hướng dẫn lập trang youtube

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn lập trang youtube

Sau đó tìm câu hỏi liên quan đến từ khóa đó mà bạn có thể trả lời. Khi tìm ra câu hỏi thích hợp, hãy trả lời câu hỏi đó càng chính xác càng tốt. Ngược lại khi lượt dislike cao nghĩa là nội dung video không phù hợp, không chất lượng.

 • Tuy nhiên, không phải ai dùng YouTube đều biết cách upload video.
 • Khi chọn tài khoản này trong danh sách, bạn sẽ được chuyển đổi sang kênh đó.
 • Khi nhúng 1 clip vào trang web mới, cần điều chỉnh lại kích thước width và height.
 • Làm được điều này, chỉ cần bạn có tài khoản Gmail rồi đăng nhập lên trang chủ của YouTube.

Nhưng để YouTube đo được những tiêu chí này, bạn cần lấy view cho video trước đã. YouTube chú ý rất kỹ đến hành vi của người dùng/ khách hàng. Tóm lại bạn nên tập trung vào những từ khóa có độ cạnh tranh thấp trong ngành. Video review tính năng, giao diện, bề ngoài,… về sản phẩm.

Iv Sử Dụng Youtube Studio Để Quản Lý Kênh Của Bạn

Chiến lược này đạt hiệu quả cao, tuy nhiên để làm được điều đó thì không hề dễ dàng. Để làm thành công bạn cần có sự đầu tư và kế hoạch thực hiện chi tiết. Thường các nội dung như film nhiều tập, list nhạc thực hiện chiến lược SEO Playlist YouTube thành công. Khi đưa nhiều video vào một playlist, playlist xuất hiện đầu tiên khi tìm kiếm sẽ là cơ hội có nhiều lượt tiếp cận đến các video khác trong list. Người dùng sẽ quan tâm trước tiên là video đang được tìm kiếm, sau đó là các video trong playlist.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể “kiếm bộn tiền” với những Video chất lượng hay ấp ủ những dự định kinh doanh của riêng mình. Trang chủ kênh YouTube của bạn phải có hình ảnh về các mục liên quan đến những gì bạn đang đăng. Thay đổi biểu tượng YouTube thành hình đại diện dễ nhận biết cho thương hiệu của bạn và tạo biểu ngữ thông tin có thể hữu ích trong việc thiết lập một thương hiệu nhất quán. Một lý do tuyệt vời khác để bắt đầu một kênh YouTube là tận dụng tối đa nội dung video mà bạn đang tạo.

Seo Đề Xuất Youtube

Bạn cũng có thể tận dụng tính năng Liên kết điều chỉnh để thêm liên kết quảng cáo vào hồ sơ kênh của mình. Các liên kết bạn nhập vào đây sẽ hiển thị dưới dạng biểu tượng trên kênh ảnh bìa của bạn; chúng ta sẽ tìm hiểu về điều này trong bước chuyển động của phần này sau. Như vậy là qua bài viết này, Canhrau đã vừa hướng dẫn mọi người cách để có thể tạo dựng kênh Youtube đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể dùng kênh của mình để quảng bá thương hiệu, hoặc sáng tạo nội dung cho mục đích kiếm tiền. Đừng quên thiết lập các thông tin cơ bản cho kênh của mình và hãy phát triển kênh ngày càng thú vị nhé. Để tăng lượt đăng ký trên Youtube hãy tạo một số danh sách phát video của bạn giúp tăng lượt đăng ký trên Youtube.

hướng dẫn lập trang youtube

Dạo gần đây thấy kênh cũng có view hơi chậm, hi vọng áp dụng những tips trên thì view sẽ tăng lên. Quora, forum và trang hỏi đáp là những trang phổ biến trên web. Chỉ cần giá trị và sự thú vị bạn đã biến video của mình thành high-retention video rồi. Sau đây là 3 bước đơn giản được đúc kết từ kinh nghiệm “xương máu” của riêng tôi. Nhưng đôi lúc bạn sẽ tìm được nhiều từ khóa mà bạn không thể ngờ đến.

Tiềm năng phát triển doanh nghiệp bạn cần tận dụng ngay. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước học SEO YouTube video để đạt được thứ hạng cao. Đây cũng chính là cách để tôi đang phát triển kênh YouTube của riêng mình – Vincent Do. Nội dung anh hùng, ngoài YouTube, có thể được coi là nội dung cố gắng xếp hạng cho một cụm từ khóa quan trọng hoặc giải quyết một điểm khó khăn quan trọng. Nó không giới hạn ở nội dung thường xanh mà còn có thể tập trung vào một sự kiện hiện tại như hội nghị hoặc một thông báo quan trọng. Google đã xuất bản một hướng dẫn chiến lược YouTube dành cho các chính trị gia.

