hướng dẫn quảng cáo bài viết trên facebook

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn quảng cáo bài viết trên facebook

Và đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Quảng cáo trên FacebookĐây là cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả tối ưu ngân sách, đảm bảo bài viết không hiển thị tràn lan ở những vị trí không mang lại tương tác và chuyển đổi. Tiêu đềNội dungThông tin liên hệTuу nhiên để biết cách ᴠiết bài quảng cáo trên Facebook hấp dẫn thu hút khách hàng ᴠà được Facebook phê duуệt bạn cần phải biết cách hiểu các ᴠấn dề ᴠề tiêu đề, nội dung ᴠà hình ảnh. Khi bắt đầu vào viết bài quảng cáo trên Facebook, bạn cần tập trung vào tiêu đề của nội dung vì nó chịu trách nhiệm thu hút sự chú ý cũng như quyết định việc khách hàng tiềm năng có nhấp vào quảng cáo hay không. Làm cách nào để bạn có thể viết quảng cáo, viết nội dung sản phẩm hoặc dịch vụ của mình khi có hoặc không có người làm mẫu?

 • Việc này phụ thuộc vào việc đối tượng của bạn là ai (với sự giúp đỡ của công cụ target Facebook đã đề cập ở phần trên).
 • Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook.
 • Làm cách nào để bạn có thể viết quảng cáo, viết nội dung sản phẩm hoặc dịch vụ của mình khi có hoặc không có người làm mẫu?
 • Facebook sẽ đề xuất các kênh có nội dung tương tự để bạn theo dõi.

Trên đây, Codon.vn đã chia sẻ cho bạn các mẹo, cách viết bài chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả, thu hút khách hàng tương tác và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Nếu đang có ý định chuyển việc, bạn cũng có thể tham khảo top website tuyển dụng hiệu quả của chúng tôi để rải CV và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp cho mình. Để chạy quảng cáo Facebook thành công, gia tăng doanh số bán hàng, bạn cần phải biết cách nhắm mục tiêu đúng, sử dụng hình ảnh, video, biên tập nội dung hay, đưa mức giá thầu hợp lý,… Kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng Facebook CóĐơn cũng là một giải pháp đơn giản để bạn đánh giá lịch sử tương tác của khách hàng tiềm năng, biết họ quan tâm gì để viết các tiêu đề quảng cáo phù hợp, hấp dẫn. Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng. Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó.

Phân Tích Khách Hàng Tiềm Năng

Đây là luật gây khó khăn cho phần lớn nhà quảng cáo, kể cả dân chuyên nghiệp. Bạn vẫn có thể áp dụng một số thủ thuật để “lách luật” của Facebook. Tương ứng với mỗi cách, kích thước ảnh sẽ khác nhau, tiêu chuẩn kích thước cụ thể sẽ được đề cập trong một bài viết chuyên sâu, tôi sẽ để link trong khung bên dưới để bạn tìm hiểu. Nói cách khác, tiêu đề mang lại lợi ích cho khán giả sẽ thúc đẩy số lượt click và chuyển đổi hơn so với những tiêu đề liệt kê tính năng.

Theo cách tương tự, hãy chia sẻ bất kỳ đợt bán hàng lớn hoặc giảm giá nào mà bạn có thể đang chạy. Điều này có thể đặc biệt thú vị nếu bạn tạo các đợt flash sale hoặc giảm giá với cơ hội chỉ có tại Facebook cho những người theo dõi của bạn. Bài viết đã tổng hợp một danh sách gồm 15 ý tưởng đăng bài Facebook khác nhau đã được đảm bảo sẽ giúp tăng mức độ tương tác mà bạn có thể tham khảo. Mọi chiến dịch tiếp thị tuyệt vời và content Facebook thu hút trong thời gian đầu đều bắt đầu với một chiến lược. Trước khi đến bước tăng tương tác Fanpage, bạn phải thu hút sự chú ý của những khách hàng có nhu cầu. Đây là dạng quảng cáo thường được hiển thị ở chính giữa hoặc bên phải Newsfeed.

