hướng dẫn facebook ads

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn facebook ads

Bạn có thể tạo một bài đăng chỉ với một vài cú nhấp chuột trực tiếp vào bài đăng có hình ảnh hiện có từ Fanpage Facebook của bạn. Có nhiều hình thức trả tiền tùy theo loại quảng cáo lúc đầu bạn chọn(Boost your post/Click to website..) chủ yếu là trả tiền theo lượt hiển thị, theo lượt Click hoặc theo lượt xem… Vì vậy hãy xóa những chiến dịch và quảng cáo khi bạn không sử dụng nữa . Khách hàng của chúng ta luôn có thói quen lướt facebook mỗi ngày.

 • Việc chia nhỏ ngân sách quảng cáo, chạy cho đến khi hết chi phí rồi mới bắt đầu chạy tiếp.
 • Bạn đang sở hữu một Fanpage thu hút sự quan tâm của nhiều người và đã có rất nhiều khách hàng nhắn tin cho bạn trên Fanpge.
 • Quảng cáo khách hàng tiềm năng chỉ có sẵn cho thiết bị di động.

Việc chọn chính xác cho những yếu tố trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn chi phí to lớn và hướng đúng đến thị trường mục tiêu giúp việcquảng cáo Facebookmang lại hiệu quả thiết thực. Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé. Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo được nhưng để không mất tiền oan, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và nắm chắc trong lòng bàn tay mọi kỹ thuật và cách tư duy về Facebook Ads. Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín.

Bạn có thể tạo quảng cáo của mình và thêm văn bản, âm nhạc trong Trình quản lý quảng cáo. Hầu hết những hình ảnh sử dụng chạy quảng cáo facebook mà bị zoom quá cận cảnh. Chứa đựng nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người dẫn Việt Nam, Sexy quá đà đều sẽ bị Facebook cấm và cho lên “đảo” ngay. Tương ứng với thông tin bạn đề cập, Facebook sẽ tự động tìm kiếm kết quả và trả về cho bạn những khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua biểu đồ.

Quảng Cáo Thăm Dò Ý Kiến

Quảng cáo thực tế tăng cường cũng có thể được sử dụng để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn. Quảng cáo cho phép người dùng chụp ảnh selfie với bộ lọc và chia sẻ chúng trên các kênh của riêng họ. Đầu tiên đó là Campaign Budget, Đây là ngân sách cho quảng cáo tính theo hằng ngày.

 • Bước đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần làm đó là tạo ra một chiến dịch chạy quảng cáo.
 • Điều đó có nghĩa là, Facebook muốn tích hợp quảng cáo của mình vào dòng trải nghiệm tự nhiên, liền mạch nhất có thể cho người dùng.
 • Bây giờ, sau một tiếng trò chuyện, bạn nói có việc bận cần đi, rất tiếc vì còn nhiều điều muốn chia sẻ và đề nghị xin số điện thoại để dịp khác trò chuyện tiếp.
 • Nếu một chiến dịch kém hiệu quả, hãy tắt đi hoặc tìm cách tối ưu.
 • Quảng cáo có thể xuất hiện trong Bảng tin trên máy tính, Bảng tin trên thiết bị di động và ở cột bên phải của Facebook trên máy tính.
 • Quảng cáo trên Facebook là một trong những phương tiện truyền thông trả phí phổ biến nhất của social media marketing.

Với người mới, quá trình thiết lập và đo lường các chiến dịch mục đích chuyển đổi có thể gặp khó khăn do rào cản kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn sẽ thực hành dễ dàng hơn thông qua hướng dẫn của Facebook. Bên cạnh đó, theo Vinaresearch, người Việt trung bình dành 3,55 giờ mỗi ngày để truy cập Facebook. Do vậy, các nhà quảng cáo sẽ càng có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Bước 5: Chọn Fanpage Cần Quảng Cáo Và Bài Quảng Cáo Bạn Muốn Hiển Thị

FB giờ nó thông minh nên target không phải quá quan trọng gì đâu, cái bạn cần là làm content sao cho thật hay là được. Sẽ dành cho người dùng những bản mẫu miễn phí trước chứ không bán hàng. Nếu có trải nghiệm tốt, họ chắc chắn sẽ chi tiền thêm lần 2,3 … n hoặc mua các sản phẩm khác liên quan.

