hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên amazon

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên amazon

Tức là họ đang vừa tìm hiểu về tiếp thị liên kết, họ vừa biết cách lấy link affiliate của sản phẩm và thế rồi họ liền… chia sẻ lên tài khoản Facebook. Khi đã quyết định kiếm tiền online theo hình thức tiếp thị liên kết, bạn cần xác định tư tưởng đó là phải kiên trì. Vì hiệu quả của công việc này sẽ không thể hiện rõ ràng theo từng tháng hoặc cuối tháng bạn sẽ nhận bao nhiêu mà đó là cả một quá trình. Như vậy đây là những nội dung mà Ngọc muốn chia sẻ với bạn về những cách làm tiếp thị liên kết phổ biến nhất và cho kết quả tốt nhất mà nhiều người đã áp dụng thành công. Sau khi có trang web sẽ là việc tạo nội dung để lôi kéo khách hàng tiềm năng. Việc lựa chọn Niche sẽ liên quan trực Tiếp đến việc làm nội dung cho trang web của các bạn và tối ưu hóa SEO.

Trên thực tế đây cũng chính là những cách mà Ngọc đang áp dụng để làm tiếp thị liên kết và cho kết quả như hình ảnh dưới đây. Mình nghĩ nên cân bằng 2 yếu tố bạn à, nhưng ở góc độ nào đó mình luôn uy tiên yếu tố chọn lĩnh vực sản phẩm bạn đam mê nhất, am hiểu nhất để bắt đầu. Vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn có thể đi lâu dài với site, với niche đó không? Tất nhiều dù gì đi chăng nữa cũng cần xem xét yếu tố thị trường có đủ sự quan tâm không. Mình đề xuất chia thành 70/30 tứ là 70% ưu tiên cho đam mê, am hiểu của bản thân. Thật ra khi gọi là một hệ sinh thái tiếp thị liên kết thì cũng khá khó hiểu, chúng ta có thể gọi là một hệ thống tiếp thị liên kết có lẽ sẽ chính xác hơn.

Ở mục bên trái, các bạn điền website của các bạn vào phần Enter Your Website (có thể nhập rộng rãi domain). Mong a ra bài chiến lược tạo conversion từ aff cho người mới bắt đầu. Sau lúc nhận được tin nhắn kèm mã OTP, hãy điền mã vào và bấm “OK” để hoàn tất chính xác.

 • Giả dụ bạn ko tuyển lựa Niche ngay từ đầu thì cứng cáp nội dung sẽ bị dàn trải và chẳng thể quyến rũ người dùng truy nã cập và cơ hội bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi.
 • Ngân sách ở đây là ngân sách ban đầu để dành cho phần kỹ thuật (so sánh giá), tiếp theo sẽ là ngân sách dùng cho marketing (tạo nội dung và quảng cáo thu hút traffic).
 • Và cũng đừng quên học ngay 6 kỹ năng này nếu muốn làm tiếp thị liên kết toàn thời gian nhé.
 • Đây là dụng cụ được Nhận định cao nhất về những tính năng nghiên cứu trong khoảng khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Hợp tác với nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như Puma, Adidas, Dior….

Tất nhiên việc chọn mạng xã hội nào, chiến lược ra sao thì còn phải xem xét dựa trên góc độ phù hợp của mỗi cá nhân và mỗi loại sản phẩm, ngành hàng mà bạn chọn để làm tiếp thị liên kết nữa. Thông qua việc tiếp thị các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử này. Các ứng dụng nhắn tin và truyền thông xã hội đã trở thành một cách phổ biến để chia sẻ nội dung như video, tin tức và thông tin khác, làm lu mờ các liên kết chia sẻ trong các bài đăng trên blog.

Việc lựa chọn Niche sẽ liên quan trực tiếp đến việc làm nội dung cho trang web của bạn và tối ưu hóa SEO. Nếu bạn không lựa chọn Niche ngay từ đầu thì chắc chắn nội dung sẽ bị dàn trải và không thể hấp dẫn người dùng truy cập và cơ hội bán hàng của bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể bắt đầu. Bạn chỉ cần lựa chọn các sản phẩm để làm video review, hiện nay có rất nhiều sản phẩm được bán trên các trang thương mại. Bạn có thể tận dụng các chương tình tiếp thị liên kết để kiếm tiền bằng cách thực hiện video review trên TikTok nhé. Ví dụ nếu bạn chọn nghách sản phẩm công nghệ để làm tiếp thị liên kết và sử dụng mạng xã hội thì chắc chắn Youtube sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

