hướng dẫn lập page bán hàng trên facebook

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn lập page bán hàng trên facebook

VD bạn đang ở Hồ Chí Minh mà sản phẩm bạn đang bán đang hot ngoài Hà Nội chẳng hạn. Nếu đang bán bằng trang cá nhân thì muốn tiếp cận ngoài đấy thì đành chịu. Nhưng với Fanpage bạn có thể chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng ở bất kỳ đâu. Nó còn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mình mong muốn nữa chứ. Để hoàn toàn mang thể bảo vệ mang tới cho người sắm nội dung tương thích nhất, bạn cần phải kiến thiết xây dựng được chân dung của họ.

 • Bạn cần chọn phương thức giao hàng, chính sách đổi trả và email chăm sóc khách hàng.
 • Đối với nhiều công ty, trang Facebook Fanpage là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông xã hội.
 • Facebook hiện tại hỗ trợ mỗi fanpage có thể hiển thị 2 nút kêu gọi hành động.
 • Đồng thời, bạn cũng cần chú trọng vào những giá trị có thể đem lại cho khách hàng thông qua chuỗi bài viết đó.
 • Bạn cần đảm bảo rằng nó không chỉ là công khai mà còn cần những khách hàng trung thành với thương hiệu của mình.

Lập fanpage facebook bán hàng online là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu/shop online thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, tạo fanpage sẽ được facebook hỗ trợ rất nhiều tính năng, có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ để gia tăng hiệu quả bán hàng. Bài viết sau hướng dẫn chi tiết cách tạo fanpage facebook bán hàng dành cho những người mới kinh doanh online.

Checkin fanpage là chức năng cho phép khách hàng khi đến cửa hàng, họ được phép chia sẻ vị trí họ đang đến gắn liền với tên fanpage của các bạn. Như vậy, với mỗi lần checkin như vậy, fanpage cửa hàng của bạn có thể tiếp cận thêm được nhiều khách hàng khác. Lúc này, nếu để ý bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng xóa đánh giá trên fanpage.

Giờ đây, bạn chỉ cần sáng tạo nhiều bài viết hấp dẫn để thu hút người xem và thực hiện các hoạt động bán hàng online nhé. Với mục đích là bán hàng, bạn có thể chọn “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm” sau đó chọn loại sản phẩm mà mình kinh doanh. Mặc dù bạn đã biết cách lập page facebook đơn giản sau bài này nhưng vẫn có vài điểm lưu ý bạn cần nhớ. Nếu muốn trang page của mình phát triển thì bạn phải có kế hoặc xây dựng nội dung hiệu quả trên page của mình. Một thể một hai ngày là bạn có thể tạo ra một page với hàng ngàn view được. Để hoàn chỉnh Fanpage, bạn cần điền đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp của mình nhằm giúp cho sự tiện lợi trong việc tiềm kiếm thông tin đối với khách hàng về nơi mà bạn đang kinh doanh.

Những nút này sẽ nằm cố định bên góc phải ngay bên dưới phần ảnh bìa fanpage. Vì vậy, hãy chọn bài viết mang lại giá trị chuyển đổi cao nhất, hay truyền tải thông điệp tốt nhất để ghim lên đầu trang. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt chức năng ẩn comment bất kỳ, hoặc tự động trên fanpage để tránh trình trạng mất khách vào tay đối thủ. Truyền thông xã hội trên facebook hay bất kì kênh social media khác, nội dung đưa lên không chỉ cần đạt các mục tiêu như trên mà còn phải tính đến khả năng lan truyền của nội dung (đây là sức mạnh của MXH). Ngày nay, mạng xã hội là cái nôi của các trào lưu giới trẻ bởi khả năng lan truyền tin tức nhanh chóng, muốn thu hút người tiêu dùng và muốn mở rộng kinh doanh thì bạn phải biết bắt kịp các xu hướng.

