hướng dẫn làm stream

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn làm stream

Những người trong group sẽ được thông báo và họ sẽ vào xem để bàn luận về chủ đề của bạn. Cách này cũng rất hiệu quả cho những người muốn tăng follow facebook. Group khác với fanpage, thường thì người dùng sẽ vào group để chia sẻ sở thích, bàn luận một vấn đề nào đó cùng với mọi người. Vì vậy, group được xem là nơi có sự tương tác cao hơn nhiều so với fanpage. Ngoài ra thì mình cũng chia sẻ thêm kiến thức về tài chính và đầu tư nữa.

Chúng ta nhấn vào nút Chia sẻ để đăng video trực tiếp lên Facebook. Chờ vài phút và người dùng cũng sẽ thấy video hiển thị trên giao diện Facebook. Nếu muốn đổi camera trước hoặc sau thì nhấn vào biểu tượng camera cạnh biểu tượng chỉnh đèn. Tiếp đến chúng ta nhấn vào chính giữa màn hình đểthêm mô tả cho video phát trực tiếp. Bên dưới là 3 biểu tượng để bạntag bạn bè,thêm cảm xúcvàthêm vị trí.

hướng dẫn làm stream

Không cho phép chat cá nhân giữa các thành viên, đảm bảo sự tập trung và an toàn cho các bạn học sinh. Tham gia cuộc gọi thoại với các bạn học sinh từ khắp quốc gia trên thế giới. Hiện nay có rất nhiều nền tảng stream nói chung và stream game nói riêng xuất hiện trên mạng internet.

Để giúp các bạn có những kiến thức vững chắc về đối tượng Stream trong Java, Hướng Dẫn Java đã có những bài viết về nó. Video phát sóng của bạn mờ sẽ khiến cho người xem cảm thấy khó chịu, họ sẽ thoát ra và sẽ không ở lại coi hết livestream từ đầu đến cuối. Hãy xem hình minh hoạ dưới đây để hiểu hơn về cách mà Stream hoạt động. Các phần tử của Stream chỉ được truy cập một lần trong suốt vòng đời của Stream.

Biểu tượng phía trên để chỉnh camera trước hoặc sau, tùy vào mục đích phát live stream, biểu tượng chỉnh đèn. Nếu bạn sở hữu một chiếc Xbox One hay PS4, bạn có thể stream trực tiếp từ thiết bị chơi game của mình mà không cần bất kì một thiết bị phần cứng hay phần mềm chuyên dụng hỗ trợ nào nữa cả. Trên Xbox One, bạn chỉ cần tải về các ứng dụng miễn phí như Facebook Gaming, Youtube Gaming hay Twitch tương ứng với nền tảng và bạn muốn stream. Còn trên PS4 thì bạn có thể live trực tiếp từ phần Share trên menu của hệ thống. Dù không thể tinh chỉnh giao diện tùy ý như khi trên PC nhưng cũng nhờ đó mà những người mới cũng dễ làm quen hơn phần nào khi stream.

Bên dưới giao diện phát video cũng sẽ có những biểu tượng để bạn tùy chỉnh cho video đó. Mục biểu tượng người dùng chọn mục Cảm xúc và Hoạt động, chèn thêm vị trí nếu muốn. Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ…

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Game Streamer Thành Công? Phần

Trên lý thuyết thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng ngay bộ phận mic từ chiếc gaming headphone của mình, nhưng thường thì bạn nên sắm một microphone “xịn sò” để người xem có thể theo dõi bạn dễ dàng hơn. Các dòng như Blue Yeti, Samson Go hay Razer là những lựa chọn cao cấp và chuyên dụng nhất dành cho game thủ. Hiển thị các bài viết mới nhất.Tìm hoặc sử dụng phím mũi tên lên và xuống để chọn một mục. Blog chia sẽ kiến thức về các phương pháp làm giàu, kiếm tiền Online… Tại đây các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm khác nhau từ những người thành công. Nếu bạn có một chủ đề livestream hot, thu hút nhiều người xem thì đăng lên groups để tăng lượt view cho video.

