hướng dẫn dropshipping

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn dropshipping

Kiểm tra các cài đặt còn lại trên trang này và đảm bảo chúng theo ý thích của bạn. Nếu bạn đã thiết lập Google Analytics hoặc pixel Facebook, hãy thêm mã chuyển đổi tùy chỉnh của bạn vào phần Additional scripts. Bây giờ bạn có thể mở máy tính xách tay của mình, vì đã đến lúc đăng ký tên miền.

 • Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi chia sẻ cũng như hỗ trợ miễn phí các cộng tác viên bán hàng cho Topsi.vn.
 • Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn.
 • Và như vậy, bạn sẽ nhận được ít câu hỏi về dịch vụ khách hàng hơn.
 • Nền tảng dropshipping shopee đang vô cùng được ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi bật, có ích cho người bán hàng trên shopee.
 • Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết.
 • Có nhiều nền tảng website bạn có thể sử dụng để dropship như WooCommerce, BigCommerce, Wix Commerce,…

Bước vào ngành công nghiệp này là một điều viển vông và để đạt được nó, rào cản chính mà bất kỳ ai cũng gặp phải là yêu cầu về vốn và đầu tư. Mua và bán trong bất kỳ loại hình kinh doanh nào trong Thương mại điện tử đều liên quan đến Internet. Ngành công nghiệp chỉ dựa trên Internet và Tiếp thị kỹ thuật số này đóng vai trò có ảnh hưởng. Mua hàng và gửi cho khách làm sao có thể dễ dàng và tiện lợi nhất.

Tìm Kiếm Khách Hàng

Đó nên là một thị trường ngách với nhiều lựa chọn hàng hóa, đồng thời sẽ tốt hơn nếu bạn hiểu rõ và yêu thích những sản phẩm trong ngách. Phương tiện truyền thông xã hội là tốt nhất và là cơ hội hoàn hảo để tiếp thị sản phẩm dropshipping. Ngoài ra, hãy cố gắng tìm hiểu yếu tố độc đáo của doanh nghiệp bạn là gì và thúc đẩy điều đó bởi vì bạn đang chạy trong cuộc đua mà bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Trong SEO On-Page, bạn phải quản lý lược đồ trong phần phụ trợ của mình để bot trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm có thể nhận được thông tin về cửa hàng của bạn và mức độ tối ưu của nó. Quá trình này có thể được gói gọn khi người bán hoàn thành đơn hàng bằng cách đặt hàng cho cùng một sản phẩm từ nhà cung cấp gửi cho khách hàng. Ngay cả khi bạn có nhiều vốn, bạn cũng nên bắt đầu kinh doanh dropshipping trên các sàn thương mại điện tử.

Hãy thử nhắn một tin nhắn tức thì đến sellers để kiểm tra mức độ phản hồi thông tin của họ. Hãy xem thời gian phản hồi, trình độ tiếng Anh cũng như mức độ hiểu về dropshipping của họ đối với yêu cầu của bạn. Nếu họ trả lời tự động với những câu từ vô nghĩa, bạn có thể bỏ qua việc hợp tác với họ. Tuy nhiên hãy hợp tác với những sellers trả lời một cách chân thành và nhiệt tình với mong muốn giải đáp cho bạn. Tuy nhiên, một đối thủ cạnh tranh khác xuất hiện và sản xuất một chiếc áo tương tự với chất lượng thấp hơn.

Bạn cần tìm kiếm một warehouse ở Mỹ để phục vụ cho việc lưu kho và dịch vụ hoàn tất đơn hàng khi có khách đặt hàng. Một trong những việc bạn cần làm để kiểm tra chất lượng sản phẩm đó là đặt hàng mẫu từ nhà cung cấp về Việt Nam để kiểm tra tận tay. Để có thể bắt đầu bán hàng dropship, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ từ sản phẩm, kho hàng, branding, website, vận hành,…

Ngay lập tức bạn đã sẵn sàng với một cửa hàng vận chuyển thả trực tuyến đã đến lúc bạn cần thu hút khách hàng đến cửa hàng của mình. Là một người gửi hàng lẻ, bạn có thể kiểm soát lợi nhuận của mình. Bạn không bị ràng buộc với MSRP (Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất) và có thể tự mình quyết định giá bán lẻ. Vì vậy, đừng trở thành tắc kè hoa khi bạn có thể trở thành rồng Komodo, tại sao phải hòa nhập khi bạn có thể Nổi bật.

