hướng dẫn đưa video lên top youtube

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn đưa video lên top youtube

Bởi chính “Trải nghiệm người xem” sẽ quyết định việc video của bạn có đạt chất lượng tốt hay không. Nếu người xem hài lòng với nội dung video của bạn, thì mình tin rằng không ai có thể ngăn video của bạn đạt vị trí cao. Nếu tạo ra video hay, thuộc hàng top thì nhiều khả năng bạn sẽ có được thời gian xem lâu hơn, nhiều lượt thích, bình luận. Nếu muốn xem kết quả video của mình, bạn có thể sử dụng công cụ Analytic của youtube. Nếu bạn có ý định chia sẻ một video nào đó lên YouTube thì nên tìm hiểu kỹ xem nó đã được xác nhận quyền sở hữu hay chưa.

Bạn càng có nhiều liên kết ngược, thì SEO YouTube của bạn càng tốt. Trên thực tế, YouTube tận dụng tổng thời gian để xem xét các đơn vị phân loại. Thật hợp lý nếu bạn nghĩ về điều đó, bạn xem càng lâu, bạn càng thu hút, bạn càng có nhiều khả năng xem nhiều video hơn. Cũng nên được đặt tiền quảng cáo cho nội dung video, vì càng nhiều người xem thì video càng hoạt động và sinh hoạt giải trí tốt. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể tạo một list phát chất lượng, bạn cần sản xuất thêm nhiều video hơn thế nữa, theo tôi lý tưởng nhất là từ 5 video trở lên trong một list. Chọn một tấm hình mê hoặc nhất, bạn hoàn toàn có thể cắt từ trong video và thêm một tiêu đề gây tò mò vào trong hình.

Bây giờ, trong khi tiêu đề của bạn chủ yếu là để thu hút người xem tiềm năng, bạn có thể đi sâu hơn một chút với mô tả của bạn. YouTube hiển thị 125 ký tự đầu tiên trong phần mô tả của .YouTube cũng khuyên bạn nên đặt các từ khóa quan trọng nhất vào đầu mô tả của bạn. Trong những trường hợp đó, bạn hoàn toàn có thể tạo những cụm chủ đề có cả blog và nội dung YouTube.

Mô tả không viết qua loa vì Google dựa vào mô tả để đánh giá độ uy tín của video. Phần mô tả của video được viết ngay dưới mỗi video khi được đăng tải. Rất bổ ích cho người mới bắt đầu seo kênh youtube, mong anh ra nhiều bài viết và video hơn. Bố cục (bổ sung video nổi bật, video giới thiệu cho người chưa đăng ký hoặc đã đăng ký, các phần thêm vào, thêm phần kênh…). Bạn cảm thấy khó chịu khi Youtube liên tục gửi thông báo, vậy hãy thử cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại Android, iOS dưới đây để tắt, chặn thông báo từ Youtube hiệu quả và nhanh chóng.

Thứ hai, lượt view cao có nghĩa là nội dung bạn làm thu hút người xem. Người xem sẽ có xu hướng chọn và xem thêm một vài video khác thuộc kênh của bạn. Như vậy, với việc tăng view một video trong kênh, bạn đã gián tiếp làm tăng lượt xem của một số video khác. Sau đó, công cụ vidIQ cung cấp “điểm SEO” mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung thực hiện (hoặc tốt hơn) kết quả bạn đã thấy trên YouTube.

Đồng Hồ Thời Trang

Tôi nhận định rằng một video nên có tối thiểu 2 link (một ở cuối câu thứ nhất và một ở câu ở đầu cuối), nhưng hãy nhớ rằng đó là một phương pháp để phục vụ cho những người dân tiêu dùng thêm thông tin. Bạn tránh việc chèn một tá những link không còn mức giá trị vào đó. Như vậy hôm nay mình đã hướng dẫn cách bạn việc đăng và seo video Youtube lên top một cách nhanh nhất.

Bạn hãy nhìn qua sơ đồ sau để thấy tổng quát cách mà thuật toán Youtube đánh giá một video. Tiếp tục truy vấn website của bạn và tìm hiểu thêm về thương hiệu và những gì nó phục vụ. Khi số lượng giới hạn độ tuổi được kích hoạt, tất khắp cơ thể xem phải đăng nhập vào YouTube và trên 18 tuổi. Xuất bản video lên nguồn cấp tài liệu Đăng ký và thông báo cho những người dân Đk cũng là một phương pháp hay nhất giúp video được tìm thấy và xem.