Cách thực hiện này cũng tương tự nếu bạn muốn stream game trên smartphone. Trong khi phát bạn cũng có thể viết bình luận, tin nhắn trực tiếp. Khi ai tham gia và xem video phát trực tiếp cũng đều đọc được tin nhắn đó và họ cũng có thể gửi lại tin nhắn. Khi quá trình phát video kết thúc chúng ta có những tùy chọn như dưới đây hiển thị trên màn hình.

Do đó, trong buổi livestream, bạn hãy tổ chức giveaway nhỏ hay một minigame tặng quà cho khán giả của mình. Họ sẽ cảm thấy thú vị và sẵn sàng tham gia cuộc chơi để được nhận món quá của bạn đưa ra. Quảng cáo cũng như giới thiệu và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp. Tại đây, bạn thấy tựa game đang chơi cùng với nhãn Trực tiếp là thành công.

Nó sẽ luôn luôn thay đổi, vì thế phải kiểm tra “Stream Key” thật kỹ càng trước khi stream. Ngoài ra đối với Nintendo Switch hay các hệ máy khác, bạn sẽ cần phải sắm một chiếc card ghi hình để phát lại đoạn phần chơi game của mình qua máy tính. Với các kiểu primitive thì các bạn có thể sử dụng các đối tượng Stream dành cho những kiểu primitive đó, ví dụ như IntStream, LongStream hay DoubleStream.

Nó đã cho chúng ta kết nối, bày tỏ cảm xúc, và đặc biệt là tính năng live stream được ra đời nhằm thay đổi cách tương tác giữa mỗi người. Lựa chọn mục “Microphone Noise Gate” cho phép kiểm soát nhiều hơn các loại tạp âm khác nhau, và cũng để bạn hoàn thiện toàn bộ chất lượng stream. Nếu bạn đã biết một chút về kỹ thuật stream hoặc phần mềm OBS, mục “Advanced” sẽ là một nơi đặc biệt để tinh chỉnh nhiều thứ hay ho.

OBS sẽ tự động lưu lại đoạn video stream của bạn vì thế bạn hoàn toàn có thể xem lại và kiểm tra chất lượng tổng thể của nó. Lưu ý, những đoạn video stream có thể được tải lên những nguồn khác, như Youtube chẳng hạn. Khi đã thêm nội dung cho video, nhấn nút Xongđể quay trở lại giao diện chuẩn bị phát video. Chúng ta chờ một lúc để Facebook đăng tải video trực tiếp lên tài khoản Facebook.

  hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún

Điều Gì Làm Nên Sự Khác Biệt Với “bà Tân Vlog” Của “ẩm Thực Mẹ Làm” Khiến Cả Vtv, Vtc Cùng Phỏng Vấn

Stream hỗ trợ thao tác lazy, khi cần thì thao tác mới được thực hiện. Để làm được điều này, hầu hết các thao tác với Stream đều return lại một Stream mới, giúp tạo một mắc xích bao gồm một loạt các thao tác nhằm thực thi các thao tác đó một cách tối ưu nhất. Stream không dùng lại được, nghĩa là một khi đã sử dụng nó xong, chúng ta không thể gọi nó lại để sử dụng lần nữa. Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Youtube của mình đã, sau đó click vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc bên phải trên cùng . Trước khi tiến hành phát live stream video trên Youtube bạn cần chuẩn bị một số nội dung sau đây. Bạn cũng biết khách hàng thường sẽ rất thích những món quà tặng nào đó miễn phí.

Còn không, bạn hãy thuê công ty dịch vụ chuyên về chạy quảng cáo trên mạng xã hội để có được kết quả như mong muốn. Khi hoàn thành thì bắt đầu bắt tay vào cài đặt plugin, bạn lựa chọn plugin tính năng phát video phim trực tiếp. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm hỗ trợ Live Stream trên máy tính tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

