hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm

Sau khi hoàn thành chụp ảnh đơn hàng, bạn nên kiểm tra lại các thông tin của đơn hàng lần nữa trước khi chọn Chốt đơn. Nếu như thấy bất kỳ sai sót nào, có thể vào phần Sửa thông tin để chỉnh sửa lại các thông tin. Cuối cùng, bạn đưa hàng cho nhân viên để tiến hành nhập kho, bạn có thể thanh toán phí ship trả trước( nếu có).

hướng dẫn gửi hàng giao hàng tiết kiệm

Nhấp chọn “Chụp ảnh” trên tablet sau đó “Tải ảnh” lên hệ thống. Ảnh cần nhìn rõ phiếu gửi hàng và có thể chụp nhiều đơn cùng một lúc. Nếu muốn chủ động gửi hàng hoặc do số lượng hàng hóa cần chuyển ít bạn có thể đến gửi hàng trực tiếp tại bưu cục của GHTK. Đối vớimáy tính, bạn cũng thực hiện theo các bước tương tự. Nếu Shop đang gặp khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ của Giao Hàng Tiết Kiệm thì hãy tìm hiểu ngay hướng dẫn chi tiết tại bài viết này nhé. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế app giao hàng riêng cho doanh nghiệp mình.

Những Mặt Hàng Ghtk Không Nhận Vận Chuyển

Sau khi đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với Giao Hàng Tiết Kiệm, thực hiện bước tạo đơn hàng với đơn vị này. Theo cách gửi Giao Hàng Tiết Kiệm, bạn sẽ cần chọn vào biểu tượng “Đơn hàng”, tiếp theo nhấn chọn dấu “+” ở góc phải màn hình để tiến hành thêm, tạo đơn hàng mới. Tại đây bạn nhập thông tin của người nhận một cách đầy đủ và chính xác nhất. Tất cả đơn hàng đều phải được đóng gói trước khi đến điểm gửi hàng. Bởi Giao Hàng Tiết Kiệm không hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho bạn.

Nếu bạn đang thiết lập một cửa hàng trên trang web thương mại điện tử của mình, hãy chọn một đơn vị vận chuyển làm đơn vị vận chuyển của bạn. Bài viết còn gợi ý cho những ai muốn tham khảo thêm đơn vị vận chuyển khác ngoài GHTK, đó là nhà xe Hải Vân. Tuy không phải đơn vị vận chuyên vận chuyển nhưng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Hải Vân được đánh giá rất cao nhờ dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi.

Tại phần thông tin “Thu hộ tiền và hàng hóa”, hãy nhập tên sản phẩm. Ứng dụng sẽ hiển thị thêm cách đóng gói sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Cuối cùng bạn lựa chọn người trả ship và nhập tiền COD và giá trị hàng hóa. Tại phần thông tin “Thu hộ tiền và hàng hóa”, bạn hãy nhập “Tên sản phẩm”. Ứng dụng sẽ hiển thị thêm các cách đóng gói GHTK sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn. Bạn có thể chọn người trả ship, nhập số tiền COD và giá trị của mặt hàng đó. Trước tiên, cần thực hiện tạo đơn hàng trên app đã tải về trân Giao Hàng Tiết Kiệm. Nhấp vào biểu tượng Đơn hàng, tại đây, bạn chọn dấu “+ Tạo đơn” ở góc bên phải trên cùng của giao diện để tạo đơn mới. Tra vận đơn Giao Hàng Tiết Kiệm trên ứng dụng không hề mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé.

Thông Báoxem Tất Cả

Luôn giữ vững top đầu là nhà đăng ký chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hay phản hồi liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau. Luôn phải đóng gói hàng hóa kỹ trước khi gửi hàng cho bên vận chuyển.