Thông tin account Facebook phải trùng với thông tin trên thẻ tín dụng. Page Likes và Page Post Engagement cũng giống như tên, giúp bạn tăng tương tác trên bài đăng và tăng lượng like trên Facebook . Ảnh đẹp, video tốt + bài viết hay luôn thu hút được khách hàng. Với cá nhân bạn, khi bạn lướt Facebook, nhắn tin trên Messenger, bạn để lại rất nhiều thông tin có giá trị cho Facebook. Trang web này được chúng tôi xây dựng để giúp mọi người cải thiện kiến thức đúng đắn về marketing và growth.

Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó. Điều này sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Chạy quảng cáo facebook là “con đường tắt” tốt nhất giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu và fan tiềm năng của mình. Ở bài trước chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của facebook ads và mạng xã hội trong nhận diện và nâng cao thương hiệu.

Bạn cũng có click vào Đặt giới hạn ở cuối trang để đặt mức chi phí hợp lý nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình. Ngân sách cho mỗi chiến dịch quảng cáo rất quan trọng, đây là một “mẹo” trong cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả mà bạn cần lưu lại. Bạn cần lên ngân sách một cách tối ưu và lịch trình thời gian chạy quảng cáo. Nếu bạn chọn ngân sách mỗi ngày thì mỗi ngày Facebook sẽ quảng cáo theo mức chi phí bạn đặt. Còn nếu bạn chọn “Ngân sách trọn đời” nó sẽ tương tự như “Ngân sách mỗi ngày”, chỉ khác ở chỗ khi hết ngân sách thì quảng cáo tự động ngừng lại. Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Ads Manager.

  hướng dẫn kháng nghị facebook

Bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là “Vị trí quảng cáo tự động” và “Chỉnh sửa vị trí quảng cáo”. Ở mức tổng thể, bạn có thể sử dụng tính năng lọc theo Cột và Số liệu chia nhỏ để xem dữ liệu chi tiết hơn. Facebook cũng cho phép bạn xuất dữ liệu bảng thống kê kết quả quảng cáo và tạo báo cáo tùy chỉnh.

Việc chọn chính xác cho những yếu tố trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nguồn chi phí to lớn và hướng đúng đến thị trường mục tiêu giúp việc quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả thiết thực. Sau khi khám phá toàn bộ những bước phía trên, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để chạy quảng cáo tiên phong của mình. Sau đây là hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản dành cho người khởi đầu . Đây là một bước khá quan trọng khi tạo thông tin tài khoản Facebook Ads.

Tới bước này bạn đã có thể bấm vào “Tạo” để thiết lập một chiến dịch Facebook Ads. Như mình có nói ở phía trên thì mình sẽ dùng tài khoản cá nhân nên thao tác hết sức đơn giản mình tin là bạn nào cũng có thể làm được. Không thể phủ nhận một điều là fanpage nào càng nhiều like, nhiều Follow thì độ uy tín ngày càng cao. Được cả Facebook và người tiêu dùng đánh giá rất tốt và được phân phối rộng hơn tới khách hàng.

Đặc biệt thuật toán của Facebook cũng rất thông minh có thể chặn được click ảo. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư. Có 2 loại tài khoản mà bạn cần có để bắt đầu chạy quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, đa phần người mới chạy quảng cáo Facebook thường không biết điều này.

Tải Ứng Dụng Haravan Mobile

Bạn cũng có thể để nó trên Fanpage trong một thời gian dài để có thể giúp nó thu hút lượng tương tác tự nhiên. Từ đó, vừa gia tăng giá trị bài viết giúp đảm bảo hiệu quả của chiến dịch, Vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc chạy quảng cáo một bài hoàn toàn mới. Tuy hình thức này còn khá mới, song những ưu điểm vượt trội mà định dạng này đem lại cũng rất cao.