 • Bạn có thể sử dụng cách này để Live Stream các trận Game, Live Stream các khóa học, hướng dẫn… hay bất kỳ mục đích nào mà bạn muốn cho mọi người cùng xem….
 • Khi hoàn thành thì bắt đầu bắt tay vào cài đặt plugin, bạn lựa chọn plugin tính năng phát video phim trực tiếp.
 • Sau khi bạn click chọn Creator Studio, bạn để ý ở thanh menu bên trái bạn tìm đến mụcKênhvà click vào đó.
 • Lựa chọn địa điểm mà bạn gần nhất trong phần “FMS URL” rồi điền “Stream Key” của bạn.
 • Tiếp đến chúng ta nhấn vào chính giữa màn hình đểthêm mô tả cho video phát trực tiếp.
 • Sau đó, quá trình live stream sẽ diễn ra và bạn có thể theo dõi tựa game đang chơi trên màn hình.

Chúng ta có thể giới thiệu các sự kiện, các buổi hội họp để mọi người ở mọi nơi có thể kết nối và tương tác. Như các bạn đã biết, không chỉ riêng Facebook mà YouTube cũng có tính năng Live Stream (phát trực tiếp) này. Có thể nói cách phát trực tiếp trên Facebook dễ làm hơn YouTube một chút, chỉ cần dùng máy tính hoặc app trên điện thoại là được. Mọi hoạt động của bạn bè tham gia vào video phát trực tiếp đều được thông báo tới bạn. Cuối cùng người dùng nhấnBắt đầu phát video trực tiếpbên dưới để phát.

Hướng Dẫn Cách Tạo Hiệu Ứng Hoa Đào Rơi Trên Máy Tính, Cực Đẹp

Chúng ta phải truy cập vào giao diện tài khoản Facebook rồi nhấn vào mục Phát trực tiếp, rồi nhấn vào Got it để vào giao diện phát live stream Facebook. Tiếp đến chúng ta sẽ thấy có rất nhiềuchủ đề phát trực tiếpbên dưới để bạn chọn. Đặc biệt là muốn stream trên PC thì card đồ họa máy bạn cần phải đủ mạnh để có thể chiến được bất cứ game gì mà mình muốn chơi, và lý tưởng nhất là các loại card có hỗ trợ DirectX 10 trở lên. Cùng với đó là mạng Internet phải càng nhanh càng tốt, với tốc độ tải lên tối thiểu nên là 3 MB/giây. Đây là yêu cầu quá ư là đơn giản trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay, khi hầu hết các đường truyền mạng hộ gia đình hay thậm chí là mạng di động 3G, 4G đều đáp ứng được tốc độ này.

 • Chất lượng của stream phụ thuộc vào tốc độ truyền tải dữ liệu để từ đó bạn có thể căn chỉnh độ phân giải khung hình mà mình muốn tải lên .
 • Khi đã thêm nội dung cho video, nhấn nút Xongđể quay trở lại giao diện chuẩn bị phát video.
 • Ở mụcTrạng thái và tính năngbạn tìm đến phầnPhát trực tiếpvà kiểm tra điều kiện phát trực tiếp video ở đó.
 • Đặc biệt là muốn stream trên PC thì card đồ họa máy bạn cần phải đủ mạnh để có thể chiến được bất cứ game gì mà mình muốn chơi, và lý tưởng nhất là các loại card có hỗ trợ DirectX 10 trở lên.

Lúc này bạn quay lại màn hình Phát trực tiếp của Facebook, bạn sẽ thấy video màn hình của bạn đã được ghi lại và đưa lên Facebook rồi đấy. Bạn hãy thực hiện Copy toàn bộ ở mục Stream key ( Khóa luồng ) như hình dưới. Study Stream là nền tảng học tập trực tuyến miễn phí cho phép các bạn học sinh, sinh viên từ khắp thế giới tham gia các “Focus room” (phòng tập trung) để học tập thông qua ứng dụng Zoom hoặc Discord.

OBS cho phép bạn làm cho giọng nói của mình bị chậm đi và có thể sửa lại hoặc tăng âm theo sở thích. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn biết điều chỉnh con số này bằng với 80% (hoặc thậm chí là thấp hơn) tốc độ upload theo đường truyền internet của bạn. Ví dụ, tốc độ upload là 0.8mb/s, thì nên để “Max Birate” vào khoảng 650kb/s. Nếu các bạn gặp khó khăn trong kinh doanh bằng livestream trên Facebook và chưa tìm được giải pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Chọn bất kỳ máy chủ nào bạn muốn, tùy thuộc vào việc bạn muốn học với Sinh viên Dự bị đại học hay với Sinh viên Đại học.