 • Đó là chính bới Cyfe có tài liệu từ cả hai công cụ đó và hơn thế nữa, được tích hợp sẵn trong số đó.
 • Sau khi đã có danh sách các từ khóa, việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là sử dụng công cụ Google Trends (Google Xu Hướng).
 • Mô tả cũng nên gồm có tối thiểu một link, thường là quay trở lại website của thương hiệu, hoàn toàn có thể đến một trang rõ ràng cho nội dung trong video.

Tỉ lệ kích chuột ở đây tức là bạn sử dụng tiêu đề thật hấp dẫn thu hút người xem. Ví dụ như, thêm từ “hướng dẫn”, “cách làm” ,”có thật”… vào đầu tiêu đề để tăng tỉ lệ kéo người xem. Nó cũng có những tiêu chí đánh giá riêng để xếp hạng video ở vị trí top, trong số các yếu tố đó tín hiệu người dùng và độ mới nội dung được youtube ưu tiên hơn. Ngoài những thuật toán thu thập, lưu trữ và xếp hạng vô cùng phức tạp và thông minh, điều làm cho bộ máy tìm kiếm của Youtube và Google dẫn đầu và thật sự khác biệt. Đó chính là trao cơ hội cho chính người dùng thật lựa chọn kết quả nào xứng đáng được xếp hạng, thông qua các hành vi tương tác thực tế, và mình gọi đó là tín hiệu người dùng. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người chấp nhận bỏ ra mua lượt view hoặc chạy quảng cáo cho video của mình.

Tiêu đề của bạn cần chứa từ khóa chính của nội dung video cần SEO. Tuy nhiên, để tiêu đề được hay hơn thì đôi khi từ khóa chính thôi sẽ rất cứng nhắc. Tương tự với cách Google ưu tiên xếp hạng cho website – với video Youtube, bạn cũng cần quan tâm đến những yếu tố tương tự để tối ưu cho video được xếp hạng ở vị trí cao. YouTube là một cuộc thi để chia sẻ nội dung của bạn vì có rất nhiều người truy cập nội dung đó hàng ngày. Và trong khi sự cạnh tranh đôi khi có thể giảm xuống, bạn chỉ cần nhớ rằng vẫn có những cách để bạn có thể xếp hạng cao hơn và cải thiện SEO YouTube.

  hướng dẫn giao hàng trên shopee

Cách 5 Chạy Quảng Cáo Google

Khi đã có keyword, đã đến lúc bạn kiểm tra lượng tìm kiếm của từ khóa đó có nhiều hay không. Bởi các video cũng không mất nhiều thời gian để “tụ họp với nhau” nên bạn cũng không nhất thiết phải theo các từ khóa có lượng tìm kiếm quá lớn. Trên đây là một số tiêu chí rất quan trọng vềcách SEO video lên TOP Youtube và Googlenên mình đã trình bày. Còn một số các tiêu chí khác, các kỹ năng sản xuất video, cách quảng cáo video… thì trong phạm vi bài viết rất khó để trình bày. Các video có độ phân giải cao, thời lượng dài hơn sẽ cần nhiều thời gian xử lý hơn. Sau khi quá trình xử lý hoàn tất hoàn toàn thì video của bạn sẽ phát được ở chất lượng cao.

Chỉ khi bài đăng của bạn nằm ở phía trên, người xem mới quan tâm và lựa chọn. Vì vậy, hãy cố gắng tham khảo các cách tăng view Youtube để công sức mình bỏ ra không phải lãng phí vì không có ai xem. Như vậy, lượt view chính là ấn tượng đầu tiên mà người lướt facebook nhìn thấy ở video của bạn. Điều này sẽ khiến cho họ tò mò, nội dung này có gì mà nhiều người theo dõi đến vậy. Do đó, chính họ sẽ là người tiếp theo click chọn video của bạn và xem nội dung do bạn tạo ra.

Tiếp theo, bạn cần xác định đối tượng người xem mà mình hướng tới là ai? Chúng ta đam mê ngành thời trang may mặc, nhưng đâu là đối tượng bạn hướng tới để xem video của mình? Mỗi trường hợp sẽ có một cách làm video và nội dung cần lưu ý riêng. Bạn đã bao giờ tò mò nhấp vào một video chỉ vì nó có lượt xem cao?