 • Mỗi đơn hàng khi có sự thay đổi trạng thái đều được đồng thời báo cáo tức thì trên hệ thống, giúp Shop theo dõi được mọi thay đổi của các đơn hàng.
 • Thứ nhất, nhập mã đơn hàng để đăng đơn, thao tác này có thể thực hiện trên máy tính bảng hoặc công cụ hỗ trợ phù hợp.
 • Người gửi chỉ cần nhập 9 số cuối của mã vận đơn để tìm đơn hàng nhanh nhất.
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Khi tài khoản giao hàng tiết kiệm đã được kích hoạt bạn có thể bắt đầu chuẩn bị hàng hóa và gửi hàng. Nếu có nhu cầu gửi hàng tiết kiệm, khách hàng chỉ cần truy cập GHTK và làm theo hướng dẫn. Bằng cách này, chủ hàng có thể dễ dàng tạo đơn hàng, để khách hàng giao hàng tiết kiệm có thể đến cửa hàng của bạn để lấy hàng và chuyển hàng. Chỉ nên sử dụng dịch vụ này nếu khách hàng có thể chấp nhận rằng họ cần gửi chuyển phát nhanh với chi phí thấp hơn và thời gian giao hàng có thể chậm hơn bình thường.

Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng Qua Giao Hàng Tiết Kiệm Chi Tiết

Hãy thử làm theo các bước Hải Vân đã liệt kê ở trên, bạn chắc chắn sẽ thấy thật đơn giản. Với các đơn hàng đã gửi cho Giao Hàng Tiết Kiệm, bạn có thể theo dõi hành trình trực tiếp trên ứng dụng, trong tài khoản mà bạn đã đăng ký. Thông tin hành trình đơn hàng, tình trạng giao nhận hàng sẽ được thể hiện rõ. Tổng số tiền COD cần thu cũng được cập nhật bạn dễ dàng kiểm soát được. Sau khi tạo đơn hàng có thể sửa thông tin chính xác trên ứng dụng. Khách hàng có thể theo dõi chính xác lô hàng của mình khi họ đặt hàng.

Khách hàng mua hàng từ cửa hàng của bạn trên trang thương mại điện tử của bạn có thể chọn đơn vị vận chuyển như một hình thức giao hàng tiết kiệm. Sau đó tất cả những gì bạn phải làm là đóng gói và nhập thông tin mã đơn hàng. Phần còn lại đều được chuyển đến cho bạn để tiết kiệm tiền. Vậy là toàn bộ thông tin về cách gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm vừa được làm rõ. Chỉ qua vài bước đơn giản trên chủ shop đã có thể đăng ký thành công tài khoản của giao hàng tiết kiệm. Sau 24h bên chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gọi điện qua số điện thoại đã đăng ký để xác nhận và tư vấn kích hoạt tài khoản.

  hướng dẫn order hàng taobao

Hãy đến với Công ty TNHH tư vấn giải pháp phần mềm BMD – nơi bạn có thể tin tưởng và hài lòng. Còn đối với những sản phẩm có kích thước rất nhỏ, khách hàng nên cho vào phong bì hoặc một chiếc hộp carton bìa cứng để tránh bị rơi văng ra ngoài khi vận chuyển. Giao Hàng Tiết Kiệm có lịch làm việc thứ 7 và chủ nhật, trong đó từ Thứ 2 – Thứ 7 sẽ làm việc từ 7h00 đến 22h00 còn chủ nhật từ 8h00 đến 18h00.

Mong rằng qua những hướng dẫn chi tiết trên đây của Web4s, bạn đọc đã biết cách gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm để phục vụ việc kinh doanh của mình. Với cách gửi Giao Hàng Tiết Kiệm tại nhà hay bưu cục, bạn cũng cần làm quen với các thiết bị công nghệ được sử dụng để hỗ trợ công việc gửi hàng. Làm quen thì shop sẽ không còn bỡ ngỡ cũng như tiết kiệm được thời gian với những thao tác lặp đi lặp lại quen thuộc. Phương án thuận tiện nhất dành cho bạn là sử dụng ứng dụng Giao Hàng Tiết Kiệm ngay trên điện thoại mà đơn vị này cung cấp cho người dùng. Như vậy, Ginee đã hướng dẫn chi tiết cách gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm. Có thể thấy rằng, các bước chuẩn bị không quá phức tạp, với mức phí phải chăng để shop có thể chuyển giao đơn hàng của mình nhanh chóng đến tay khách hàng.