Mỗi bước trong hành trình mua hàng của khách hàng đều đóng vai trò quan trọng. Nắm rõ các điều khoản giúp bạn chủ động hơn trong quá trình hợp tác và bảo vệ quyền lợi khi phát sinh sự cố. Tuy nhiên, cũng đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ từ bạn thì mới thành công nhé. Gửi tin nhắn mời bạn bè và những khách hàng cũ cũng là một kênh bán hàng giúp bạn tăng doanh số. Đăng bài lên trang cá nhân với khách hàng là những người quen biết sẽ giúp bạn bán hàng cực kỳ hiệu quả do độ uy tín của bạn. Xử lý đóng gói và vận chuyển tới tay khách hàng của bạn từ 1-4 ngày (tùy địa điểm).

Thông Tin Dịch Vụ

Cuối cùng, bạn có thể tạo riêng các voucher giảm giá của shop. Bạn có thể tạo voucher giảm giá cho đơn hàng đạt giá trị tối thiểu hoặc voucher freeship. Các shop được gắn nhãn “Freeship Xtra” sẽ được áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá vận chuyển riêng. Bên cạnh đó, Shopee cũng tích hợp module mã giảm giá, mã giảm giá vận chuyển trong giao diện của mình. Các shop cung cấp voucher độc quyền sẽ có cơ hội được hiển thị trên các menu này. Người tiêu dùng luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hiện đại.

Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng công cụGoogle Trendsđể biết những sản phẩm nào đang được nhiều người tìm kiếm. Dropshipping hay Dropship là một trong những phương pháp làm MMO, đây là mô hình kinh doanh bán lẻ mà trong đó một doanh nghiệp không giữ các sản phẩm mà họ bán trong kho. Bên cạnh những ưu điểm thì kinh doanh Dropshipping cũng có những nhược điểm nhất định.

Khi khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, bạn cũng cần nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng những thông tin liên quan đến sản phẩm. Tuy nhiên, bạn không thể lúc nào cũng online để chờ đợi tin nhắn của khách hàng. Vì vậy, hãy thiết lập chế độ tin nhắn trả lời tự động để khách hàng kiên nhẫn chờ đợi. Khi có khách đặt đơn hàng trên shop của bạn, bạn cần đưa mã đơn hàng cho bên cung cấp. Sau đó, bạn chuyển tiền hàng trước cho họ để họ tiếp tục xử lý các khâu còn lại.

  hướng dẫn chạy ads facebook

Kết Nối Và Đồng Bộ Sản Phẩm

Tuy nhiên, các nền tảng trên đều có những hạn chế trong việc tùy chỉnh giao diện và các chiến dịch marketing với khách hàng. Vì vậy, bạn có thể xây dựng một trang web bán hàng với chức năng mua bán và thanh toán. Trang web giúp bạn tùy chỉnh giao diện, tính năng và sản phẩm. Với trang web thương mại điện tử, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng để tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu, sở thích và chân dung khách hàng.

 • Xử lý các vấn đề về nguồn cung và hàng tồn khoKhi một nhà cung cấp hết sản phẩm cần thiết, bạn có thể dựa vào một nhà cung cấp khác.
 • Vì đây là một người mới tham gia thị trường nên mọi người đều thắc mắc về điều đó nhưng tôi chính xác biết bạn đang tìm kiếm điều gì.
 • Đôi khi quy trình trả lại có thể đơn giản như một khách hàng liên hệ với bạn về một mặt hàng mà họ muốn trả lại.
 • Theo thuật ngữ của giáo dân, hãy nói một cách đơn giản những gì bạn xếp hạng là những gì Trên trang SEO không.
 • Người mua dựa trên cảm xúc và nhu cầu – họ không mua vì thứ gì đó được làm từ titan, họ mua vì họ muốn nó sử dụng bền.

Nếu vì một lý do khách quan nào đó như hàng chưa về kịp, hay quá trình giao gặp trục trặc làm đơn hàng bị giao muộn so với dự kiến, bạn là người sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp. Có nhiều nền tảng website bạn có thể sử dụng để dropship như WooCommerce, BigCommerce, Wix Commerce,… Nhưng trong bài viết này Meowcart chỉ đề cập đến Shopify, là nền tảng phổ biến nhất và tốt nhất dành cho những ai muốn bắt đầu với dropshipping. Trường hợp nhà cung cấp của bạn không có dịch vụ vận chuyển quốc tế, bạn có thể thuê dịch vụ vận chuyển bên thứ ba, họ sẽ đến lấy hàng và ship đến warehouse của bạn tại Mỹ. Đương nhiên, bạn phải chuyển hàng đến warehouse mà bạn thuê bên Mỹ rồi. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp sắp xếp vận chuyển thay cho bạn trong trường hợp họ có thể thu xếp và có đối tác vận chuyển.

