảnh có chủ đề nhất quán.Tìm hiểu thêm về cách chọn thông điệp hình ảnh phù hợp cho quảng cáo của bạn. Để chạy facebook ads bạn cần tạo fanpage, và việc tạo fanpage cũng khá đơn giản, bạn có thể sử dụng chính tài khoản facebook cá nhân hoặc tài khoản Business của bạn để tạo với đầy đủ quyền quản trị fanpage. Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé.

Hãy luôn tạo ra những giá trị thực sự cho khách hàng để vừa bán được hàng và vừa được facebook giảm giá quảng cáo. 8 Bước hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả… Một trong những sai lầm của những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook đó là chọn quảng cáo like Fanpage thay vì quảng cáo bài viết.

1 Trình Quản Lý Quảng Cáo Trên Facebook Là Gì ?

Sau đó, bạn có thể khuyến khích mọi người mua hàng hoặc đăng ký sự kiện. Trong hướng dẫn này, hãy tìm hiểu cách chọn mục tiêu quảng cáo phù hợp trên Facebook tương ứng với các mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó.

Facebook sẽ cung cấp cho bạn lịch cách chạy quảng cáo Facbook khác nhau. Nếu đó là ngân sách ngày thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay/Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Để bắt đầu tiến hành tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Bạn có thể click vào nút Quảng cáo bài viết (đối với post) hoặc Quảng cáo sự kiện (đối với các sự kiện) trên Facebook. Bạn có thể sử dụng Automatic Placements nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Facebook Ads.

Đây là giai đoạn quyết định Facebook Ads của bạn có thành công không. Trong giai đoạn thiết lập chiến dịch này, bạn có hai sự lựa chọn là tạo đối tượng mục tiêu Facebook mới và sử dụng đối tượng đã lưu. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn Đối tượng tùy chỉnh mà trước đó bạn đã tạo trong Trình quản lý đối tượng. Bước hướng dẫn chạy quảng cáo facebook tiếp theo cực cần thiết đó là bạn phải tạo một fanpage để chạy quảng cáo vì Facebook không cho phép quảng cáo trên trang facebook cá nhân.

Bạn nghĩ đâu là khung giờ vàng trong chạy quảng cáo Facebook ? Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại. Facebook sẽ cung cấp phần demo giúp bạn có thể hình dung được vị trí xuất hiện quảng cáo của mình cũng như xem xét liệu nó có phù hợp hay không. Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel). Múi giờ của tài khoản quảng cáo sẽ quyết định thời điểm reset quảng cáo của bạn.

 • Sử dụng hình ảnh độ phân giải caoBạn không cần phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo quảng cáo đẹp mắt.
 • Nếu đó là ngân sách ngày thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay/Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc.
 • Trước khi tìm hiểu về cách quảng cáo trên facebook bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, cụ thể đó là loại thẻ visa hoặc thẻ Mastercard.
 • Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại.
 • Sau đó, bạn có thể khuyến khích mọi người mua hàng hoặc đăng ký sự kiện.
 • Các công cụ của Facebook AdsViệc thêm quá nhiều tình năng và công cụ khiến cho khá nhiều người bị choáng ngợp và lúng túng khi mới bắt đầu sử dụng facebook ads.

Đây là quy trình 6 bước chạy quảng cáo trên Facebook mà mình tự đúc kết được, phù hợp cho người mới. Bạn sẽ không cần tự mò mẫm kiến thức, rối tung rối mù lên. Bạn cứ bình tĩnh mà làm theo, thắc mắc thì để lại bình luận mình sẽ giải đáp cho bạn. Mỗi tài khoản quảng cáo chỉ được tối đa 25 người sử dụng. Việc chia nhỏ ngân sách quảng cáo, chạy cho đến khi hết chi phí rồi mới bắt đầu chạy tiếp. Bạn có thể thiết lập các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ cũng như thay đổi tên tài khoản bằng cách chọn Hiển thị cài đặt nâng cao.