 • Quá trình này cực kỳ hữu ích khi bạn bắt đầu quyết định chi tiêu ngân sách quảng cáo nhiều hơn hay thử nghiệm một nhóm khách hàng mới mà bạn nghĩ sẽ phù hợp với sản phẩm của mình.
 • Họ có thể giúp bạn lên 1 kế hoạch hoàn chỉnh, hoặc thậm chí chạy & quản lý tài khoản quảng cáo Google cho bạn.
 • Chạy quảng cáo tăng like sẽ giúp bạn tăng like nhanh chóng trên chính Fanpge của mình.
 • Vì vậy, khung giờ “vàng” được các chuyên gia đánh giá cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả đó là từ 8h30 sáng đến 19h tối.

Các định dạng có sẵn sẽ khác nhau dựa trên mục tiêu chiến dịch mà bạn đã chọn từ đầu. Bạn có thể nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại tổng quát chiến dịch quảng cáo Facebook. Bạn có thể Xác nhận để hoàn tất việc thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và chờ đợi quảng cáo được vận hành. Với những chia sẻ về cách chạy Ads Facebook hiệu quả, UNICA tin rằng các bạn sẽ có thể tự mình chạy quảng cáo và đạt kết quả tuyệt vời trong gia tăng doanh số bán hàng. Theo nghiên cứu, bạn sẽ chỉ có 3 giây để gây ấn tượng và thu hút khách hàng khi họ lướt newfeed trên Facebook.

Lựa chọn danh mục pageLợi ích của việc chọn Page đúng danh mục là Facebook sẽ có các tính năng riêng biệt cho Page thuộc danh mục đó sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều… Dưới đây là những kiến thức cơ bản mà bạn cần biết để không gặp phải những lỗi này. Việc thiếu kiến thức gốc rễ chính là nguyên nhân khiến bạn gặp phải những điều này. Cho bạn để bạn chạy ads á bạn, bạn thử coi rõ coi có điều kiện kèm theo gì không, mình chưa được bao giờ nên cũng không rõ lắm, thỉnh thoảng thấy có người được.

Hướng Dẫn Chạy Facebook Ads Hiệu Quả Nhất 2021

Bạn có thể tạo và thử nghiệm hàng trăm quảng cáo Facebook trong vài phút chỉ trong một nơi duy nhất cũng như đọc các báo cáo hiệu quả thông qua các bảng số liệu phân tích. Bạn hãy cuộn xuống phần An toàn thương hiệu để loại trừ bất kỳ loại nội dung nào không phù hợp để xuất hiện cùng với quảng cáo của bạn. Bạn hãy tiến hành chọn vị trí, độ tuổi, giới tính và ngôn ngữ mục tiêu. Lưu ý rằng với vị trí, bạn có thể chọn bao gồm hoặc loại trừ các thành phố trên một giới hạn nhất định. Đây là định dạng quảng cáo toàn màn hình tải nhanh hơn 15 lần so với trang web trên thiết bị di động bên ngoài Facebook.

Thay vào đó, tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức tổng quan mà bạn cần nắm được trước khi bắt đầu chạy quảng cáo. Facebook sử dụng nhiều cách khác nhau để nhắm mục tiêu dựa trên dữ liệu họ đã thu thập và phân phối nội dung phù hợp đến người dùng thông qua các thuật toán. Nếu bạn chưa quen với quảng cáo trên Facebook, lựa chọn đơn giản nhất là sử dụng vị trí tự động. Loại quảng cáo này sử dụng các tính năng như bộ lọc và hoạt ảnh để cho phép mọi người tương tác với thương hiệu của bạn. Điều này cho phép họ tạo một quảng cáo tự động chạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung giản thể, dựa trên tùy chọn của người dùng.

Facebook Pixel là một đoạn mã theo dõi và phân tích hành vi của khách truy cập trang web của bạn. Nhưng nó chỉ đúng trong một số trường hợp nhất định, do may mắn hoặc trùng hợp? Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm để đưa ra kết luận riêng cho bản thân.

  hướng dẫn giao hàng tiết kiệm

hướng dẫn facebook ads

Bạn có thể tìm hiểu cơ bản về chúng bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí của Facebook và đón đọc bài đăng tiếp theo của tôi, hướng dẫn từng bước cách chạy quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể sử dụng Automatic Placements nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Facebook Ads. Ngoài ra, các bạn có thể dựa vào mục đích của mình để lựa chọn vị trí quảng cáo cho phù hợp.