Trên thực tế, khoảng 20-40% lưu lượng truy cập YouTube sẽ được tạo ra từ tìm kiếm không phải trả tiền. Đây là những kiến thức thực tế và thực chiến nhất về làm Seo Video Youtube mà Duy MKT đã chia sẻ cho nhiều kênh Youtube thành công và hiệu quả. Dù bạn làm kênh Youtube chủ đề từ xây dựng thương hiệu, đến kinh doanh online, bán hàng online hay chỉ làm để kiếm tiền trên Youtube thì đây kiến thức dành cho bạn. Tại bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa video trên youtube lên top hay nói cách khác là seo video youtube. Tags hay còn gọi là thẻ video là phần mà người xem không thể thấy được khi xem video nhưng nó lại đóng một vai trò quan trọng.

 • Bạn cảm thấy khó chịu khi Youtube liên tục gửi thông báo, vậy hãy thử cách tắt thông báo Youtube trên điện thoại Android, iOS dưới đây để tắt, chặn thông báo từ Youtube hiệu quả và nhanh chóng.
 • Chọn một tấm hình hấp dẫn nhất, bạn có thể cắt từ trong video và thêm một tiêu đề gây tò mò vào trong hình.
 • Viện IT là đơn vị Digital Marketing & SEO Agency uy tín và chuyên nghiệp tại HCM.
 • Để đạt được hiệu quả cao nhất cho video Youtube của bạn, hãy xem xét một số công cụ bên dưới để tối ưu hóa video của bạn cho tìm kiếm.

Thứ ba, việc tăng view Youtube là cách giúp video của bạn được đánh giá cao hơn bởi công cụ tìm kiếm của Youtube. Bạn sẽ có cơ hội lên top và càng tăng cơ hội được người dùng lựa chọn. Thực tế, rất ít người xem những video nằm ở trang thứ 3 trở đi của kết quả tìm kiếm. Do vậy, đẩy bài đăng của mình lên trên thông qua tăng view chính là cách giúp kênh của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Seo Offpage Video Youtube

Đó là nguyên do tại sao việc tích lũy và tối ưu hóa video cho những từ khóa như vậy hoàn toàn có thể nâng cao đáng kể thời cơ giành được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm organic search của Google. Nhưng hãy nhớ, đầu tư vào nội dung và chất lượng video trước khi bắt đầu suy nghĩ quảng cáo bất kỳ điều gì. Nội dung chất lượng, bạn sẽ thu được nhiều lượt xem một cách tự nhiên nhất. Ví dụ, sản phẩm bạn bán hoặc làm Affiliate Marketing là dòng sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp. Bạn có thể làm một clip với tips makeup, đưa link sản phẩm vào bài viết và phần mô tả của video.

Bạn có thể tạo một video dài với các từ khóa ở tất cả các vị trí phù hợp, nhưng nếu bạn không thể khiến mọi người ghi chú và xem video của mình, bạn sẽ gửi một thông điệp rất xấu đến YouTube. Bao gồm tối thiểu một link trỏ đến một website có liên quan để biết thêm thông tin. Có liên quan đến người tiêu dùng và / hoặc truy vấn tìm kiếm của tớ. Hầu hết những video phải có khuôn khổ thích hợp, nhưng nếu vì nguyên do nào này mà video không thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị được phân loại, tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ mặc định là “Giải trí”.

Do đó, khi bạn tìm được cách tăng lượt xem youtube thì video của bạn sẽ có số lượt xem cao hơn và kích thích sự tò mò của người truy cập trên youtube. Quảng cáo này sẽ được hiển thị trên bảng tin của bạn bè, những người đã like page và nhóm đối tượng mà bạn lựa chọn cho quảng cáo. Ngoài ra, nếu bạn có liên kết các ứng dụng khác với Facebook, quảng cáo này cũng hiển thị ở đó. Chính vì vậy, nhiều bạn youtuber lựa chọn mua lượt xem Youtube, điều này nhằm tạo ấn tượng với những người xem khác, khiến họ tò mò về video với lượt view khủng để click vào theo dõi.

hướng dẫn đưa video lên top youtube

Backlink chính là liên kết được trỏ về video của bạn thông qua việc offpage. Ngoài ra, bạn có thể nhúng video vào trong những blog, website để quảng bá video nhé. Đây cũng là cách vừa tăng lượt xem Youtube nhiều những giúp người giúp ở lại website lâu hơn. Mình mới làm Youtube nên hơi kém, cảm ơn Viện IT đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp cho mình seo video trên youtube hiệu quả.

