hướng dẫn quảng cáo facebook lead

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn quảng cáo facebook lead

Form càng đơn giản thì người dùng càng dễ điền hết thông tin. Theo khảo sát FB nếu câu hỏi quá nhiều sẽ tăng tỷ lệ thoát form ở người dùng. Nhấp vào mũi tên ở cuối phầnXem trước mẫuvà đảm bảo toàn bộ mẫu hiển thị theo cách bạn muốn. Nhấp vào mũi tên ở cuối phần Xem trước mẫu và đảm bảo toàn bộ mẫu hiển thị theo cách bạn muốn.

Hãy nghĩ về hồ sơ người mua và nhắm khách hàng tiềm năng cho chiến dịch của bạn. Hay bạn đang muốn mở rộng thị trường cho sản phẩm của bạn cho đối tượng sinh viên cao đẳng? Sử dụng các dữ liệu nhân khẩu học như tuổi, giới tính, ngôn ngữ, v.v. Để thực sự tận dụng đặc điểm nhân khẩu học của hồ sơ khách hàng tiềm năng. Vai trò của người làm digital marketing, ưu tiên số một là thúc đẩy nhu cầu về các loại hình kinh doanh của doanh nghiệm mà chúng ta đại diện. Thông thường, những người làm marketing thường bị mang tiếng xấu là làm phiền đến người khác.

Trải nghiệm này giúp hạn chế thời gian phải chờ của người dùng. Việc sử dụng biểu mẫu điền thông tin tự động sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn, qua đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn. Quảng cáo Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là loại quảng cáo cho phép bạn chạy chiến dịch tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook và Instagram. Bạn thậm chí có thể hỏi mọi người các câu hỏi tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng để thu thập số lượt đăng ký bản tin, ước tính giá, cuộc gọi tiếp theo và thông tin về doanh nghiệp. Quảng cáo Facebook Lead là loại quảng cáo dùng để chạy chiến dịch tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook và Instagram.

Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage. Từ cột A – cột F là thông tin chi tiết về chiến dịch PR. Sau ấy, bạn sẽ nhìn thấy thông tin của quý khách – các thông tin mà bạn yêu cầu họ cung ứng. Sử dụng nhắm khách hàng theo sở thích để nhắm tới tập người mua cụ thể hơn như một cửa hàng bán xe đạp đang cố gắng nhắm tới người đã thể hiện rõ sự quan tâm đến xe đạp trên Facebook. Tiếp theo, cho Facebook biết sẽ tự động phân phối quảng cáo của bạn ở nơi có hiệu quả tốt nhất hay bạn muốn tùy chỉnh vị trí theo ý riêng của bạn. Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên để Facebook tự phân phối quảng cáo một cách tự động.

 • Ví dụ, giả sử ai đó vừa mới đọc bài đăng trên blog của bạn hoặc xem một vài sản phẩm trên website của bạn.
 • Bạn sở hữu biết tại Mỹ với 1 loại bóng đèn sợi đốt tên là Centennial Light được phân phối vào cuối các năm 1890 và cho tới nay vẫn tiếp tục…
 • Một là chúng bảo người dùng rằng họ cần làm gì, và diễn giải quy trình thực hiện một cách dễ dàng bởi vì Facebook đã tự động điền sẵn các thông tin của họ rồi.
 • Hoàn khi hoàn thành quy trình cách quảng cáo Facebook hiệu quả.
 • Với mục đích tìm về nhiều khách hàng tiềm năng cho đội sale, Revel System đã thử nghiệm lead ad thay vì link ad liên kết đến trang đích.

Bạn có thể băn khoăn về cách phát triển một chiến lược nhắm khách hàng đích cho từng chiến dịch bạn triển khai. Tất cả chung quy lại là việc thiết lập một mục tiêu cho chiến dịch của bạn và biết được tập người mua tiềm năng của bạn. Người dùng có thể chỉnh sửa lại thông tin trước khi gửi.

