hướng dẫn đặt hàng lazada

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn đặt hàng lazada

Thẻ quà áp dụng cho dịch vụ Nạp trực tiếp hoặc Mua mã thẻ điện thoại của nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile trên Ví MoMo. Tuy nhiên, kinh doanh Dropshipping cũng có những nhược điểm nhất định. Vì hình thức này khá dễ bắt đầu nên bạn sẽ chịu sự cạnh tranh rất lớn. Ngoài ra, việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cũng là một thử thách. Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết.

Nếu xác thực tài khoản không thành công (sai số CMND, trùng thông tin…), khách hàng cần sử dụng tài khoản internet banking Vietcombank để liên kết với Ví MoMo. Vì Shopee không phải là một sàn thương mại điện tử toàn cầu nên việc kinh doanh Dropshipping sẽ có chút khác biệt. Cụ thể, nếu nhà cung cấp hàng cho bạn ở nước ngoài thì bạn phải chuyển hàng về Việt Nam và sử dụng đơn vụ vận chuyển theo gợi ý của Shopee. Bạn không thể chuyển thẳng hàng từ nhà cung cấp nước ngoài đến tay khách.

 • Sử dụng Ví MoMo để Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ…
 • Ngoài ra, việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cũng là một thử thách.
 • Tất cả thẻ quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc Cho/Tặng người khác.
 • File này mình biên tập dựa trên nhiều nguồn gợi ý, và được sử dụng trong dịp đi …

Chào bạn, cụ thể thông tin đơn vị vận chuyển của mã này là bên nào đó bạn? Nếu trạng thái đơn hàng vừa đặt đang ở phần Chờ xác nhận và chờ lấy hàng thì bạn chưa check được thông tin vận đơn đâu nha. Vậy bạn thử liên hệ người bán hoặc hỗ trợ shopee nhờ họ kiểm tra xem sao. Nếu đang xử lý ở Việt Nam rồi thì bạn hỏi xem đơn vị nào đang vận đơn và trạng thái hàng hóa qua hotline của đơn vị đó luôn.

Hiện tại quý khách đã có thể liên kết thẻ ngân hàng Agribank với Ví MoMo ngay trên ứng dụng. Nhập mã xác thực được gửi từ ngân hàng PVComBank đến số điện thoại của bạn. Từ màn hình chính của ứng dụng nhấn chọn “Liên kết tài khoản”. Mã vận đơn LEX VN của đơn hàng là dãy ký tự giúp bạn tra cứu tình trạng đơn hàng trên Lazada được giao bởi LEX. Để lấy mã vận đơn LEX VN thì bạn vào chi tiết đơn hàng trong mục Đơn hàng của tôi trên tài khoản Lazada của bạn như hướng dẫn ở trên nhé.

Cách Tra Cứu Mã Vận Đơn Standard Express Xử Lý Tại Việt Nam?

Tiền trong tài khoản MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% bởi các Ngân Hàng đang hợp tác với Ví MoMo. Tất cả thẻ quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc Cho/Tặng người khác. Sau khi khách hàng đồng ý, bạn quay lại đặt hàng với nhà sản xuất. Mình có 1 đơn hàng mà shipper giao nhưng quên nhận tiền, shipper đến cũng không gọi lại đưa người nhà luôn nên giờ mình không có số để liên lạc.

 • Các thẻ có chữ ‘Sử dụng’là các thẻ quà tặng mà bạn đang sở hữu.
 • Ngoài ra, Ví MoMo có thể áp dụng các điều kiện khác để xác định việc khách hàng thỏa mãn các quy định trên mà Ví MoMo không cần tiết lộ cho khách hàng hay bất kì bên thứ 3 nào.
 • Thiết nghĩ chắc nhiều bạn sẽ cần dùng tới bộ thẻ này nên …

Bảng dưới sẽ trình bày thời gian giao hàng ước tính của dịch vụ này dựa vào thời gian bạn đặt hàng thành công. Mã OTP bao gồm 6 kí tự số được ngân hàng SAIGONBANK gửi đến số điện thoại bạn đã đăng kí tại ngân hàng. Nhập mã xác thực OTP được gửi đến điện thoại quý khách để hoàn tất liên kết Ví.