Chúc bạn vui khỏe, thành công và có nhiều bài chia sẻ hữu ích. Với kiểu website này bạn sẽ mất ít thời gian hơn vì hầu hết các chức năng so sánh giá đều được thực hiện bằng các công cụ. Đây là một post chia sẻ trên tài khoản cá nhân Facebook. Nhưng kể cả nếu chưa chọn được ngay, hãy yên tâm vì bạn vẫn có thể thay đổi hình thức nhận tiền sau. Nếu bạn gặp trục trặc trong vấn đề đăng kí hoặc không thể đăng nhập, hãy liên hệ với chúng tôi. Ở thao tác này, hãy chọn SMS, chọn đầu số Việt Nam +84 sau đấy điền SĐT của bạn vào (bỏ số 0 ở đầu) và bấm “Send OTP”.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Trên Amazon Hiệu Quả Nhất

Oh cám ơn bạn nhé, hy vọng sẽ sớm nhận được chia sẻ từ bạn. Và nếu bạn nhắm mình có đủ kiên trì, có đủ nguồn lực và có đủ ngân sách thì đây cũng sẽ là một lựa chọn cho bạn. Trả bằng séc – thường phải mất 1.5-2 tháng tính từ lúc ngày nhận séc, bạn mới có tiền, rất lâu mà phí lại cao. Wow, bài viết trên 4000 từ, chỉ có thể là NgocDenRoi thôi, ra bài nào chất bài đó. Đọc bài này đúng là có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Xu hướng và thói quen xem video review sản phẩm trên Youtube là rất lớn, vì vậy đây cũng là cơ hội để nhiều bạn có thể bắt làm tiếp thị liên kết bằng cách chia sẻ những video của chính họ. Sau lúc có trang web sẽ là việc tạo nội dung để thu hút quý khách tiềm năng. Việc chọn lựa Niche sẽ can dự trực Tiếp theo việc làm nội dung cho trang web của các bạn và tối ưu hóa SEO. Giả dụ các bạn ko chọn lựa Niche ngay trong khoảng đầu thì kiên cố nội dung sẽ bị dàn trải và không thể quyến rũ khách hàng tróc nã cập và cơ hội bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi.

  hướng dẫn chạy quảng cáo trên instagram

Hoặc đơn giản hơn là sử dụng quảng cáo có tốn phí để nhanh chóng có được thứ hạng mong muốn mà không mất nhiều công sức. Với kiểu website so sánh giá nếu bạn làm tốt và có traffic tốt, ổn định thì sẽ tạo ra thu nhập từ tiếp thị liên kết rất lớn. Nhưng thực tế không phải dễ vì hiện có khá nhiều website so sánh giá đã và đang thống trị trên kết quả tìm kiếm của Google. Đây là cách làm, cách kết hợp tất cả các nền tảng, mô hình thành một hệ thống của riêng bạn, và chắc chắn chỉ có cách này bạn mới có thể biến tiếp thị liên kết thành một công việc chính thức của mình. Cách này vô cùng phù hợp với những bạn có khả năng diễn đạt tốt, tự tin nói trước video. Việc tạo một kênh video trên youtube là rất dễ dàng và ai cũng có thể bắt đầu.

Bạn hoàn toàn có thể tự viết bài hoặc thuê người viết bài. Hãy viết những bài quảng bá với nội dung hướng đến người đọc. Bạn cũng nên lưu ý cung cấp cho người đọc những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Nhưng web bên em lại ko thể áp dụng được nhiều như vậy, vì đa phần là theo hướng Ads Adsense. Trong bài viết này Ngọc sẽ cung cấp cho bạn những câu trả lời đó (kèm các ví dụ thực tế). Hợp tác với nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như Puma, Adidas, Dior…. ► Cần phải test PR trước khi nâng ngân sách dành cho quảng bá.

Amazon Associates Tạo Được Niềm Tin Vững Chãi

Bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc cơ bản trong làm kinh tế đấy là nguồn lực xoành xoạch là hữu hạn. Bạn không thể quảng bá cho phần đông những sản phẩm mà bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi mà các bạn có thế mạnh vượt trội hơn so với Publisher khác. Là một người thích triết học và đam mê S.E.O, tôi bắt đầu tìm hiểu và thực hành SEO từ năm 2014. Từ những ngày đầu làm SEO tôi đã tìm hiểu về cách thức mà Google xếp hạng các website trên công cụ tìm kiếm.