Bạn có thể nhấp vào nút Xét duyệt để xem lại tổng quát chiến dịch quảng cáo Facebook. Bạn có thể Xác nhận để hoàn tất việc thiết lập chạy chiến dịch quảng cáo Facebook của mình và chờ đợi quảng cáo được vận hành. 9 cách chạy quảng cáo facebook bạn vừa tổng hợp rất hữu ích. Tính phí theo số khách hàng nhìn thấy bài viết quảng cáo Facebook. Phù hợp mục tiêu tăng độ nhận biết thương hiệu trên social.

 • Hãy liên hệ ngay với công ty quảng cáo Facebook FIEX Marketing để được tư vấn về Dịch vụ Quảng cáo Facebook Tiết kiệm – Hiệu quả – Uy Tín.
 • Trước khi tìm hiểu cấu trúc, cách viết quảng cáo facebook hiệu quả, bạn cần định hướng cơ bản cho bài viết của mình.
 • Khi bạn lướt news feed về các bài viết mới, thông thường mắt của chúng ta sẽ chú ý đến hình ảnh đi kèm văn bản có nội dung bắt mắt.
 • Sáng tạo, nội dung cực chất hình ảnh đẹp thu hút tạo được ấn tượng cho người xem.

Hãy xem xét chỉ số organic reach (tiếp cận tự nhiên) của Fanpage. Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi sản phẩm/dịch vụ mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp ở phần này. Đối với quảng cáo page to post, bạn thậm chí có thể chèn đến 42 ảnh khách nhau vào ads, nhưng với dạng quảng cáo page like, chúng ta chỉ được dùng 1 pic duy nhất. Còn với một số định dạng quảng cáo như Page To Post chẳng hạn, bạn phải đưa CTA vào nội dung nếu như muốn tạo ra chuyển đổi.

Sau khi bạn đã có một bài viết quảng cáo Facebook thì tiếp theo hãy chạy quảng cáo. Với hơn 7+ năm theo đuổi niềm đam mê nghiên cứu và thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing. Tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp SMBs của Việt Nam có được một bộ máy Marketing ổn định, bền vững phát triển doanh thu và khách hàng cho chính họ. Với kiến thức và kinh nghiệm lên chiến lược Marketing Online tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng marketer Việt Nam.

Kể Câu Chuyên Thương Hiệu

Khi đăng thì nên thửthay đổi vị trícủa từng hình để xem mẫu nào đẹp nhất. Ngược lại một quảng cáo khác tiếp cận 1000 người tốn 100k mà thu đến 200 người tương tác thì mỗi tương tác chỉ tốn 500đ/tương tác. Khi đăng thì nên thử thay đổi vị trí của từng hình để xem mẫu nào đẹp nhất. Một điều lưu ý rất quan trọng là bạn cần tránh lỗi dùng bị cấm hoặc bạn chế trên Facebook. Nếu bạn có viết bài hay đến mấy mà dùng ngữ từ bị cấm trên Facebook thì bài viết quảng cáo của bạn không được phê duyệt. Cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện với khán giả của bạn là chỉ cần đặt vấn đề quan trọng cần tìm hiểu ngay tại tiêu đề.

  hướng dẫn viết phần mềm

Nếu không chắc chắn, bạn có thể tiến hành một cuộc khảo sát ngay trên fanpage, hoặc sử dụng công cụ quản lý bán hàng Facebook hữu ích CóĐơn để tự động thu thập thông tin và đánh giá mối quan tâm của khách hàng. Cho khách hàng thấy cách bạn tạo ra những thứ liên quan về sản phẩm dịch vụ, các bài giới thiệu nhân viên của bạn hoặc những chiến dịch bạn đã làm để khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, bài viết còn đề xuất một số cách viết content quảng cáo Facebook khác giúp bạn cải thiện nội dung quảng cáo cho Facebook của bạn.

Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thông tin trên mạng để đảm bảo mình không bị lừa đảo. Bạn nghĩ đâu là khung giờ vàng trong chạy quảng cáo Facebook ? Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại. Hoàn khi hoàn thành quy trình cách quảng cáo Facebook hiệu quả. Trong vòng khoảng 24h, Facebook sẽ gửi thông báo xác nhận và quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu chạy.