Khách Hàng Hài Lòng Đặt Niềm Tin Với Plus24h

Tuy nhiên, một số đơn hàng có thể kéo dài lâu hơn vì lý do thời tiết hoặc tùy vào thủ tục thông quan của mỗi quốc gia. Ưu đãi không áp dụng khi khách hàng liên kết Ví MoMo với thẻ Visa/Master/JCB và thẻ ATM qua cổng Napas. Sau khi liên kết thành công, tiến hành ‘Nạp tiền ngay’ từ ngân hàng vừa liên kết để nhận quà. Mã OTP được gửi đến qua tin nhắn ngân hàng, vui lòng kiểm tra và nhập mã vào ô. Nhấn chọn “Liên kết tài khoản” trên màn hình chính hoặc Nhấn vào “Liên kết ngay” trên một màn hình bất kì. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”.

Họ không thể thay đổi được là bạn tự hiểu là ko thể thay đổi chứ ko phải bất cần khách hàng bạn nhé. Cái này chắc bạn nên liên hệ với người bán họ check xem sao. Thời điểm khó khăn này việc xử lý và cập nhật vận đơn nhiều bên cũng không được như trước.

Tuy nhiên, tùy vào điều kiện giao thông, thời điểm xuất nhập kho, lưu kho, thời tiết cũng như thủ tục thông quan mà đơn hàng có thể tới nhanh hơn hoặc chậm hơn dự kiến. Nhập tối thiểu 10.000đ từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết. Một trong số các yếu tố quan trọng nhất là thời gian bạn đặt hàng thành công. Ship sẽ giao hàng cho bạn trễ nhưng xác nhận trên hệ thống là đã giao trước để họ không bị công ty vận chuyển phạt (kiểu vậy). Điều này cũng nhiều shiper thực hiện khi lượng đơn họ đi quá nhiều. Thời gian giao hàng cho các đơn hàng quốc tế được hàng giao bởi Standard Express thông thường kéo dài từ 7 đến 15 ngày.

  hướng dẫn kiếm tiền trên mạng

Khi hoàn thành nhập mã OTP, bạn đã hoàn tất quá trình liên kết. Công ty vận chuyển Lazada Express được tách ra từ bộ phận giao nhận của Lazada. Mục tiêu là đáp ứng được công việc giao nhận các đơn hàng Lazada trên toàn quốc. Ngoài ra, Ví MoMo có thể áp dụng các điều kiện khác để xác định việc khách hàng thỏa mãn các quy định trên mà Ví MoMo không cần tiết lộ cho khách hàng hay bất kì bên thứ 3 nào. Sử dụng Ví MoMo để Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán Hóa đơn/ Dịch vụ… Bạn của bạn (người giới thiệu) cũng sẽ nhận được tiền thưởng khi bạn đăng ký thành công.

Khách hàng có Ví MoMo trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS. Rút tiền từ tài khoản Ví MoMo về tài khoản Ngân hàng hoặc tại điểm Nạp rút của Ví MoMo. Trong ‘Ưu đãi’, nhấn vào mục ‘Quà của tôi’để khám phá các thẻ quà tặng từ phần quà mà bạn vừa được nhận. Để xem toàn bộ thẻ quà tặng mà bạn đang có trong mục ‘Quà của tôi’.

Chào các bạn, nhiều bạn nhắn cho mình xin các hình ảnh về Thiên Thần để trang trí … Chào các bạn, cũng sắp tới ngày Tết Trung Thu rồi phải không? Năm nay tình hình dịch bệnh Covid có vẻ căng thẳng và phức tạp quá, không biết có an toàn để tổ chức Trung Thu hay không nữa.

