hướng dẫn mở quán cafe

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn mở quán cafe

Lớp học cũng đi kèm với những đảm bảo như Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng lớp học, nên bạn có thể an tâm. Mở quán cafe mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Thay vì mò mẫm tìm kiếm hướng đi thích hợp cho quán cafe của các bạn, hãy liên hệ với Jarvis để được tư vấn setup, kinh doanh quán cafe hiệu quả. Nhưng quan trọng nhất, bạn phải tìm cho được “nhân viên rang cafe thật giỏi”. Ở đây có nghĩa là đội ngũ pha chế cafe và các loại đồ uống khác phải chuẩn vị, chuyên nghiệp nhất bởi đây được xem là “linh hồn” của quán cafe.

Nhờ add tư vấn mình muốn mở một quán cafe vốn khoảng 100t. Mua máy gì , nguyên liệu mua ở đâu ạ.setup khoảng bao nhiêu là được ạ. Quán phục vụ nvvp, các bạn trẻ nên dùng mô hình nào tối ưu . Mở xe cafe có chi phí nhỏ hơn, an toàn hơn so với việc mở quán. Bạn có thể mở xe cafe trước, nếu không ổn thì bạn có thể mang toàn bộ về mở quán sau cũng không muộn. Khởi Nghiệp Cafe vẫn ủng hộ mô hình xe cafe, chí ít là trong 2-3 năm tới.

hướng dẫn mở quán cafe

Có thể bằng nhiều hoạt động marketing khác sẽ giúp bạn PR thương hiệu tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tìm cho quán cà phê của bạn một câu Slogan hoặc đặt ra tiêu chí hoạt động. Từ đó, mỗi khi nhắc đến quán cà phê của bạn, khách sẽ nghĩ ngay đến sự riêng biệt mà bạn tạo ra. Nếu có vốn, bạn nên chọn mặt bằng nơi khách mặc định là khu vực để uống cafe. Ví dụ, bạn nên chọn mặt bằng nơi có nhiều quán cafe, rồi làm tốt hơn đối thủ là bạn thắng.

Tham khảo những mẫu thiết kế quán cafe đẹp hoặc những quán cafe ăn khách hiện nay. Để tạo cho menu đồ uống của bạn hương vị ngon miệng và độc đáo, riêng biệt nhất, tốt nhất nên thuê bartender có chuyên môn xây dựng menu. Việc này tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả là không cần phải bàn cãi. Đây là điều có lẽ bất cứ một chủ quán cafe nào cũng không thể bỏ qua. Mỗi một mô hình quán cafe lại có yêu cầu về diện tích mặt bằng khác nhau.

Đầu tư mới toàn bộ các trang thiết bị máy móc có thể rất rất tốn kém, đặc biệt là khi bạn không biết chính xác quán cafe của bạn sẽ hoạt động thế nào qua thời gian. Nếu như đáp án là có hết, hãy đọc ngay 10 kinh nghiệm được Uplevo chọn lọc dưới đây để giúp bạn kinh doanh cafe thành công. Hơn thế nữa, PAC PosApp còn thể hiện sự ưu việt của mình khi kết hợp cùng máy PAL PosApp tạo thành hệ sinh thái bán hàng. Hệ sinh thái máy tính tiền PosApp chính là giải pháp tốt nhất đối với những quán không gian rộng / nhiều tầng/ nhiều khu vực. Việc lựa chọn nguồn nguyên liệu là khâu quan trọng không kém. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Kế Hoạch Kinh Doanh Của Quán Cà Phê Sách An Nhiên

Lựa chọn sai nhà cung cấp dẫn đến nguyên liệu đầu vào không đáp ứng ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và hoạt động kinh doanh của nhóm. Đó là hiểu rõ ý tưởng – hiểu rõ mô hình. Cũng là bước đi đầu tiên (dám bước đi còn hơn không). Thực ra những mô hình cafe này rất đơn giản và không có gì phức tạp.

Nhưng bạn vẫn cần viết ra những đề bài trong kế hoạch để có thể đưa ra được quyết định tối ưu nhất. Nếu bạn đã xem clip hướng dẫn cách tính số vốn cần khi mở quán cafe. Chắc hẳn bạn cũng hiểu được chi phí bù lỗ cần thiết như thế nào. Nó giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của một quán cafe.