Các bài viết trên website nếu có video chia sẻ/ hướng dẫn đính kèm sẽ tăng time on page cho bài viết đó cực cao, tăng tương tác người dùng trên site. Sau khi đặt (các) từ khóa của bạn trong tiêu đề và mô tả của bạn, bạn cũng muốn đặt chúng vào phần ‘thẻ’. Các thẻ chỉ dành để tham khảo thêm, vì vậy người xem của bạn sẽ không thấy những gì bạn đưa vào.

  hướng dẫn tạo facebook mới

Tổng Hợp Lỗi App Store Trên Thiết Bị Ios Và Cách Khắc Phục

Bạn có thể nhúng vào trang chủ hoặc những bài viết liên quan đến video của mình. SEO YouTube giúp bạn phủ sóng thương hiệu, thúc đẩy seo website, tiết kiệm chi phí marketing, tiếp cận khách tiềm năng và qua đó có thể tăng doanh thu. Mặc khác, nó còn giúp bạn kiếm ra tiền từ việc tham gia Youtube Partner, Google Adsense, Affiliate marketing.

 • Nó có tác dụng đánh dấu video của bạn với một nội dung riêng biệt nào đó.
 • Mạng xã hội Facebook ngày càng phát triển với lượng người dùng không ngừng tăng mỗi ngày.
 • Backlink chính là liên kết được trỏ về video của bạn thông qua việc offpage.
 • Do đó, bạn cần tìm từ khóa phù hợp cho video của bạn để có nhiều lượt xem.

Thumbnail là hình ảnh hiển thị đại diện cho video khi bạn tìm kiếm trên kênh công cụ của Youtube hoặc khi đưa link video đi bất cứ đâu trên nền tảng của internet. Người xem có ấn tượng với video do bạn tạo ra hay không, một phần lớn là dựa vào thumbnail có đủ thu hút hay không? Như vậy, một cách tăng view Youtube hiệu quả là biết sử dụng thumbnail hợp lý.

Một tính năng phổ biến của Ahrefs là Keywords Explorer, cho phép bạn tra cứu nhiều chi tiết liên quan đến từ khóa mà bạn quan tâm. Và như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể lọc kết quả từ khóa của mình bằng công cụ tìm kiếm – bao gồm cả YouTube . Có một lý do YouTube cho phép người dùng nhập tiêu đề, mô tả và tag theo cách thủ công, cũng như chọn hình thu nhỏ video tối ưu và thêm video mới vào danh sách phát. Có lẽ bạn đã biết Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là nguồn kiếm traffic khổng lồ cực kỳ hấp dẫn, trên thực tế thì youtube có đến hơn 30 triệu người click mỗi ngày. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra những điều bạn cần biết để SEO youtube hiệu quả, bao gồm cách tăng thứ hạng video trên cả Google và youtube. Tất cả chúng đều hoạt động theo cách tương tự, nhưng keywordtool.io thân thiện với người mới bắt đầu.

Nhưng cốt lõi bạn vẫn cần tập trung vào chất lượng nội dung video. Sau đó mới là tối ưu những thứ còn lại như trong bài viết này hướng dẫn. Bài viết này mình chia sẻ toàn bộ quá trình cách SEO video lên top #1 tìm kiếm Youtube với những giải thích cặn kẽ về cơ chế hoạt động cùng các bước thực hiện đơn giản. Bắt đầu tối ưu SEO Youtube của bạn với nghiên cứu và phân tích từ khóa thích hợp, đặc biệt quan trọng để ý quan tâm đến những từ khóa video. Sau đó, tối ưu hóa tiêu đề, miêu tả và tag cho video của bạn với những từ khóa bạn đã tích lũy.

Nếu như bạn không có nguồn backlinks chất lượng thì bạn cũng có thể mua Backlinks. Dạo gần đây thấy kênh cũng có view hơi chậm, hi vọng áp dụng những tips trên thì view sẽ tăng lên. Hay quá, những thủ thuật trên đây mình đang cần cho kênh youtube của mình. Em là một developer về web, và đang nghiên cứu về SEO, cảm thấy may mắn khi biết đến anh Hòa Huỳnh, em đã học được qua những bài viết và video của anh em nhiều kiến thức. Để tiếp tục upload một Video mới, bạn lặp lại tương tự cách làm trên. Upload một Video lên Youtube không phải là quá khó nhưng lại không hề đơn giản đối với những ai chưa biết cách làm.