Thay vào đó, khi cửa hàng dropshipping bán một sản phẩm, họ sẽ mua sản phẩm đó từ một bên thứ ba và giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Tìm được sản phẩm phù hợp chính là một trong những bước quan nhất trước khi bạn bắt tay vào kinh doanh theo mô hình này. Bạn hãy tìm những nguồn hàng có chất lượng và giá cả tốt nhất. Có hai cách dễ dàng để tìm sản phẩm đó là tìm kiếm sản phẩm theo xu hướng hoặc lựa chọn thị trường ngách.

Các bạn hoàn toàn có thể xây các Group facebook và kéo thành viên vào để đăng các bài bán hàng cũng cực kỳ hiệu quả. Với những ưu đãi trên bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký tài khoản và bán hàng với Topsi.vn ngay. Mẫu mã cũng như hàng mới cập nhật liên tục giúp các bạn bắt trent cũng như bán hàng tốt nhất. Theo Marketo, nó được giải thích là khả năng tạo ra hiệu ứng, thay đổi ý kiến ​​và thúc đẩy kết quả hiệu quả thông qua các nền tảng kỹ thuật số. Những người có ảnh hưởng là những người dẫn đầu trong cộng đồng của họ với các mạng xã hội trực tuyến mạnh mẽ. Để có được kết quả tốt nhất thông qua tiếp thị SEO, SemRush, Ahrefsvà Moz là những công cụ tốt nhất.

Đối soát tiền và chăm sóc khách hàng sau khi bán để họ quay lại mua thêm các sản phẩm khác. Để khắc phục các điểm yếu trên, Topsi.vn được đánh giá là một nhà cung cấp uy tín với đa dạng mặt hàng cực kỳ chất lượng, tồn kho lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Sau khi đơn hàng thành công nhà cung cấp sẽ chuyển phần hoa hồng vào tài khoản của bạn. Nghiên cứu gần đây của Hiệp hội thị trường trực tiếp cho thấy ROI (Lợi tức đầu tư) của email là 3800%. Trong trường hợp Tiếp thị ảnh hưởng Điều hướng bán hàng và TweetDecklà những công cụ mạnh mẽ có thể cho bạn thấy một số kết quả thực tế có thể nhìn thấy được.

Shopify cho phép bạn kết nối với các tài khoản quảng cáo Facebook, Google để tự động tạo quảng cáo trên các nền tảng này. Như vậy, khách hàng cảm thấy mình nhận được một deal quá hời nên sẵn sàng trả phí ship. Không những thế, họ sẵn sàng cho việc chờ đợi 14 đến 20 ngày để nhận món hàng, vì nó miễn phí và chỉ phải trả phí ship.

Hướng Dẫn Làm Dropshipping Trên Shopee Chi Tiết Và Đơn Giản

Khi có đơn hàng mới, bạn chỉ cần chuyển đơn hàng cho bên cung cấp, họ sẽ tự chuẩn bị các khâu đóng gói, vận chuyển. Cách nhanh nhất để bắt đầu một trang web hỗ trợ mô hình kinh doanh dropshipping Việt Nam là sử dụng nền tảng thương mại điện tử đơn giản như Shopee hay Lazada. Bạn không cần phải có kiến ​​thức nền tảng về công nghệ để thiết lập và vận hành, và nó có rất nhiều ứng dụng để giúp tăng doanh số bán hàng. Có nhiều lý do khiến một sản phẩm có thể không có nhiều cạnh tranh, bao gồm chi phí vận chuyển cao, các vấn đề về nhà cung cấp và sản xuất hoặc tỷ suất lợi nhuận kém. Tìm kiếm các sản phẩm có sự cạnh tranh, vì đó là dấu hiệu cho thấy có nhu cầu cao và mô hình kinh doanh bền vững. Vận chuyển hàng thả là một mô hình kinh doanh cho phép các doanh nhân bắt đầu kinh doanh trực tuyến và bán sản phẩm cho người mua của họ mà không cần thực sự dự trữ các mặt hàng đó.