 • Và họ biết cách tiếp cận họ bằng công cụ tìm kiếm của Google thông qua chiến lược làm SEO.
 • Và cũng tại trung tâm đó bạn cần phải thiết lập một hệ thống thu thập data (dữ liệu) của khách hàng, và giải pháp hàng đầu hiện nay vẫn là một giải pháp Email Marketing.
 • Ở bước này, hãy chọn SMS, chọn đầu số Việt Nam +84 sau đó điền SĐT của bạn vào (bỏ số 0 ở đầu) và bấm “Send OTP”.
 • Cám ơn bạn, hiện mình cũng không có kế hoạch ra bài viết cụ thể theo ngày nào vì bận khá nhiều dự án khác nữa.

Kiểu website này cũng thường mang đến giá trị nhiều nhất cho người dùng và vì thế những site kiếm tiền tốt nhất với tiếp thị liên kết (cả ở thị trường quốc tế và Việt Nam) phần lớn đều là những site review. SEO từ khóaVị trí mà Website của bạn sẽ quyết định khả năng bán hàng có thành công hay không. Do đó, bạn nên nỗ lực SEO từ khóa của mình lên vị trí càng cao càng tốt. Bạn có thể lựa chọn cách tự SEO bằng cách viết bài chuẩn.

Đầu Tư Đúng Chỗ Khi Bắt Đầu Tiếp Thị Liên Kết Với Amazon

Chẳng hạn như thay vì mua link từ một nguồn khác bạn nên tự xây dựng hệ thống. Ban đầu có thể hơi tốn kém nhưng khi tự xây dựng hệ thống sẽ giúp phục vụ SEO tốt và lâu dài hơn. Ở phần bên trái, bạn điền địa chỉ website của bạn vào phần “Enter Your Website”. Cần phải test quảng cáo trước khi nâng ngân sách dành cho quảng cáo. Ví như không thì các bạn phải đăng kí account lại trong khoảng đầu.

 • Bạn hoàn toàn có thể tự viết bài hoặc thuê người viết bài.
 • Thông thường Facebook vẫn là nền tảng được nhiều người chạy quảng cáo làm tiếp thị liên kết nhất.
 • Như vậy đây là những nội dung mà Ngọc muốn chia sẻ với bạn về những cách làm tiếp thị liên kết phổ biến nhất và cho kết quả tốt nhất mà nhiều người đã áp dụng thành công.
 • Tức là có nhiều bạn chọn cách trở thành một KOL (Key Opinion Leader – những người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó) họ thường hoạt động rất tích cực trên các mạng xã hội.

Sau đó tại đây bạn cần phải thu hút người dùng đăng ký vào danh sách email (từc là bạn đang thu thập data khách hàng) và kéo họ quay trở lại website/blog bằng việc thực hiện hoạt động email marketing. Ngọc lấy ví dụ về một kênh TikTok chuyên review các sản phẩm gia dụng/ mỹ phẩm/ ẩm thực/ vật dụng cho thú cưng…, bạn tạo ra các video ngắn review trên kênh TikTok. Sau đó vẫn sử dụng kỹ thuật đặt link ở mục tiểu sử TikTok để người xem có thể click vào và khi họ mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đây là kiểu website cạnh tranh nhất, nhiều người làm tiếp thị liên kết theo đuổi nhất, nhưng chắc chắn nó cũng sẽ dẫn đến nhiều… sự thất bại và bỏ cuộc nhất. Ok, Ngọc sẽ gợi ý cho bạn các kiểu website làm tiếp thị liên kết phổ biến ngay bên dưới đây. Đây lại là một cách làm tiếp thị liên kết khác, họ dùng video trên Youtube.

Từ đó, tăng lượng truy cập cũng như cơ hội bán được hàng của bạn lên. Việc cập nhật thông tin vô cùng quan trọng để bạn có thể linh hoạt thay đổi những cách làm tiếp thị từ nội dung cho đến hình thức. Chính vì vậy, kiên trì và linh hoạt là hai yếu tố mà bạn không thể thiếu. Quay lại với phần viết bài, các bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với các bài viết khác hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Ok em, quan trọng là học cách làm nội dung, xây dựng uy tín, thu hút khách hàng trước rồi lúc đó cần nâng cấp hệ thống gì thì hãy học nhiều về công cụ hỗ trợ vận hành.

Tại Sao Chúng Ta Nên Tham Gia Vào Mạng Tiếp Thị Liên Kết Với Amazon?