Nếu như tìm hiểu, bạn sẽ thấy Google chỉ hiển thị video trên kết quả tìm kiếm với một số từ khóa nhất định. Không giống như trang nhất thường xuất 10 kết quả trang web. Đối với một số từ khóa nhất định, Google chỉ dành một phần của trang nhất cho video mà thôi. SEO tổng thể là thực hiện hỗn hợp các chiến lược được đề cập phía trên. Để làm được điều này chủ kênh phải có những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, sự đầu tư, kế hoạch thực hiện rõ ràng.

Hướng Dẫn Tạo Kênh Youtube Từng Bước Vào Năm 2021 Từ A

Để thực hiện bước này, bạn hãy vào một kênh khác liên hệ đến lĩnh vực của bạn. Một trong các phương pháp yêu thích của tôi là dùng tính năng Search Suggest của YouTube. Những gì cần làm là vào YouTube rồi gõ một từ hay cụm từ bất kỳ. Và YouTube cũng sẽ hiện ra hàng loạt các từ khóa liên hệ đến từ bạn vừa gõ. Trên YouTube tồn tại nhiều playlist của cùng một kênh học tập hợp video của nhiều kênh bất kì.

  hướng dẫn cho người lần đầu đi bar

Sử dụng tính năng hình mờ của YouTube để tạo nút đăng ký giúp người xem nhanh chóng truy cập vào khu vực đăng ký của bạn. Ví dụ kênh YouTube của tôi chuyên chia sẻ về lĩnh vực SEO. Đương nhiên trong phần mô tả kênh, tôi cũng phải có tính liên kết với chủ đề SEO rồi. Cuối cùng, tìm xem từ khóa nào được tối ưu trong video này. Chỉ cần kiểm tra từ khóa trong tiêu đề, phần mô tả và video tag. Chiến lược SEO đề xuất sử dụng nhóm từ khóa và thẻ của video để sắp xếp vị trí của các video.

Nhắm mục tiêu khán giả của bạn bằng các tiêu đề hấp dẫn như “Video yêu thích của tôi” hoặc “Video hàng đầu của tháng 2”. Bạn cũng có thể trộn nội dung của mình với video của những người sáng tạo khác, làm nổi bật những nội dung khác tương tự như nội dung của riêng bạn. Nếu người hâm mộ thích nội dung khác trong danh sách phát, họ cũng có thể xem nội dung của bạn. Youtube là trang lưu trữ video lớn nhất trên thế giới với đa dạng chủ đề được mọi người cực kỳ yêu thích. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào việc sáng tạo nội dung, chia sẻ mọi thứ lên đây với điều kiện là phải sở hữu một kênh Youtube.

 • Chiến lược SEO tổng thể có thể giúp bạn giữ vững top bền lâu và an toàn.
 • Bất cứ khi nào bạn viết blog post (trong trang cá nhân, hay Guest Post trên trang khác).
 • Nếu bạn tối ưu video mà từ khóa không hề xuất hiện trong bất kỳ kết quả tìm kiếm video nào trên Google thì bạn chỉ nhận traffic từ YouTube thôi.
 • Video của bạn có được phân thành các playlist khác nhau chưa?

Mặc dù nó có vẻ phản trực quan, nhưng đừng ngại giữ cho video của bạn thô sơ xung quanh các góc cạnh. Đây là điều kiện bắt buộc mà Youtube đưa ra, nếu kênh của anh đáp ứng được 2 tiêu chí trên thì khả năng sau 15 đến 30 ngày kênh của anh sẽ được phê duyệt. Sử dụng chìa khóa từ nhiều lần thay đổi vì nhiều từ một hoặc hai lần.

Bạn có thể kết nối kênh với thương hiệu tài khoản nếu bạn muốn sử dụng tên YouTube khác với tên Tài khoản Google của mình. Cuối cùng, ở cuối trang, chọn hình thu nhỏ mà bạn muốn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm; Chọn hình thu nhỏ hấp dẫn, chính xác và bắt mắt nhất trong video của bạn. Đây là hình ảnh tốt nhất cho video trong các video của bạn và nên được lựa chọn cẩn thận. YouTube tự động cho bạn biết giao diện của YouTube trên máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy bạn nên xem kỹ để đảm bảo nội dung quan trọng không bị cắt. Hãy ghi nhớ những kích thước này khi bạn thiết kế ảnh bìa của mình.