Hướng Dẫn Bật Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Điều này giúp cho khách hàng tiếp cận, tăng độ tin cậy và dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp của bạn hơn. Một trong những vấn đề đặc trưng mà bạn cần quan tâm lúc bán hàng trên Facebook đó là vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng mang thể là trên phạm vi cả nước. Hiện nay, đối với các trang Facebook bán hàng, bạn đã có thể thêm vào các nút để hỗ trợ cho hoạt động buôn bán trở nên hiệu quả hơn ví dụ như Gọi điện trực tiếp, Gửi Email, Đăng Ký, Gửi tin nhắn…. Bạn có thể thiết lập các tính năng này để khách hàng có thể liên hệ dễ dàng hơn với bạn.

 • Cứ sau khi điền xong một thông tin, bạn cứ chọn vào “Tiếp” để đi đến các thông tin tiếp theo.
 • Đừng lo lắng, những điều tôi chia sẻ sau đây mới là những điều bạn cần quan tâm.
 • Bất cứ ai cũng có thể kết nối và theo dõi những cập nhật mới nhất của một trang Fanpage nếu họ nhấn “like” trang Fanpage đó.
 • Fanpage trên Facebook có thể hiểu là một trang đăng nhập hoặc website thu nhỏ trên Facebook, đóng vai trò là người phát ngôn cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.
 • Điền loại hình doanh nghiệp và thông tin của đại diện doanh nghiệp.
 • Nội dung của Fanpage nên được cập nhật thường xuyên, ít nhất 3 lần một tuần vào một thời điểm cụ thể.

Và cuối dùng bạn chọn vào ô “Xong” bên dưới để hoàn tất các thông tin cơ bản cho trang Fanpage của bạn. Nếu bạn không có trang website, bạn có thể tích vào ô “Tôi không có trang web”. Tiếp theo, chọn loại sản phẩm bạn muốn kinh doanh trên Facebook. Cách này không chỉ sẽ tăng khả năng mua hàng hay mua nhiều sản phẩm hơn; mà còn giúp bạn hệ thống lại gian hàng của bạn trên facebook theo từng nhóm sản phẩm (dễ theo dõi và tìm kiếm khi cần). Đồng thời, để tiện hơn bạn có thể gom toàn bộ các sản phẩm tương tự nhau vào chung một collection (bộ sưu tập).

Tạo Tương Tác Với Khách Hàng

Theo luật Facebook, bạn phải giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn hàng. Khách hàng phải nhận được hàng không quá 10 ngày kể từ khi đặt hàng. Đây cũng là một trong những điểm thu hút nhất khi mua hàng trên Facebook. Ko kịp thời rà soát, khắc phục và xử lý tin nhắn làm mất khách .

 • Bạn có thể phân một số quyền cho người đó như Quản trị viên, Biên tập viên, Người kiểm duyệt, Nhà quảng cáo hoặc Nhà phân tích.
 • Đối với phương thức giao hàng, bạn có thể lựa chọn từ danh sách có sẵn và cài đặt chi tiết cho từng phương thức.
 • Để làm được điều này, bạn vào mục Vai trò trang trong phần Cài đặt, sau đó mời thêm người mới bằng cách thêm tên hoặc email của họ.
 • Ko chỉ riêng gì trên Facebook, loại sản phẩm độc lạ, hiếm mang được nhìn nhận là sẽ mang tới cho bạn hiệu suất cao kinh doanh thương nghiệp rất tốt dù là bất kể kênh nào.
 • Bạn lựa chọn facebook là bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình.
  hướng dẫn làm trà sữa tại nhà