Sau khi đã chọn xong, hãy bấm “Next” để sang thao tác Tiếp đến. Sau khi điền xong, nhập mã captcha và tick chọn “You agree to the terms…”, sau đó bấm “Finish”. Sau khi đã chọn xong, hãy bấm “Next” để sang bước tiếp theo. Tuy nhiên, để giảm bớt những chi phí không cần thiết bạn nên cố gắng làm nhiều việc.

  hướng dẫn bán hàng trên sendo

Cần phải làm marketing đa kênh nữa ví dụ như video youtube sau đó dùng video đó hỗ trợ cho content dạng text và điều hướng traffic về website luôn. Và cũng đừng quên học ngay 6 kỹ năng này nếu muốn làm tiếp thị liên kết toàn thời gian nhé. Vì họ hiểu rằng cần phải cung cấp nhiều giá trị hơn nữa về sản phẩm và họ chọn cách cung cấp thông tin, giá trị sản phẩm đó bằng những bài viết trên một nền tảng khác. Bạn sẽ phải đầu tư một chút quảng cáo để kéo khách hàng biết đến trang web của bạn đồng thời cũng hỗ trợ đẩy các từ khóa SEO lên nhanh hơn (quảng cáo Google Adword).

Minh đã lập 1 blogger nhưng vẫn chua biết viết bài va review như thế nào nữa. Nhưng quan trọng là bạn cần gắn link tiếp thị liên kết vào phần mô tả sau đó sử dụng call to action (kêu gọi hành động) để thúc giục người xem click vào link bên dưới để mua sản phẩm. Về cơ bản những website cashback vẫn tạo ra thu nhập từ tiếp thị liên kết nhưng họ thu hút người dùng bằng cách hoàn tiền khi mua sản phẩm thông qua website của họ.

Như đã biết, tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online không cần phải bỏ ra số vốn quá lớn. Những gì cần phải mất chi phí bạn đừng nên quá tính toán vì điều đó cần để bạn làm tiếp thị liên kết hiệu quả. Chẳng hạn như đối với một số chiến dịch bạn nên bỏ kinh phí để chạy quảng cáo như vậy hiệu quả sẽ cao hơn. Và khi có một lượng follow lớn thì việc chia sẻ những thông tin giá trị liên quan đến một sản phẩm/dịch vụ và gắn và đó một link tiếp thị liên kết, hoặc sponsor link (link tài được trả tiền) cũng là một cách. Một bài viết review, so sánh về các dòng sản phẩm tã Pamper trên websiteNhững người biết cách làm tiếp thị liên kết họ sẽ rất ít khi chọn cách chia sẻ link tiếp thị liên kết lên tài khoản facebook cá nhân. Sau khi có trang web sẽ là việc tạo nội dung để thu hút khách hàng tiềm năng.

Theo thời gian, cách mà bạn đang làm sẽ trở nên nhàm chán và không thu hút. Bạn có thể hiểu một điều rằng cách làm của người này có thể thành công đối với họ nhưng điều đó không có nghĩa là thành công với bạn. Chính vì thế bạn nên tạo ra cái của riêng bạn mà không có ai có thể trùng lặp. Có thể phát triển lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu thống kê và đánh giá. Bài Review thì hơi khó cho ra một bài đủ để người đọc xem (Muốn có bài thì phải mua hoặc mượn sản phẩm, về dùng thử rồi mới viết bài đánh giá), hiện nay các sản phầm review có đủ trên youtube.

Cảm ơn bạn về bài viết chia sẻ những cách làm Aff rất hay. Cám ơn bạn, hiện mình cũng không có kế hoạch ra bài viết cụ thể theo ngày nào vì bận khá nhiều dự án khác nữa. Tuy nhiên vẫn giữ đúng plan cố gắng tối thiểu 1 tuần 1 bài. Thời gian đầu thì cũng cần khá nhiều đó bạn, cách đây 4 năm khi mới xây dựng blog này mình làm việc gần như 8-10 tiếng mỗi ngày. Nếu có một đội thì sẽ tốt, chia nhau mỗi người phụ trách một phần, tuy nhiên khi nói đền BLOG thì nó là cái gì đó rất cần DẤU ẤN CÁ NHÂN vì vậy mình nghĩ bạn vẫn là một người đóng vai trò chính. Vì dù bạn có một website so sánh giá hiện đại đến cỡ nào đi nữa mà không ai biết không ai vào, tức là traffic bằng 0 thì cuối cùng kết quả của bạn cũng là bằng 0.

