hướng dẫn chạy quảng cáo trên fanpage

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn chạy quảng cáo trên fanpage

Đây là một hội đồng chuyên về quảng cáo Facebook cho người mới giỏi nhất . Và lúc này, bạn cần phải sử dụng tới email marketing để thu thập được thông tin khách hàng để bán hàng cho họ về sau. Tài khoản quảng cáo đang tiêu dùng ngon lành từ dưng lăn ra “ vô hiệu, bị khóa vĩnh viễn ”, … là trường hợp của rất nhiều người đã và đang gặp phải tại thị trường quảng cáo Nước Ta nói riêng . Số tiền mà bạn chuẩn bị sẵn sàng tiêu tốn mỗi ngày cho nhóm quảng cáo .Thông thường lúc đặt ngân sách theo ngày mình sẽ ko chọn ngày quảng cáo kết thúc .

Bạn phải hiểu thật rõ về người tậu của mình .Bạn phải biết người tậu thích gì, tiêu dùng điện thoại thông minh gì, thu nhập bao nhiêu, thường tiến thoái đâu. Chỉ sở hữu tương tự, bạn mới target vào họ thật chuẩn xác .Bước này bạn phải nghiên cứu và dò la thật kỹ về người tậu, hành vi và sở trường thích ứng của họ thì chạy quảng cáo mới chuẩn được . Lúc bạn là người mới chạy quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ cần trau dồi rất nhiều tri thức và kỹ năng cơ bản .Khái niệm về những thuật ngữ lúc quảng cáo trên Facebook là thứ bạn cần nắm rõ cho mình. Vì lúc bạn nắm rõ, bạn mới đọc được những chỉ số trong quảng cáo Facebook .Ngày nay học nó ở đâu cho chuẩn ? Mình đã sở hữu sẵn sàng chuẩn bị sẵn bài viết về những thuật ngữ cần biết lúc quảng cáo Facebook, dễ hiểu cho người mới như bạn. Mang 2 loại thông tin tài khoản mà bạn cần sở hữu để mở màn chạy quảng cáo Facebook .

Đánh tên miền website hoặc link mà bạn muốn khách hàng truy cập vào để xem sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sau đó chọn đến tài khoản quảng cáo (nếu bạn có nhiều tài khoản quảng cáo). Tới đây, bạn đã biết cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hiệu quả rồi đúng không nào? Ching Marketing đã chia sẽ đến bạn tất cả thông tin cần thiết và liên quan nhất đến hướng dẫn và cách chạy ads rồi đấy. Hy vọng, bài viết Ching Marketing vừa cung cấp sẽ giúp bạn kinh doanh Online trên Facebook thu được doanh số cao. Mang chứ, rất rất nhiều thông tin tài khoản của mình bị chết ko rõ nguyên do, việc kinh doanh thương nghiệp, tiếp thị bị đình trệ.

Bên cạnh đó, giá ads còn phụ thuộc vào ngành hàng, tệp khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng đến. Để chạy quảng cáo Facebook trước tiên bạn phải có tài khoản quảng cáo Facebook và tạo một trang Fanpage trước nhé. Sau khi đã có TKQC và Trang rồi thì bạn bắt đầu chiến dịch tăng like cho Facebook bằng các bước sau.

Hình thức quảng cáo này rất giống và gần giống nhất với hình thức “thu hút lượt mua hàng trên trang web”. Giao diện tiếp theo của phần “thu hút ưu đãi” này cũng na ná giống các phần trước. Vấn đề là bạn cần tạo ra ưu đãi (các chương trình khuyến mại và nhắm chọn quảng cáo – ở phần bên trái là OK).

Tìm bán thẻ Visa/MasterCard để phục vụ việc chạy quảng cáo Facebook. Ko phải kiểu cứ lên chiến dịch quảng cáo xong rồi ngồi nguyện cầu, ko biết mình đã làm đúng hay sai. Bạn có thể chọn biểu tượng vị trí quảng cáo để biết được quảng cáo của bạn sẽ hiển thị như thế nào.