Cách Thiết Lập Quảng Cáo Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Trên Facebook

Dù sao đi nữa, các thử nghiệm ban đầu về quảng bá Lead trên Facebook cũng đã với một vài kết quả nhất định. Đúng như tên gọi của loại quảng cáo này (Lead Generation – Tạo ra các bạn tiềm năng) thì bạn sẽ tiếp cận với người mua tiềm năng 1 bí quyết sắp gũi và tự dưng hơn. Thậm chí khi nhắm vào các dịch vụ cao cấp, thì kết quả cũng siêu hứa hẹn. Công cụ mới này kiên cố sẽ hiệu quả trường hợp bạn đang muốn tìm kiếm thêm người dùng của mình. Hãy cùng MediaZ chờ và đón xem các kết quả hay ho trong những tháng tới nhé. Đến đây bạn đã biết được các tính năng nhắm khách hàng mục tiêu hiện có.

hướng dẫn quảng cáo facebook lead

Cũng giống như các loại Facebook Ads trả phí khác, để sử dụng lead ads, bạn cần thiết lập chiến dịch trên Trình quản lý quảng cáo của Facebook. Cuối cùng, để truy cập vào các Leads của mình bạn chọn mục “Publishing Tools” khi đang dùng tài khoản Fanpage kết nối với quảng cáo đã chạy. Sau đó chọn “Lead Ads Forms”, một danh sách định dạng .csv sẽ xuất ra để bạn theo dõi thông tin mà người dùng đã khai báo thông qua biểu mẫu.

Bước 6: Xem Demo Giao Diện Xuất Hiện Trên Facebook Khi Chạy Quảng Cáo

Theo Rena Varsani, giám đốc quảng bá của Rufus Leonard, các thương hiệu đang quên mất nghĩa của từ “social” thực sự là gì ? Vào đầu mỗi năm, đông đảo sự chú ý chính của mọi người là muốn biết trong năm nay thường là “có gì mới nhất”, ” tiếp theo sẽ… Đó là lý do tại sao mình khuyến khích bạn chèn CTA kèm liên kết ở phần này. Đối với Facebook Lead Ads, bạn chỉ có cơ chế bid duy nhất là giá trên 1000 lần hiển thị . Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều…

  hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

Điều đó biến họ trở thành một khách hàng tiềm năng chất lượng cao. Tuy nhiên, biểu mẫu có một vấn đề là họ tốn thời gian để điền thông tin. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng chất lượng cao mà không muốn mất thời gian điền thông tin vào biểu mẫu. Dù sao đi nữa, những thử nghiệm ban đầu về Quảng cáo Lead trên Facebook cũng đã có một vài kết quả nhất định. Đúng như tên gọi của loại quảng cáo này (Lead Generation – Tạo ra khách hàng tiềm năng) thì bạn sẽ tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách gần gũi và tự nhiên hơn.

Nhấp vào cảm ơn để tự tương tác của khách hàng tiềm năng sau khi họ gửi mẫu. Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia MOA Việt Nam về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé. Hoàn khi hoàn thành quy trình cách quảng cáo Facebook hiệu quả. Trong vòng khoảng 24h, Facebook sẽ gửi thông báo xác nhận và quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu chạy.

Sử dụng một hình ảnh thì đơn giản hơn, cũng có thể trình chiếu lần lượt nhiều hình. Tiếp theo, nhấp vàoCâu hỏi.ThêmTiêu đềtùy chỉnh (tùy chọn). URL tới chính sách về quyền riêng tư của doanh nghiệp bạn.

Bạn không chỉ có thể yêu cầu các trường biểu mẫu chung như tên, số điện thoại và địa chỉ email. Mà bạn cũng có thể đặt những câu hỏi mở như “thông tin nào bạn thấy có giá trị? ” Mặc dù một câu hỏi mở có thể không phải là một lựa chọn tốt nhất cho tất cả các biểu mẫu. Nhưng bạn có thể sử dụng câu hỏi mở để đánh giá các thông tin người dùng gửi trên biểu mẫu quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho bạn. Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng có lợi cho nhà quảng cáo bởi vì họ thu thập được thông tin của khách hàng tiềm năng mà không phải tạo một trang đích mới hay quá trình chuyển trang. Thay vào đó, quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng là một cách để người dùng trực tiếp thể hiện sự quan tâm của mình với một sản phẩm bằng cách yêu cầu thêm thông tin về những gì họ nhìn thấy.

Thêm văn bản liên kết và URL liên kết đến chính sách quyền riêng tư. Nếu muốn, bạn có thể chọn ô bên cạnhThêm tuyên bố miễn trừ trách nhiệm tùy chỉnhnếu muốn thêm tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bổ sung vào mẫu phản hồi tức thì. Lưu ý rằng tuyên bố từ chối trách nhiệm không có giới hạn ký tự. Nếu muốn, bạn có thể chọn ô bên cạnh Thêm tuyên bố miễn trừ trách nhiệm tùy chỉnh nếu muốn thêm tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bổ sung vào mẫu phản hồi tức thì.