  hướng dẫn sử dụng netsale

Tài khoản quảng cáo thông thường có thể có tối đa 1.000 chiến dịch không bị xóa. Đây là một bước khá quan trọng khi tạo tài khoản Facebook Ads. Nếu loại tiền bạn chọn là VNĐ, bạn chỉ có thể thêm được thẻ thanh toán VISA. Đối với USD, ngoài VISA bạn còn có thể lựa chọn cả Paypal. Nếu bạn không có thời gian để học chạy Facebook Ads, bạn đang thiếu kiến thức và kỹ năng, bạn chứ đủ tự tin thì đừng tiếc tiền mà thuê ngay một agency, một đơn vị ngoài uy tín. Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thông tin trên mạng để đảm bảo mình không bị lừa đảo.

Tạo Fanpage Để Bắt Đầu Quảng Cáo Trên Facebook

Nguyên nhân là do khoảng thời gian sau 19h được xem là khoảng mà mọi người muốn nghỉ ngơi, giải trí. Họ sẽ thấy ác cảm với các mẫu quảng cáo hơn là có mong muốn mua hàng. Với kinh nghiệm ở trong video này bạn có thể quảng cáo lĩnh vực bất động sản, quảng cáo xuất khẩu lao động hay quảng cáo lĩnh vực thời trang đều mang lại hiệu quả cao.

Khi đã chắc chắn với tất cả các bước trên, bạn bấm nútXác nhận. Bạn có thể chạy quảng cáo facebook trực tiếp đến trang fanpage của bạn hoặc trang web hoặc một địa chỉ bất kỳ bạn muốn. Dạng quảng cáo này được hiển thị ở cột bên phải của trang newsfeeds (trang cá nhân), bao gồm 25 ký tự tiêu đề, 90 ký tự mô tả ngắn và một hình ảnh có kích thước 100 x 72 pixel. Hay chưa biết làm thế nào để chạy quảng cáo facebook thì hãy đọc bài viết này để nắm rõ nhé!!! Hoàn khi hoàn thành quy trình cách quảng cáo Facebook hiệu quả. Trong vòng khoảng 24h, Facebook sẽ gửi thông báo xác nhận và quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu chạy.

Điều này sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Với Midwest Graphics bạn có thể update các nội dung khác ngoài hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2019 để có thêm các sự hiểu biết mang lại giá trị cho bản thân. Tại website Midwestgraphicsa2, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ cung cấp thông tin tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách chuẩn nhất. Chạy quảng cáo facebook là “con đường tắt” tốt nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu và fan tiềm năng của mình.

Đây là bước rất quan trọng vì việc xác định mục tiêu của bạn sẽ giúp facebook có thể xác định định dạng quảng cáo của chiến dịch, tùy chọn giá đặt thầu hợp lý. Tùy vào cách mỗi người thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 vi trí này, nhưng theo kinh nghiệm thì tôi khuyên bạn nên chọn “vị trí quảng cáo tự động” để facebook tự điều phối hợp lý bài viết của bạn. Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới màn hình và nhập tên chiến dịch quảng cáo và nhấn vào nút “Thiết lập tài khoản quảng cáo”. Bạn có thể nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại tổng quát chiến dịch quảng cáo Facebook. Bạn có thể Xác nhận để hoàn tất việc thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và chờ đợi quảng cáo được vận hành.

Bạn có thể đặt tên nhóm, thiết lập các thông tin đối tượng khách hàng mục tiêu mà chiến dịch quảng cáo Facebook của mình hướng đến. Bạn có thể nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook, click vào Thiết lập tài khoản quảng cáo để bắt đầu tạo tài khoản quảng cáo Facebook. Bạn cũng có click vào Đặt giới hạn ở cuối trang để đặt mức chi phí hợp lý nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình. Quảng cáo Facebook hiện nay đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh sử dụng bởi những hiệu quả cao mà nó mang lại. Bạn có thể sử dụng quảng cáo bản trình chiếu với tất cả các mục tiêu quảng cáo.