Tùy vào chủ đề và đối tượng bạn hướng đến là chí phí/like page sẽ khác nhau. Với chủ đề rộng, đối tượng rộng thì đâu đó khoảng 300 – 800đ/like. Với chủ đề và đối tượng hẹp, chi phí sẽ khoảng 1000 – 3000đ/like page. Chọn đến bài viết bạn muốn chạy và sau đó thì bấm vào nút “quảng cáo bài viết” màu xanh Facebook. Khi quảng cáo Facebook đang là mảnh đất khai thác màu mở của nhiều người, bạn cần phải hơn đối thủ ở phần kỹ thuật. Bạn cứ để mặc định như này là Ok, nếu muốn quảng cáo Facebook chạy nhanh hơn thì chọn Tăng tốc.

Vậy thì, đừng bỏ qua bài viết này, mình sẽ mang đến cho bạn những bí quyết giúp việc chạy quảng cáo fanpage hiện quả. Với cách quảng cáo này, bạn phải là một thành viên của group hoặc fanpage. Tại đó bạn không nên bán hàng bằng cách đăng tin sản phẩm. Nêu làm vậy, bài viết sẽ không có lượng tương tác cao, mặt khác bạn còn có nguy cơ vị admin xóa bài. Sau khi bạn đã trải qua trường hợp bị chặn quảng cáo ở fanpage cũ, nếu muốn chạy quảng cáo hiệu quả ở page mới thì bạn phải kiểm soát và cẩn thận hơn để không bị lặp lại lịch sử.

Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Tổng hợp công cụ hỗ trợ quản trị nội dung Fanpage hiệu quả nhất Những công cụ hỗ trợ quản trị nội dung Fanpage sẽ giúp bạn làm Marketing và bán hàng trên Facebook một cách dễ dàng và… Nội dung kháng cáo thường bạn sẽ nói về những thông tin về chủ đề, định hướng phát triển khi lập fanpage. Sau đó bạn gửi đơn cho Facebook, họ sẽ xem xét đơn kháng của bạn có hợp lý hay không và sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Bài viết quảng cáo sử dụng từ ngữ hoặc hình ảnh vi phạm tiêu chuẩn của Facebook quy định. Nội dung quảng cáo có chứa hình ảnh sản phẩm nằm trong danh sách cấm Facebook. Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed.

 • Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng.
 • Ở kiểu phân phối này, Facebook sẽ ưu tiên chọn véc tơ vận tốc tức thời phân phối thay vì hiệu suất cao đạt được .Thông thường, những doanh nghiệp to sở hữu mức ngân sách cao sẽ sử dụng kế hoạch phân phối này .
 • Việc đầu tiên của vấn đề nếu muốn chạy quảng cáo trên Instagram thì bạn phải có tài khoản Instagram.
 • Cách để bạn thử nghiệm, cũng như đánh giá xem mẫu quảng cáo nào đang đem lại hiệu quả hơn đó là A/B Testing.
 • Bên cạnh việc chọn dạng ads phù hợp, quảng cáo của bạn khác với đối thủ khách hàng sẽ nhớ đến bạn, ấn tượng với thương hiệu của bạn.
  hướng dẫn bán hàng trên shopee bằng điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm Paypal để phòng các trường hợp thẻ VISA bị Disable. KOL là những người nổi tiếng, đã có lượng người theo dõi khá cao. Sử dụng miễn phí trong 7 ngày trước khi quyết định thanh toán. Nhấp chọn “Tạo tên người dùng của Trang” để tiến hành tạo tên người dùng mới. Được Facebook tương hỗ với véc tơ vận tốc tức thời nhanh nhất .

Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp Zafago cần thiết để liên lạc với bạn. Bạn chọn nút muốn hiển thị và cài đặt cấu hình cho nút. ABCDigi.marketing là website chia sẻ kiến thức nền tảng quan trọng về Marketing và Digital Marketing cho người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành này.

Để tạo được một tài khoản quảng cáo – còn được gọi là AD-account – thì bạn cần phải tạo một tài khoản facebook được gọi là personal account. Sau đó bạn vào địa chỉ Facebook ads và lúc này AD-account của bạn đã được thiết lập. Nên ghi nhớ rằng một tài khoản hay page cá nhân chỉ được tọa một AD-account. Để tăng lượng like thật và chất lượng cho Fanpage, cách nhanh nhất là bạn sử dụng quảng cáo Facebook Ads với chiến dịch Lượt thích Trang.