Kinh Doanh Online

Với quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng, người dùng có thể gửi thông tin của mình thông qua một biểu mẫu tự điền thông tin mà không phải thoát khỏi ứng dụng. Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoạt động thông qua tạo tệp khách hàng nhận ưu đãi. Ví dụ, giả sử doanh nghiệp của bạn muốn tăng số lượt đăng ký sản phẩm của bạn bằng cách giảm giá 15% khi họ đăng ký thông tin.

Trong bất kỳ chiến dịch marketing nào thì bạn cũng phải nghĩ về chân dung khách hàng? Hãy tận dụng những thông tin như tuổi tác, giới tính, ngôn ngữ giúp thu hẹp phạm vi mục tiêu. Phần này sẽ được thiết lập sẵn tùy vào nhóm quảng cáo sản phẩm của bạn. Nhưng nếu bạn đang chạy trên Instagram thì bạn cần thêm vào tài khoản đại diện cho doanh nghiệp. Nếu là một người dùng trẻ, họ sẽ dành nhiều thời gian trên thiết bị di động, trong khi đối tượng khác có thể dùng máy tính nhiều. Vì vậy nghiên cứu và hiểu khách hàng là cực kỳ quan trọng, bạn cần sử dụng dữ liệu này để phỏng đoán sơ bộ trước khi test thử và tối ưu.

Trong Câu hỏi tùy chỉnh (Tùy chọn) nhấp vào + Thêm câu hỏi tùy chỉnh. Nhấp vào Thư viện biểu mẫu trong menu thả xuống bên trái. Tiếp theo,đặt tên cho Biểu mẫutrong khung chữ, vàchọnTiếp theo. LinkedIn cho phép người dùng xem, sắp xếp, tìm hiểu thêm về những người theo dõi của họ. Tiếp theo, đặt tên cho Biểu mẫu trong khung chữ, và chọn Tiếp theo.

Tuy nhiên, quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hơi khác một chút bởi vì bạn đang đang cố gắng thu hút ai đó lập tức điền thông tin vào một biểu mẫu để lấy thêm thông tin. Để nhận được mã giảm giá, người dùng phải gửi thông tin thông qua một biểu mẫu. Khi người dùng thấy mã này được hiển thị trên một quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook. Khi người dùng click vào quảng cáo và sẽ xuất hiện một biểu mẫu.

Bạn nên đặt tên là một tên càng cụ thể càng tốt, tốt nhất là đưa luôn mục đích chiến dịch (Tìm kiếm của khách hàng tiềm năng) vào để có thể so sánh kết quả đạt được với ban đầu. Tuy nhiên, quảng cáo Facebook Leads cũng có một số hạn chế, thứ nhất là số lượng câu hỏi trong biểu mẫu, thứ hai là nó mới chỉ áp dụng cho di động chứ chưa mở rộng với desktop. Trong tương lai chắc chắn Facebook sẽ có những bản cập nhật cho hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả rất cao này.

  hướng dẫn bán hàng trên shopee từ a đến z

Nếu bạn đã hiểu Facebook lead ads là gì, thì chỉ cần áp dụng tốt những cách tôi hướng dẫn ngay sau đây, bạn sẽ có cơ hội tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu về lead chất lượng. Sau khi một người gửi thông tin của họ, bạn có thể thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng trên Facebook hoặc quản lý dữ liệu đó bằng CRM. Chọn những thông tin mà bạn muốn thu thập từ khách hàngBạn cũng có thểthêm các câu hỏi tuỳ chọnmà bạn muốn, ví dụ như “Bạn sống ở đô thị hay nông thôn? ” Khi bạn đã hoàn thành nội dung Biểu mẫu,chọn Tiếp theo. Bạn có thểtải những dữ liệu này lên công cụ quản lý của client hoặc chuyển cho đội Salesđể liên hệ với khách hàng tiềm năng. Sử dụng các công cụ nhân khẩu học và kết nối để thiết lập các tính năng nhắm khách hàng đích này dựa trên những gì hợp lý nhất cho chiến dịch.

Vòng quay bao gồm từ hai hình/video trở lên có thể cuộn với nhiều tiêu đề khác nhau. Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hiển thị nhiều sản phẩm hoặc lôi cuốn khách hàng tiềm năng bằng cách trình chiếu từng bước hay từng phần của bức tranh dưới hình thức vòng quay. Để tải thông tin khách hàng tiềm năng, tại thanh Công cụ đăng chọn vào Thư viện biểu mẫu ở góc bên trái trên màn hình. Hãy nhớ là bạn cần quyền Admin để xem những Biểu mẫu này. Quảng cáo Lead sẽ điền trước các thông tin của người dùng.Việc này giúp quá trình điền thông tin trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hếtĐây là cách là quảng cáo Lead vận hành. Họ có thể xem lại những thông tin đó, sửa lại nếu cần thiết và ấn Hoàn thành.