Lợi nhuận của bạn chính là phần chênh lệch giữa giá bán của nhà sản xuất và giá mà bạn báo với khách hàng. Nhận 30,000 VND khi bạn click vào Link được giới thiệu, tải App từ chợ ứng dụng và đăng ký thành công. Khách hàng chưa từng nạp tiền vào Ví MoMo từ Ngân hàng liên kết, hoặc từ Điểm giao dịch, hoặc từ Thẻ quốc tế (VISA/MASTER/JCB), hoặc từ thẻ ATM qua cổng Napas. Mã OTP có thể nhận được qua SMS ngân hàng gửi đến, hoặc tại HDBank OTP, tại thiết bị sinh mã OTP Hard Token – tùy theo phương thức bạn đăng kí với ngân hàng.

Nếu bạn không có nhà hoặc không thể nhận được hàng thì có thể hẹn lại với shiper giao hàng lại vào lúc khác cũng được nhé.Tuy nhiên, thời gian hẹn giao lại không được quá 3 ngày bạn nhé. Chỉnh sửa sản phẩm hàng loạt, tự động đẩy sản phẩm, tham gia flashsale. Hiện tại vào đợt sale cuối năm nên bạn lưu ý có thể đơn hàng sẽ bị chậm, đặc biệt là các đơn hàng quốc tế bạn nha. Đơn hàng đang được vận chuyển về Việt Nam, trong quá trình nhập kho hải quan. Công nghệ bảo mật của Ví MoMo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng, đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất.

Bạn vào mục kiểm tra đơn hàng như cách 1 ở trên để lấy mã vận đơn của đơn hàng Lazada. Tóm lại, Lazada Express Việt Nam là một công ty vận chuyển hàng hóa. Hiện tại, công ty này chỉ thực hiện nhiệm vụ giao nhận các đơn hàng phát sinh trên sàn thương mại điện tử Lazada. Chương trình chỉ áp dụng với các khách hàng lần đầu liên kết ngân hàng với Ví MoMo và chưa từng nhận thưởng bất kỳ chương trình khuyến mại nào của Ví MoMo. OTP có thể nhận được từ tin nhắn , từ Token hoặc ứng dụng mSign.

 • Ngân hàng Agribank sẽ gửi mã xác thực gồm 6 ký tự số vào số điện thoại Quý khách đã đăng ký.
 • Mã OTP được gửi đến qua tin nhắn ngân hàng, vui lòng kiểm tra và nhập mã vào ô.
 • Khi hoàn thành nhập mã OTP, bạn đã hoàn tất quá trình liên kết.
 • Chắc các bạn đã có nhiều dịp phục vụ công tác tổ chức các buổi lễ tang trong Giáo xứ và có lẽ các bạn cũng từng mong muốn có …

Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, Ví MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch. Đối với khách hàng chưa sử dụng dịch vụ BIDV Smartbanking hoặc BIDV Online tại BIDV thì có thể tham khảotại đây. Việc xác thực này giúp bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn & đảm bảo chính chủ tài khoản đang sử dụng.

Thể Lệ Chương Trình

Các thẻ có chữ ‘Sử dụng’là các thẻ quà tặng mà bạn đang sở hữu. Tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư tối thiểu là 60.000đ. Sử dụng để thanh toán 1 trong các dịch vụ trên app MoMo gồm Điện, Nước, Internet, Truyền hình cáp, Chung cư. Có rất nhiều nền tảng Dropshipping giúp bạn kết nối với nhà sản xuất. Bạn hãy tìm những nguồn hàng có chất lượng và giá cả tốt nhất. Một số nền tảng sau đây có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