Cách Live Stream Trực Tiếp Youtube, Phát Trực Tiếp Video Trên Youtube Từ Máy Tính

Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách để Live Stream video trên Youtube bằng máy tính có gắn webcam của bạn. Bạn có thể quy định các luật chơi như chia sẻ livestream này lên trang cá nhân, tag 3 người bạn vào xem thì sẽ được phần thưởng. Phần thưởng hấp dẫn, họ sẽ không ngại share video lên newsfeed và cũng có thể rủ bạn bè cùng vào livestream của bạn để tham gia.

  xem hướng dẫn

Các bạn có thể thực hiện theo, đọc đến đâu thực hành đến đó để đạt được hiệu quả tốt nhất. Làm web stream phim giúp bắt kịp xu hướng hiện nay, quảng bá thương hiệu cũng như mang sản phẩm đến gần khách hàng. Hướng dẫn làm web stream phim chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết.

Nó wrap một collection sẵn có và các data source khác để hỗ trợ việc thao tác trên các collection, datasource đó sử dụng Lambda Expression. Vì thế, bạn chỉ cần chỉ định cái bạn muốn làm, còn việc làm như thế nào, Stream sẽ lo cái đó. Stream là một đối tượng mới của Java được giới thiệu từ phiên bản Java 8, giúp cho việc thao tác trên collection và array trở nên dễ dàng và tối ưu hơn. Khi bạn phát sóng trực tiếp trên facebook, nếu video của bạn bị mờ thì lý do cao nhất là chất lượng mạng của bạn.

 • Tạo ra một Stream mới từ Stream trước và chỉ bao gồm các phần tử bắt đầu bởi chữ “c”.
 • Trong ví dụ trên, bước 5 là một hoạt động đầu cuối vì phương thức Stream.forEach trả về void.
 • Chúng ta phải truy cập vào giao diện tài khoản Facebook rồi nhấn vào mục Phát trực tiếp, rồi nhấn vào Got it để vào giao diện phát live stream Facebook.
 • Làm web stream phim trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế website với wordpress, đây là phương pháp thiết kế web đơn giản và nhanh chóng hiện nay.
 • Trước tiên, thêm một “Scene” (cảnh) bằng cách click chuột phải và làm tương tự với “Sources” (nguồn) để thêm nguồn của trò chơi dù bạn định stream trên PC hoặc các hệ máy console khác.

Bạn cũng có thể preview (xem trước) những gì mà người khác thấy khi bạn phát trực tiếp trên YouTube. Sau khi ổn thỏa tất cả mọi thứ thì bạn nhấp vào Start Streaming nhé. Bước cuối của cách thiết kế website với wordpress là thiết lập tính năng trên trang chủ có tính năng như video. Tiếp theo cài đặt giao diện videotube-child, đây là themes bạn cần phải cài thêm nếu sử dụng những themes cao cấp. Để có được đoạn mã này, bạn phải đăng nhập tài khoản Twitch của mình và tìm trong phần bảng điều khiển “Dashboard”.

Tương tác với các streamer, và có một chiếc webcam sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc này. Nếu một phương thức không tĩnh (non-static method), không tham số, và trả về một giá trị thì tham chiếu của nó được coi là một Function. Nếu một phương thức không tĩnh (non-static method), không tham số, và trả về giá trị boolean thì tham chiếu của nó được coi là một Predicate. Tạo ra một Stream mới từ Stream trước và chỉ bao gồm các phần tử bắt đầu bởi chữ “c”. Đầu tiên bạn cần có tên miền và hosting rồi tiến hành kết nối với nhau, điều này để website hiển thị đến người truy cập.