Nhờ Team Khởi Nghiệp CaFe tư vấn giúp một số thông tin liên quan đến bài viết này nhé. Khi bạn có một hệ thống đẻ ra tiền, và đặc biệt là hệ thống có độ nhận diện cao, thì trị giá của công ty sẽ tăng lên rất nhiều. Nếu thương hiệu gắn liền với cafe chất lượng thì còn bộn tiền hơn nữa. Nhưng nếu bạn có 100 xe, đi đâu cũng thấy thương hiệu của bạn, lại bán cafe ngon nữa, thì 30 tỷ cũng có người mua.

Mình có chia sẻ rất cụ thể bạn có thể tham khảo qua. Luôn đảm bảo giá vốn nguyên vật liệu trung bình không vượt quá 30% giá bán. Kế hoạch được phân định theo từng loại, mỗi loại có kết cấu và mục tiêu riêng. Chúng tôi mong muốn quý khách thưởng thức tách cafe có hương vị phong phú, uyển chuyển, đúng gu cafe Ý tinh tế. Quý khách sẽ có hạt cafe chất lượng tuyệt vời ngay từ khâu nguyên liệu.

 • Tuy nhiên mức độ cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt.
 • Đồng thời nâng tầm ảnh hưởng thương hiệu của bạn trên thị trường.
 • Quý khách sẽ có hạt cafe chất lượng tuyệt vời ngay từ khâu nguyên liệu.
 • Đây là bước quyết định một phần nào thành công và dấu ấn quán cafe của bạn với Khách hàng.
  hướng dẫn đk paypal

Vì phần lớn vẫn còn bán cafe nguyên chất, cafe tẩm ướp. Nên chỉ cần bạn biết sử dụng máy pha cafe espresso là đủ đi bán espresso. Chưa cần tới mức thông qua đào tạo khắt khe như Ý.

Giúp lên chiến lược kinh doanh rõ ràng và dễ thực hiện hơn. Về chúng tôi, Khách hàng, Tuyển dụng, Trở thành đại lý. Nói chung kế hoạch khai trương cần được chuẩn bị chi tiết những việc cần làm trong tuần lễ đó để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Bên mình có một khách hàng ở Q2 khúc đường Mai Chí Thọ. Chị chỉ bán từ 5h sáng tới 10h sáng (nắng lên rồi nghỉ, tránh đen da). Nhưng 100ly trong vòng 5 tiếng chứ không phải 100 ly/ngày.

Ý tưởng cho một quán cafe phụ thuộc nhiều vào mặt bằng và khả năng xây dựng, lên sa bằng của bạn. Về cơ bản ý tưởng quán cafe xuất phát chính từ việc bạn nghiên cứu khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh. Bạn cần làm những mô hình mới mà chưa ai đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng. Tất nhiên là đừng dại dột mở các mô hình quán cafe mà không ai cần nhé. Mình tin rằng 3 phương án này luôn nằm trong đầu của mỗi người có ý định mở cho mình một quán cafe.

Vẽ latte đẹp thì không sao, vẽ xấu thì không thể đưa cho khách. Vì vậy các thương hiệu lớn bỏ luôn khâu này, không cần vẽ. Đó là chưa kể sử dụng ly mang đi thì không thấy được. Ở trên tôi từng nói rằng pha espresso rất đơn giản. Quả thực đơn giản vì tạm thời bạn chỉ cần nhiêu đó là đủ.

Từ đó bạn chỉ cần tập trung vào dịch vụ khách hàng để cạnh tranh. Menu quán cafeĐặc biệt menu và giá bán này cần được đưa ra khảo sát về chấp nhận giá bán của khách hàng mục tiêu. Thử tưởng tượng khi mở quán, giá bán để có lời cao hơn khá nhiều so với khả năng chi trả của khách hàng mục tiêu. Theo đó, bạn cần xác định số lượng nhân viên cần thiết, phân chia công việc và thời gian làm việc cụ thể.

1 Mua Công Thức Từ Những Thương Hiệu Có Tiếng

Ngoài những sự lựa chọn địa điểm mà bạn đã nhắm. Thì hãy tìm 1-2 vị trí tiềm năng cho phương án dự phòng. Biết đầu ngân sách cho phép hoặc bạn được bơm thêm ngân sách từ một ai đó.