hướng dẫn đặt hàng lazada

Hầu hết đơn hàng trên Lazada Việt Nam được giao bởi LEX VN. Với tỉ lệ chiếm khoảng 65% tổng đơn hàng của Lazada. Chào mọi người, hôm trước mình nhận lời thiết kế biển hiệu và một số ấn phẩm quảng cáo cho một cửa hàng bán sim số – thẻ cào. Tuy nhiên mình thiết kế chưa được ấn tượng và không phù hợp với khách nên họ …

  hướng dẫn làm stream

File này mình biên tập dựa trên nhiều nguồn gợi ý, và được sử dụng trong dịp đi … Công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign. Khách hàng chưa từng nhận thưởng từ bất cứ chương trình khuyến mãi nào trước đó của Ví MoMo.

GiuseArt.com là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức đồ họa và kinh nghiệm làm website WordPress cho tất cả mọi người. Rất mong được kết bạn với đông đảo anh em Designer gần xa. Chào các bạn đặc biệt các bạn đang làm thiết kế đồ họa và in ấn.

Khó Khăn Khi Chuyển Đổi Công Nghệ Sang Điện Toán Đám Mây Và Giải Pháp

Để làm được điều này bạn cần sự hỗ trợ của một số đơn vị trung gian và tốn thêm chi phí. Bạn có thể tìm hiểu về Netsale, đây là một đơn vị trung gian uy tín. Và khi có đơn hàng, bạn sẽ gửi địa chỉ của khách cho nhà cung cấp để họ vận chuyển đến tay khách hàng. Bạn có thể dễ dàng áp dụng quy trình trên để kinh doanh Dropshipping tại nhà. Mô hình này rất dễ dàng vận hành, tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc Laptop hoặc di động kết nối mạng Internet để tìm kiếm khách hàng và đặt hàng. Người bán đã xác nhận đơn hàng và đang trong thời gian đóng gói chưa giao cho đơn vị vận chuyển xử lý đơn hàng.

Quản lí và in đơn hàng nhiều shop, inbox đơn mới, trả lời đánh giá.. Truy cập Mục MB++/ Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu để biết thêm thông tin và lấy đường Link giới thiệu. Ngược lại bạn cần liên hệ với tổng đài Viettel, rồi xin họ kết nối với shipper xem sao. – Gọi điện thẳng cho shop qua số điện thoại của họ vì người bán Sendo luôn phải có số điện thoại. Khách hàng chưa từng giao dịch bằng Ví MoMo (ngoại trừ giao dịch nhận tiền từ Ví MoMo khác).

Là một thành viên của GiuseArt, hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế website chuyên nghiệp. Ưu điểm lớn nhất là giao diện web đẹp, giá cả hợp lý và bảo hành rất trách nhiệm. Nếu phần tracking có thông tin ship thì bạn gọi cho bạn ý. Rất tiếc bạn sẽ không nhận được ưu đãi vì đã thực hiện giao dịch bằng Ví MoMo. Mã Smart OTP được ứng dụng SHB cung cấp khi lần đầu bạn truy cập hoặc cấp lại mỗi lần bạn thay đổi thiết bị. Sử dụng để mua mã thẻ data 3G/4G trên Ví MoMo của 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel.

Ngân hàng Agribank sẽ gửi mã xác thực gồm 6 ký tự số vào số điện thoại Quý khách đã đăng ký. Úi bạn ơi, nhân viên giao hàng họ giao hàng trăm đơn hàng chạy nhong nhong ngoài đường, chứ có phải giao cho mình bạn đâu. Nếu bỏ thời gian ra giải quyết 1 mình bạn thì sẽ mất 10 đơn, 100 đơn khác giao không kịp rồi người ta chửi thì sao ạ. Bạn về quê ko nhận đc thì huỷ đơn hoàn tiền rồi đặt lại thôi, bạn ko mất gì nhưng người bán mất rất nhiều thứ.

