hướng dẫn chạy quảng cáo trên instagram

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn chạy quảng cáo trên instagram

Tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi thiết lập mặc định này bằng cách chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo. Nó sẽ tùy thuộc vào sản phẩm, loại quảng cáo bạn chạy, đối tượng mục tiêu của bạn mà những con số này cũng khác nhau. Tuy nhiên, chi phí trung bình cho mỗi lần nhấp cho quảng cáo trên Instagram là khoảng 0,70 – 0,80 đô la . Con số này xuất phát từ một phân tích của một doanh nghiệp đã dành hơn 300 triệu đô la chi tiêu cho quảng cáo trên instagram. Còn với Instagram thì Carousel Ads sẽ thực thi nhiệm vụ này cực hữu hiệu.

Bạn có thể thiết lập, thay đổi và xem kết quả cho tất cả chiến dịch. Hiện nay Instagram cho phép người dùng đăng tải video dài 60 giây. Nếu bạn đang muốn thể hiện thương hiệu, sản phẩm, hãy thử nghiệm bằng video. Ngay cả khi người dùng lướt qua quảng cáo của bạn, video sẽ tự động chạy và bạn vẫn thu hút được người xem.

Bạn đang muốn mở rộng thị trường kinh doanh, tìm kiếm những khách hàng mới hơn, tại sao không thử phương thức này? Dưới đây là các bước tạo quảng cáo Instagram hiệu quả cho người mới bắt đầu. Trên Facebook, khách hàng tiềm năng có thể điền thông tin của họ mà không cần nhấp thêm. Một phần thiết lập khác là bạn sẽ cần tạo biểu mẫu khách hàng tiềm năng khi tạo quảng cáo.

Ở phần vị trí quảng cáo, bạn có thể chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo và chọn Instagram để hiển thị quảng cáo của bạn trên Instagram. Nếu bạn chọn Vị trí quảng cáo tự động, quảng cáo của bạn sẽ chạy trên nhiều Vị trí quảng cáo khác nhau trên Facebook, kể cả Instagram, để mang lại cho bạn giá trị quảng cáo tối ưu. Trình quản lý quảng cáo sử dụng các công cụ quảng cáo hiệu quả như Facebook.

 • Quảng cáo Instagram chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, bất kể bạn là doanh nghiệp B2Chay B2B.
 • Tuy nhiên, chỉ những doanh nghiệp lớn mới có thể bỏ ra chi phí khủng cho hình thức tiếp thị này.
 • Nếu bạn đang tạo nội dung trực quan hàng đầu, quảng cáo ảnh trên Instagram cung cấp cho bạn nền tảng để chia sẻ nội dung đó với nhiều người hơn nữa.
 • Tuy nhiên, như vậy thì bạn không sở hữu được tài khoản Instagram đó, sau này bạn muốn đăng sản phẩm lên bán cũng không được.

Sau khi bạn định cấu hình đối tượng của mình, Facebook cũng sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn về làm thế nào để cụ thể hoặc mở rộng của đối tượng của bạn (như cách bên dưới đây). Nếu mục tiêu của bạn là sự tương tác bất kì với bài viết, một điều cần lưu ý là hiện tại bạn chỉ có thể trả tiền cho bài đăng trên Instagram. Facebook sẽ cho phép bạn trả tiền cho các phản hồi trên các trang và các sự kiện, và nhưng điều này hiện chưa có sẵn cho Instagram. Hiện nay các công cụ phổ biến về quảng cáo tìm kiếm và hiển thị có trả tiền có thể kể đến như Google, Facebook, LinkedIn, Twitter; và thậm chí một số trang web xã hội liên quan đến ngành. Bài viết tổng hợp 6 lý do bạn nên bắt đầu quảng cáo trên Facebook cho công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn muốn học cách nghiên cứu khách hàng trên Facebook, hãy tham khảo bài viết chi tiết Hướng dẫn sử dụng Audience Insights cho người mới.