Một nhóm quản trị nội dung càng ngặt nghèo thì chất lượng tốt, hiệu suất cao kinh doanh thương nghiệp trên đó mang tới cho bạn càng cao. Chính vì thế, hãy dành thời hạn quan sát, tương tác để hoàn toàn mang thể tìm được nhóm chất lượng thay vì vội vã vội vàng tham gia vào quá nhiều nhóm đồng thời để đăng quảng cáo hoặc bán loại sản phẩm . Lấy ví dụ trên, những bộ áo tự do, style mới nhất trên thị trường sẽ là những gì bạn cần lúc hướng tới nhóm đối tượng người tiêu dùng là giới trẻ. Trái lại, phong thái lịch sự và trang nhã, sang trọng và quý phái sẽ là lựa chọn tuyệt vời lúc bạn nhắm tới người sắm trong độ tuổi trung niên . Theo nhìn nhận từ những chuyên viên, việc triển khai livestream mang tới hiệu suất cao tốt hơn nhiều so với việc bán hàng đơn thuần . Nếu người sắm của bạn đang sinh sống tại vùng lạnh, chắc như đinh là mẫu sản phẩm thời trang mà bạn ko hề bỏ lỡ.

Cách này giúp bạn kiểm soát và nâng cao các chỉ số bán hàng. Tại đây, bạn sẽ thấy được tất cả các trang mà mình đang quản lý. Để tiếp tục tạo trang web bán hàng mới, bạn ấn Tạo trang mới ở dưới cùng. Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn sẽ tiến vào giao diện Fanpage của mình. Ngươi dùng nên viết mô tả ngắn gọn , đầy đủ các thông tin về sản phẩm kinh doanh để khách hàng nhanh chóng tiếp thu.

Đó chính là các bước hướng dẫn cách tạo fanpage Facebook cơ bản và chi tiết mà BeoBeoMarketing muốn chia sẻ. Bạn cũng nên xem thêm về cách tăng like, cách sử dụng chức năng fanpage hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết cách tạo fanpage bán hàng trên Facebook – bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để bắt đầu bất kỳ sự nghiệp kinh doanh nào. Ngoài việc theo dõi các chỉ số sinh ra từ quảng cáo, nhà bán hàng cũng cần theo dõi sát sao các chỉ số thống kê tự nhiên. Từ trước tới nay, Facebook luôn là nền tảng mạng xã hội phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trên Internet. Đây không chỉ là kênh giải trí dành cho giới trẻ mà còn là “mảnh đất màu mỡ” cho các nhà kinh doanh.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn các bước để các bước lập page facebook vô cùng đơn giản và hiệu quả. Với các bước này, bạn có thể tạo và bắt đầu xây dựng cho mình một page chuyên nghiệp để bán hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình. Ngày nay, Facebook dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người. Chính vì vậy, các cửa hàng và doanh nghiệp cũng dần mở rộng hình thức tiếp cận khách hàng qua các Fanpage trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo trang Fanpage trên Facebook một cách cụ thể và dễ thực hiện nhất.

Đó hoàn toàn mang thể là những thông tin về mối chăm sóc, hành vi, nhau cầu cũng như là sở trường thích ứng của người sắm . Trong thời kì nó đang ở đỉnh, do hoàn toàn mang thể mang tới mức doanh thu cao nên sự khó khăn đối đầu của nó cũng là hết sức to. Với thể bạn chưa biết, với trung bình 1,59 tỷ người hoạt động mỗi ngày và hơn 2 tỷ người sử dụng mỗi tháng. Để có thể tạo web bán hàng online trên Facebook riêng, đầu tiên bạn cần phải sở hữu tài khoản Facebook cá nhân trước.

Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức để giúp việc bán hàng trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này trở nên dễ dàng hơn. Việc lập trang web bán hàng trên Facebook còn cho phép bạn chạy quảng cáo để tăng hiệu quả bán hàng. Một số hình thức quảng cáo phổ biến là quảng cáo tăng tương tác cho trang web, quảng cáo cho bài viết, quảng cáo thu hút truy cập website và quảng cáo video.