Nếu bạn là người mới, chưa rành về quảng cáo fanpage thì bạn nên đầu tư vào nội dung đăng hàng ngày trên trang, đối với bài viết chất lượng nhất, tâm đắc nhất thì bạn nên dùng nó để chạy quảng cáo. Việc xây dựng trang có nội dung trước rồi chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại trang lâu hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho bạn. Mình nghĩ đây là cách mà khá nhiều bạn bè trong ngành quảng cáo vận dụng lúc thông tin tài khoản quảng cáo gặp yếu tố. Bạn hoàn toàn sở hữu thể thuận tiện tìm thấy thông tin, giá những loại thông tin tài khoản Via cổ, Via quốc tế, BM sở hữu tick xanh, … với mọi loại giá trên thị trường .

Thẻ Visa Quảng Cáo

Không những thế mình còn mô tả thêm SẢN PHẨM để kích thích khách hàng thêm một lần nữa. Họ sẽ từ mình tưởng tượng ra được MÙI VỊ của miếng cơm cháy và cuối cùng là CHẢY NƯỚC MIẾNG thôi. Ngay lúc đầu mình đã xác định là sẽ đánh vào hướng chất lượng và mức giá mình đưa ra được coi là cao nhất thị trường (220k – 240k/kg). Trước khi tung ra sản phẩm, thì sản phẩm cơm cháy cũng có nhiều người bán online rồi. Mang bất kể vướng mắc nào về bài viết, bạn cứ để lại phản hồi phía dưới và mình sẽ phúc đáp trong 24 giờ đồng hồ đeo tay nhé .Chúc bạn thật nhiều sức khỏe thể chất và luôn thành công xuất sắc trong đời sống . Mời bạn xem video bên dưới để xem cách mình hướng dẫn nghiên cứu đối thủ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Quảng cáo trên Facebook sở hữu rất nhiều hình thức khác nhau, ngày càng phong phú. Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng. Vì việc thiết lập ngân sách được tạo ở mỗi nhóm quảng cáo nên bạn chỉ hoàn toàn sở hữu thể tiêu tốn ngân sách ở quảng cáo thuộc nhóm đó. Tuy nhiên mình khuyến khích bạn ko nên tác động tác động vào nhóm quảng cáo trong 24 h tiên phong lúc khởi đầu chiến dịch . Tại đây, chúng ta nhắm chọn mục tiêu quảng cáo, vị trí quảng cáo, ngân sách… sau khi chọn xong thì chúng ta bấm nút “quảng cáo” màu xanh Facebook thì quảng cáo sẽ được đệ trình Facebook phê duyệt. Tình trạng phê duyệt quảng cáo có thể diễn ra nhanh chậm tùy vào Fanpage, tùy vào tài khoản quảng cáo, tùy vào sản phẩm bán, nội dung (ngôn từ, hình ảnh, đường link…) thì mức độ sẽ nhanh hay chậm.

 • Và đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí.
 • Vì hiện nay likes trên Fanpage chỉ như là Facebook cho bạn mượn, cho bạn thuê ấy, chứ không phải là của bạn.
 • Hiện tại, mình đang muốn giúp sức những bạn mới đang khám phá về chạy quảng cáo Facebook .Vì vậy, mình đã quyết định hành động xây dựng Thanh Thịnh Bùi Team.
 • Vì lúc bạn nắm rõ, bạn mới đọc được những chỉ số trong quảng cáo Facebook .Ngày nay học nó ở đâu cho chuẩn ?
 • Tiếp theo, bạn cần điền các thông tin như đơn vị tiền tệ, quốc gia, khu vực,… sau đó Click vào Set Audience & Budget.

Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage. Mời các bạn cùng theo các bài viết khác cùng chuyên mục Facebook Marketing nói riêng và quảng cáo Online nói chung hoặc liên hệ Zafago Agency – Top 5 Đối tác cao cấp Zalo Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Bước tiếp theo là tạo mẫu “tìm kiếm khách hàng tiềm năng” theo mẫu của Facebook cho phép. Nếu muốn target phải thỏa 2 điều kiện quảng cáo mới hiển thị, thì bạn chọn 1 cái, xong chọn thu hẹp đối tượng.

Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thông tin trên mạng để đảm bảo mình không bị lừa đảo. Bạn nghĩ đâu là khung giờ vàng trong chạy quảng cáo Facebook ? Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại.

Thử Nhiều Hình Thức Quảng Cáo Facebook

Cài đặt đối tượng quảng cáo FacebookTiếp theo là bạn nhấn Tiếp để sang bước cài đặt mẫu quảng cáo. Việc làm nội dung bằng câu chuyện giúp khách hàng chịu khó đọc content hơn từ đó hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình. Khi khách hàng hiểu rõ thì việc bạn chốt đơn cực kỳ dễ.

  hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử

Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn đừng lựa chọn loại quảng cáo tăng like Fanpage. Nếu chưa thực sự hiểu về cách chạy ads Facebook thì hình thức quảng cáo này sẽ rất đắt trên mỗi lượt like Page. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Bạn cần đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “ chất”, sau đó quảng cáo post đó.

 • Bạn cũng không nên mua page nhiều like sẵn vì bạn không biết được họ kéo like từ đâu, và những người like page đó cũng sẽ không quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, thành ra cũng vô ích.
 • Bên cạnh việc thiết lập một cách bài bản và chuyên nghiệp quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo.
 • Đơn vị đào tạo và tư vấn, triển khai về makreting online, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM, sẽ giúp bạn thu được thành công mỹ mãn như mong đợi.
 • Số người tiếp cận Cách này giúp bạn tối ưu tiếp cận quảng cáo tới người tiêu dùng.

Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn. Và đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Facebook luôn hướng về người dùng nên giá quảng cáo cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Người dùng càng tương tác với quảng cáo của bạn, giá quảng cáo sẽ càng giảm đi. Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn là luôn hướng về người dùng.

Tạo Fanpage Để Khởi Đầu Quảng Cáo Trên Facebook

Mình rất yêu thích Nghệ thuật Thánh và Đồ họa Công giáo. Rất mong được kết bạn với đông đảo anh em Designer gần xa. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến với nhiều người. Nếu chọn nút Messenger, bạn cần cài thêm phần cài đặt Messenger. Những điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream Giải thích phần mềm quét đơn là gì,… Cách Viết Bài Quảng Cáo Sản Phẩm Hay Hiệu Quả Giúp Thu Hút Khách Hàng Bạn đang kinh doanh nhưng đang loay hoay…

Trong quá trình các bạn học chạy quảng cáo Facebook Ads thì các bạn thường đặt câu hỏi nhiều nhất là Like thật và like ảo, vậy làm sao để có được lượng like chất lượng? Sau đây IMTA sẽ phân biệt cho bạn những câu hỏi chúng ta thường thắc mắc. Ấn tượng đầu tiên cực kỳ quan trọng, vì thế trong quảng cáo Facebook hình ảnh cần phải khiến khách hàng chú ý và dừng lại. Hơn 100 triệu đồng/tháng dùng để chi cho hoạt động quảng cáo trên Facebook của một sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm đã chế biến – Thức ăn vặt online. Nếu bạn đang đi tìm giải pháp để giúp quảng cáo Facebook hiệu quả hơn thì xin chúc mừng, đây là là bài viết mà bạn đang cần. Mình chọn Remarketing trên Facebook chứ ko phải kênh nào khác, vì ở thời kì hiện tại, quảng cáo trên Facebook vẫn cho hiệu suất cao tốt và ngân sách khá thấp .

 • Nếu bạn không đầu tư phần nội dung và không đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ không mang lại kết quả cao.
 • Một số người viết quảng cáo thường chỉ tập trung vào sản phẩm/dịch vụ mà thiếu đi phần kêu gọi hành động.
 • Với cách chạy quảng cáo like page này, bạn sẽ có được những fan là khách hàng tiềm năng, là người quan tâm đến chủ đề, sản phẩm của bạn.
 • Lúc gặp những sự cố về tài khoản như tài khoản bị hạn chế, vô hiệu hóa,…bên cho thuê tài khoản sẽ xử lý tất cả cho bạn bằng việc bổ sung một tài khoản quảng cáo khác chẳng hạn.