Vai Trò Của Lãnh Đạo Trong Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp

Nhận thêm XX triệu đồng khi tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân tải và đăng ký thành công App MBBank. Nhấn chọn “Ví của tôi” trên màn hình chính ứng dụng Ví MoMo. Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 Lần/1 Ví/1 CMND/ 1 tài khoản Ngân hàng/ 1 thiết bị). Ví MoMo cũng không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản Ví MoMo, không thu phí khởi tạo, phí sử dụng hay bất kỳ khoản phí bất thường nào. Nếu đơn hàng LEX VN của bạn gặp vấn đề gì hãy liên hệ với trung tâm trợ giúp của Lazada để được tư vấn.

Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “momo” trên App Store hoặc Google Play Store. Từ ví dụ trên, bạn có thể thấy lợi nhuận mà bạn có được từ hình thức kinh doanh Dropshipping này là $50. Bạn cung cấp địa chỉ và nhà sản xuất sẽ gửi hàng đến tay khách. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn tất cả các đơn hàng mà bạn đã đặt trên Lazada.

Để đăng nhập, cần nhập mật khẩu 6 số và mã OTP được gửi đến điện thoại. Các thẻ quà KHÔNG được phép cộng gộp để sử dụng trong một lần thanh toán. Tài khoản Ngân hàng được liên kết cũng chưa từng liên kết với tài khoản MoMo nào trước đó. Tài khoản Ví MoMo phải chưa từng liên kết với tài khoản Ngân hàng nào trước đó. Khi có khách mua hàng, bạn đặt hàng tại nhà cung cấp với thông tin của khách.

Do đó, kinh doanh Dropshipping giảm thiểu tối đa rủi ro mà bạn có thể gặp khi kinh doanh. Ngoài việc tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn còn có thể linh hoạt bán đa dạng hàng hóa theo nhu cầu thị trường và tự do chọn lựa nhà cung cấp uy tín. Chỉ áp dụng cho những khách hàng mới chưa đăng ký App MBBank và nhận được Link giới thiệu. Ship có thể lấy hàng của bạn (điều này thực tế rất hiếm và khó và họ sẽ bị xử lý rất nặng, thậm chí liên quan tới pháp luật khi đơn hàng giá trị lớn).

Với tất cả tính ưu việt trên, đây xứng đáng là một mô hình kinh doanh mới mà bạn nên cân nhắc. Mặc dù LEX là công ty vận chuyển của Lazada và chỉ đảm nhận các đơn hàng của Lazada. Tuy nhiên, LEX không phải là đơn vị vận chuyển duy nhất trên Lazada. Theo giám đốc điều hành của Lazada Express thì trong tương lai LEX sẽ phát triển hệ thống và nhận giao hàng cho các sàn thương mại điện tử và các đơn vị đối tác bán hàng khác. Tuy nhiên, hiện tại thì LEX vẫn chỉ giao hàng cho Lazada mà thôi. Thông thường thời gian nhận hàng tiêu chuẩn cho các đơn hàng quốc tế giao bởi Standard Express trong khoảng 7 tới 15 ngày làm việc.

  bản đồ hướng dẫn đường đi

Bạn Cần Đẩy Sản Phẩm Trên Shopee? Copy Sản Phẩm? Đã Có Shopeeplus

Hok gọi điện cho khách mà vẫn báo đã giao hàng thành công. Thời gian giao hàng của LEX VN phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể. Thời gian dự kiến được thể hiện rõ trong mục chi tiết đơn hàng của bạn. Đây là cách đơn giản nhất, cũng là cách bạn cần phải biết để kiểm tra đơn hàng Lazada của mình. MB Bank xin thông báo, chương trình khuyến mại “Giới thiệu nhiều, Nhận thưởng lớn” đã kết thúc. Việc trả thưởng cho các khách hàng thoả mãn điều kiện khuyến mại vẫn được triển khai theo quy định ban đầu.