Cài đặt nâng cao của YouTube phục vụ nhiều tùy chọn để tối ưu hóa video. Hãy nhớ rằng bạn đang xây dựng mô tả về video, không phải quảng cáo hoặc khuyến mại. Đừng thêm tên thương hiệu vào tiêu đề của bạn (dù sao thì này thường đã là tên thường gọi kênh). Xây dựng backlink từ những website báo chí để xây dựng backlink chất lượng. Việc này tốn kém vì vậy nếu có kinh phí thì làm, không thì cũng không quan trọng, bạn hãy đi tìm những backlink chất lượng khác để thay thế. Video marketing đang là xu hướng thời thượng trên các trang mạng xã hội, vì vậy SEO Youtube được khá nhiều DOANH NGHIỆP quan tâm , đặc biệt là chúng ta đang trao đổi với nhau trong lĩnh vực bất động sản.

Hay, đúng nội dung mình đang lúng túng, chia sẻ rất thực và sáng tạo. Thống kê độ dài video, chất lượng video (độ phân giải và chất lượng thực tế). Không phải là việc quá khó để tải một đoạn video lên YouTube với những ai đã biết và ngược lại với ai chưa biết thì cũng chẳng hề đơn giản. Khi đã biết cách tải lên thì chúng ta lại gặp vấn đề là làm thế nào để tải lên YouTube video có dung lượng lớn? Làm thế nào để giữ được độ phân giải của video sau khi upload lên YouTube? Hiện nay, các video đang là xu hướng, được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho việc thư giãn, giải trí hoặc học tập.

Phần 3: Tối Ưu Hóa Seo Video Trên Youtube

Một cách cuối cùng để xếp hạng cao hơn trên YouTube bằng cách truyền bá video của bạn ở nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể nghĩ đến! Về cơ bản, video của bạn càng có nhiều tín hiệu xã hội thì càng tốt. Vì vậy, hãy chia sẻ nó trên tất cả các nền tảng xã hội của bạn và khuyến khích những người bạn biết chia sẻ nó. Để tăng liên kết ngược của bạn, hãy đảm bảo bạn đăng video ở nhiều nơi nhất có thể, như trang web và blog của bạn. Bạn cũng có thể xác nhận quyền sở hữu các trang web khác trong niche của mình bằng cách đăng video của bạn lên trang web của họ hoặc viết một bài đăng cho khách hàng bao gồm video của bạn.

Chỉ cần 1 vài từ khóa cũng có thể giúp Google và youtube biết được nội dung video của bạn. Cũng như bất cứ những việc SEO khác, SEO youtube cũng khởi đầu bằng việc nghiên cứu từ khóa. Mục tiêu của việc tìm từ khóa là có được hiển thị trên trang của Google, đây được gọi là “video keywords”. Bạn cần chủ động trong việc khiến người khác biết đến video của mình, giống như khi đăng tải một bài viết lên website, chúng ta không thể nào cứ ngồi chờ đợi cho có người vào xem video của mình được. Lượt views vẫn là yếu tố hàng đầu, nhưng các tương tác kể trên góp phần đáng kể vào xếp hạng video sau một thời gian phát hành.

  hướng dẫn thêm tài khoản quảng cáo facebook

Chọn Ngôn Ngữ Mặc Định Cho Video

Khóa học trên sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc, thời gian, công sức khi làm SEO. Bạn có nghĩ rằng tôi nên tương hỗ update thêm những mẹo hoặc công cụ SEO YouTube nào khác không? Nhiều video có hiệu ứng tuyệt vời, công sức của con người dàn dựng công phu nhưng đến khi kết thúc lại không lôi kéo người tiêu dùng thực thi bất kể điều gì. Điều này hữu ích khi xuất bản nội dung toàn thế giới dành riêng cho người theo dõi quốc tế hoặc khi hướng tới một tiềm năng nhân khẩu học rõ ràng nói ngôn từ khác với tiếng Việt. YouTube phục vụ cho những người dân tạo nội dung kĩ năng dịch video sang những ngôn từ khác.

Tuy nhiên, với 400 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút (!), Chỉ một từ khóa sẽ không đủ để giúp bạn tăng SEO ngày càng cao. Lưu ý đến cách 1 làm thumbnail chất lượng và cách 2 đặt tiêu đề thu hút trước khi đăng bài viết hoàn chỉnh. Trong những trường hợp đó, bạn có thể tạo các cụm chủ đề có cả blog và nội dung YouTube. Hãy đưa từ khóa chính của bạn vào phần tiêu đề của video, mô tả và tag. Những keyword quan trọng nhất cần được đặt vào phần đầu, bởi các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên hơn cho các từ khóa đó.