hướng dẫn dropshipping

Dropshipping cho người mới bắt đầu, các bước cơ bản để thực hiện và những lỗi cần tránh. Đối soát tiền về tài khoản của bạn ngay khi đơn hàng thành công. Nên chúng ta làm ở thị trường Việt sẽ an tâm hơn, có vấn đề gì thắc mắc có thể nhấc điện thoại lên gọi hỏi luôn. Nếu bạn đang làm công việc văn phòng với quỹ thời gian rảnh rỗi nhiều thì việc kiếm thêm thu nhập với Dropshipping hoàn toàn hợp lý.

  hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương

Sau đó, bạn lấy hình ảnh sản phẩm từ nhà cung cấp và đăng lên cửa hàng của bạn trên Shopee. Dropshipping là hình thức bán hàng mà bạn không cần sở hữu hàng hóa, kho bãi, không cần lo các khâu vận chuyển. Bên cạnh đó, các mạng hình ảnh như Instagram, Pinterest sẽ phù hợp hơn với các cửa hàng kinh doanh thời trang, đồ trang trí, mỹ phẩm.

Dropshipping Truyền Thống Vs Dropshipping Hiện Đại

Một khi công việc kinh doanh đi lên và đạt được một chút sức hút, nó có thể trở thành một cỗ máy kiếm tiền. Nếu bạn chọn sử dụng Dropshipping, bạn có thể có rất ít hoặc không kiểm soát được chuỗi cung ứng. Sự chậm trễ trong quá trình sản xuất có thể quyết định số lượng đơn hàng Dropshipper của bạn có thể thực hiện. Việc phải làm khách hàng thất vọng bằng cách thông báo cho họ một mặt hàng hết hàng hy vọng là ngoại lệ chứ không phải là quy luật.

Nhất là khi dịch Covid kéo dài, các hình thức kiếm tiền MMO – trong đó có Dropshipping dành được sự quan tâm và tham gia nhiều hơn. Tính đến tháng 7 năm 2020, khoảng 27% các nhà bán lẻ trực tuyến đã áp dụng dropshipping, và các dropshippers có khả năng kiếm được lợi nhuận hơn 50% so với các doanh nghiệp giữ hàng tồn kho. Luôn tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia trong khu vực về các nhu cầu và hoàn cảnh cụ thể của bạn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định chuyên môn, pháp lý, tài chính hoặc liên quan đến thuế nào. Dropshippingcó thể hiểu một cách đơn giản là ”bán hàng từ bỏ qua khâu vận chuyển”. Một hình thức kinh doanh buôn bán lẻ mà bạn không cần bỏ vốn và cũng không cần giữ hàng trong kho. Bạn sẽ không phải lo vận tải hàng đến cho khách mà chỉ phải tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

Điều này mang lại cho bạn khả năng cạnh tranh với các thương hiệu và nhà bán lẻ lớn nhất ngay lập tức. Dropshipping chắc hẳn là một hình thức kinh doanh không còn gì xa lạ với những người đang tìm hiểu về kinh doanh online nữa. Có rất nhiều người đã tạo nên thu nhập đáng kể khi chọn kinh doanh theo hình thức này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Dropshipping là gì và Dropshipping ở Việt Nam như thế nào. Khi đó, công ty ban đầu bán áo chất lượng cao sẽ không hài lòng vì doanh số đi xuống, từ đó cũng sẽ sản xuất áo chất lượng thấp và bán với giá 15$ để cạnh tranh với công ty đối thủ kia.

Nhưng bây giờ mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi những tiến bộ công nghệ đang diễn ra. Cài đặtCollections cho phép bạn thêm thủ công sản phẩm này vào bộ sưu tập các sản phẩm, giúp khách hàng tìm kiếm qua kho của bạn. Giúp khách truy cập của bạn biết được thời gian vận chuyển sẽ mất bao lâu, nếu cửa hàng của bạn bán global, ai sẽ giao hàng và cách tracking hàng hóa. Và như vậy, bạn sẽ nhận được ít câu hỏi về dịch vụ khách hàng hơn. Trang Về Chúng tôi là một trong những cách tốt nhất để tạo niềm tin với khách hàng của bạn, nói về lý do tại sao bạn bắt đầu cửa hàng của mình và chia sẻ thêm về bạn là ai. Là sản phẩm có volume thị trường lớn, sức mua ổn định, biên độ lợi nhuận cao… hoặc 1 sản phẩm đang theo trend, hay đơn giản là 1 ngách mà bạn hiểu về nó.