Nên chạy nhiều hình ảnh để tăng tỷ lệ khách hàng click vào mẫu quảng cáo. Ngoài việc chi phí mỗi tương tác quảng cáo phụ thuộc từng target cho mỗi ngành, nó còn quyết định lớn bởi content ➡ ảnh hưởng đến sự tương tác ➡ CTR ➡ Ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đối cũng tức là số đơn hàng bán ra. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn đa dạng thông tin chi tiết, chiến lược và các cách viết Content Facebook hay, giải pháp để thu hút đông đảo người theo dõi mình. Nếu bạn không có thời gian để học chạy Facebook Ads, bạn đang thiếu kiến thức và kỹ năng, bạn chứ đủ tự tin thì đừng tiếc tiền mà thuê ngay một agency, một đơn vị ngoài uy tín.

Chia sẻ biểu đồ thông tin của riêng bạn qua Facebook sử dụng để giúp định hướng thông tin cho đối tượng của bạn về các xu hướng trong ngành. Nghe có vẻ cơ bản, nhưng đây vẫn là một gợi ý cho chiến lược trong việc viết content quảng cáo Facebook. Lưu ý, không nên đặt các câu hỏi mang tính chất nhạy cảm, cá nhân khiến người đọc cảm thấy không thoải mái. Mối quan hệ bạn xây dựng càng bền chặt, tập trung vào khách hàng tiềm năng của bạn càng muốn tương tác trực tiếp với bạn sau một khoảng thời gian.

 • Phí dịch vụ quảng cáo sẽ tính trên số lượt like Fanpage, Facebook tạo ra.
 • Tùy từng định dạng cụ thể, Facebook cho phép bạn chèn một hoặc nhiều ảnh vào bài viết quảng cáo mẫu.
 • Infographics được biết đến trong lịch sử với các hình ảnh hóa dữ liệu dài có thể chiếm toàn bộ màn hình của bạn, đặc biệt là trên một nền tảng như mạng xã hội Pinterest.
 • Ở phần tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết content bán hàng hút khách chất lượng rào rào.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn xây dựng nội dung ngắn gọn hay định hướng đối tượng của mình một cách đúng đắn.
 • Kiến thức miễn phí Toàn tập kiến thức Marketing từ cơ bản đến nâng cao download miễn phí.

Một số công cụ như SocialPilot cho phép bạn thêm CTAs vào post quảng cáo. Bạn có thể viết nội dung call to action vào bài viết bình thường mà không mất phí. Tiêu đề cho bài viết mới là yếu tố cần thiết trên mọi kênh truyền thông, không chỉ trên mạng xã hội. TV, radio, báo, tạp chí hay kể cả chạy quảng cáo Facebook – tất cả chúng đều có một điểm chung.

Một khi bạn đã tìm ra, “mồi câu” sẽ giúp bạn giữ họ lại một cách hiệu quả. Mồi câu là tất cả những gì mà bạn biết rằng người đọc sẽ quan tâm, nếu họ quan tâm nhiều thứ, hãy chọn ra phương án nổi bật nhất trong số đó. Khi đó, các bạn cần nắm bắt tốt những thời điểm tốt nhất để đăng bài. Phần này, các bạn có thể tham khảo ngay ở đây luôn cũng được.

Hãy nghĩ về các chủ đề sử dụng từ khóa liên quan đến các ngày lễ sắp tới, hoặc các ảnh chụp ứng dụng hoặc sử dụng, v.v. Tới đây, bạn đã biết cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hiệu quả rồi đúng không nào? Ching Marketing đã chia sẽ đến bạn tất cả thông tin cần thiết và liên quan nhất đến hướng dẫn và cách chạy ads rồi đấy. Hy vọng, bài viết Ching Marketing vừa cung cấp sẽ giúp bạn kinh doanh Online trên Facebook thu được doanh số cao. Có những cách chạy quảng cáo Facebook ra đơn hàng vèo vèo nào?