Và sau khi hoàn thành đơn hàng, bạn phải đánh dấu đã ship hàng để hoàn tất thủ tục. Đôi lúc bạn sẽ không thấy phần thanh toán này trong cài đặt. Facebook không cho giao hàng quốc tế hay bán hàng sang quốc gia khác. Chọn phương thức giao hàng, chính sách đổi trả và email chăm sóc khách hàng. Ngược lại, cuối tuần trước 8 giờ sáng và sau 8 giờ tối là khoảng thời gian bạn kiêng kỵ nhất vì nó sẽ không mang lại hiệu quả gì. Ko chèn quá 20 % chữ vào hình ảnh trong những bài đăng trên Facebook .

Những loại sản phẩm theo trào lưu thường được nhiều người kinh doanh thương nghiệp nói vui là “ lên voi xuống chó ”. Với thời kì, đây sẽ là những mẫu sản phẩm nóng mà thậm chí còn mang nhiều người sắm với mức giá được nhìn nhận là “ rồ dại ”, nhưng lúc hết thời thì lại mang mức giá “ rẻ như cho ” mà vẫn ko người nào sắm . Như vậy, bạn đã tạo và nhập những thông tin cơ bản của Trang.

Bước 2: Chọn Biểu Tượng Trang Và Bắt Đầu Tạo Trang Fanpage

Bạn cũng cần lưu ý các tính năng như theo dõi và xác nhận giao hàng. Một điều quan trọng khác là khách hàng có thể hủy đơn hàng trong vòng 30 phút kể từ khi đặt hàng nếu bạn vẫn chưa đánh dấu là đã giao hàng. Từ tab “Cửa hàng”, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy lời nhắc nhở của Facebook “Thêm sản phẩm”. Điều bạn cần làm vô cùng đơn giản, click vào nút “Thêm sản phẩm” này; và làm theo sự hướng dẫn của Facebook. Sau khi quay lại giao diện chính của fanpage, bạn hãy chú ý khung phía bên trái màn hình. Ở trên là cách tạo Fanpage Facebook mà Tmarketing tổng hợp tất cả cách tối ưu nhất giúp cho các bạn có lợi ích lớn hơn trong việc bán hàng.

Trước khi mua hàng, khách hàng thường để ý đến phần đánh giá đầu tiên. Vì vậy cần có nội dung hay hấp dẫn mới có thể giúp Fanpage đạt hiệu quả tối ưu cao. Đừng biến Fanpage của bạn thành trang web tin tức một chiều. Bạn cần đảm bảo rằng nó không chỉ là công khai mà còn cần những khách hàng trung thành với thương hiệu của mình. Nó quyết định nội dung có tiếp cận được một phần quan trọng của nhiều khách hàng tiềm năng hay không, bởi vì người dùng Facebook cũng chỉ thường online nhiều vào những khung giờ nhất định. Một hồ sơ hoàn chỉnh thể hiện phong thái chuyên nghiệp và là tín hiệu rõ ràng cho đối tượng mục tiêu rằng bạn đang kinh doanh trên Facebook một cách nghiêm túc.

  hướng dẫn sử dụng mpos

hướng dẫn lập page bán hàng trên facebook

Khi kinh doanh bán hàng hay làm dịch vụ, có thể nhiều khách hàng sẽ không hài lòng với sản phẩm, hay dịch vụ bên bạn. Và họ vào phần đánh giá fanpage để review những đánh giá tiêu cực. Nếu bạn vẫn chưa có nơi bán hàng trên fanpage của mình; add thêm tab “Cửa hàng” cho fanpage ngay đi. Để tôi hướng dẫn cho bạn cách tạo tab cửa hàng trên fanpage. Trên đây là tất tần tật thông tin liên quan tới cách lập trang web bán hàng trên Facebook.

Để bất kỳ ai khi truy cập fanpage bằng con đường nào thì vẫn có thể tiếp cận được. Biên tập viên, nhà quảng cáo, nhà phân tích, quản trị viên . Mỗi quyền sẽ đóng vai trò khác nhau, và quyền quản trị viên là quyền cao nhất, có đầy đủ các quyền bên dưới.