Về thông tin tra mã có thể cập nhật cũng lâu hơn thông thường tùy vào tình hình xử lý đơn. Để tránh tình trạng này bạn nên luôn luôn để ý điện thoại vào ngày giao hàng dự kiến có trên ứng dụng mua sắm. Mở chặn cuộc gọi từ số lạ trong thời gian mua sắm nếu bạn đang kích hoạt tính năng này vì shipper không có trong danh bạ sẽ khó liên hệ được với bạn.

 • Và khi có đơn hàng, bạn sẽ gửi địa chỉ của khách cho nhà cung cấp để họ vận chuyển đến tay khách hàng.
 • Chào các bạn, mình có thiết kế bộ thẻ 7 ơn Chúa Thánh Thần cũng khá lâu rồi, có lẽ tới 6-7 năm rồi và nay mới tìm lại được trong ổ cứng.
 • Được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý dịch vụ Ví điện tử năm 2015.
 • – Gọi điện thẳng cho shop qua số điện thoại của họ vì người bán Sendo luôn phải có số điện thoại.

Chắc các bạn đã có nhiều dịp phục vụ công tác tổ chức các buổi lễ tang trong Giáo xứ và có lẽ các bạn cũng từng mong muốn có … Chào các bạn, mình có thiết kế bộ thẻ 7 ơn Chúa Thánh Thần cũng khá lâu rồi, có lẽ tới 6-7 năm rồi và nay mới tìm lại được trong ổ cứng. Thiết nghĩ chắc nhiều bạn sẽ cần dùng tới bộ thẻ này nên … Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Mô hình kinh doanh Dropshipping cho phép bạn bán hàng nhưng không cần phải bỏ vốn nhập hàng. Việc của bạn là tìm kiếm khách hàng và sau đó, nhà sản xuất sẽ gửi hàng đến địa chỉ của khách.

Ngoài ra thì các ngày lễ tết bên giao hàng của LEX cũng không làm việc nhé. LEX VN giao hàng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghỉ). Tuy là công ty hoạt động riêng nhưng Lazada Express vẫn trực thuộc của tổng công ty Lazada Việt Nam. Express kết hợp với Fullfilment, Cross border… thành bộ phận với tên gọi nội bộ là Lazada E-logistics hay LEL Express Lazada.

Mong lazada đừng làm việc với bên giao hàng ninja van vn nua ma hay lam việc với bên lex vn. Lex vn giao hàng rất tốt và nhanh chóng xem trọng KH, vui vẻ… Với khách hàng. Chào bạn, trường hợp này bạn nên chủ động chát với shop người bán hoặc nơi mua hàng để kiểm tra chính xác nhé! Đợt sale 6.6 vừa rồi có nhiều gian hàng người bán hết hàng trước khi xử lý đơn vận đơn đến khách dẫn đến tình trạng phải hủy hàng. Đơn hàng đã về đến Việt Nam và nhập kho của đơn vị vận chuyển.

Chuyên trang tổng hợp, kiểm duyệt và chia sẻ thông tin liên quan tới các đơn vị vận chuyển, dịch vụ giao nhận hàng hoá tại Việt Nam. Hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng trực tuyến giá tốt hơn qua việc sử dụng các loại mã freeship, mã giảm vận chuyển. Standard Express là đơn vị vận chuyển mặc định cho các đơn hàng thuộc ngành Hàng Quốc Tế.

Đơn hàng phải đặt thành công trước 20h ngày thứ 2, 3, 4, 5, chủ nhật. Đơn hàng đặt vào thứ 6, 7 không được giao nhanh vì nếu giao 24h sẽ trùng vào ngày nghỉ. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Lazada của mình vào là được.

Đây là trang web để kiểm tra tình trạng đơn hàng của Lazada sử dụng cho tất cả các quốc gia mà Lazada hoạt động. Trang web này chỉ áp dụng cho những đơn hàng được giao bởi LEX thôi nhé. Đồng thời, đơn hàng phải đã được xác nhận và có mã vận đơn để tra cứu.