 • Và khi xẹt qua xẹt lại quán của bạn, họlại thây nữa.
 • Trên kinh nghiệm về cách nhận biết cà phê sạch, nguyên chất và khả năng đánh giá chất lượng cà phê của bạn.
 • Tăng mức độ chuyên nghiệp trong khâu bán hàng.
 • Việc lập kế hoạch mở quán cafe chi tiết.
 • Cần lên thực đơn và chọn mẫu menu thu hút khách.Ngoài ra bạn có thể thiết kế thêm menu bảng đặt trước cửa và những cuốn menu nhỏ đặt trên bàn để khách tiện gọi đồ uống.
 • Tìm được vị trí “đắc địa” được xem là yếu tố thành công trong kế hoạch mở quán cafe.

Lưu lượng giao thông cao, gần các trung tâm thương mại, khu vui chơi, trung tâm thành phố. Cũng như khu vực có nguồn khách hàng mục tiêu mà bạn bạn lựa chọn. Tổng hợp thông tin về cà phê rang xay, cách nhận biết, mức rang, cách pha, lựa chọn & mua cafe rang xay,… Báo cáo tài chính đã được kiểm toán vòng 3 năm gần nhất để đảm bảo năng lực về tài chính có thể mở quán cafe nhượng quyền Highland Coffee. Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực quản lý kinh doanh. Mục tiêu nâng tầm năng lực quản lý của doanh chủ Việt.

Công Thức Nấu Trà Sữa Ngon Như Quán Bán Và Mẹo Khắc Phục Vị Đắng Của Trà

Kết, giữ quan điểm cá nhân của bạn ra sau, hãy đứng trên góc nhìn của khách hàng mục tiêu để xây dựng. Thiết kế thi công nội thất quán cafe đang là một nhu cầu rất lớn trên thị trường để… Năm 2018 được đánh giá là năm của việc kinh doanh cafe, bởi hàng hoạt các quán cafe mọc…

Bạn nên có một kế hoạch sử dụng tiền chi tiết, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc gọi vốn, vay mượn hay kêu gọi tài trợ. Sinh viên thường là đối tượng có thu nhập không cao nhưng có tần suất tụ tập thường xuyên. Vì vậy, khi mở quán cafe sinh viên cần quan tâm đến thiết kế nội thất trẻ trung, mới lạ và menu hợp khẩu vị giới trẻ. Trong kế hoạch kinh doanh cafe, bạn cũng cần chi tiết cho yếu tố này, để thành lập đội ngũ nhân sự hợp lý nhất. Ánh sáng là phần quan trọng không thể thiếu trong bất cứ kiến trúc nội thất nào và với không gian quán cafe Highland càng quan trọng hơn bao giờ hết.

 • Sự chuẩn bị đầy đủ pháp lý và các mối quan hệ sẽ giúp bạn kinh doanh được yên tâm hơn.
 • Rất mong được làm việc cùng Duy trong thời gian tới nhé.
 • Một quy trình hoàn hảo sẽ giúp quán cà phê của bạn vận hành trơn tru thứ tự và nhanh chóng hơn.
 • Quả thực đơn giản vì tạm thời bạn chỉ cần nhiêu đó là đủ.
 • Đến khi mô hình kinh doanh của bạn cần cải tạo hoặc đóng cửa.
  hướng dẫn mở quán trà sữa

Bởi đôi khi họ đến không bởi vì đồ uống ngon, họ đến vì thích cái không gian mà quán mang lại. Với kinh nghiệm từng thi công cho nhiều công trình với các quy mô lớn – nhỏ khác nhau đã tạo cho đội ngũ PCM sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Nếu như bạn đang tìm kiếm ý tưởng về nội thất quán cafe thu hút và ấn tượng nhất,… Industrial style – phong cách công nghiệp là phong cách thiết kế nội thất ưu tiên phô bày những…

Bạn đỡ mất thời gian phỏng vấn nhiều lần. Bước đầu tiên khi bắt tay vào xây dựng một quán cafe chính là hiểu rõ về thị trường hoạt động của nó. Thị trường ở đây bao gồm các đơn vị chuyên cung cấp cafe nguyên chất và những đối thủ cạnh tranh của bạn. Vì thế, đây là bước tưởng chừng như không thể gây khó dễ cho bạn nhưng lại khiến bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức đấy. Lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu là bước rất quan trọng khi lên kế hoạch kinh doanh quán café.