Ra Cứu Tại Website Ghtk

Đối với những hàng có kích thước lớn nên cho vào thùng carton và chèn thêm các vật bằng xốp, giấy báo. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn theo các mục được yêu cầu sau đó chọn phần “Đăng ký ngay”. GHTK là một đơn vị vận chuyển hàng hóa, thư từ,… trên toàn quốc và được nhiều người kinh doanh online sử dụng. GHTK bùng nổ vào năm 2017, sau gần 3 năm hoạt động hiện GHTK đang có hơn 500 điểm gửi hàng phủ khắp 63+ tỉnh thành. Sau khi dán phiếu gửi, Shop chọnChụp ảnhtrên Tablet sau đóTải ảnh lên hệ thống.

Việc thiếu mã vận đơn thì đơn vị giao hàng tiết kiệm sẽ không thể tiến hành gửi hàng đi dù trong tình huống nào. Công việc tiếp theo bạn cần làm là đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của người giao hàng tiết kiệm và ghi mã đơn hàng theo mã giao hàng. Tạo ứng dụng để việc giao hàng không bị gián đoạn và chờ nhân viên giao hàng kinh tế đến nhận và được điều chỉnh để đưa đến bưu cục.

Sau khi nhận được phiếu, shop chỉ cần dán phiếu gửi hàng lên kiện hàng đã được đóng gói. Tốt nhất nên sắp xếp trước đơn hàng theo thứ tự in để giúp dán phiếu nhanh hơn, tránh nhầm lẫn. Nhân Hòa với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mua tên miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo tên miền, vps…

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ này là không phải công ty vận chuyển nào cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng tiết kiệm cho khách hàng. Tìm hiểu cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệmLà một nhà kinh doanh thông minh, để quản lý kiểm soát đơn hàng của mình một cách chặt chẽ nhất trong quá trình gửi. Chúng tôi khuyên bạn nên trang bị thêm phần mềm quản lý đơn hàng. Nó sẽ giúp bạn điều hành công việc một cách thuận lợi nhất. Phần mềm được nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng nhất đó là Abit. Hãy trải nghiệm dùng thử tất cả tính năng của nó ngay TẠI ĐÂY.

Làm quen và sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tạo nên quy trình giao nhận hàng hoá nhanh chóng, thuận tiện. Sau khi đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem quá trình vận chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng đến tay khách hàng thành công mà không phát sinh lỗi. Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tiết kiệm sẽ không nhận giao hàng.

Hoặc khách gửi hàng có thể sử dụng máy quét mã vạch để thao tác nhập mã đơn diễn ra nhanh chóng hơn. Tùy theo bạn cảm thấy cách nào phù hợp và đơn giản hơn thì có thể làm theo. Ngoài các phương pháp trên, bạn có thể gửi sản phẩm của mình với hình thức vận chuyển tiết kiệm bằng cách bán chúng trên các trang web thương mại điện tử.

Điều này sẽ giúp cho các shop tiết kiệm thời gian, nhân viên cũng sẽ nhanh chóng và thuận tiện để kiểm tra và xử lý đơn hàng. Hoàn thành thao tác nhập thông tin về đơn hàng và các chủ thể liên quan, tiếp theo bạn cần nhấn vào “Tạo đơn hàng”. Ngay sau khi nhận được đơn tạo trên hệ thống, shipper Giao hàng tiết kiệm sẽ liên hệ và đến lấy hàng để giao cho khách theo yêu cầu. Ngoài việc truy cập các trang web giao hàng tiết kiệm thì cách tải ứng dụng giao hàng tiết kiệm về điện thoại cũng là một phương pháp được nhiều người sử dụng. Ngoài việc truy cập vào các trang web giao hàng tiết kiệm để điền thông tin của mình, bạn còn có nhiều hình thức giao hàng tiết kiệm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