Định Carousel cho phép bạn chọn tối đa 10 hình ảnh trong một quảng cáo Instagram; mỗi hình ảnh có một liên kết riêng. Video cũng là một lựa chọn cho những quảng cáo trên Instagram này. Bốn định dạng còn lại là các định dạng được thiết kế cho nguồn cấp dữ liệu Instagram; được các nhà quảng cáo sử dụng phổ biến hơn. Từ đây, bạn có thể chỉ định Instagram là một vị trí, cũng như nếu bạn thích những quảng cáo này xuất hiện trên tường và/hoặc mục “Story” của nền tảng. Trình quản lý của Instagram Ads tương tự như Facebook Ads, vì thế nếu bạn đã sử dụng Facebook Ads thì những kiến thức đó bạn có thể chuyển thành nền tảng nhắm đến target chuyên sâu hơn. Điều mà các nhà quảng cáo nên thực sự nắm bắt là Instagram thực tế sử dụng dữ liệu nhân khẩu học của Facebook để phục vụ quảng cáo cho các bên thích hợp.

Cách này bạn có thể sử hầu hết các hình thức quảng cáo khác nhau trên Facebook, không bị giới hạn như trước kia nữa. Bạn có thể không cần tạo tài khoản Instagram, khi quảng cáo thì Facebook sẽ tự động tạo cho bạn. Nếu bạn chưa hình dung ra quảng cáo trên Instagram là như thế nào thì xem hình dưới đây.

Theo sát tập khách hàng tiềm năng để xác định tệp khách hàng đang đi đúng hướng. Nhắm đối tượng mục tiêu của mạng xã hội instagram cực chính xác. Trường hợp bạn chỉ muốn chạy quảng cáo Instagram để biết được hiệu quả của Instagram hay Facebook bên nào hơn? Đơn giản, chỉ để mỗi quảng cáo từ Instagram và tắt hết những quảng cáo của Facebook từ Mobile News Feed, Right Column, Audience Network tới Desktop News Feed. Tùy vào mặt hàng, mục đích quảng bá bạn muốn là gì mà chọn kiểu nút sao cho phù hợp. Và nhớ là hình thức tiếp thị này bạn chỉ được SỬ DỤNG DUY NHẤT MỘT ẢNH.

Đây là cửa sổ nơi bạn có thể chỉnh sửa vị trí của mình. Yêu cầu người dùng gửi tin nhắn đến thương hiệu của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chuyểnđến một menu nơi bạn có thể nhấp vào Tài khoản Instagram. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Theo Hootsuite, phần lớn người dùng Instagram sống ở khu vực thành thị (32%), 28% người dùng sống ở vùng ngoại ô và 18% người dùng ở vùng nông thôn.

  hướng dẫn quét mã qr

Với quảng cáo câu chuyện, bạn có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng của mình và chọn tần suất họ xem quảng cáo của bạn. Vì Câu chuyện sẽ hết hạn sau 24 giờ, nên chúng tôi muốn chia sẻ các ưu đãi và khuyến mại trong thời gian có hạn. Trong trường hợp này, CPA của bạn là 25k và chi phí này thấp hơn giá trị khách hàng tức 75k. Tôi cũng sẽ khuyên bạn nên khám phá các tùy chọn nâng cao trong hình dưới đây. Chẳng hạn, nếu bạn đặt giá thầu theo cách thủ công, bạn sẽ có quyền kiểm soát để quyết định mỗi khách hàng tiềm năng đáng giá bao nhiêu.

Đi Tới Trình Quản Lý Quảng Cáo

Sau khi chạy thử trên những tập khách hàng này rồi bạn đánh giá xem tập khách hàng nào hiệu quả nhất thì sử dụng để chạy chính thức. Story của Instagram cũng giống story của Facebook thôi. Bạn sẽ thấy phía dưới của hình sẽ có chữ Sponsored (Được tài trợ), tức là hình này đang được chạy quảng cáo trên Instagram với story.

 • Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn và tự setup một chiến dịch quảng cáo Ins cho riêng mình nhé.
 • Với số lượng người dùng lên tới trên 400 triệu, đây hứa hẹn sẽ là mảnh đất quảng cáo di động màu mỡ và tiềm năng dành cho các chủ shop đang bán hàng online hiện nay.
 • Bạn cũng có thể chọn chạy quảng cáo liên tục hoặc chỉ vào những thời điểm nhất định trong ngày.
 • Hơn một nửa số người dùng Instagram truy cập vào Discover mỗi tháng, vì vậy đây cũng là một hình thức quảng cáo rất tiềm năng dành cho bạn.