Ngoài gian hàng trên shopee, chủ cửa hàng nên cân nhắc đến việc xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội và lập trang web bán hàng riêng. Bạn không những bị Shopee phạt theo chính sách mà còn gây ấn tượng không tốt với khách hàng, lần sau họ sẽ không tìm đến shop của bạn nữa. Vậy nên bạn cần phải theo dõi sát sao đơn hàng và báo ngay với đơn vị cung cấp để được xử lý kịp thời. Sau khi đăng ký xong tài khoản Shopee, hãy đặt cho shop của bạn một cái tên thật dễ nhớ và ấn tượng để khách hàng không bao giờ quên nhé. Đừng quên thêm ảnh đại diện, ảnh bìa và mô tả cho shop để shop trông thêm chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn. Với Oberlo và Shopify cho phép bạn sử dụng hệ sinh thái nhà cung cấp khổng lồ của Aliexpress và tự động đặt hàng từ nhà cung cấp khi có đơn hàng phát sinh.

 • Khi tìm hiểu và có ý định làm Dropshipping chắc chắn bạn sẽ tự đặt câu hỏi là nên làm ở thị trường trong nước hay thị trường nước ngoài.
 • Lợi nhuận thấp là nhược điểm lớn nhất đối với môi trường kinh doanh Dropshipping có sức cạnh tranh tương đối cao.
 • Những kiến thức này chúng mình muốn chia sẻ tới tất cả những người đã, đang và bắt đầu tìm hiểu về mô hình kinh doanh này tại Việt Nam.
 • Review của khách hàng là vấn đề bạn nên chú trọng khi tìm kiếm nhà cung cấp.
 • Bạn cần theo dõi tất cả dữ liệu và số liệu có sẵn để phát triển doanh nghiệp của mình.

Do đó, từ một chiếc áo chất lượng cao 40$ nay được thay thế bởi áo chất lượng thấp 15$. Những trang bán hàng qua mạng xã hội nhưPinterest,Polyvore,Fancy,Wanelocó hàng triệu sản phẩm cho bạn tham khảo. Khi đó, khách hàng dần trở nên thông minh hơn, và họ nhận ra rằng chẳng có gì trên đời này là miễn phí. Nên đặt tên miền theo thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, cá nhân của bạn.

Như vậy, bài viết đã đưa ra cho bạn những thông tin cơ bản để có thể làm dropshipping shopee. Trải qua quá trình thực hiện lâu dài và rút ra kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Tại bước này, bạn chỉ cần điền cụ thể địa chỉ của nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất để điền chính xác nhất. Ginee Omnichannel tự động thêm mới, chỉnh sửa hàng loạt và cập nhật sản phẩm mới trên các sàn TMĐT cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

  hướng dẫn sử dụng google map

Bạn sẽ được hưởng 80.000đ tiền hoa hồng chênh lệch, hoặc % theo từng nhà cung cấp đưa ra. Những sự kiện và số liệu này chứng minh rằng tiếp thị qua email vẫn có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Các công cụ hướng đến kết quả và xu hướng của Tiếp thị Nội dung là Studio nội dung, Ahrefsvà TweetDeck.

#1 Tìm Nguồn Hàng Dropshipping Trực Tiếp Trên Shopee

Sau khi xem xét những số liệu này, việc bỏ qua chủ đề này là điều không thể. Nếu hình ảnh của bạn xấu, bạn sẽ mất đi sự tin cậy và doanh số. Quay lại tab Legal settings và copy toàn bộ chính sách hoàn trả, sau đó paste nó vào trang Refund Policy mới trong tab khác. Lặp lại cho trang “Privacy Policy” và trang “Terms of Service” của bạn.

Sau khi giao hàng thành công, Shopee sẽ chuyển cho bạn khoản tiền chênh lệch giá đó. Như vậy, bạn hầu như không mất vốn để bắt đầu làm dropshipping shopee. Lợi nhuận thu được sẽ là sự chênh lệch giữa giá bán nhà cung cấp với giá bán bạn đưa ra, sau khi trừ đi các khoản chi phí marketing. FuniMart tự hào là một trong số nền tảng dropshipping uy tín nhất tại Việt Nam.

Nếu giá bán buôn không đủ để bạn kiếm được lợi nhuận kha khá từ các sản phẩm, hãy tìm nơi khác. Bắt buộc phải có mối quan hệ vững chắc dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau với các nhà cung cấp của bạn. Nếu bạn đang làm việc với một số nhà cung cấp, chi phí vận chuyển của bạn sẽ trở nên khá phức tạp. Giả sử rằng một khách hàng đặt mua hai mặt hàng, mỗi mặt hàng từ các nhà cung cấp khác nhau, mỗi mặt hàng có chi phí vận chuyển khác nhau. Bạn sẽ cần xác định cách tính phí vận chuyển của khách hàng sao cho khách hàng không cảm thấy bị tính phí quá cao. Printub cung cấp nguồn hàng 100% của Việt Nam, đây là nền tảng phát triển chuyên về dịch vụ in theo yêu cầu.