1 Thực Hiện Nhập Mã Vận Đơn Theo Hướng Dẫn Của Nhân Viên Giao Hàng Tiết Kiệm

Tại ứng dụng của Giao Hàng Tiết Kiệm, trong mục danh sách đơn hàng, bạn sẽ chọn đơn hàng chưa gửi cần in phiếu để tiến hành in phiếu gửi hàng đã tạo. Bạn cần kết nối với máy in để đảm bảo in đầy đủ phiếu gửi hàng nhé. Nếu gửi hàng tại bưu cục, bạn có thể đọc mã vận đơn/số điện thoại để nhân viên tại bưu cục in ra cho bạn. Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn đã xác nhận gửi hàng qua điện thoại. Khi phát sinh đơn hàng của khách, bạn sử dụng ứng dụng GHTK để thực hiện cách gửi hàng ở giao hàng tiết kiệm ngay trên điện thoại. Do đó, mỗi đơn hàng gửi đi đều phải có mã vận đơn để có thể theo dõi và giao đơn hàng đến địa chỉ chính xác nhất.

 • Tra vận đơn Giao Hàng Tiết Kiệm trên ứng dụng không hề mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé.
 • Hàng hoá có đến được tay khách hàng đúng hẹn hay không, có nguyên vẹn hay không phụ thuộc vào các đơn vị này.
 • Điều đó áp dụng cho tất cả các mặt hàng không phân biệt kiểu cách, kích thước hay hình dáng,…
 • Nếu bạn có điều gì thắc mắc về cách gửi hàng hãy để lại bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn nhanh nhất có thể.
 • Nếu như có phiếu giao hàng, shop có thể sử dụng máy quét mã vạch sẽ giúp rút ngắn thời gian nhập mã vận đơn và tiện lợi hơn.
  hướng dẫn sử dụng facebook cho người mới bắt đầu

Sau khi đã tạo đơn thành công bạn thực hiện cách in đơn hàng trên giao hàng tiết kiệm. Nên sử dụng giấy A5 để in phiếu gửi hàng giao hàng tiết kiệm. Hoặc nếu bạn chỉ có giấy A4 thì nên in 2 đơn hàng cùng lúc.

Nếu nhận thấy đơn hàng của bạn đang bị sai sót về thông tin, hãy tiến hành chọn vào “Sửa thông tin” sau đó chỉnh sửa lại cho đúng. Đồng thời hiển thị những thông tin về tiền thu hộ, các loại phí cũng như tiền đối soát chi tiết của từng đơn hàng. Nên sắp xếp trước đơn hàng theo thứ tự in để việc dán phiếu gửi được nhanh hơn. Đặc biệt GHTK không nghĩ ngày lễ, hay nghĩ mà thời gian rất ngắn nên hỗ trợ nhận hàng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ban đêm. Khách hàng có thể tạo và quản lý các đơn hàng đầu ra trên cả máy tính và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Cuối cùng bạn sẽ lựa chọn người trả ship và nhập tiền COD. Khi đã có phiếu gửi hàng, đối soát và dán lên bề mặt phẳng của kiện hàng. Thông tin này quan trọng để đơn vị vận chuyển biết phân loại, có căn cứ và thông tin giao hàng đúng địa chỉ, đúng người nhận.

Trên đây là những thông tin về cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm, bạn có thể tham khảo. Việc vận chuyển hàng hóa bằng hình thức giao hàng tiết kiệm rất dễ dàng và hầu hết mọi người đều có thể thực hiện mua sắm một cách đơn giản. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Từ lâu, Giao hàng tiết kiệm được biết đến là đơn vị vận chuyển có chi phí rẻ nhất. Do đó mà nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm chi tiết và đầy đủ nhất.