Các Loại Facebook Ads

Tuy nhiên, nếu bạn đang kinh doanh những sản phẩm ngách, sản phẩm mà khách hàng cần nhiều thời gian xem xét trước khi ra quyết định hoặc dịch vụ thì bạn nên đọc tiếp nội dung trong phần này. Nếu bạn là người mới với nhu cầu cơ bản là chạy quảng cáo để có thể bán được hàng ngay lập tức trên Facebook thì đây là nhóm mục tiêu mà tôi nghĩ bạn sẽ muốn thử đầu tiên. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến các fanpage thường sử dụng nội dung như “.

Nếu muốn sử dụng Trình quản lý doanh nghiệp, bạn có thể xem chi tiết về cách sử dụng Trình quản lý doanh nghiệp Facebook. Facebook Ads là một công cụ hữu hiệu giúp tiếp cận lượng khách hàng lớn. Trong bài viết này, Mango Ads xin chia sẻ đến bạn tất tần tật những gì bạn cần nắm từ các loại quảng cáo, lập kế hoạch, phát triển các chiến lược chiến dịch nâng cao.

Tránh trường hợp “Tham thì thâm” như mình lúc mới bắt đầu vào nghề. Ngoài ra, việc chạy nhiều định dạng quảng cáo khác nhau cùng với việc thường xuyên cập nhật, theo dõi lộ trình quảng cáo sẽ giúp chiến dịch quảng cáo trở nên hiệu quả. Đây là loại hình quảng cáo mà bạn sẽ thu thập những thông tin liên quan đến Email, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng thông qua Form đăng ký. Loại hình quảng cáo này phù hợp với lĩnh vực bất động sản hoặc Sale oto.

Cách tốt nhất để khiến ai đó đăng ký dùng thử sản phẩm miễn phí hoặc mua sản phẩm của bạn là tạo một ưu đãi có giá trị thú vị. Nếu bạn bán dịch vụ, bạn có thể cung cấp các nội dung nuôi dưỡng khách hàng như bản demo, dùng thử,… để tăng sự tín nhiệm và tin cậy. Đôi khi, nội dung quảng cáo được ghép đôi với tin tức về các hoạt động xã hội, như thích một Trang, mà bạn bè của bạn đã thực hiện. Facebook giờ đây trở thành bữa ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của giới trẻ Việt Nam. Với một hệ thống facebook adssẽ giúp cuộc sống của bạn ngày càng trở nên phong phú hơn. Nếu bạn có thắc mắc hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đây là kiểu định dạng quảng cáo phổ biến nhất, nhanh chóng và đơn giản nhất trên Facebook. Theo một nghiên cứu khoa học, bộ não của bạn có khả năng ghi nhớ thông tin bằng chữ chỉ là 10%, tuy nhiên con số đó sẽ là tới 65% nếu chúng xuất hiện ở dạng hình ảnh. Có một điều dễ dàng nhận thấy là Fanpage của bạn có thể có rất nhiều like nhưng lượng tương tác lại hạn chế. Chạy quảng cáo tăng like sẽ giúp bạn tăng like nhanh chóng trên chính Fanpge của mình.

Nếu loại tiền bạn chọn là VNĐ, bạn chỉ có thể thêm được thẻ thanh toán VISA. Điều quan trọng là không đưa ra giả định về điều gì sẽ hiệu quả và điều gì sẽ không hiệu quả trong quảng cáo Facebook của bạn. Mỗi khi bạn thử một cái gì đó mới, bạn nên kiểm tra nó với các quảng cáo trước đó của mình để có thể xem liệu bạn có đang cải thiện các chỉ số quan trọng nhất đối với bạn hay không. Trên thực tế, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tin nhắn thương hiệu đã thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn so với các chiến dịch phản hồi trực tiếp cho những người từ 35 đến 54. Tuy nhiên, phản hồi trực tiếp đã thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn cho thanh thiếu niên. Bạn sẽ thấy tùy chọn đầu tiên là thêm đối tượng tùy chỉnh gồm những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn trên hoặc ngoài Facebook.