Hình Ảnh Sản Phẩm

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kết quả dự kiến về lượng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua biểu đồ bên phải trang tương ứng với từng thông tin mà bạn chọn. Nhanh tay lưu lại những cách chạy quảng cáo trên Facebook được các chuyên gia đánh giá cao. Bí quyết chạy ads Ching chia sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như tăng hiệu quả chiến dịch nhanh chóng. Tôi tin rằng chúng ta đã xác định thông tin này từ bước target đối tượng ở trên. Hãy dựa vào đặc điểm nhân khẩu học, hành vi của khách hàng tiềm năng để tìm câu trả lời. Một cách viết bài quảng cáo Facebook khác mà bạn có thể tham khảo là sử dụng số, phần trăm hoặc bất kỳ dữ liệu / số liệu nào có thu hút sự chú ý của khán giả.

Ở đây các bạn đang đầu tư ngân sách để tìm kiếm khách hàng, từ những khách hàng nay các bạn sẽ tìm được khoản doanh thu, lợi nhuận bù đắp lại gấp nhiều lần khoản ngân sách mà các bạn đầu tư cho quảng cáo. Khoảng 2% khách hàng mua hành ở lần đầu tiên gặp sản phẩm, remarketing sẽ giúp bạn tiếp cận 98% khách hàng từng ghé thăm sản phẩm của bạn. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn hãy lựa chọn fanpage và bài viết muốn quảng cáo trên Facebook (nếu bạn đã thực hiện thao tác này từ đầu thì không cần phải chọn lại). Về các mẫu quảng cáo hay, Quảng Cáo Siêu Tốc đã có một bài viết tổng hợp lại tất cả các mẫu quảng cáo thuộc vào nhiều chủ đề, sản phẩm khác nhau. Tôi đã chuẩn bị một bài viết chuyên sâu về yêu cầu hình ảnh của từng định dạng quảng cáo khác nhau. Cách tạo bài viết đẹp trên Facebook bằng cách đầu tư hình ảnh hấp dẫn, đây là yếu tố quyết định 75 – 90% hiệu suất quảng cáo.

Hãy tập trung sáng tạo ra những thiết kế có thương hiệu với logo, phông chữ và màu sắc văn bản dành riêng chỉ có ở doanh nghiệp cho content bán hàng trên Facebook của bạn và khi bạn chạy quảng cáo Facebook. Bài viết này sẽ cung cấp ba cách viết bài trên Facebook để tương tác một cách thích hợp với đối tượng của bạn lần đầu tiên. Facebook marketing Toàn tập kiến thức Facebook Marketing & Chi tiết cách chạy Facebook hiệu quả.

  hướng dẫn cách cài đặt facebook trên máy tính

hướng dẫn quảng cáo bài viết trên facebook

Làm thế nào để có thể tự chạy ads hiệu quả và tối ưu được ngân sách? Hôm nay, Ching Marketing đã nghiên cứu và tổng hợp 9 cách chạy ads được đánh giá cao, bạn không thể bỏ lỡ. Một trong những cách tăng lượt tương tác và tiếp cận là đăng những chủ đề hoặc sử dụng các hashtag nổi bật mới nhất mà mọi người đang đề cập vào tiêu đề của bài content quảng cáo Facebook của mình nhằm thu hút người đọc. Làm thế nào để sử dụng ngôn từ quảng cáo để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số bán hàng? Cách viết tiêu đề quảng cáo Facebookđược khách hàng chú ý điều đầu tiên bạn cần làm đó là xác định ĐỐI TƯỢNG sẽ đọc quảng cáo này là ai? Cách viết content quảng cáo facebook đây là một từ khóa được tìm nhiều nhất trên google về chủ đề về content marketing.

Vào Phần Cài Đặt Chiến Dịch

Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel). Hình thức quảng cáo nhằm tăng thêm số lượt người like like Fanpage. Phí dịch vụ quảng cáo sẽ tính trên số lượt like Fanpage, Facebook tạo ra. Quảng cáo được tài trợ có thể xuất hiện ở một góc nhỏ như quảng cáo cơ bản, nhưng cũng có thể xuất hiện như một bài đăng trên newfeed Facebook.