Bước Seo Youtube

Tóm lại, chỉ nên thêm vài từ khóa để hỗ trợ YouTube và Google nhận diện chủ đề video của bạn. Mô tả video hỗ trợ Youtube và Google hiểu ngữ cảnh của video tốt hơn. Và bạn sẽ xuất hiện trong thanh Suggested Video thường xuyên hơn. Do đó, khi Youtube nhận ra bạn có đề cập đến từ khóa chính trong video.

 • – Để tạo kênh YouTube cho thương hiệu tài khoản mà bạn hiện đang quản lý, hãy chọn kênh đó từ danh sách.
 • Và YouTube cũng sẽ hiện ra hàng loạt các từ khóa liên hệ đến từ bạn vừa gõ.
 • Hướng dẫn đăng kýĐăng nhập GmailCách đổi mật khẩu GmailQuên mật khẩu GmailXem thêm…
 • Do vậy, phản ứng của người dùng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của video xuất hiện trên YouTube.
 • Thiết kế này còn có các chỉ số mới, chẳng hạn như số lần hiển thị, tỷ lệ nhấp chuột của các lần hiển thị và người xem duy nhất.
 • Đây đều là những kiến thức thực tế mà mình cũng như các bạn CTV đúc kết được.

Mình muốn chạy Youtube Ads, mong được hướng dẫn và giúp đỡ. Có tài liệu về bản quyền youtube và cách lấy hình ảnh và nhạc không bị bản quyền không ạ. Hi vọng anh ra nhiều bài chia sẻ chất lượng như vậy nữa. Thống kê độ dài video, chất lượng video (độ phân giải và chất lượng thực tế). Hướng dẫn bạn đọc sử dụng Borland Graphics Interface để xây dựng ứng dụng đồ họa đơn giản, graphics.h hay tên chính xác và đầy …

Bạn có thể thêm một đoạn giới thiệu kênh, đề xuất nội dung cho người đăng ký, sắp xếp tất cả video và danh sách phát của bạn thành các phần tại mục “Tùy chỉnh kênh”. Để tạo kênh YouTube cho Tài khoản thương hiệu mà bạn hiện đã quản lý, hãy chọn tài khoản đó trong danh sách. Nếu Tài khoản thương hiệu này đã có kênh YouTube thì bạn không thể tạo kênh mới. Khi chọn tài khoản này trong danh sách, bạn sẽ được chuyển đổi sang kênh đó. Bạn có thể dùng một Tài khoản Google để xem và thích video cũng như đăng ký theo dõi các kênh. Tuy nhiên, nếu chưa có kênh YouTube, bạn sẽ không hiện diện công khai trên YouTube.

  hướng dẫn chụp ảnh đẹp

Tạo Một Kênh Cá Nhân

Cyfe là một bộ phần mềm lớn cung cấp nền tảng phân tích website. Trên nền tảng này, bạn có thể theo dõi hiệu suất nội dung trang trên mọi thuộc tính website – bao gồm cả YouTube – và traffic của mỗi trang đến từ đâu. Sử dụng Thumbnail Creator của Canva, bạn có thể tạo hình ảnh xem trước hoàn hảo cho video của mình với kích thước 1280 x 720 pixel – kích thước hình thu nhỏ mà YouTube yêu cầu. Một tính năng phổ biến của Ahrefs là nghiên cứu keyword, giúp tra cứu nhiều thông tin liên quan đến từ khóa mà bạn quan tâm.

 • Mình muốn chạy Youtube Ads, mong được hướng dẫn và giúp đỡ.
 • Trên nền tảng này, bạn có thể theo dõi hiệu suất nội dung trang trên mọi thuộc tính website – bao gồm cả YouTube – và traffic của mỗi trang đến từ đâu.
 • Bài viết rất hữu ích và dễ hiểu, em đã đăng ký kênh Hòa Huỳnh và bật chuông.
 • Rất nhiều hướng dẫn tối ưu hóa onpage video trên youtube bằng trình mở rộng vidIQ Vision for YouTube bạn có thể tải miễn phí tại đây.