Làm thế nào để ghi nhớ các mục tiêu và giá trị của họ khi bạn tạo quảng cáo – đây là những câu hỏi bạn cần trả lời trước khi hướng quảng cáo của mình đến khán giả. Một quảng cáo truyền thông xã hội tốt được xác định trước khi bạn quyết định định dạng hình ảnh hoặc bản sao. Đó là bởi vì khi bạn biết khán giả của mình, bạn có thể tạo thông điệp kết nối với họ. Nếu bạn có một bài đăng hoạt động tốt và nhận được nhiều sự tương tác, thì việc quảng cáo bài đăng đó trong ứng dụng của bạn là một phương pháp nhanh chóng, dễ dàng để tiếp cận nhiều người dùng hơn. Mục tiêu truyền thông xã hội của bạn có ý nghĩa quyết định khi nói đến chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn. Nó sẽ giúp bạn quyết định, nên theo đuổi điều gì và quan trọng hơn là không nên theo đuổi điều gì.

Video thường là một sự đầu tư về thời gian và tiền bạc, và thu hút lượt xem video thông qua chạy quảng cáo trên Instagram là một lựa chọn hợp lý. May mắn là mục tiêu này rất đơn giản và không yêu cầu các bước thiết lập bổ sung nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Phương thức này được hiểu là bạn sử dụng hình ảnh bắt mắt nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình tới khách hàng. Hiện tại, Instagram đang cho phép người dùng đăng tải video thời gian tối đa 60s. Bạn có thể tiếp thị thương hiệu, sản phẩm thông qua video. Khi đăng video, video luôn ở chế độ tự động chạy, người dùng chỉ cần lướt đến là video sẽ chảy và thu hút được người xem.

Thay vì tạo một nút call to action thì bạn tạo nhiều nút cho từng hình ảnh. Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm yêu thích và nhấn vào nút đặt hàng ngay trong hình ảnh đăng tải đó. Đây là phương thức quảng cáo được đánh giá là tối ưu nhất khi Instagram Ads về Việt Nam. Hiện nay, các mạng xã hội đang xu hướng cho phép người dùng sử dụng story để đăng tải hình ảnh, video.

Phần 1: 5 Lý Do Nên Chạy Quảng Cáo Instagram

Đây là định dạng quảng cáo trên Instagram chuẩn nhất của bạn; và có thể là định dạng bạn thấy thường xuyên nhất khi lướt trên tường của Instagram. Những quảng cáo này là các hình ảnh đơn lẻ sẽ xuất hiện dưới dạng trải nghiệm gốc; khi khách hàng tiềm năng của bạn đang lướt xem tường của họ. Điều đáng chú ý ở những quảng cáo này là chúng không mang lại cảm giác như đang xem quảng cáo trên Instagram. Nếu bạn quen thuộc với cách ngân sách hoạt động thông qua Facebook, AdWords và các nền tảng quảng cáo kỹ thuật số khác, bước này không nên quá khó khăn đối với bạn.

Chiến dịch quảng cáo thành công nhất là chiến dịch trông không giống một chiến dịch quảng cáo. Tạo xong ads set bạn nhấn vào đó rồi kéo chuột xuống dưới phần Placement để chọn vị trí quảng cáo. Một lựa chọn Instagram Ads sẽ xuất hiện ngay sau đó, bạn có thể xóa những quảng cáo khác đi. Bạn có thể chọn Ngân sách hàng ngày, cung cấp mức chi tiêu hàng ngày tối đa hoặc Ngân sách trọn đời cho quảng cáo có tuổi thọ đã định.