Target mục tiêu quảng cáo FacebookVậy là nhắm chính xác khách hàng mục tiêu luôn, bán ốp iphone x, thì chạy quảng cáo Facebook đến những người dùng Iphone X. Độ tuổi khách hàng bài ᴠiết hướng đến.Địa điểm khách hàng đang ѕống.Với mỗi khách hàng mục tiêu khác nhau ѕẽ có cách ᴠiết bài quảng cáo trên Facebook khác nhau. Sinh ᴠiên thì nhanh, rẻ còn người đi làm thì họ cần chi tiết, cụ thể, có ѕự tin tưởng….

Đây là bước không thể thiếu khi chạy quảng cáo Fanpage giúp cho chiến dịch “ nhẹ “ tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Trên Facebook luôn có quy định khung hiển thị tốt nhất cho từng loại ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt ảnh đúng chuẩn Facebook quy định để tối ưu quảng cáo tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng dành thời gian để chụp những bức ảnh cận cảnh rõ nét, hấp dẫn hay thiết kế hình ảnh ấn tượng.

Khi chúng ta nhìn thấy thông tin, não bộ sẽ cố gắng xử lý nó, khi đó, các danh sách đi kèm con số cụ thể sẽ giúp chúng ta dễ dàng phân loại, rút ra sự khác biệt giữa các dữ liệu, giúp não bộ xử lý nhanh hơn. Về cơ bản, khi mọi người đối mặt với một lỗ hổng kiến thức, họ sẽ cảm giác thôi thúc lấp đầy khoảng trống bằng thông tin mới. • Mục tiêu quảng cáo cũng là yếu tố quan trọng quyết định CTA. Có hàng tỉ người dùng trên Facebook, nhưng quảng cáo kiểu “rải đều rồi cầu nguyện” sẽ không tạo ra chuyển đổi. Để học thêm nhiều kiến thức về Facebook bạn có thể xem tại mục kiến thức social marketing.

Nhiều công ty post bài hàng ngày, trong khi các doanh nghiệp B2B khác có thể chỉ đăng nội dung mới mỗi tuần một lần. Dưới đây là ví dụ về mẫu quảng cáo thuộc Fang pub, một quán bar dành cho giới trẻ Sài Gòn. Fangpub sở hữu một fanpage được mọi người nhận xét “chất chơi” đậm chất cá tính. Trang Facebook không chỉ là nơi để kinh doanh mà còn là nơi thể hiện cá tính thương hiệu với người dùng thông qua các bài viết. Người dùng mạng xã hội Facebook thường sẽ không click vào các content bán hàng trên facebook hoặc page của bạn nếu bạn không khuyến khích họ làm vậy. Bắt đầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và đưa ra danh sách chi tiết các ƯU ĐIỂM và NHƯỢC ĐIỂM mà bạn nhận thấy bằng cách nghiên cứu nội dung của họ.

Cách Chạy Quảng Cáo Spa Hiệu Quả

Content Marketing Cẩm nang viết content marketing cho website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tương tác người dùng. Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé.

 • Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook ở thời điểm hiện tại, các bạn sẽ cần đầu tư ngân sách cho quảng cáo đúng không?
 • Thay vào đó, thông qua chủ đề nội dung quảng cáo của mình và tiêu đề sẽ giới thiệu về thương hiệu cho sản phẩm của mình, lúc đó khách hàng mục tiêu cần tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn về sản phẩm hoặc giải pháp.
 • Kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng Facebook CóĐơn cũng là một giải pháp đơn giản để bạn đánh giá lịch sử tương tác của khách hàng tiềm năng, biết họ quan tâm gì để viết các tiêu đề quảng cáo phù hợp, hấp dẫn.
 • Còn nếu không muốn loại trừ nhóm đối tượng nào cả có thể bỏ qua phần Đối tượng loại trừ này.
 • Đây là những lợi ích có thể làm thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn trong thời gian dài, tất nhiên, người đọc sẽ phải mất một khoảng thời gian để nhận ra.
 • Với kiến thức và kinh nghiệm lên chiến lược Marketing Online tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng marketer Việt Nam.