Đó chính là hiệu ứng SEO YouTube hiệu quả từ việc tối ưu của tôi, trong đó có việc thường xuyên trả lời bình luận người xem. Nếu bạn tối ưu video mà từ khóa không hề xuất hiện trong bất kỳ kết quả tìm kiếm video nào trên Google thì bạn chỉ nhận traffic từ YouTube thôi. Nhưng nếu bạn tối ưu hóa từ khóa video, bạn sẽ nhận được traffic trực tiếp từ trang nhất Google đến video của bạn. Trước tiên, nội dung của video phải mang lại sự hữu ích cho người xem, nội dung video thỏa mãn tìm kiếm người dùng. Hình ảnh kênh hiển thị dưới dạng hình nền hoặc biểu ngữ được tải lên sẽ xuất hiện trên đầu trang YouTube của bạn. Bạn có thể dùng hình ảnh kênh để quảng bá thương hiệu đặc trưng của kênh và đem lại diện mạo độc đáo cho trang kênh.

YouTube dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động dài và dài, vì vậy bạn nên sắp xếp đồ họa cho phù hợp. Ảnh bìa kênh của bạn là biểu ngữ ở đầu kênh YouTube của bạn. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, đừng lo lắng. Bạn có thể sử dụng rất nhiều công cụ miễn phí để tạo tác phẩm nghệ thuật cho kênh của mình chỉ trong vài phút. Cả hai đều là công cụ miễn phí dễ sử dụng, cho phép bạn thiết kế ảnh bìa và xuất theoyêu cầu về kích thước hình ảnh của YouTube. Sau khi chọn tên, YouTube sẽ tạo kênh cho bạn và đưa bạn vào trang tổng quan kênh.

Để tối ưu hóa video trên YouTube bạn cần thực hiện SEO YouTube mạnh mẽ giống như SEO Google. YouTube cũng tương tự như Google – Có những tiêu chí đánh giá nội dung để xếp hạng video ở vị trí TOP. Bạn có biết, YouTube là công cụ tìm kiếm thứ 2 trên thế giới. Đặc biệt, một con số bạn không thể nào bỏ qua, đó là lượng tìm kiếm về video của YouTube chiếm đến 55% trên Google.

Tìm hiểu thêm về việc sử dụng kênh có tên doanh nghiệp hoặc tên khác trên YouTube. Để có cái nhìn sâu sắc về quảng cáo YouTube năm 2020, hãy xem blog của Tài về chủ đề đó . Khi bạn đang ở trong trình Quản lý video, chọn nút “Tải Video lên” để bắt đầu và tìm tệp video bạn muốn tải lên. Hướng dẫn đăng kýĐăng nhập GmailCách đổi mật khẩu GmailQuên mật khẩu GmailXem thêm…

Khi tìm kiếm từ khóa, video thuộc kênh sẽ hiển thị lên top kết quả. Phương pháp này dễ sử dụng, dễ dàng tối ưu video trên kênh của bạn. Do đó, đây chưa thực sự là phương pháp tối ưu hóa tốt nhất, không nên quá phụ thuộc vào chiến lược này.

Công cụ này sẽ giúp bạn biết được số người đã xem video, người đăng ký, bình luận mới nhất trên kênh của bạn. SEO YouTube giúp bạn phủ sóng thương hiệu, thúc đẩy seo website, tiết kiệm chi phí marketing, tiếp cận khách tiềm năng và qua đó có thể tăng doanh thu. Mặc khác, nó còn giúp bạn kiếm ra tiền từ việc tham gia Youtube Partner, Google Adsense, Affiliate marketing. Ngoài phân tích lưu lượng, Cyfe có thể hiển thị những từ khóa nào của bạn đang xếp hạng và những từ khóa nào phổ biến nhất trên các công cụ tìm kiếm khác nhau. Đó là, bởi vì Cyfe có dữ liệu từ cả hai công cụ đó và hơn thế nữa. Nói cách khác, nếu video của bạn giữ chân khách hàng trên YouTube càng lâu thì YouTube có xu hướng càng xếp hạng video của bạn cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Khi hoàn tất, hãy sử dụng “Xuất” để xuất bản video của bạn hoặc “Lưu thay đổi” để lưu bất kỳ cập nhật nào bạn thực hiện sau khi đăng video. Mình mới làm Youtube nên hơi kém, cảm ơn Viện IT đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp cho mình seo video trên youtube hiệu quả. Ngoài ra thì mình cũng chia sẻ thêm kiến thức về tài chính và đầu tư nữa.

  hướng dẫn làm đẹp phần about giới thiệu trên facebook

Nếu như bạn không có nguồn backlinks chất lượng thì thể mua Backlinks. Nhưng trên hết bạn muốn trang kênh của mình hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Nhớ chèn thêm từ khóa vào phần “About” – phần mô tả kênh. Khi video mà ai đó đang xem có tag tương tự video của bạn, bạn sẽ được thêm vào Sidebar. Tiêu đề video cần chứa từ khoá chính cần SEO và nên có độ dài ít nhất 5 từ.