Chắc hẳn đôi khi bạn tìm kiếm một số từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google, kết quả bạn nhận được sẽ là video có trong kết quả tìm kiếm, nhiều hơn các nội dung văn bản. Bài viết dưới đây được dịch từ bài hướng dẫn của Brian Dean đăng trên trang Backlink – một chuyên gia SEO lừng danh. Lĩnh vực chuyên sâu của rian là mang đến những chiến lược thực tế và hiệu quả cho những người mới bắt đầu cũng như chuyên gia Marketing, giúp họ tăng traffic cho website và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Bạn sẽ nhận ra rằng từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều trên webiste chưa chắc đã có lượng tìm kiếm lớn trên Youtube. Như vậy, với 2 phương pháp tìm kiếm và nghiên cưu từ khóa như vậy, mình nghĩ rằng bạn đã có kha khá ý tưởng cho video của bạn. Và có một sự thật nữa đó chính là rất nhiều từ khóa có tìm kiếm cao trên Google nhưng lại rất thấp trên Youtube.

Dưới đây là một số cách để tạo ra giá trị từ SEO từ khóa chính video. Mô tả phải có chứa từ ngữ thu hút khách hàng bấm vào link dẫn về website. SEO offpage cho Youtube cũng gần như là SEO cho website – Mỗi đường dẫn video thì cũng tương tự 1 bài viết ở website. Mình đặc biệt có cảm tình với những kênh xây dựng ảnh thumbnail theo 1 flow xuyên suốt cho tất cả video được xuất bản. Dựa vào tín hiệu % tỷ lệ quay lại của người dùng, các video mà bạn ranking sẽ được ưu tiên thứ hạng. Ở website, trang web nào có % truy cập trực tiếp cao thì website đó ngày càng được đánh giá tốt với Google.

 • TubeBuddy là nền tảng quản lý video tất cả trong một giúp bạn quản lý việc sản xuất, tối ưu hóa và quảng bá nội dung YouTube của mình.
 • Tôi tin rằng chỉ cần bạn theo dõi từ đầu tới cuối bài viết thì nhất định bạn sẽ làm được.
 • Điều này hữu ích khi xuất bản nội dung toàn thế giới dành riêng cho người theo dõi quốc tế hoặc khi hướng tới một tiềm năng nhân khẩu học rõ ràng nói ngôn từ khác với tiếng Việt.
 • Để làm được đều này bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa tương tự như SEO web bạn có thể đọc hướng dẫn tại đây.

Thứ nhất, hành động này giúp người xem dễ tìm kiếm thông tin cần thiết liên quan khi lựa chọn kênh của bạn. Thứ hai, hành động này sẽ giúp bạn kiểm soát, quản lý các video dễ dàng hơn. Cũng in như nhiều thứ khác trong SEO, tối ưu hóa video khởi đầu bằng việc nghiên cứu và phân tích từ khóa kỹ lưỡng. Đầu tiên trước khi sản xuất video thì bạn bắt buộc phải lập kế hoạch (plan tổng thể) và xác định từ khóa trong chủ đề của mình cần SEO youtube. Để làm được đều này bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa tương tự như SEO web bạn có thể đọc hướng dẫn tại đây. Điều này bao gồm các thẻ mà video đã được tối ưu hóa, thời gian xem trung bình của video đó và thậm chí tốc độ tăng lưu lượng truy cập của video đó.

Youtube có chức năng cho phép xây dựng playlist tức là một danh sách các video phát liên tục. Nếu video của bạn được thêm vào playlist, năng lượng Seo sẽ tăng lên đáng kể. Đồng thời nó còn là một cách tạo ra các video gợi ý cho người xem, từ đó giúp tăng view đáng kể.

Các bước bạn cần thực thi để tối ưu hóa kênh YouTube của tớ cho tìm kiếm là gì? Chúng tôi đã đưa ra một số trong những mẹo và công cụ chính phía dưới. Bạn có thể thực hiện các chiến dịch tặng tài liệu miễn phí, đồng thời đề nghị người đăng ký cung cấp mail, trong đó có lựa chọn gửi thông tin đến họ khi có video mới.