Thanh toán quảng cáoQuản lý quảng cáo trong trình quản lý. Bạn cứ để mặc định như này là Ok, nếu muốn quảng cáo Facebook chạy nhanh hơn thì chọn Tăng tốc. Như đã đề cập ở trên, tùy vào từng hình thức đăng ảnh, Facebook sẽ đưa ra tiêu chuẩn riêng. Tất nhiên phần này sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

Thay vào đó, thông qua chủ đề nội dung quảng cáo của mình và tiêu đề sẽ giới thiệu về thương hiệu cho sản phẩm của mình, lúc đó khách hàng mục tiêu cần tìm kiếm, liên hệ để được tư vấn về sản phẩm hoặc giải pháp. Hãy cung cấp những gì cần thiết để có được content Facebook thu hút. Tôi sẽ chỉ bạn cách viết content quảng cáo facebook hiệu quả nhất, từ giai đoạn định hướng, cho đến cấu trúc bài viết một cách khái quát. Như vậy bạn sẽ dễ dàng áp dụng những kiến thức này cho sản phẩm/ dịch vụ đặc thù của mình. Tại Trình quản lý quảng cáo, bạn chọn mục tiêu tiếp thị của mình như tăng số tin nhắn, tăng lượt thích trang, tăng khách hàng tiềm năng,…

  hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện

Một tiêu đề hay và hiệu quả nhất sẽ gia tăng lượt click của người dùng. Hãy tìm và sử dụng từ khóa liên quan đến các chủ đề mà đối tượng của bạn sẽ yêu thích, cho vào bài viết content bán hàng trên facebook của bạn và bạn sẽ thu hút được sự chú ý của họ. Vì vậy, bạn cần phải kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và thực hiện đúng những tiêu chuẩn của Facebook. Trước khi đăng hình ảnh chạy chiến dịch chạy quảng cáo, bạn có thể thiết kế lại hình ảnh, sử dụng một số phần mềm để cắt, nén để đảm bảo ảnh phù hợp với kích thước, quy định của Facebook. Bạn có thể đặt những mẫu Facebook Ads lên Website, địa chỉ mong muốn hoặc bất kỳ Fanpage nào với mục tiêu thu hút lượt click của khách hàng bằng cách sử dụng tiêu đề, mô tả ngắn và ảnh minh họa.

Những Từ Ngữ Cần Tránh Khi ᴠiết Quảng Cáo Trên Facebook

Hãy setup theo thứ tự các bước tôi đã hướng dẫn ở phần 3, đừng bấm vào nút này. Lý tưởng nhất, hãy kết hợp với ý tưởng tạo Event, khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng cũ… Dưới đây là một số thủ thuật để tối ưu hiệu quả cho quảng cáo. Ở cấp độ cơ bản, chúng ta sẽ đăng bài viết quảng cáo trên Fanpage như những bài Post khác trước khi setup quảng cáo. Đối với dạng QC bài viết trên Facebook, chúng ta sẽ chọn mục tiêu là Tương Tác. Khi quảng cáo Facebook đang là mảnh đất khai thác màu mở của nhiều người, bạn cần phải hơn đối thủ ở phần kỹ thuật.

Nhưng vẫn mang lại giá trị tốt nhất, thì sẽ thu hút được sự chú ý đến cho người đọc khiến cho họ cần liên hệ với bạn để được tư vấn. Sau đây là một số mẹo hay và hiệu quả nhất về cách viết content facebook hiệu quả với nội dung định hướng, giáo dục. Vì vậy, việc phát triển nội dung quảng cáo đã, đang và sẽ là cần thiết và thiết yếu để thị trường online cần có để hoạt động. Tuy nhiên, không phải ai cũng tận dụng nội dung quảng cáo của mình một cách hợp lý để viết content hay.