 • Những thay đổi mới của Instagram đã mang lại nhiều kết quả tích cực như lôi kéo thêm được nhiều user cũng như giữ chân được các user cũ tiếp tục sử dụng nền tảng này, tạo ra sự phát triển bền vững.
 • Đặt giá thầu thủ công –Đặt giá thầu dựa trên mức chi phí trên một chuyển đổi mà bạn thấy hợp lý.
 • Cuối cùng, chọn ngân sách và thời lượng quảng cáo của bạn và nhấn vào Tạo quảng cáo.
 • Vậy nên lời khuyên ở đây bạn hãy tận dụng sức mạnh này, đồng thời tiến hành quảng cáo chéo trên Facebook để giúp quảng cáo tác động được tới đúng đối tượng hơn.
  hướng dẫn kinh doanh đồ gia dụng

Quảng cáo trên Instagram đang là mảnh đất màu mỡ dành cho nhà quảng cáo Facebook. Theo đánh giá hiện tại của cộng đồng quảng cáo Facebook, quảng cáo trên Instagram luôn có lượng tiếp cận tốt hơn trên Facebook. Xác định đối tượng theo hoạt động họ thực hiện trên và ngoài Instagram và Facebook. Nếu bạn thiếu thời gian hoặc cần trợ giúp thêm, hãy tìm Đối tác của Instagram để giúp bạn hoàn tất mọi việc.

3 Quảng Cáo Băng Chuyền

Thì hãy tham khảo hướng dẫn sau đây từ Quảng Cáo Siêu Tốc. Bạn có thể cài đặt quảng cáo Instagram trên trình quản lý quảng cáo của Facebook ở mục chỉnh sửa vị trí quảng cáo. Instagram có thể chọn đối tượng mặc định cho quảng cáo của bạn hoặc bạn có thể tạo đối tượng cụ thể cho các bài đăng của mình bằng cách chọn sở thích, vị trí và nhân khẩu học được nhắm mục tiêu. Khi bạn đã có mục tiêu vào nhân khẩu học lý tưởng của mình, đã đến lúc chọn nơi xuất hiện cho quảng cáo Instagram! Điều này rất quan trọng nếu mục tiêu của bạn cho một chiến dịch là chỉ hiển thị quảng cáo trên Instagram. Nếu bạn chọn bỏ qua bước này, Facebook sẽ cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện trên cả hai nền tảng.

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn và tự setup một chiến dịch quảng cáo Ins cho riêng mình nhé. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên sử dụng thiết lập Vị trí quảng cáo tự động được Facebook khuyên dùng để tăng lượt tiếp cận khách hàng và giảm chi phí quảng cáo. Đối với bài viết này, tôi sẽ tập trung vào việc tạo quảng cáo trên Instagram thông qua trình quản lý quảng cáo Facebook. Đây chính là phương pháp phổ biến, hiệu quả nhất do tính dễ sử dụng và khả năng tùy chỉnh các quảng cáo này ở mức độ cao hơn những gì có thể có trong chính ứng dụng.

Chọn Mục Tiêu Quảng Cáo Câu Chuyện Trên Instagram

Hãy tích cực dùng các những video giới thiệu sản phẩm, bài blog,… để thu hút khách hàng. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn. Hãy đảm bảo rằng quảng cáo trên Instagram không mang lại cảm giác bị chi phối bởi định hướng bán hàng quá nhiều; vì đây không phải là mục đích mà Instagram thường được sử dụng. Sau khi thực hiện các bước trên, giờ là lúc tạo quảng cáo trên Instagram rồi đấy!. Mặc dù đây là một điểm chuẩn hữu ích; tất nhiên nó sẽ thay đổi tùy theo mức đấu giá, người dùng, mức độ cạnh tranh, thời gian trong ngày, ngày trong tuần, v.v.

Nếu được chọn, nó sẽ xuất hiện bên dưới hình ảnh hoặc video trong bài đăng của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ cần phải có một hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram để thiết lập điều này. Nhưng một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ có thể dễ dàng quảng cáo bất kỳ bài đăng nào trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

 • Nếu bạn muốn dẫn khách hàng đến trang web của mình, bạn có thể thêm URL và lời kêu gọi hành động như Đăng ký ngay, Đặt ngay, Tải xuống, Tìm hiểu thêm, Xem thêm, Đăng ký, ..
 • Cách hiệu quả và nhanh chóng nhất đó chính là sử dụng trình quản lý quảng cáo của Facebook.
 • Quảng cáo quay vòng cho phép người dùng vuốt qua một loạt hình ảnh hoặc video (như băng chuyền) bằng nút kêu gọi hành động để kết nối chúng trực tiếp với trang web của bạn.
 • Định Carousel cho phép bạn chọn tối đa 10 hình ảnh trong một quảng cáo Instagram; mỗi hình ảnh có một liên kết riêng.