Lưu ý, với hình thức này, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn cho những người đã từng nhắn tin cho Fanpage của bạn trước đây chứ không gửi được tin nhắn cho những người mới. “Quảng cáo bị từ chối” nghĩa là bạn vi phạm chính sách quảng cáo nào đó của Facebook, hoặc Facebook nhầm lẫn. “Đang hoạt động” nghĩa là Facebook đã phê duyệt quảng cáo của bạn rồi. Sau khi đăng quảng cáo, quảng cáo của bạn sẽ ở trạng thái “đang chờ phê duyệt” ở cột “Phân phối” trong báo cáo quảng cáo. Trong chương này, bạn sẽ khám phá những lỗi quảng cáo Facebook phổ biến nhất về tư duy cũng như thực hành.

MOA Việt Nam xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia nhiều năm trong nghề. Hình thức này nếu doanh nghiệp có thể linh động chạy quảng cáo thì có thể đem về lượt chuyển đổi rất triển vọng.

Johnny Walker Đài Loan đã sử dụng quảng cáo với lời kêu gọi hành động nhấp vào Messenger để thúc đẩy doanh số bán hàng ngoại tuyến. Trong cuộc trò chuyện trên Messenger, người dùng có thể chọn các sản phẩm yêu thích của họ và hỏi đường đến các cửa hàng lân cận nơi họ có thể mua hàng. Để tạo video, hãy nghĩ về các cách truyền tải thông điệp chính thông qua văn bản và hình ảnh ngắn. Sau đó, sử dụng một trong các công cụ social video này để tạo video của bạn hoặc tạo quảng cáo video trình chiếu trong trình quản lý quảng cáo Facebook.

Quảng cáo này dành riêng cho thiết bị di động, cho phép bạn giới thiệu 5 hình ảnh hoặc video. Quảng cáo bộ sưu tập kết hợp với Trải nghiệm tức thì và cho phép mọi người mua sản phẩm của bạn mà không cần rời khỏi Facebook. Bạn cần chạy thử nghiệm một vài chiến dịch nhỏ với ngân sách nhỏ để xem nên chạy mẫu quảng cáo nào và dừng mẫu nào.

Tài khoản quảng cáo chỉ có có tối đa 50 quảng cáo không bị xóa cho mỗi bộ quảng cáo. Ở đầu màn hình này, bạn sẽ đặt tên cho bộ quảng cáo của mình và chọn Trang để quảng cáo. Đừng sử dụng thủ thuật hay hành vi sai phạm, nó có thể mang lại lợi ích trước mắt cho bạn nhưng về lâu dài bạn sẽ nhận hậu quả bởi facebook có những chính sách rất rõ ràng. Ảnh hoặc video quảng cáo cần bắt mắt và thu hút người xem, bởi nếu không người dùng sẽ lướt qua quảng cáo của bạn rất nhanh. Những khách hàng chưa từng biết tới bạn và sản phẩm của bạn là ai. Tài khoản để chạy Facebook Ads (Tài khoản cá nhân/ tài khoản doanh nghiệp).

  hướng dẫn gửi đồ qua bưu điện

Facebook sẽ cung cấp phần demo giúp bạn có thể hình dung được vị trí xuất hiện quảng cáo của mình cũng như xem xét liệu nó có phù hợp hay không. Theo kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook của mình thì các lỗi này thường xuất hiện ở những sản phẩm hạn chế hoặc thậm chí là bị cấm quảng cáo trên Facebook. Điều này càng minh chứng rõ cho việc lựa chọn sản phẩm tốt trước khi kinh doanh trên Facebook có tầm ảnh hưởng lớn như thế nào. Nên cân nhắc ngân sách thật kĩ sao cho phù hợp với “quy mô nhóm đối tượng mục tiêu” mà bạn muốn hướng đến nhé.