Lưu ý khi dán phiếu gửi hàng nên dán trên bề mặt phẳng để không làm mờ hoặc nhòe mã vạch. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Như tên gọi 2010 của dịch vụ vận chuyển này, dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Xong bước đầu tiên khi gửi hàng tại bưu cục của Giao hàng tiết kiệm, chúng ta sẽ chuyển tiếp tới bước thứ hai đó là in và dán phiếu gửi hàng lên bao bì sản phẩm. Sau khi đóng gói hàng hóa, bạn cần in phiếu gửi hàng và ghi mã vận đơn bên trên để gửi cho GHTK. Tại bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách các chủ cửa hàng có thể gửi hàng cho người mua thông qua giao hàng tiết kiệm. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về gửi hàng, Giao hàng tiết kiệm đã đưa ra nhiều phương thức khác nhau để khách hàng có thể sử dụng.

Khi có đơn hàng của khách, bạn cần tạo đơn hàng trên ứng dụng. Những hàng hóa nào mang tính chất ẩm ướt, quý khách hàng nên cho vào bọc nilon và đóng bằng thùng xốp sau đó gắn băng keo lại. Để tránh làm ảnh hưởng các hàng hóa khác trong quá trình chuyển. Ngoài ra, nếu quan đến dịch vụ gửi hàng của Hải Vân, hãy kết nối với chúng tôi sớm, Hải Vân rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Nhập 9 số cuối thuộc mã vận đơn nhằm tìm kiếm đơn hàng của bạn. Nếu như có phiếu giao hàng, shop có thể sử dụng máy quét mã vạch sẽ giúp rút ngắn thời gian nhập mã vận đơn và tiện lợi hơn. Hy vọng với những hướng dẫn về cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm ở trên sẽ giúp bạn biết thêm về cách gửi hàng cũng như các quy định của GHTK .

GHTK có quy tắc riêng về việc này nên nếu hàng hóa bị hư hỏng chủ shop sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Ngoài việc ghi mã vận đơn bằng tay, Shop còn có lựa chọn in phiếu giao hàng nếu sở hữu máy in. Trong ứng dụng GHTK, vào danh sách “Đơn hàng” và ấn nút “Tìm”. Bạn chọn đơn hàng cần in phiếu gửi hàng và ấn vào nút “Thao tác” để in đơn. Với bước này bạn đã có một tài khoản trên hệ thống của giao hàng tiết kiệm. Gửi hàng bằng giao hàng tiết kiệm không khó như bạn nghĩ đúng không?

Người gửi chỉ cần nhập 9 số cuối của mã vận đơn để tìm đơn hàng nhanh nhất. Khi về nhập kho, nhân viên sẽ giúp bạn in phiếu và dán lên gói hàng. Sản phẩm trước khi được gửi đi cần phải có những thông tin chứng minh rằng nó đã được xác nhận bởi đơn vị vận chuyển. Điều đó áp dụng cho tất cả các mặt hàng không phân biệt kiểu cách, kích thước hay hình dáng,… Bạn cũng nên chú ý đến thông tin tài khoản ngân hàng của mình, vì tiền gửi tiết kiệm thường xuyên thu tiền cod và thanh toán đơn hàng.

  Danh sách gần 1000 social network để build Entity trong SEO

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa có chất lượng được người dùng đánh giá cao. Sự phát triển của thời đại công nghệ số ngày càng đẩy mạnh tốc độ phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Vậy làm thế nào để shop của bạn có thể gửi hàng cho khách qua đơn vị vận chuyển gửi hàng tiết kiệm. Nội dung bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm, hãy cùng timheald.com tìm hiểu nhé.

 • Để đảm bảo giao nhận nhanh chóng và an toàn, sau khi đóng gói hàng hóa, Shop cần ghi mã vận đơn lên kiện hàng.
 • Các thông tin sau khi bạn đăng ký tài khoản sẽ được tổng hợp đầy đủ, cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng kiểm soát.
 • Đồng thời hiển thị những thông tin về tiền thu hộ, các loại phí cũng như tiền đối soát chi tiết của từng đơn hàng.
 • Sau khi tạo đơn hàng có thể sửa thông tin chính xác trên ứng dụng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Nhân Hòa về cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm. Đây là những thông tin quan trọng cho các chủ shop bán hàng online để có thể thao tác thành công khi gửi hàng. Giao hàng tiết kiệm có lẽ là một nhà vận chuyển khá quen thuộc với các chủ shop online. Nếu bạn là một tiểu thương mới hoặc mới chuyển sang bên giao hàng này mà chưa biết cách gửi hàng cho giao hàng tiết kiệm như thế nào thì hãy đọc bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước từ chuẩn bị đơn hàng đến gửi hàng thành công cho khách thông qua giao hàng tiết kiệm.