Giấy Phép Sử Dụng Vỉa Hè

Chào bạn, Khởi Nghiệp Cafe có gửi email hướng dẫn chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích được cho bạn ít nhiều nhé ! Quan trọng hơn, rất mong được làm việc cùng bạn một ngày không xa ạ. Hiện nay facebook cho phép bạn quảng cáo chính xác tới từng km. Những người dùng facebook sẽ thấy quảng cáo của bạn (bạn còn có thể điều chỉnh độ tuổi – nghề nghiệp – giới tính của người có thể xem được quảng cáo). Cách này rất hiệu quả cho những bạn sử dụng tốt hình ảnh, design đẹp. Để đảm bảo cho công việc kinh doanh cafe của bạn diễn ra trôi chảy, bạn cần chọn một đơn vị cung cấp uy tín và ổn định.

Trực tiếp hơn cả là những người thích uống cafe của bạn. Hãy thông báo cho họ biết bạn đang muốn gọi vốn mở rộng kinh doanh. Một chiến lược khác mà các đại gia cũng đang xài. Doanh số ước tính của chúng ta là 50 ly/ngày – giá mặt bằng giả sử là 2tr (chúng ta chỉ thuê khoảng 1-2m vuông).

Bạn làm mình nhớ tới người bán chè ở khu Diamond Q1 HCM. Một ngày họ bán được 2tr tiền chè (200 ly chè/ngày là rất bình thường). Tất nhiên số tiền này cần chi cho công an – thậm chí bảo kê (nếu có). Hy vọng bạn tìm được cách hoặc tìm được mặt bằng khác. Khi đông khách, bạn có thể nâng cấp và sắm máy khác công suất lớn hơn. Mình cũng sắp mở 1 xe bán cf mang đi và mình chưa có kinh nghiệm gì. Bất kỳ việc nào mang lại kết quả tốt, đơn giản là bạn lặp lại, tập trung vào nó.

>> Hướng Dẫn Thủ Tục Thành Lập Kinh Doanh Hộ Cá Thể Mới Nhất

Tuy chỉ là quán cafe nhưng số vốn bạn cần bỏ ra để có thể mở quán cafe nhượng quyền Highland là một con số không hề nhỏ nhé. Số vốn bạn cần có để kinh doanh quán cafe nhượng quyền mà Highland đưa ra là từ 3 tỷ – 5 tỷ đồng mới có thể nộp hồ sơ đăng ký. Còn trong trường hợp bạn quản lý theo mô hình kinh doanh công ty thì bạn phải khai báo vốn điều lệ theo số thật để sau này khấu hao tài sản cố định vào thuế.

Khả năng lớn nhất chính là những người thích uống cafe của bạn. Khi bạn đông khách rồi, hãy chèn vào tờ rơi những câu – lời mời gọi vốn, chắc chắn sẽ có người liên hệ với bạn (khi bạn đông khách nhé, còn nếu vắng khách thì…). Khách hàng coffeebike.vn của chúng tôi làm rất tốt chuyện này. Tôi không hỏi khách hàng của mình cách gọi vốn nên tôi không bày cho bạn được.

Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Nếu có dịp ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn, thảo luận ý tưởng, pha chế thử cafe… để bạn mài sắc kế hoạch kinh doanh của bạn hơn. Như đã nói, khách hàng chính là yếu tố tiên quyết quyết định ý tưởng quán cafe và mặt bằng quán cafe. Khách hàng mục tiêu của bạn là học sinh, sinh viên thì quán của bạn nên đặt gần trường học. Khách hàng của bạn là công nhân, những người lao động với mức lương trung bình thì vị trí quán nên gần công xưởng, nhà máy. Hay các quán cafe vườn, cafe sách hướng tới khách hàng thích sự yên tĩnh, thoải mái thì nên chọn khu vực có ít tiếng ồn.

Hãy tham khảo và tìm hiểu kĩ giá mặt bằng khu vực xung quanh để cân nhắc và tránh bị ép giá khi thuê. Khả năng thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận kinh doanh lớn vì sự uy tín, đội nổi tiếng và tập khách hàng quen thuộc. Còn trong trường hợp tuyển nhân viên full time thì chắc chắn bạn phải làm rồi và phải đầy đủ quy định của hợp đồng lao động. Nếu cửa hàng bạn đã có sẵn và chỉ là decor, trang trí lại thì không cần giấy phép xây dựng. Trong trường hợp bị bên đô thị kiểm tra thì có thể lập luận lại. Dự định nhà cung cấp cà phê và các thực phẩm khác.

  hướng dẫn làm cây tài lộc

Đọc bài viết tôi có nhiều kiến thức hơn để bắt đầu công việc của mình. Cảm ơn tác giả rất nhiều về bài viết này. Xác định khách hàng tiềm năng là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi kinh doanh quán cà phê. Đây cũng chính là yếu tố giúp bạn định hình được hình thức kinh doanh, màu sắc chủ đạo và thiết kế không gian quán.