Fb Reels Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Facebook Reels

Ẩn bình luận Fanpage Facebook tránh bị “cướp khách” tốn rất nhiều thời gian và… Không thể phủ nhận Instagram là một thế giới rộng lớn với lượng người dùng…

Thì quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng có thể là phương pháp phù hợp để thu hút họ chuyển đổi. Mà không cần phải chờ họ quay trở lại website của bạn để điền thông tin vào biểu mẫu. Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook là một loại hình quảng cáo mà theo đó người làm quảng cáo và người làm marketing có thể sử dụng thông qua nền tảng Facebook for Business. Thay vì đưa người dùng đến trang đích, họ có thể điền thông tin vào một form khách hàng tiềm năng ngay trên chính Facebook. Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook cho phép khách hàng tiềm năng xem ưu đãi của bạn và không cần phải thoát khỏi ứng dụng Facebook.

Hãy nhớ rằng, Facebook mới chỉ thử nghiệm cái PR mới này với một số nhà quảng cáo. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Thêm địa chỉ website của bạn tại đâyKiểm tra lại Biểu mẫu của bạn, nếu mọi thứ đã như ý, thì chọn Tạo biểu mẫu. Sẽ khiến người dùng có hành vi tò mò click vào bài quảng cáo hơn. Sản phẩm luôn là điểm đầu tiên mà mình muốn bất kỳ người kinh doanh nào hiện này lúc nào cũng phải chú ý đến. TrongCâu hỏi tùy chỉnh (Tùy chọn)nhấp vào+ Thêm câu hỏi tùy chỉnh.

 • Càng không bỏ quá nhiều thời gian để theo dõi giá trị mà nhà bán mang đến cho họ.
 • Hãy nhớ là bạn nên quyền Admin để xem các Biểu dòng này.
 • Bạn có thể lựa chọn Fanpage và mẫu bài viết mình muốn quảng cáo và xem trước hiển thị của nó đối với người dùng trên các thết bị di động, máy tính,… để đảm bảo đúng với những gì bạn mong muốn.
 • Đó là lý do vì sao chúng ta sử dụng mẫu quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Nếu bạn chưa được cập nhật quảng cáo này, đừng nóng vội. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chuỗi các bài viết về quảng cáo Facebook và kinh doanh online do team @thanhthinhbui biên soạn. Mình tin chắc những kiến thức mà mình sắp chia sẻ sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục quảng cáo Facebook. Form chỉ nên hỏi những thông tin liên quan và quan trọng nhất. Đối với câu trắc nghiệm thì chỉ cần đưa ra 3 hoặc 4 lựa chọn mà thôi.

Chọn một định dạng bố cục quảng cáo từ các tùy chọn trên màn hình tiếp theo rồi tải lên nội dung quảng cáo cho quảng cáo của bạn để làm nổi bật quảng cáo. Đừng quên thử nghiệm các mẫu quảng cáo với các tùy chọn và bố cục khác nhau để tìm mẫu quảng cáo hiệu quả nhất. Ads manager là công cụ quảng cáo điển hình của Facebook dành cho nhà quảng cáo cấp cơ bản.

Quảng cáo trên Facebook đã đang và sẽ là xu hướng thịnh hành khi bạn kinh doanh online. Google Suggest (tạm dịch là Gợi ý của Google ) không hề là công cụ kiểm tra từ khóa. Google Suggest (tạm dịch là Gợi ý của Google ) chẳng hề là công cụ kiểm tra từ khóa. Sau đó, chọn vào Thư viện biểu loại ở góc bên trái trên màn hình. Hãy nhớ là bạn nên quyền Admin để xem các Biểu dòng này. Kiểm tra lại Biểu dòng của bạn, nếu toàn bộ vật dụng đã như ý, thì tìm Tạo biểu mẫu.

  hướng dẫn thiết kế trang web miễn phí

Có Nên Chạy Facebook Lead Ads Không? Sản Phẩm Nào Phù Hợp?

MOA Việt Nam xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia nhiều năm trong nghề. Hy vọng những thông tin mà mình vừa chia sẻ về hình thức quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng sẽ đúng với kiến thức mà bạn đang cần. Chính vì hiểu rõ những vấn đề mà bạn đang gặp phải nên mình quyết định gửi đến bạn một cách tìm kiếm khách hàng mới thông qua bài viết “Facebook Lead Ads là gì? Cách tạo quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng Lead Ads trên Facebook”.