Đồng thời sử dụng các hashtag, nội dung nói đúng cảm xúc, vấn đề, mong muốn của họ, bạn sẽ giành được lòng tin của họ, và có thể họ sẽ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn hơn. Bạn có thể thiết lập các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ cũng như thay đổi tên tài khoản bằng cách chọn Hiển thị cài đặt nâng cao. Chi tiết các bước thực hiện, tôi đã hướng dẫn trong bài viết cách tạo tài khoản Facebook Business Manager. Trong bài viết này, tôi mặc định rằng chúng ta đã có tài khoản QC. Chấp nhận điều khoản quảng cáoNhư vậy, bạn đã khởi tạo chiến dịch ads cho Fanpage rồi. Bài viết vừa chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook.

 • Đến bước chọn nội dung quảng cáo, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Thay Đổi Bài Viết”,Facebook sẽ hiển thị danh sách các bài viết đã được đăng trên Fanpage.
 • Vì thế, cách quảng cáo trên Facebook bằng thử nhiều hình thức khác nhau để chọn được hình thức phù hợp nhất rất hiệu quả.
 • 5 cạm bẫy khi sử dụng thuốc tăng cơ (Các sản phẩm tăng cơ).
 • Chọn càng nhiều, thì quy mô đối tượng càng lớn và ngược lại.
 • Nếu chọn nút Messenger, bạn cần cài thêm phần cài đặt Messenger.

Quảng cáo Facebook, hay Facebook Ads là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp. Nếu còn “gà mờ” về công cụ này thì đừng lo, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook một cách chi tiết nhất. Trước khi tìm hiểu cấu trúc, cách viết quảng cáo facebook hiệu quả, bạn cần định hướng cơ bản cho bài viết của mình.

Ổ Cắm Thông Minh

Đặc biệt, tiêu đề của bạn nên có sự độc đáo, không sao chép của người khác. Dạng này phù hợp nếu bạn xác định đươcsản phẩmmà khách hàng nhìn sẽ thích. Xây dựng nội dung ngắn gọn, hấp dẫn sẽ là giải pháp để tăng phạm vi tiếp cận và tương tác với trang Facebook của bạn.

Tại đây bạn hãy nhấn vào thanh trượt ở cạnh tên chiến dịch để bật hoặc tắt. Đối với trường hợp này, để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục, các bạn hãy tham khảo ở đây. Tùy vào từng định dạng, chúng ta sẽ cố gắng tối ưu ảnh, không có quy tắc cố định. Bạn cần một lời kêu gọi hành động thực sự “thân thiện” với người đọc. Giúp khách hàng tiết kiệm tiền, học facebook Advertising trong 1 tuần…Bất cứ thứ gì thực sự hữu ích. • Tiêu đề cần đơn giản, tập trung vào MỘT mục tiêu duy nhất.

Nếu chưa hiểu rõ về các hình thức chạy Advertising hiện có, bài viết chuyên sâu dưới đây sẽ giải đáp một cách chi tiết, hãy tìm hiểu trước khi tiếp tục nội dung, vì nó thực sự rất quan trọng. Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách viết một bài quảng cáo TRỰC TIẾP trên Facebook đầy đủ các yếu tố giúp đánh trúng nhu cầu từ đó để bán được hàng. Trên đây là cách viết bài quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Qua bài viết này, tôi hi vọng bạn sẽ biết được cách viết bài quảng cáo trên Facebook hay và hiệu quả. Một điều bạn phải nhớ rằng content là một trong những yếu tố quyết định và không thể thiếu nếu bạn muốn bán được hàng. Đây là lý do tại sao bạn nên kiểm tra các tần suất đăng khác nhau để xem điều gì hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu của mình.

Nếu Trang bạn muốn quảng cáo không nằm trong danh sách, nghĩa là bạn chưa được cấp quyền quản trị Fanpage. Đối với Newbie, tôi khuyên bạn nên chuyển thành Ngân Sách Trọn Đời (Bạn chỉ cần nhấp vào sẽ thấy tùy chọn này). Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên quá lạm dụng các tính năng này. Tương ứng với mục tiêu Tương Tác sẽ có một số tùy chọn con, bạn chỉ cần chọn Tương Tác Với Bài Viết. • Sử dụng nền đơn giản, không có quá nhiều chi tiết nếu định chèn văn bản vào ảnh.