Để làm được điều đó, chúng ta sẽ cần nhờ tới một tiện ích miễn phí trong cửa hàng Chrome có tên là Stylish. Bạn có thể kết nối kênh với một Tài khoản thương hiệu nếu muốn sử dụng tên trên YouTube khác với tên Tài khoản Google của mình. Nhiều lượt xem hơn có nghĩa là kết quả tìm kiếm tốt hơn và bạn sẽ không bao giờ có hàng triệu lượt xem nếu không có nội dung đáng chú ý. Như bạn có thể thấy, kênh YouTube của bạn hoàn toàn trống, vì vậy bạn cần cải tiến nó một chút. Bắt đầu quá trình này bằng cách chọn nút “Kênh tùy chỉnh” trên bảng điều khiển.

Đây đều là những kiến thức thực tế mà mình cũng như các bạn CTV đúc kết được. Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ… Đặc biệt, giúp bạn biết cách SEO video YouTube tăng thứ hạng vèo vèo cho video. Bạn đăng tải video ở nơi mà mọi người cần thông tin về chủ đề nào đó. Nên người xem một video của bạn sẽ xem thêm nhiều video nữa để biết thêm về chủ đề trên. Và đương nhiên, thumps up cho thấy người dùng đang thực sự yêu thích video, bấm like video của bạn.

Trước giờ mình có thắc mắc tại sao đăng video Youtube không có người xem, với những kiến thức của Viện IT chia sẻ mong kênh của mình sẽ phát triển hơn. Nhúng video vào bài viết liên quan có nhiều traffic hoặc những website chất lượng. Đặt backlink (liên kết) của video hoặc kênh trên những trang chất lượng. Hãy thêm thẻ và màn hình kết thúc bằng kêu gọi hành động và những video liên quan. Mấu chốt thành công đó chính là video thật sự chất lượng, hãy cố gắng làm sao vượt qua đối thủ của mình và đáp ứng và giải quyết được “nhu cầu số đông” của nhóm người dùng đó.

Ngay cả khi đã có Tài khoản Google, bạn vẫn cần tạo một kênh YouTube để tải video lên, bình luận hoặc tạo danh sách phát. – Để tạo kênh YouTube cho thương hiệu tài khoản mà bạn hiện đang quản lý, hãy chọn kênh đó từ danh sách. Nếu đây là thương hiệu tài khoản đã có kênh YouTube, bạn không thể tạo kênh mới.

Tìm được một người dạy quá có tâm, bài hướng dẫn rất tuyệt vời, khá đầy đủ thông tin cho người mới bắt đầu tìm hiểu seo từ khóa lên top youtube như mình. Youtube được biết đến là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video miễn phí lớn nhất hành tinh. Khác với SEO Website, SEO Youtube có độ cạnh tranh trung bình nhưng mức độ tiếp cận khách hàng cực kỳ lớn, chi phí đầu tư thấp, hiệu quả mang lại cao. Vì vậy, bài cần phải triển khai chiến dịch offpage ngay.

Bố cục (bổ sung video nổi bật, video giới thiệu cho người chưa đăng ký hoặc đã đăng ký, các phần thêm vào, thêm phần kênh…). TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Thêm lời kêu gọi hành động trong phần mô tả video YouTube của bạn để mọi người đăng ký. Okay, như vậy là mình vừa hướng dẫn với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn thêm Tab Youtube vào trang Fanpages Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả rồi nhé.

Sử dụng màn hình kết thúc YouTube trên video của bạn để yêu cầu mọi người đăng ký. Tạo blog nhúng link video YouTube cần SEO, bạn có thể nhúng vào trang chủ hoặc những bài viết liên quan đến video. Tôi nói rất nhiều về cách tạo ra những video có Audience Retention cao và mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Tỷ lệ giữ chân người dùng là tỷ lệ phần trăm người dùng xem video. Chọn biểu tượng 3 chấm tại bài đăng muốn xóa, chỉnh sửa. Đăng nhập vào ứng dụng YouTube, chọn vào biểu tượng dấu cộng ngay bên dưới.