hướng dẫn in file excel

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn in file excel

Vậy thì lựa chọn của bạn khi gặp trường hợp lỗi này là chỉ có thể đổi tên mới cho file bị trùng tên hoặc xóa file bị trùng tên đi mà thôi. Và nếu bạn không muốn đổi tên mà nhấn vào Cancel thì sẽ có 1 thông báo lỗi hiện ra tiếp tục như hình. Sau khi hoàn thành Comment hoặc cần chỉnh sửa hoặc trả lời comment, bạn click chuột phát vào ô comment muốn thay đổi và lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện trên các phiên bản Excel 2007, 2010, 2013, 2019 và trên MacOS với các thao tác tương tự. Lỗi Name Conflict là 1 lỗi mà có lẽ rất nhiều người mắc phải khi tải các tài liệu Excel từ Internet về máy tính hoặc khi tạo 1 file Excel mới. Đây là do bạn đã vô tình đặt 1 tên mới trùng với tên của 1 file Excel có trong máy của bạn.

  • Các bạn thân mến, Comment rất hữu dụng khi chỉnh sửa văn bản với nhiều ý kiến và góp ý.
  • Lỗi Name Conflict là 1 lỗi mà có lẽ rất nhiều người mắc phải khi tải các tài liệu Excel từ Internet về máy tính hoặc khi tạo 1 file Excel mới.
  • Làm sao để chèn, xóa hay hiện hoặc ẩn comment trong Word, Pus Edu sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết hôm nay.
  • Comment có thể hiên lên hoặc ẩn đi mà không làm ảnh hưởng gì đến nội dung của văn bản.
  hướng dẫn live stream

Các bạn thân mến, Comment rất hữu dụng khi chỉnh sửa văn bản với nhiều ý kiến và góp ý. Hy vọng bài viết này sẽ khiến cho các bạn hiểu rõ hơn và thành công trong việt Tạo – xóa, hiện – ẩn comments. Lỗi Name Conflict thì sẽ không gây ra tác hại xấu gì cho máy hay file Excel của bạn, nhưng nếu bạn không khắc phục thì bạn sẽ không thể mở file Excel và sẽ rất phiền khi thông báo lỗi cứ hiện liên tục. Comment trong Word là một công cụ khá hữu ích khi bạn muốn ghi chú lại những nội dung (không nằm trong văn bản) để chinhr sửa về nội dung và hình thức trong quá trình soạn thảo văn bản. Comment có thể hiên lên hoặc ẩn đi mà không làm ảnh hưởng gì đến nội dung của văn bản. Làm sao để chèn, xóa hay hiện hoặc ẩn comment trong Word, Pus Edu sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết hôm nay.