Điều thú vị về mục tiêu này là bạn có thể tận dụng tính năng thử nghiệm phân tách của Facebook, cho phép bạn phân tách thử nghiệm hai quảng cáo Instagram để xem cái nào mang lại kết quả tốt hơn. Andrew Tate, từ công ty AdEspresso cho biết chi phí quảng cáo trên Instagram bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Mọi thứ từ phản hồi của người dùng với quảng cáo của bạn. Có rất nhiều người hiểu được cách quảng cáo trên Instagram. Những con số này cho thấy nền tảng này đang thu hút được đông đảo người sử dụng, khách hàng tiềm năng của bạn đang tập trung ở đây.

Quảng Cáo Instagram Là Gì?

Loại quảng cáo Instagram này tuyệt vời cho các thương hiệu mang yếu tố trực quan; ví dụ như ngành thực phẩm, bán đồ nội thất, thời trang, điểm đến kỳ nghỉ, đại lý xe hơi, v.v. Nếu bạn là một người không giỏi đưa ra quyết định; bạn có thể muốn tự mình nỗ lực hết sức. (Đây là cách đơn giản và hiệu quả hơn so với Facebook!) Hai trong số đó là dành cho mục “Story” trên Instagram; xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu theo cách tương tự như Snapchats. Nếu lượt tiếp cận là điều mà bạn hiện đang tìm kiếm (ví dụ như tối đa hóa số lượng người xem quảng cáo) thì bạn sẽ chỉ cần chắc chắn chọn Instagram khi tạo quảng cáo. Một điều đáng lưu ý rằng nếu bạn đang tìm kiếm quảng cáo trên Instagram Story thì lượt tiếp cận là mục tiêu duy nhất bạn có thể chọn.

Ứng dụng này có cả phiên bản dành cho điện thoại và máy tính, tuy nhiên phiên bản dành cho mobile vẫn được sử dụng phổ biến hơn bởi giao diện, tính năng và hiệu quả tương tác mang lại cao hơn. Nếu bạn muốn dẫn khách hàng đến trang web của mình, bạn có thể thêm URL và lời kêu gọi hành động như Đăng ký ngay, Đặt ngay, Tải xuống, Tìm hiểu thêm, Xem thêm, Đăng ký, .. Facebook Ads Manager cũng bao gồm các tùy chọn Tối ưu hóa và Chiến lược giá thầu, giúp làm rõ ngân sách của bạn sẽ được chi tiêu như thế nào. Điều này có thể là tùy chỉnh, tùy chọn trong tiêu đề trận chiến của bạn.

  hướng dẫn cách bán hàng qua shopee

Sau đó theo dõi số người đang xem và tương tác với bài viết được quảng cáo trong ứng dụng. Đối tượng tùy chỉnh –Tiếp cận những người đã tương tác với các quảng cáo Facebook, website, hay đã là khách hàng của bạn rồi. Bạn sẽ tìm thấy những mẹo nhỏ để tối ưu chiến dịch quảng cáo. Không cần bàn cãi, quảng cáo trên Instagram đã trở thành một phần quan trọng cho mọi chiến lược marketing trên mạng xã hội của tất cả các doanh nghiệp.

Trên Facebook có Multi Product Ads, còn với Instagram thì Carousel Ads sẽ làm điều này. Việc target cứ thực hiện hệt như Facebook Ads, sử dụng các thông số từ của Facebook Ads. Việc Target sẽ phu thuộc vào từng mặt hàng, lĩnh vực, dịch vụ riêng biệt.

hướng dẫn chạy quảng cáo trên instagram

Những thay đổi mới của Instagram đã mang lại nhiều kết quả tích cực như lôi kéo thêm được nhiều user cũng như giữ chân được các user cũ tiếp tục sử dụng nền tảng này, tạo ra sự phát triển bền vững. Instagram được update liên tục cùng với người anh em Facebook, những thay đổi này mang lại nhiều lợi ích. Lợi ích như đảm bảo được quyền lợi, tăng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của các seller, đồng thời tăng trải nghiệm cho người dùng trên nền tảng. Tính đến cuối năm 2017, Instagram có 800 triệu người dùng hoạt động. Theo Statista, tốc độ tăng trưởng, từ năm 2013, nhanh chóng đáng kinh ngạc. Nếu trong quá trình thực hiện, bạn có gì thắc mắc thì hãy để lại tin nhắn trong fanpage của Comdy để được hỗ trợ ngay nhé.