Lưu ý với bạn là khi Live Stream mà bạn nhấp vào Stop thì Video của sự kiện đó sẽ không được phát tiếp. Tức là bạn phải thiết lập lại một sự kiện mới để bắt đầu Live Stream lại từ đầu. Cách hiệu quả nhất hiện nay đó là bạn đầu tư chạy quảng cáo cho mỗi livestream của bạn. Bạn cũng biết rằng việc chạy quảng cáo trên mạng xã hội sẽ đem lại khách hàng rất nhiều đến cửa hàng. Vì vậy, nếu bạn là người có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo, bạn có thể tự chạy cho mình để tối ưu kinh phí.

Các bạn có thể bắt đầu với bài viết Giới thiệu về Stream trong Java, rồi sau đó có thể tìm hiểu sâu về đối tượng Stream này. Tiếp theo là “Broadcast Settings” là công việc cần phải tiến hành để kết nối stream của bạn với hệ thống máy chủ toàn cầu của Twitch. Lựa chọn địa điểm mà bạn gần nhất trong phần “FMS URL” rồi điền “Stream Key” của bạn. Bên dưới có nhiều chủ đề hiệu ứng để chúng ta lựa chọn, như các khung hình video.

Ở trong mụcChọn bộ mã hoá, thì bạn nhấp để chọnFMLErồi sau đó tiến hành download file đó xuống rồi thực hiện cài đặt. Trước tiên, thêm một “Scene” (cảnh) bằng cách click chuột phải và làm tương tự với “Sources” (nguồn) để thêm nguồn của trò chơi dù bạn định stream trên PC hoặc các hệ máy console khác. Mic, âm nhạc và âm thanh trong game sẽ cần phải được cân bằng để khán giả vừa có thể xem, vừa nghe nhạc và tương tác được với người chơi. Ở đoạn code trên, chúng ta lấy đối tượng Stream từ đối tượng Collection, các bạn sẽ có cảm giác có vẻ như Stream là một Collection phải không? Sử dụng Stream và Collectors object từ Java 8, chúng ta có thể group by các phần tử trong List giống như trong database.

Thoughts On giới Thiệu Về Stream Trong Java

Bạn nhấn vàobiểu tượng gậy saođể sử dụng các bộ lọc màu cho video. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Tiếp theo bạn chọn vào phầnSự kiện trực tiếp mớiđể tạo một sự kiện phát trực tiếp mới.

Bây giờ bạn chỉ cần đưa camera tới bất cứ vị trí hay cảnh vật nào muốn phát trực tiếp trên Facebook. Những ai tham gia và xem video trực tiếp này sẽ đều được thông báo tới bạn. Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp Stream trên nền tảng mạng xã hội nói chung và stream games trên Facebook nói riêng. Facebook có thể nói là một hệ sinh thái trong hệ thống tất cả mạng xã hội mạnh nhất và có số lượng người dùng nhiều nhất thế giới.

  hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử

Lựa chọn “Monitor Capture” sẽ ngay lập tức chụp lại màn hình desktop và bạn có thể chỉnh sửa trên màn hình pop-up cho độ trong suốt và màu sắc. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể quay trở lại màn hình ban đầu và lựa chọn “Preview Stream” để hình ảnh xuất hiện ngay lập tức. Tiếp đến bạn nhấn vào Nhấn để thêm mô tả để viết nội dung cho video phát live stream. Bên dưới cũng là 3 biểu tượng để chúng ta thêm những nội dung khác. Tiếp theo người dùng được lựa chọn rất nhiều chủ đề để quay video trực tuyến. Cũng nhấn vào biểu tượng gậy sao để sử dụng các hiệu ứng cho video.

Mở OBS lên và bạn sẽ thấy một màn hình bán trống (như trên), nơi bạn có thể tổ chức dàn cảnh để truyền trực tiếp trên hệ thống của Twitch. Tất cả những thứ mà bạn thấy ở đó sẽ giống với những gì người xem nhìn thấy khi bạn stream trực tuyến. Sau đó, quá trình live stream sẽ diễn ra và bạn có thể theo dõi tựa game đang chơi trên màn hình.