Với định dạng bộ sưu tập, bạn có thể kết hợp video, bản trình chiếu hoặc hình ảnh với các hình ảnh sản phẩm lấy từ danh mục. Bộ sưu tập là lựa chọn lý tưởng cho nhà quảng cáo thương mại điện tử vì định dạng này cho phép họ hiển thị nhiều đoạn nội dung cùng với nội dung chính. Bạn có thể sử dụng quảng cáo bộ sưu tập với mục tiêu lưu lượng truy cập, chuyển đổi, lượt ghé thăm cửa hàng hoặc doanh số theo danh mục. Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng. Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Ads Manager. Đây là Trình quản lý quảng cáo giúp bạn tạo, chỉnh sửa, quản lý chiến dịch quảng cáo của bạn.

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 2019 Bằng Điện Thoại

Tại thời điểm reset này thường vào ban đêm và rạng sáng bên Mỹ, tỷ lệ mua hàng thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tùy vào nhiệm vụ nhân viên của bạn mà bạn hãy gán quyền cho hợp lý nhé. Lựa chọn danh mục pageLợi ích của việc chọn Page đúng danh mục là Facebook sẽ có các tính năng riêng biệt cho Page thuộc danh mục đó sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Anh ơi cho em hỏi chút,nghành điện lạnh có lên chạy facebook ko anh nhỉ.

 • Mỗi tài khoản quảng cáo chỉ được tối đa 25 người sử dụng.
 • Tối ưu hóa hình ảnh trong cách chạy quảng cáo Facebook.
 • Hay chưa biết làm thế nào để chạy quảng cáo facebook thì hãy đọc bài viết này để nắm rõ nhé!!!
 • Bạn càng làm cụ thể bao nhiêu thì bạn càng tối ưu chi phí + hiệu quả bấy nhiêu.
 • Trước khi đi vào phần hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản, chúng tôi sẽ giúp biết bạn cách tạo tài khoản trên facebook business và fanpage facebook.
 • Điều này sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tỷ lê Facebook xét duyệt thành công sẽ cao nếu bạn không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Facebook. Đầu tiên là bạn phải có tư duy đúng đắn về quảng cáo facebook ads. Nắm rõ các thuật ngữ quảng cáo Facebook, liên tục cập những những thông tin mới nhất từ facebook về quảng cáo để cập nhật cho fanpage của mình.

  hướng dẫn cách quay tik tok

Sau khi bạn làm một trong 2 thẻ này thì bạn hãy kích hoạt thẻ theo hướng dẫn từ phía ngân hàng. Đây là bước bắt buộc đầu tiên trong quá trình chạy quảng cáo Facebook ads. Giới thiệu những người sử dụng sản phẩm.Quảng cáo trên Facebook thường chạy trong Bảng tin hoặc nguồn cấp Instagram của ai đó, ngay bên cạnh các bài viết từ gia đình và bạn bè họ. Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể lựa chọn Fanpage và mẫu bài viết mình muốn quảng cáo và xem trước hiển thị của nó đối với người dùng trên các thết bị di động, máy tính,… để đảm bảo đúng với những gì bạn mong muốn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chạy facebook ads cơ bản dành cho người bắt đầu. Mục tiêu quảng cáo cũng có thể ảnh hưởng đến vị trí quảng cáo của bạn. Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào mục tiêu bạn đã chọn, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên các nền tảng Facebook khác nhau (chẳng hạn như Instagram, Audience Network hoặc Facebook). Sau khi chọn mục tiêu quảng cáo, bạn có thể chọn định dạng phù hợp cho quảng cáo. Dù bạn muốn sử dụng ảnh, video hoặc văn bản thì đều có một định dạng quảng cáo trên Facebook phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2019.