Bạn chỉnh sửa số tiền chi ngân sách hằng ngày, số ngày chạy quảng cáo theo ý muốn của bạn. Số tiền quảng cáo tối thiểu là 20.000đ (khoảng 1 USD) và số ngày chạy quảng cáo tối thiểu là 1 ngày (hơn 24 giờ). Chi tiết hơn các mục tôi sẽ trình bày trong một chiến dịch hoàn chỉnh của trình quản lý quảng cáo nhé. Mục này tôi hướng dẫn các anh chị sơ qua thôi nhé, nên cứ yên tâm. Dễ dàng nhận thấy mục tiêu của chiến dịch quảng cáo này là thu hút thêm lượt truy cập vào website.

7 giai đoạn tư vấn Marketing tổng thể mà doanh nghiệp cần biết trước khi thực hiện. Thường sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày Facebook phản hồi lại cho bạn. Bạn hãy check mail thường xuyên và thực hiện theo từng bước Facebook gửi hướng dẫn để page được hoạt động trở lại nếu page bạn trong sạch. Landing page (trang đích) của quảng cáo vi phạm chính sách Facebook. Nội dung cài đặt được chia thành các tab nhỏ nhằm giúp bạn dễ dàng thiết lập cũng như điều chỉnh trang khi cần thiết. Chuẩn bị hình ảnh thu hút liên quan đến chủ đề của page (khoảng 5 hình).

Bước 4: Đặt Tên Cho Chiến Dịch

Nếu trong trường hợp fanpage của bạn trong sạch nhưng facebook chặn và khóa nhầm, bạn hãy kháng cáo ghi rõ nội dung, họ sẽ mở lại tài khoản chỉ trong một vài ngày là bạn có thể hoạt động lại bình thường. Bấm chọn hoặc nhập ID để chọn bài viết mà bạn muốn quảng cáo. Sau đó chọn loại tương tác là “lượt thích trang” như hình bên dưới. Bấm vào nút quảng cáo bài viết thì nó vẫn ra giao diện nhắm chọn như cũ của cá phần mục tiêu quảng cáo khác nhau thôi bạn nhé. Fanpage Facebook là trang ở trên Facebook, được cho ra mắt để phục vụ nhu cầu của những người bán hàng online, những người muốn xây dựng thương hiệu riêng, giúp việc truyền thông được tốt hơn. Tất cả những yếu tố trên được nhắm đến căn cứ vào phân khúc đối tượng KH mục tiêu mà sản phẩm đang hướng đến.

Vì vậy, khung giờ “vàng” được các chuyên gia đánh giá cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả đó là từ 8h30 sáng đến 19h tối. Bạn có thể tận dụng đúng thời điểm này nhằm mang đến cho các chiến dịch quảng cáo của mình kết quả tốt nhất. Facebook sẽ cung cấp cho bạn lịch cách chạy quảng cáo Facbook khác nhau. Nếu đó là ngân sách ngày thì sẽ có 2 lựa chọn cho bạn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay/Chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Nhưng mục tiêu của bạn là nhận được dữ liệu khách thông qua biểu mẫu mà Facebook gọi nó là “tìm kiếm khách hàng tiềm năng” đó. Quảng cáo trên Facebook có rất nhiều hình thức khác nhau và ngày càng đa dạng.

  hướng dẫn chạy quảng cáo google

Bước 3 này chính là bước bạn cần phải làm hình ảnh, nội dung và thông điệp quảng cáo để tăng sức hấp dẫn cho khách hàng. Chạy quảng cáo fanpage miễn phí luôn được nhiều doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng online, công ty startup quan tâm. Tuy nhiên sẽ chẳng dễ dàng gì nếu chỉ nhắm mắt “chạy đại” mà phải có chiến thuật. 9 cách chạy quảng cáo facebook bạn vừa tổng hợp rất hữu ích. Quảng cáo tự dừngNhư vậy là các bạn vừa xem xong các bước hướng dẫn chạy quảng cáo facebook chi tiết rồi đấy.