 • Tức là họ đang vừa tìm hiểu về tiếp thị liên kết, họ vừa biết cách lấy link affiliate của sản phẩm và thế rồi họ liền… chia sẻ lên tài khoản Facebook.
 • Ok, Ngọc sẽ gợi ý cho bạn các kiểu website làm tiếp thị liên kết phổ biến ngay bên dưới đây.
 • Niche hay Niche market hiểu đơn thuần là thị phần ngóc.
 • Cần phải test quảng cáo trước khi nâng ngân sách dành cho quảng cáo.

Nói như vậy không phải làm không có cách để bạn bắt đầu với một website chia sẻ mã giảm giá. Được chứ bạn, mà về cơ bản là phải như thế vì review mang đến giá trị nội dung nhằm thu hút lượt truy cập còn mã giảm giá là để thêm giá trị giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Kể cả người không làm Affiliate, mà đang kiếm hướng marketing cho sản phẩm của chính mình đang bán vẫn áp dụng được nếu động não suy nghĩ. Hình thức hoàn tiền khi mua sắm online hiện cũng đang rất phát triển và được khá nhiều công ty lớn đầu tư.

Và họ biết cách tiếp cận họ bằng công cụ tìm kiếm của Google thông qua chiến lược làm SEO. Trên đây là cách làm phổ biến nhất của những newbie (người mới) tìm hiểu và tham gia vào tiếp thị liên kết. Các blogger Việt Nam cũng chia sẻ rất nhiều bài viết liên quan về việc chọn Niche và phân tích sản phẩm, bạn có thể tham khảo các bài viết này khi lựa chọn sản phẩm cho mình. TikTok là một mạng xã hội dành cho các video ngắn hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Và bạn hoàn toàn có thể tận TikTok để làm tiếp thị liên kết rất tốt nhé.

Ngọc đã từng chia sẻ về vấn đề bão hoà của mô hình website mã giảm giá trong một video gần đây bạn có thể nghe qua. Đây là kiểu website/blog chuyên cung cấp những nội dung đánh giá sản phẩm. KWFinder và Semrush là 2 công cụ đáp ứng được sự hy vọng của những affiliate marketer trong việc nghiên cứu trong khoảng khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. KWFinder và Semrush đều có thể làm được cả hai việc là nghiên cứu trong khoảng khóa và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Mình Tìm hiểu Semrush cao hơn về độ chi tiết và nó hỗ trợ được đa dạng hơn trong việc nghiên cứu đối thủ. Hiện tại, các công cụ Keywords Planner và Longtailpro sẽ giúp bạn làm được điều này.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết

Đây cũng là một cách để làm tiếp thị liên kết (và hơn thế nữa). Tức là có nhiều bạn chọn cách trở thành một KOL (Key Opinion Leader – những người có tầm ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó) họ thường hoạt động rất tích cực trên các mạng xã hội. Không chỉ được nhận hoa hồng từ những sản phẩm họ quảng cáo mà còn có thể “bỏ túi” thêm tiền hoa hồng từ những sản phẩm khác mà khách hàng mua thêm.

  hướng dẫn tạo trang web

Tuy nhiên, nếu bạn có chi phí và nguồn lực, hãy bắt đầu với Semrush. Đây là công cụ giúp nghiên cứu đối thủ và từ khóa rất mạnh mẽ. Hiện mình cũng có vài cách nhưng sẽ chia sẻ với bạn sau, vì đang tập trung xây dựng Aff cho đối tượng làm Aff.

hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên amazon

Giả dụ bạn ko tuyển lựa Niche ngay từ đầu thì cứng cáp nội dung sẽ bị dàn trải và chẳng thể quyến rũ người dùng truy nã cập và cơ hội bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể khởi đầu. Thật sự không ai có thể thành công nếu làm tiếp thị theo cách lấy link sau đó gắn vào facebook. Không chừng bạn sẽ bị khoá luôn tài khoản facebook đó vì họ không chấp nhận link tiếp thị liên kết trên nền tảng mạng xã hội. Thông thường Facebook vẫn là nền tảng được nhiều người chạy quảng cáo làm tiếp thị liên kết nhất. Đơn gian chỉ cần 1 fanpage, 1 thẻ tín dụng và vài thao tác là bạn có thể quảng cáo đến nhóm khách hàng mục tiêu.