Không cần phải lo đến vấn đề giá cả cũng như menu đồ uống vì bạn sẽ được bán cà phê với mức giá niêm yết Highland. Được Highland Coffee hỗ trợ setup và chuyển giao quy trình vận hành quán đồ uống theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm tăng doanh thu một cách tối đa. Nếu bạn muốn kinh doanh cafe vìa hè thì cần có giấy phép sử dụng vỉa hè nếu địa phương có cho thuê và bạn liện hệ với bên phường/xã để làm thủ tục sử dụng vỉa hè.

Kế Hoạch Kiểm Soát Hao Hụt Quản Lý Định Lượng Sản Phẩm

Nó là con số phản ánh rất lớn tới doanh thu của bạn trong vài tháng đầu tiên. Quán cafe Sân VườnHoặc nếu đánh giá mô hình quán cafe nào đã có quán nhưng họ làm chưa tốt, bạn có thể làm tốt hơn họ. Hoặc bạn đánh giá tiềm năng thị trường là rất lớn và bạn có thể tham gia vào. Đó là những lúc bạn có thể không cần khác biệt quá lớn. Kế hoạch tài chính mở quán cafe được lập vào 2 giai đoạn.

Nếu bạn không thể tự lên kế hoạch marketing bạn hoàn toàn có thể thuê đơn vị chuyên nghiệp để phụ trách việc này. Tài chính mở quán cafeMột kế hoạch tài chính quán cafe luôn là kế hoạch khó làm nhất nhưng lại giúp mang lại quyết định chuẩn xác nhất. Chính vì vậy không nhiều người lập kế hoạch mở quán cafe này.

 • Tuy chỉ là quán cafe nhưng số vốn bạn cần bỏ ra để có thể mở quán cafe nhượng quyền Highland là một con số không hề nhỏ nhé.
 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thử nếm cafe trước để bạn tự tin có những quyết định tiếp theo.
 • Khách hàng uống cafe và chắc chắn sẽ đọc tờ rơi – name card bạn phát cho họ.
 • Với bất cứ lứa tuổi nào thì trang trí nội thất và ngoại thất đều đặc biệt quan trọng.

Trong đó hướng dẫn cụ thể quy trình, thủ tục, nơi nhận hồ sơ giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu đăng ký kinh doanh khi mở quán cafe của mình. Những khoản dự trù kinh phí này để tính ra con số cụ thể còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh. Từ đó giúp bạn ước tính chi phí chính xác nhất, chủ động nguồn vốn khi mở quán.

2 Thuê Đơn Vị Chuyên Setup Quán Cafe

Không những định hình phong rõ ràng mang lại dấu ấn riêng. Mà việc này còn giúp bạn khai thác nhiều hơn nguồn khách hàng đang nhắm đến. Đa phần những quán cà phê hiện nay thuê nhân viên đa số thường sẽ là sinh viên. Vì có lịch học không cố định sinh viên hầu hết chỉ có thể làm bán thời gian. Đồng nghĩa không gắn bó lâu dài nhưng với việc phí lương chi trả lương thì sinh viên chính là đối tượng vô cùng hợp lý. Vì thế việc lựa chọn nhân viên không thể thiếu trong phần kế hoạch mở quán cafe đâu nhé.

Cầu kì trong giai đoạn trang trí đồ uống có thể sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú và quay lại. Dựa trên bản vẽ 3D, bản vẽ triển khai chi tiết đã chốt. PCM sẽ lên báo giá thi công, nếu giá PCM cạnh tranh thì hai bên tiến hành ký Hợp Đồng Thi Công. Dựa vào hiện trang, đội ngũ PCM sẽ triển khai thi công một cách khoa học, hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao nhất.

Lên ý tưởng cho quan cafe là một việc hết sức quan trọng. Ý tưởng của quán cafe cần phải dựa trên đối tượng khách hàng hướng tới và số vốn đầu tư mà chủ quán sở hữu. Lên ý tưởng quán cafe sẽ giúp bạn định hình được quy mô, phong cách thiết kế và menu cho quán. Một trong những tiêu chí quan trọng để lên kế hoạch mở quán cafe thành công là lập kế hoạch Marketing. Ngày nay các trang mạng xã hội dường như đã gắn liền với đời sống con người hiện đại của chúng ta. Thực đơn chính là linh hồn khi kinh doanh một quán cafe.