Các bước cơ bản nhất để lên một chiến dịch quảng cáo như thế nào? Một trong những sai lầm của những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook đó là chọn quảng cáo like Fanpage thay vì quảng cáo bài viết. Đây chính là lý do làm tốn rất nhiều chi phí của bạn nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi. Bạn có thể nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại tổng quát chiến dịch quảng cáo Facebook. Bạn có thể Xác nhận để hoàn tất việc thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và chờ đợi quảng cáo được vận hành.

Bạn có thể nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook, click vào Thiết lập tài khoản quảng cáo để bắt đầu tạo tài khoản quảng cáo Facebook. Bạn cũng có click vào Đặt giới hạn ở cuối trang để đặt mức chi phí hợp lý nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình. Trên đây là hướng dẫn cách chạy quảng cáo like fanpage hiệu quả với chi phí hợp lý mà bạn có thể tự thực hành được. Với cách chạy quảng cáo like page này, bạn sẽ có được những fan là khách hàng tiềm năng, là người quan tâm đến chủ đề, sản phẩm của bạn. Nếu bạn chăm sóc tốt tệp khách này, bạn hoàn toàn có thể chuyển hóa họ thành khách hàng thật sự của bạn. Mỗi một thông tin tài khoản Facebook sẽ được cho phép bạn tạo một thông tin tài khoản quảng cáo.

Cách quảng cáo trên facebook này được khá nhiều người kinh doanh sử dụng nhằm nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Nhưng vấn đề nằm ở chổ, Facebook càng ngày càng thắt chặt về khoản chi phí phải chi trả để gia tăng tính hiệu quả của công việc. Vì vậy, bạn cần phải kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và thực hiện đúng những tiêu chuẩn của Facebook. Trước khi đăng hình ảnh chạy chiến dịch chạy quảng cáo, bạn có thể thiết kế lại hình ảnh, sử dụng một số phần mềm để cắt, nén để đảm bảo ảnh phù hợp với kích thước, quy định của Facebook.

hướng dẫn chạy quảng cáo trên fanpage

Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé. Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo được nhưng để không mất tiền oan, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và nắm chắc trong lòng bàn tay mọi kỹ thuật và cách tư duy về Facebook Ads. Bạn có thể tự học và bổ sung kiến thức bằng cách tìm kiếm các tài liệu trên mạng, học qua các cộng đồng trên mạng xã hội, học qua các khóa học online hoặc là học tại các trung tâm đào tạo Facebook Ads uy tín.

Bạn có thể đặt những mẫu Facebook Ads lên Website, địa chỉ mong muốn hoặc bất kỳ Fanpage nào với mục tiêu thu hút lượt click của khách hàng bằng cách sử dụng tiêu đề, mô tả ngắn và ảnh minh họa. Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật và không ngừng những thay đổi để đảm bảo bài quảng cáo của bạn đủ sức để hấp dẫn khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn. Trực tiếp chạy quảng cáo hàng nghìn chiến dịch quảng cáo, chi tiêu quảng cáo Agency với con số gần 15 triệu đô la (từ 2011-nay) cho hơn 300 nhãn hàng.

Và mình dựa vào điều này để UPSALE bằng cách kêu gọi họ mua 2kg để được freeship. Tăng độ phủ tên thương hiệu của bạn tới với người tậu tiềm năng, giúp ghi nhớ tên thương hiệu trong tâm lý người tậu . Lúc quảng cáo Facebook đang là cần câu cơm của nhiều người, thì bạn cần phải hơn họ ở kỹ thuật Remarketing trên Facebook. Top 5 chiến thuật thúc đẩy khách hàng chuyển đổi trên Website thương mại điện tử.

Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel). Hiện nay, Fanpage Facebook đã dần quen thuộc và trở thành một yếu tố bắt buộc phải có khi triển khai Facebook Marketing. Từ lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp đến chăm sóc sức khỏe, thời trang, các doanh nghiệp hay cá nhân đều sở hữu cho mình một fanpage riêng. Nếu bạn chuẩn bị 5 đoạn giới thiệu và 1 hình ảnh thì bạn sẽ có 5 mẫu quảng cáo. Nếu bạn dùng 5 đoạn giới thiệu và 5 hình ảnh thì bạn sẽ có 25 mẫu quảng cáo.