Đây là dạng quảng cáo bài viết trên Facebook thường chỉ được hiển thị trên Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage. Đây là dạng quảng cáo thường được hiển thị ở chính giữa hoặc bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage. Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2019 bằng điện…

Rất mong với một số thông tin về hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2019 từ midwestgraphicsa2.com phục vụ tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm một vài thông tin mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã đọc kiến thức về hướng dẫn chạy quảng cáo facebook 2019 của midwestgraphicsa2.com. Đây là hình thức tiếp lại và bạn hãy nên sử dụng hình thức này. Việc áp dụng hình thức remarketing này cũng giúp bạn dễ chốt đơn hàng hơn vì khách hàng đã tìm hiểu nhiều về sản phẩm của bạn rồi. Vì vậy, bạn cần phải kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và thực hiện đúng những tiêu chuẩn của Facebook. Trước khi đăng hình ảnh chạy chiến dịch chạy quảng cáo, bạn có thể thiết kế lại hình ảnh, sử dụng một số phần mềm để cắt, nén để đảm bảo ảnh phù hợp với kích thước, quy định của Facebook.

 • Các bạn có những sự lựa chọn như nhận thức thương hiệu, số người tiếp cận, lượng truy cập, tương tác, chuyển đổi.
 • Bạn cũng có thể tạo mẫu, nhận phản hồi về nội dung và tìm cảm hứng từ các nhà quảng cáo khác.
 • Bạn có thể tự học và bổ sung kiến thức bằng cách tìm kiếm các tài liệu trên mạng, học qua các cộng đồng trên mạng xã hội, học qua các khóa học online hoặc là học tại các trung tâm đào tạo Facebook Ads uy tín.
 • Nếu loại tiền bạn chọn là VNĐ, bạn chỉ có thể thêm được thẻ thanh toán VISA.
 • Tài khoản quảng cáo thông thường có thể có tối đa 1.000 chiến dịch không bị xóa.
 • Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage.

Vì vậy, khung giờ “vàng” được các chuyên gia đánh giá cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả đó là từ 8h30 sáng đến 19h tối. Bạn có thể tận dụng đúng thời điểm này nhằm mang đến cho các chiến dịch quảng cáo của mình kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kết quả dự kiến về lượng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua biểu đồ bên phải trang tương ứng với từng thông tin mà bạn chọn.

Facebook Marketing

Hình ảnh không chứa nhiều văn bản có tác động lớn hơn.Tìm hiểu thêm về cách viết nội dung hiệu quả cho quảng cáo của bạn. Ở video trước có rất nhiều bạn hỏi mình về kinh nghiệm chạy quảng cáo như nào cho hiệu quả nên mình làm video chia sẻ luôn. Sau khi hoàn tất hết các bước, bạn bấm nútXét duyệtđể xem lại tổng quan chiến dịch quảng cáo hoặc thay đổi một số nội dung.

Vì vậy hãy xóa các chiến dịch và quảng cáo khi bạn không sử dụng nữa. Đây là bước được xem là cực kỳ quan trọng bởi quảng cáo của bạn có hiểu quả hay không? Mẫu quảng cáo được tài trợ này sẽ hiện ở cột bên phải hoặc chính giữa trang news feed của bạn, nó bao gồm hình ảnh và dòng mô tả.

Công việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi Facebook xác nhận. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công. Tìm cách thu hút sự quan tâm của mọi người đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, chẳng hạn như đăng ký nhận bản tin hoặc sự kiện tại địa phương của doanh nghiệp. Chạy quảng cáo Facebook là một công cụ không thể thiếu khi kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. E muốn chạy quảng cáo khu vực nước ngoài thì cũng làm như trên hả a. Tài khoản quảng cáo thông thường chỉ có tối đa 5.000 quảng cáo không bị xóa.

Ngoài ra, các bạn có thể dựa vào mục đích của mình để lựa chọn vị trí quảng cáo cho phù hợp. Sau khi tìm hiểu tất cả các bước phía trên, bạn đã sẵn sàng để chạy quảng cáo đầu tiên của mình. Sau đây là hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản dành cho người bắt đầu.