Khi bạn thêm các tính năng nhắm khách hàng mục tiêu, mục đánh dấu ở bên phải sẽ hiển thị cho bạn biết tổng số đối tượng mà bạn đang cố tiếp cận. Thật may, Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook là một giải pháp hay để giải quyết vấn đề này. Chọn mục “Forms Library – Thư viện biểu mẫu” để truy cập và xem kết quả biểu mẫuỞ phía bên phải, bạn sẽ nhìn thấy tất cả các Biểu mẫu mà bạn đã tạo. Chọn Tải về ở bên cạnh từng biểu mẫu để tải thông tin khách hàng tiềm năng dưới dạng CSV. Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook.

Việc kinh doanh trên Instagram hiện tại đang là xu hướng trong giới kinh doanh… Được Google tung ra vào tháng 4 năm 2015, thuật toán này được nếu một trận thánh chiến với tên gọi Amageddon và các nơi nó đi qua chỉ còn l… Bạn sở hữu biết tại Mỹ với 1 loại bóng đèn sợi đốt tên là Centennial Light được phân phối vào cuối các năm 1890 và cho tới nay vẫn tiếp tục… Tiếp theo, đặt tên cho Biểu chiếc trong khung chữ, và tìm Tiếp theo.

 • Sao chép mẫu có sẵn, điều đó sẽ cho phép bạn sử dụng mẫu bạn đã tạo và thêm câu hỏi này vào đó.
 • Tiếp theo,đặt tên cho Biểu mẫutrong khung chữ, vàchọnTiếp theo.
 • Đặt câu hỏi liệu chiến dịch có phù hợp với khách hàng của bạn hay không?
 • Lúc này sẽ có nút Chuyển sang tạo nhanh trên cùng tay phải.

Tiếp theo, mở công cụ power editor hoặc công cụ quản lý quảng cáo cho trang doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn xem lại mọi cài đặt của chiến dịch và gửi để xét duyệt. Bạn có thể lọc thông qua các đặc điểm là một trong số như tuổi tác, sở thích, giới tính, vị trí.

Theo Sát Khách Hàng

Bây giờ, hãy tìm những thông tin khía cạnh mà bạn muốn thu thập từ người mua và người dùng tiềm năng. Ví dụ như, nếu bạn là một cửa hàng ở bang Connecticut với các tài liệu marketing bằng tiếng Anh. Bạn không nên lãng phí tiền quảng cáo của bạn vào những quảng cáo nhắm tới những người Brazil không có khả năng truy cập sản phẩm của bạn. Sử dụng thiết lập vị trí để chọn đối tượng để nhắm đến tại một khu vực cụ thể theo quốc gia, bang, thành phố, mã bưu điện, v.v. Chèn liên kết đến website của bạn trong tùy chọn này để người dùng có thể truy cập vào website sau khi gửi biểu mẫu.

Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thông tin trên mạng để đảm bảo mình không bị lừa đảo. Bạn có thể thiết lập các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ cũng như thay đổi tên tài khoản bằng cách chọn Hiển thị cài đặt nâng cao. Phổ biến công ty hiện nay áp dụng phổ biến chương trình quảng cáo lớn nhằm thúc đẩy doanh số, khuyến kích lòng trung thành của khách hàng.

1 lượng to quý khách tiềm năng (dựa trên các chiến dịch quảng cáo thử nghiệm) xảy ra vào buổi tối. Việc tự động điền các thông tin vào Biểu mẫu giúpquy trình đăng ký đơn giản hơn rất nhiều. Càng ít quy trình thực hiện, thì tỉ lệ chuyển đổi hành động càng cao. Nếu bạn cần nhiều thông tin từ người dùng hơn, bạn có thể tuỳ chỉnh lại Biểu mẫu trước khi chạy quảng cáo. Việc tự động điền các thông tin vào Biểu cái giúp quy trình đăng ký đơn thuần hơn đa số. Trường hợp bạn nên đa dạng thông tin từ người mua hơn, bạn mang thể tuỳ chỉnh lại Biểu loại trước lúc chạy quảng cáo.

Facebook Lead Ads là một phương pháp ads hiệu quả vì cho phép chuyển đổi ngay trên nền tảng. Trong phần này, bạn sẽ chọn định dạng, nội dung và mẫu form. Form này có thể tùy chỉnh để bạn thu thập đúng thông tin mình muốn. Nhấp vàoMàn hình cảm ơnđể tự tương tác của khách hàng tiềm năng sau khi họ gửi mẫu.