Trong tiếp thị PPC, quảng cáo trả một số tiền mỗi khi một trong các quảng cáo được nhấp vào. Đó là một phương pháp để mang lại lượt truy cập vào các trang web của bạn. Tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này là ví dụ điển hình về sự sáng tạo và được áp dụng theo phương pháp tiếp thị truyền thống. Để bạn hiểu rõ hơn, chúng ta hãy coi dropshipping là trái tim, tiếp thị là nhịp đập khiến trái tim hoạt động. Hợp tác với một nhà cung cấp sai có thể hủy hoại công việc kinh doanh của bạn.

Bạn Sẽ Quản Lý Các Câu Hỏi Và Mối Quan Tâm Về Việc Hoàn Thành Của Khách Hàng Như Thế Nào?

Thời gian vận chuyển nhanh chóngThời gian vận chuyển kéo dài có thể tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của bạn. Khi làm việc với một nhà cung cấp Dropshipping, hãy xem lại chi phí vận chuyển tiêu chuẩn và khung thời gian giao hàng của họ. Bằng cách phụ thuộc vào một đối tác vận chuyển nhỏ lẻ để đưa sản phẩm đến tay khách hàng của bạn, bạn đang thể hiện một cách thiện chí rằng họ sẽ giao đơn hàng đúng thời hạn và nguyên vẹn. Hiểu được trải nghiệm khách hàng, từ đó có thể đưa ra các đề xuất dịch vụ tốt hơn cho các nhà cung cấp để cải thiện dịch vụ bán hàng cho shop của bạn. Hãy theo dõi kênh nào đang hoạt động và kênh nào không hoạt động – đặc biệt là các kênh quảng cáo trả phí. Khi bạn tiếp tục phát triển và cải thiện doanh nghiệp của mình, bạn luôn có thể điều chỉnh chiến lược marketing của mình để giảm chi phí và tối ưu hóa doanh thu.

Bạn không cần phải có sản phẩm, không cần tham gia vận chuyển và không lo lắng về khâu chăm sóc khách hàng. Để tạo được một website bán hàng, đầu tiên bạn cần lên ý tưởng cho website, sau đó tiến hành đăng ký tên miền và mua Web Hosting. Đối tác vận chuyển sẽ tính phí bạn, nhà bán lẻ, cho dịch vụ và bạn tính phí khách hàng. Bứt phá doanh thu với danh sách các sản phẩm hot nhất trên thị trường được cập nhật liên tục.

Toàn bộ quá trình này diễn ra vô hình và khách hàng chỉ biết được bạn là bên duy nhất cung ứng sản phẩm và bán hàng cho họ. Bên cạnh Dropshopping, Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm tiền online hiệu quả, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khách hàng thương mại điện tử có xu hướng mong đợi giao hàng nhanh chóng. Trong một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, khoảng 84% người được khảo sát coi giao hàng là một phần thiết yếu trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến của họ. Hosting chính là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của website, giúp người truy cập website có thể tìm đến và tải dữ liệu khi cần.

Phí thanh toán ShopeeVà cùng với 1 vài tính năng hỗ trợ nhà bán hàng từ Shopee cộng thêm các công cụ hỗ trợ khác, Shopee thực sự là một kênh bán hàng không nên bỏ qua. Bạn có thể hoàn toàn đọc bài viết này và làm theo để có kết quả đó. Nhưng nếu bạn muốn nhanh & chính xác hơn, mình có video hướng dẫn chi tiết công thức này cho bạn. Bạn cung cấp địa chỉ nhận hàng và nhà sản xuất sẽ gửi hàng đến tay khách hàng.

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn theo cách đơn giản và hiệu quả nhất. Ali Dropship Connector nhằm giúp bạn đưa sản phẩm lên ShopBase từ AliExpress nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Bán sản phẩm theo combo, theo gói khiến khách hàng cảm thấy mình được “hời”. Mở rộng quan hệ kinh doanh, hợp tác với nhiều nhà cung cấp cùng một lúc. Quy mô và thời gian của các chiến dịch đều phụ thuộc vào ngân sách bạn đưa ra.