Và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một cách để sử dụng máy tính quay video phát trực tiếp Live Stream trên Youtube. Giờ là đến phần được coi là quan trọng nhất trong hành trang của mỗi streamer – bộ công cụ ghi hình và phát sóng livestream. Hai phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho việc stream là Open Broadcasting Software , hoàn toàn miễn phí và XSplit với 2 phiên bản là miễn phí và Premium.

Đối với thủ thuậtLive Stream phát trực tiếp video từ Youtube đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau như làm việc, khóa học online, bán hàng online hay chia sẻ video bản thân tâm đắc lên mạng xã hội. Mọi người tương tác trực tiếp ngay tại thời điểm đó như đang ngồi cạnh nhau. Trước đây mình đã chia sẻ đến với các bạn Cách phát video trực tiếp Youtube, Live Stream Youtube bằng điện thoại.

Bạn cũng có thể chọn kiếm tiền với YouTube Live Stream nếu bạn chọn vào mục Monetize with ads. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn có channel hoạt động lâu và đã từng kiếm tiền với YouTube. Đây sẽ là một tùy chọn mới dành cho người dùng muốn phát trực tiếp trên YouTube.

 • Tức là bạn phải thiết lập lại một sự kiện mới để bắt đầu Live Stream lại từ đầu.
 • Hai phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho việc stream là Open Broadcasting Software , hoàn toàn miễn phí và XSplit với 2 phiên bản là miễn phí và Premium.
 • Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn có channel hoạt động lâu và đã từng kiếm tiền với YouTube.
 • Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.
 • Giờ là đến phần được coi là quan trọng nhất trong hành trang của mỗi streamer – bộ công cụ ghi hình và phát sóng livestream.
 • Hướng dẫn làm web stream phim chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết.

OBS Studio ( tên đầy đủ là Open Broadcaster Software ) là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video trực tiếp, LiveStream màn hình Facebook hay Youtube.. Dù có một số ngoại lệ nhưng đa phần các game thủ thường stream trên PC nhiều hơn. Theo như gợi ý của Twitch thì ít nhất máy tính của bạn cần sở hữu 1 chip Intel Core i trở lên (hoặc tương đương đối với AMD) , cùng đó là tối thiểu 8GB RAM và Windows 7 trở lên.

Cùng với đó thì bạn hoàn toàn có thể stream tốt từ hệ điều hành Mac nếu cỗ máy của bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cấu hình trên. Đối với các game đòi hỏi cấu hình cao, việc làm đồng thời 2 việc vừa stream và vừa chơi đôi lúc có thể gây ra sự quá tải cho chiếc PC của bạn. Cách đây khoảng 5 năm, chắc hẳn nhiều game thủ Việt vẫn còn khá lạ lẫm với cụm từ “game streamer”. Thực tế thì việc tự quay lại hay phát sóng trực tiếp quá trình chơi game của mình đã bắt đầu xuất hiện từ năm 2011 và dần phổ biến trên kênh Twitch. Chúng ta sẽ dùng cách dưới đây để phát live stream video youtube về các khóa học online của mình.

Chất lượng của stream phụ thuộc vào tốc độ truyền tải dữ liệu để từ đó bạn có thể căn chỉnh độ phân giải khung hình mà mình muốn tải lên . Sau đó, phần mềm sẽ tự động thiết lập và tinh chỉnh đường truyền, phần cứng cho bạn. Trong quá trình phát live stream, chúng ta có thể nhấnGắn thẻ bạn bèvàChia sẻ lên nhómnếu muốn. Định nghĩa đơn giản thì Stream là một wrapper của collection và array.

So với OBS thì XSplit có giao diện tiện lợi và trực quan hơn nhưng bù lại người dùng sẽ phải chi một khoản tiền để có thể sử dụng hết các tính năng chính của phần mềm này. Trên đây mình đã hướng dẫn live stream 1080p Facebook cho Android và iOS. Trong quá trình xem live nếu có những bình luận nào không phù hợp thì chúng ta nhấn vào tên người đó rồi chọn xóa bình luận hoặc chặn người đó khỏi video đang phát trực tiếp. Tiếp đến quay lại giao diện chờ phát trực tiếp, chúng ta có thể lựa chọnchế độ phát video.