Quay lại với phần viết bài, các bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với những bài viết khác hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Hiện nay kiểu website về so sánh giá theo kinh nghiệm của Ngọc bạn sẽ cần đầu tư khá nhiều về ngân sách. Ngân sách ở đây là ngân sách ban đầu để dành cho phần kỹ thuật (so sánh giá), tiếp theo sẽ là ngân sách dùng cho marketing (tạo nội dung và quảng cáo thu hút traffic). Và hơn hết họ hiểu khách hàng đang tìm kiếm thông tin gì về sản phẩm đó!

Người đọc mà nhất là ở VN mình thì có mấy người chịu đọc đâu, toàn thích nghe, xem video thôi. Bước này có hai bài về Seo cơ bản và sử dụng nhà sản xuất Seo uy tín. Và cũng tại trung tâm đó bạn cần phải thiết lập một hệ thống thu thập data (dữ liệu) của khách hàng, và giải pháp hàng đầu hiện nay vẫn là một giải pháp Email Marketing. Hiện diện ngay trên kết quả tìm kiếm của Google bằng từ khoá mà họ sẽ tìm kiếm, từ khoá phản ánh đúng nhất vấn đề quan tâm hàng đầu của họ. Nhưng nói cả ví như chưa chọn được ngay, hãy an tâm vì bạn vẫn có thể thay đổi hình thức nhận tiền sau.

Về cơ bản hiện nay để tạo ra một website không khó và bất cứ ai cũng có thể làm được trong vòng 30 phút. Sau khi nhận được tin nhắn kèm mã OTP, hãy điền mã vào và bấm “OK” để hoàn tất xác thực. Ở bước này, hãy chọn SMS, chọn đầu số Việt Nam +84 sau đó điền SĐT của bạn vào (bỏ số 0 ở đầu) và bấm “Send OTP”. Là một trong những “anh cả” trong lĩnh vực kinh doanh online những thập kỷ qua, đảm bảo uy tín để bạn yên tâm về thu nhập của bản thân.

Sau đó với một chiếc điện thoại có khả năng quay phim là bạn đã có thể làm tiếp thị liên kết trên Youtube rồi. Đó là tâm trạng, là câu chuyện của hầu hết những người từng tìm hiểu và tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Cá nhân Ngọc nghĩ rằng nếu bạn không thể chấp nhận được việc làm không công 6 tháng thì việc bạn thành công với tiếp thị liên kết là không bao giờ có. Vì vậy thay vì chọn những cách không chính thống, những giải pháp đi tắt thì bạn vẫn nên nghĩ đến một phương án lâu dài.

Nếu bạn đam mê thời trang, làm đẹp và bạn làm tiếp thị cho chính nghành hàng đó thì có lẽ Facebook và Instagram sẽ là nơi bạn cần hiện diện nhiều hơn. Cảm Ơn Bạn về bài viết rất hay này, minh là người mới tìm hiểu về tiếp thị liên kết ngọc a. Va phương pháp của mình áp dụng như ngoc nói la lấy link sau đó sau đó gắn vào fabook để quảng bá, và hiện tại đến giờ là mấy ngày rồi ma chua thấy ai mua hàng ngọc a.

Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị trường ngách. Bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc cơ bản trong làm kinh tế đó là nguồn lực luôn luôn là hữu hạn. Bạn không thể quảng bá cho toàn bộ các sản phẩm mà bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi mà bạn có ưu thế vượt trội hơn so với Publisher khác. Các chi nhánh có nhiều ID chia sẻ liên kết có thể chọn và chọn ID nào sẽ sử dụng khi chia sẻ.

Nếu như các bạn có điểm tốt về vốn đầu tư thì nên sử dụng một công cụ mạnh mẽ hơn đấy là Semrush. Đây là dụng cụ được Nhận định cao nhất về những tính năng nghiên cứu trong khoảng khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh. Mình thì có ý tưởng đối với các sản phẩm số nhưng đối với các mặt hàng điện tử hay tiêu dùng thì mình bị kẹt ý tưởng. Một lần nữa Ngọc muốn bạn nghe về những sai lầm mà hầu hết những người làm tiếp thị liên kết hiện đang mắc phải tại đây. Cứ thế, cứ thế đến khi… hết cách bạn chán và bỏ không làm tiếp thị liên kết nữa. Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị trường ngóc.

Em có sản phẩm và muốn tăng doanh thu từ Affiliate Marketing. Nhưng em chưa biết cách liên kết với các Publisher như thế nào. Tôi viết blog toàn thời gian, hướng dẫn bạn cách kỹ năng viết blog chuyên nghiệp & xây dựng nguồn thu nhập từ internet. Bạn cũng có thể kết nối với Ngọc qua Facebook , Twitter, và LinkedIn.