Về phần hướng dẫn xóa đánh giá như thế nào, BeoBeo Marketing cũng sẽ có hướng dẫn dành cho các bạn. Sau đó, form điền sẽ hiện ra, form này thay đổi tùy theo quốc gia bạn sinh sống nhưng gồm các thông tin cơ bản như sau. Điều quan vẫn là tên người dùng để tạo được thương hiệu và để khách hàng dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu. Với tính năng “Tạo tên người dùng của Trang” Facebook giúp chúng ta kiểm tra tên người dùng đã tồn tại hay chưa. Đây là những bước nền tảng cần thiết để bạn có thể bắt đầu xây dựng một trang người hâm mộ Facebook. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn tối ưu hiệu quả fan page Facebook của mình, từ đó tăng hiệu quả bán hàng online lên hàng trăm lần.

Lúc này một popup khác hiện ra yêu cầu bạn điền thông tin doanh nghiệp như loại hình kinh doanh và địa chỉ. Mặc định là khi đăng nhập vào trang doanh nghiệp trên Facebook thì trang Cửa hàng sẽ hiển thị (khách hàng sẽ không thấy nhưng bạn thì có nha). Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn.

Cách Lập Trang Web Bán Hàng Trên Facebook Nhanh Chóng

Và nếu bạn đang mò mẫm tìm tab “Cửa hàng” để tạo shop trên fanpage; nhưng vẫn không thấy đâu thì xin chia buồn cùng bạn. Ngoài ra, các khung giờ 8-9h, 11-12h, 16-17h, 20h các ngày trong tuần cũng là thời điểm thích hợp để bạn hoạt động tích cực trên trang mạng xã hội này và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn đang bán hàng trên Facebook, bạn có thể cần biết một số con số, ví dụ tỷ lệ nhấp chuột cao nhất vào khoảng 1 đến 4 giờ chiều vào Thứ Tư. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các bài đăng trên Facebook có chứa hình ảnh nhận được sự tương tác cao hơn 120% so với các bài đăng chỉ chứa nhiều chữ. Các trang này được thiết kế để thu hút người hâm mộ dưới dạng lượt thích và theo dõi trang. Điều này có nghĩa là nếu bạn có bất kỳ bài đăng mới hoặc cập nhật mới nào, người hâm mộ sẽ được thông báo về những thay đổi mới đối với trang người hâm mộ.

 • Nó không chỉ cung cấp thông tin cho người đọc mà còn tạo cơ hội cho trang kinh doanh trên Facebook của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.
 • Đó hoàn toàn mang thể là nam, nữ hay thậm chí còn là dành cho người nam nữ thứ 3.
 • Bằng những thuật toán đã được thiết kế xây dựng, Facebook Ads sẽ là phương tiện tương hỗ đắc lực giúp bạn mang được một lượng người sắm to .
 • Nhấp tiếp vào mục Nhắn tin để thiết lập chế độ nhắn tin trả lời nhanh tự động trên Fanpage phòng trường hợp bạn không online trực Fanpage để có thể trả lời khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

… Từ đó, kiến thiết xây dựng được chân dung đối tượng người tiêu tiêu dùng người sắm tiềm năng, kết giao với họ bằng cách liên tục tương tác trải qua việc like, comment bài viết của họ . Như vậy, Thế Giới Di Động đã chỉ cách cho bạn tạo Fanpage Facebook bán hàng online cực kỳ đơn giản. Hãy chia sẻ hướng dẫn hữu ích này đến với bạn bè và người thân xung quanh nhé. Nếu bạn đang sở hữu công việc bán hàng thì Facebook sẽ là nền tảng trực tuyến không thể bỏ qua nhằm giúp quảng bá cửa hàng và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng. Chắc có lẽ bạn đang cảm thấy những thông tin tôi tư vấn, hướng dẫn không mấy hữu ích với bạn?

Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Trên Facebook

Sau khi nhấn vào tab Cửa hàng sẽ hiển thị hướng dẫn cài đặt. Việc tạo fanpage Facebook không hề khó với các thao tác đơn giản bằng điện thoại như sau. Facebook được xem là một trong các kênh social media phổ biến chi phối việc bán hàng online. Thậm chí bạn có thể khéo léo bán hàng thông qua các bài post tự nhiên nhất. Một khách hàng vui vẻ có thể mang lại cho bạn rất nhiều sự chú ý.

Đây cũng giống như phần giới thiệu sơ lược về các sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn có thể điền ngắn gọn nhưng súc tích để khách hàng biết được Page bạn bán gì, nói về chủ đề gì khi vào xem trang bán hàng của bạn. Tạo cửa hàng trên Facebook là một trong những cách tuyệt vời để hỗ trợ doanh nghiêp bạn tối ưu lợi nhuận trên vốn đầu tư trên Trang Facebook. Vì vậy, nếu bạn đang cung cấp những sản phẩm hữu hình, thì hãy đừng do dự mà không triển ngay tính năng này vào trang Fanpage của doanh nghiệp bạn.

Lúc mới khởi đầu bán hàng Online trên Facebook, một kênh bán hàng hết sức hiệu suất cao nhưng cũng thường bị nhiều người bỏ lỡ nhất đó là trang cá thể . Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại iPhone, hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện trên điện thoại Android vì chúng tương tự nhau. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

  hướng dẫn ghi phiếu nhập kho

Như đã nói ở trên, thay vì tốn quá nhiều tiền cho việc quảng cáo, cho những hoạt động tiêu khiển Marketing chỉ để hoàn toàn mang thể bán hàng một lần. Hãy tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư vào chất lượng loại sản phẩm, vào chính sách coi ngó người sắm để hoàn toàn mang thể giữ chân họ. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn mang thể triển khai những chiến dịch quảng cáo Remarketing để tiếp cận lại sức sắm cũ . Kế bên độ tuổi, nam nữ cũng là tiêu chuẩn hết sức quan yếu mà bạn cần chăm sóc lúc xác lập đối tượng người tiêu dùng người sắm tiềm năng của mình.

Khác với Facebook cá nhân, Fanpage doanh nghiệp không giới hạn số người theo dõi. Nếu như Facebook cá nhân chỉ cho phép tối đa 5.000 bạn, thì với Fanpage doanh nghiệp, bạn có thể mở rộng vòng kết nối thoải mái. Fanpage trên Facebook có thể hiểu là một trang đăng nhập hoặc website thu nhỏ trên Facebook, đóng vai trò là người phát ngôn cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Đơn hàng sẽ chuyển sang trạng thái đã thanh toán Đối với bán hàng/Book Phòng/ Spa hoặc Tự động kích hoạt khóa học. Để nhận được những kinh nghiệm quý báu đến từ những người đã tiêu hơn 2 tỷ tiền quảng cáo và đã kiếm hàng TRĂM NGHÌN đơn hàng từ Facebook.

Bước đầu tiên trong cách lập fanpage chính là bạn hãy vào tài khoản cá nhân của mình, nhấp chuột vào mũi tên bên phải góc phía trên, chọn nút Tạo trang. Để tăng lượng khách hàng lên gấp chục, trăm hay nghìn lần bạn cần phải xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp. Website giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng, liên kết với Fanpage Facebook để tăng hiệu quả bán hàng. Hãy lên kế hoạch kết giao, làm quen với những đối tượng người tiêu tiêu dùng tiếp tục tương tác, hỏi sắm hàng trên những hội nhóm này. Bởi sau lúc đã thiết kế xây dựng được uy tín nhất định, lúc mang nhu yếu sắm hàng trên Group, họ sẽ ưu tiên chọn bạn hơn là từ những người lạ khác trong nhóm . Xác định đúng nhóm đối tượng người tiêu tiêu dùng người sắm tiềm năng của mình.