Với ảnh chụp đơn hàng cần phải đảm bảo độ sắc nét, không thông tin nào bị mờ nhạt hoặc bị nhoè,… Thứ nhất, nhập mã đơn hàng để đăng đơn, thao tác này có thể thực hiện trên máy tính bảng hoặc công cụ hỗ trợ phù hợp. Shop hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ của GHTK ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công thông qua APP GHTK hoặc website Giaohangtietkiem.vn. Nếu có phiếu giao hàng, Shop có thể sử dụng máy quét mã vạch để nhập mã đơn nhanh và tiện hơn. Ginee Omnichannel tự động thêm mới, chỉnh sửa hàng loạt và cập nhật sản phẩm mới trên các sàn TMĐT cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Các loại hàng hóa nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất, nhập khẩu.

Hiện nay, giao hàng tiết kiệm đang là một đơn vị vận chuyển được nhiều người ưu tiên sử dụng trong vận chuyển, đặc biệt là các shop chuyên bán hàng online. Vậy cách ghi mã vận đơn giao hàng tiết kiệm như thế nào nhanh nhất? Giao hàng tiết kiệm là một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, giúp chuyển hàng hóa online từ người bán đến người mua nhanh và “tiết kiệm”. Hiện giao hàng tiết kiệm đang cạnh tranh với các bên cùng ngành như giao hàng nhanh, Ninja Van hay J&T. Đây đều là các ông lớn giao hàng quen thuộc với chủ shop và người mua hàng online. Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay.

Sau khi đã ghi và dán mã vận đơn nên đơn hàng, người gửi cần chụp lại ảnh sản phẩm và tải lên hệ thống của Giao hàng tiết kiệm. Ảnh chụp yêu cầu sắc nét, rõ ràng, nhìn rõ những số trên phiếu giao hàng. Nhập vào tên sản phẩm tại phần thông tin “Thu hộ tiền và hàng hoá”, sau đó ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết về cách đóng gói để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Tiếp theo là lựa chọn ai là người trả ship và nhập vào đó số tiền ship COD cùng với giá trị của sản phẩm. Phần này thì hệ thống đã thiết lập sẵn cho nên khách hàng chỉ việc lựa chọn bạn hoặc người nhận hàng ai sẽ là người thanh toán tiền ship. Sau khi tạo đơn hàng thành công, yêu cầu gửi hàng sẽ được gửi về trung tâm điều vận của giao hàng tiết kiệm.

Màn hình chuyển qua phần thông tin về “Thu hộ tiền và hàng hoá”, tiến hành nhập tên của sản phẩm. Tại đây ứng dụng của Giao Hàng Tiết Kiệm sẽ hiển thị phần thông tin gợi ý đóng gói hàng đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, thu hộ thì nhập tiền COD, chọn người trả hay người nhận sẽ thanh toán tiền ship.

Các sản phẩm có nắp nên gia cố thêm phần nắp bằng mút nhựa hoặc băng dính để tránh bị bật nắp gây hư hỏng hàng hóa. Cuối cùng là dán phiếu thông tin đó lên mặt hàng mà bạn cần gửi. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Sau khi hoàn thành, bạn click vào “Tạo đơn hàng”, đơn hàng lúc này sẽ được gửi cho GHTK và shipper sẽ đến tận nơi để lấy hàng của bạn và giao cho khách.

Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; hay hóa đơn GTGT. Shop truy cập website Giaohangtietkiem.vn và click chọn “Gửi yêu cầu”. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.