 • Về cơ bản, quảng cáo Facebook là quá trình đấu thầu giữa các nhà quảng cáo để giành được vị trí hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng.
 • Bạn có thể sử dụng quảng cáo động để kết nối mọi người trực tiếp với các sản phẩm mà họ có thể có nhu cầu trong cửa hàng trên Facebook.
 • Vì các thẻ ở các ngân hàng này được Facebook chấp nhận thanh toán nhanh cũng như phí thanh toán thấp.
 • Các định dạng có sẵn sẽ khác nhau dựa trên mục tiêu chiến dịch mà bạn đã chọn từ đầu.

Trình quản lý doanh nghiệp là 1 khu vực riêng biệt giúp bạn thực hiện các thao tác quản lý doanh nghiệp và các hoạt động hỗ trợ tiếp thị doạnh nghiệp trên Facebook 1 cách chuyên nghiệp. Lợi ích của việc chọn Page đúng hạng mục là Facebook sẽ có những tính năng riêng không liên quan gì đến nhau cho Page thuộc hạng mục đó sao cho tương thích với mục tiêu sử dụng . Lợi thế ở đây có thể là đặc tính sản phẩm, giá, điểm bán hay hoạt động chăm sóc khách hàng…. Sản phẩm phải cực nổi bật, nội dung quảng cáo phải thật hay thì mới có khả năng kết quả tốt. Bạn nên đặt lịch bằng cách đặt ngày bắt đầu và kết thúc cho chiến dịch. Tên gì cũng được, nhưng nên dễ phân biệt, vì bạn sẽ tạo vài nội dung quảng cáo trong nhóm quảng cáo chứ không phải một.

Vn sẽ hướng dẫn những bạn chạy facebook ads cơ bản dành cho người mở màn . Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook. Bạn có thể lựa chọn Fanpage và mẫu bài viết mình muốn quảng cáo và xem trước hiển thị của nó đối với người dùng trên các thết bị di động, máy tính,… để đảm bảo đúng với những gì bạn mong muốn. Đây là yêu cầu quan trọng mà bạn cần nhớ khi xây dựng chiến lược quảng cáo Facebook ads. Do đó, nội dung quảng cáo phải liên quan đến đối tượng khách hàng nhắm đến, có như vậy khách hàng mới click vào xem và việc chạy quảng cáo của bạn mới đem lại hiệu quả.

 • Bạn có thể click vào nút Quảng cáo bài viết (đối với post) hoặc Quảng cáo sự kiện (đối với các sự kiện) trên Facebook.
 • Có một điều dễ dàng nhận thấy là Fanpage của bạn có thể có rất nhiều like nhưng lượng tương tác lại hạn chế.
 • Nếu bạn không biết chạy Google Ads, bạn có thể sử dụng qua dịch vụ của KTcity Ads.

Họ hy vọng khách hàng sẽ đặt hàng ngay khi lần đầu tiên họ nhìn thấy quảng cáo. Dựa vào mục tiêu kinh doanh, bạn có thể lựa chọn các loại chiến dịch phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây, tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để giúp bạn dễ dàng quyết định hơn.

Như vậy các bạn chọn cho mình quảng cáo phù hợp cho fanpage của bạn. Nguyên nhân là do khoảng thời gian sau 19h được xem là khoảng mà mọi người muốn nghỉ ngơi, giải trí. Họ sẽ thấy ác cảm với các mẫu quảng cáo hơn là có mong muốn mua hàng.

Hiểu một cách đơn giản nhất, Facebook ads được hiểu là việc sử dụng tài khoản để chạy quảng cáo trên facebook dưới hình thức trả phí. Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng. Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng. Bên cạnh việc thiết lập một cách bài bản và chuyên nghiệp quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo.

Các quảng cáo này có nút kêu gọi hành động mở cuộc trò chuyện trên Messenger với Trang Facebook của bạn để giúp khách hàng trò chuyện trực tiếp một cách nhanh chóng. Quảng cáo khách hàng tiềm năng chỉ có sẵn cho thiết bị di động. Đây là cách giúp mọi người dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ của họ mà không cần thao tác nhiều. Carousel Ads sử dụng tối đa 10 hình ảnh hoặc video để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn có thể sử dụng định dạng này để làm nổi bật các lợi ích khác nhau của một sản phẩm, một số sản phẩm khác nhau hoặc thậm chí sử dụng tất cả các ảnh để tạo một bức tranh toàn cảnh lớn.