Zalo Marketing Là Gì? Bí Quyết Tiếp Thị Hiệu Quả Trên Zalo

Một số khung giờ “vàng” được thẩm định là hết sức hiệu quả cho việc đăng bài là từ 6 – 9 giờ sáng, 15 – 17 giờ chiều và từ 19 – 21 giờ tối. Đây cũng được thẩm định là cách bán hàng trên Facebook hết sức hiệu quả. Kế bên trang tư nhân, việc bán hàng trên Facebook qua Group cũng là cách kinh doanh Online được thẩm định là hết sức hiệu quả mà bạn ko thể bỏ qua. Cuối cùng Ching Marketing đã giới thiệu xong các bước tạo trang facebook. Đảm bảo bạn sẽ hoàn thành tạo ra một fanpage trong một nốt nhạc.

 • Tự động ẩn những phản hồi chứa số điện thoại cảm ứng để tránh thực trạng “ cướp khách ” .
 • Để thêm thông tin cho Trang Facebook, người dùng chọn vào phần giới thiệu và điền các thông tin cơ bản.
 • Với thao tác tương tự, bạn có thể thêm nhiều sản phẩm vào cửa hàng của mình.
 • Quay lại giao diện chính của Fanpage Facebook, bạn có thể đăng nội dung mới để chia sẻ tới mọi người để xây dựng Fanpage với những tiêu chí mà mình đặt ra.
 • Bước tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Facebook rồi nhấnHoàn tất bên dưới là xong.

Điều này sẽ giúp tăng tần suất hiển thị sản phẩm đối với khách hàng. Trên thực tiễn, một phần lệch giá của những shop kinh doanh thương nghiệp trên Facebook lúc bấy giờ đều tới từ lượng người sắm cũ của họ. Và chẳng người nào chỉ muốn người sắm chỉ sắm hàng một lần duy nhất mà ko trở lại. Bạn lựa chọn facebook là bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Nhưng bạn lại không biết cách tạo fanpage để bán hàng.Thật ra tạo page rất đơn giản nếu như bạn chịu tìm hiểu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ mua bán fanpage nữa nhé.

Tiếp theo bạn hãy vào phần Cài đặt trang và thiết lập theo mục đích mà bạn mong muốn. Bước tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của Facebook rồi nhấnHoàn tất bên dưới là xong. Bước cuối cùng để hoàn tất cài đặt là đồng ý các Điều khoản và Chính sách mua bán. Những điều khoản và chính sách này sẽ thay đổi theo cài đặt tài khoản và khu vực bạn chọn. Đồng thời hệ thống sản phẩm theo từng bộ sưu tập như vậy sẽ tăng trải nghiệm người dùng trên fanpage khi muốn tìm mua sản phẩm.

Dù Facebook đơn thuần được sử dụng như một kênh quảng bá hay kết hợp kinh doanh trực tuyến thì mục đích của việc tạo Fanpage là để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Thay vào đó, bạn cần một tên thương hiệu đại diện cho doanh nghiệp của bạn để thể hiện cá tính của bạn, đó là mục đích thực sự đằng sau bất kỳ trang kinh doanh nào trên Facebook. Xin chào, rất vui vì đã ghé thăm Blog Hồng, ngoài hoạt động trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Fanpage là trang được tạo ra từ tài khoản Facebook của một cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Lúc này, khi khách hàng nhấn vào Cửa hàng, họ sẽ thấy thông tin chi tiết của sản phẩm kèm theo nút “Check Out on Website”, nút này sẽ điều hướng người dùng về website của bạn (nếu có). Ví dụ với những cửa hàng ở Anh thì cài đặt thường thấy sẽ là tài khoản ngân hàng. Ở một số khu vực khác, Facebook cho phép thiết lập thanh toán thông qua Paypal hay Stripe. Cách kết nối với hai dịch vụ thanh toán trên khá đơn giản, nhưng có thể thay đổi tùy theo cập nhật của Paypal và Stripe. Đừng ngần ngại xem qua dịch vụ quản lý fanpage2tr/tháng của chúng tôi.