Các thương hiệu có thể tận dụng tất cả các tính năng của Instagram Stories, thêm bộ lọc khuôn mặt, hiệu ứng video và văn bản để tạo ra những quảng cáo vui nhộn và sáng tạo. Dù bạn đang quảng cáo trên nền tảng Instagram hay trên bất kỳ mạng xã hội nào nói chung, bạn cũng nên sử dụng công cụ này để đánh giá được hiệu quả quảng cáo của mình. Không phải điều gì đã đạt hiệu quả với một nền tảng truyền thông xã hội này; sẽ nhất định mang lại hiệu quả trên một nền tảng khác. Chẳng hạn, một doanh nghiệp sẽ không thể quảng bá cùng một nội dung thông qua LinkedIn như họ thông qua Twitter; vì khán giả thường ở trong một trạng thái tâm lý khác.

HoặcchọnChỉnh sửa vị trí quảng cáo (để chọn một vài vị trí quảng cáo bạn muốn), hãy đánh dấu vào ôInstagram Storieslà bạn đã chọn được vị trí quảng cáo trên Instagram stories. Bạn cần có tài khoản Instagram để tạo và chạy quảng cáo trên Instagram. Lý thuyết xong rồi, giờ mình hướng dẫn bạn thực hành tạo quảng cáo trên Instagram. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2021.

Quảng cáo Instagram của bạn có thể sẽ có giá thấp hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chọn tài khoản Facebook Ads để liên kết với tài khoản Instagram này để chạy ads rồi nhấn Next là hoàn thành. Những câu chuyện thành công từ Instagram Ads không hề ít, minh chứng đã có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới nhờ Instagram Ads mà thu về nhiều thành tựu. Bạn có thể đăng ký để được đăng nhập vào tài khoản Facebook để xác minh. Instagram cũng cho phép bạn hiển thị trực tiếp trên ứng dụng của họ.

Bạn còn có thể chạy một số chiến dịch quảng cáo du kích, hoặc quảng cáo thông qua đài phát thanh quốc gia. Và bạn cũng không chắc rằng liệu nó có mang lại kết quả tốt cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp hay không. Tuy nhiên, quảng cáo trên Instagram với nhiều hình ảnh sử dụng được với tất cả hình thức chạy quảng cáo trên Facebook, trừ hình thức Tương tác ra thôi. Các thông số của quảng cáo bạn hoàn toàn xem ở ngoài trình quản lý quảng cáo bình thường. Mỗi lần muốn chỉnh sửa Ads, bạn lại vào Power Editor, tải tài khoản Ads xuống.

Với số lượng người dùng lên tới trên 400 triệu, đây hứa hẹn sẽ là mảnh đất quảng cáo di động màu mỡ và tiềm năng dành cho các chủ shop đang bán hàng online hiện nay. Nhưng có rất nhiều lý do khác để kiểm tra phân tích cú pháp Instagram của bạn thường xuyên. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Trước tiên, bạn sẽ muốn chọn một trang Facebook để liên kết quảng cáo của mình. Facebook sẽ không cho phép bạn tạo quảng cáo mà không có trang. Bây giờ, hãy nhấp vào nút sáng lên trong hướng dẫn Chọn.

Theo dõi hiệu suất và điều chỉnh quá trình khi cần thiết là phần quan trọng nhất của bất kỳ chiến lược quảng cáo nào. Khi bạn đã chọn mục tiêu của mình, bạn sẽ được nhắc đặt tên cho chiến dịch của mình. Từ đây, bạn sẽ có tùy chọn để tạo một chiến dịch thông qua Sáng tạo có hướng dẫn của Google hoặc Sáng tạo nhanh. Nếu bạn cần một số trợ giúp về cách thực hiện điều này, hãy xem bài đăng tuyệt vời này về cách chạy một chương trình giveaway trên Instagram của WordStream.