hướng dẫn sử dụng fanpage

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn sử dụng fanpage

Điều này cũng đảm bảo rằng tất cả nội dung đang đi theo chiến lược. Cũng như giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ nội dung cho bất kỳ dịp đặc biệt nào. Fanpage Facebook là kênh Social Media quen thuộc đối với hầu hết doanh nghiệp hiện nay.

Fanpage cũng là nơi để kết nối một cộng đồng người dùng lớn trên Facebook khi họ có chung sự quan tâm, hay sở thích nào đó.

hướng dẫn sử dụng fanpage

Tại trang chủ Facebook trên điện thoại, bạn chọn vào biểu tượng “3 dấu gạch ngang “. Trong giao diện Công cụ đăng, bạn hoàn toàn có thể Tạo bài viết đăng lên Fanpage mà không cần phải thoát ra màn hình Trang. Đặc biệt, mỗi phân khúc khách hàng sẽ có những vấn đề riêng, tập trung vào Pain Point (nỗi đau của khách hàng) là cách để Fanpage của bạn trở nên hữu ích hơn trong mắt khách hàng. Phần lớn người dùng Facebook hiện nay truy cập Internet thông qua thiết bị di động.

Việc bán hàng, kinh doanh online trên Facebook đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng mạng ngày nay. Đây được xem là bước mất nhiều thời gian nhất và cũng là yếu tố quyết định mức độ thành công của trang fanpage. Khác với Fanpage, một số group Facebook không hiển thị công khai và yêu cầu mọi người dùng phải đăng ký thành viên, thậm chí phải mời bạn bè nếu muốn cùng nhau tương tác. Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin trên là không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua. Khi nhấn vào nút này, bạn sẽ được điều hướng qua trang với những thông tin chính như bên dưới. Ngoài ra, nếu có người dùng nào đó muốn biết về địa chỉ cũng như thông tin của fanpage bạn, họ có thể click vào những dòng chữ như bên dưới, ngay trong phần thông tin trang .

Đó là lý do bạn nên có kế hoạch xây dựng và hoạt động fanpage hợp lý để quá trình tiếp cận đối tượng mục tiêu đạt hiệu suất tốt nhất. Song, tương tự như phần so sánh với tài khoản cá nhân phía trên, về cách thức hoạt động, Fanpage và group cũng có vài điểm khác biệt nhất định. Đầu tiên, bạn nên xác định nhóm đối tượng rõ ràng cho sản phẩm của mình rồi mới bắt đầu xây dựng và vận hành Fanpage để quá trình tiếp cận đối tượng mục tiêu đạt hiệu quả tốt nhất. Nhưng bạn cần tính toán mức độ xuất hiện của các nội dung trên. Và đương nhiên phần nội dung quan trọng luôn chiếm tỷ lệ lớn hơn phần ít quan trọng.

Fanpage Facebook là kênh tiếp cận khách hàng quan trọng không thể thiếu đối với hoạt động kinh doanh… Bật mí cách đặt tiêu đề “Sát thủ” dùng trong quảng cáo facebook, tiêu đề quảng cáo hấp dẫn giúp… + Bạn có thể cài đặt quyền riêng tư cho page như trên tài khoản facebook cá nhân. + Bạn được tham gia nhiều group Facebook và chia sẻ những nội dung, video trên Page lên nhưng group đó.

7 giai đoạn tư vấn Marketing tổng thể mà doanh nghiệp cần biết trước khi thực hiện. Kinh doanh một thời gian trên fanpage, có thể fanpage sẽ nhận phải một số review không tích cực từ phía khách hàng. Checkin là chức năng cho phép khách hàng khi đến cửa hàng của bạn có thể chia sẻ vị trí cửa hàng, fanpage trên Facebook. Thành ra url fanpage lấy tự động theo tên Trang nên khá xấu, không thân thiện và không chuyên nghiệp. Cho chúng tôi biết thông tin về bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp. Cá nhân của mình, nhấp chuột vào mũi tên bên phải góc phía trên, chọn nútTạo trang.

Quay lại giao diện Cài đặt, bạn nhấn tiếp vào phần Cài đặt chung để xem tiếp những thiết lập cho Fanpage. Tại đây thì bạn có thể chọn chế độ hiển thị cho Fanpage, xóa Fanpage Facebook vĩnh viễn nếu muốn. Và cuối dùng bạn chọn vào ô “Xong” bên dưới để hoàn tất các thông tin cơ bản cho trang Fanpage của bạn. Các tính năng trên page mới sẽ không có sự thay đổi nhiều và bạn dễ dàng quản lý nó. Như trong bài viết trước Thuật Nguyễn Corp đã có những chia sẻ về Fanpage Profile là gì ? Thì trong bài viết hôm nay bạn hãy cùng với Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu những lợi ích trên Page Pro5 và cách sử dụng page loại này như thế nào.

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở khách hàng và quảng bá sản phẩm, Fanpage còn là nơi giúp doanh nghiệp xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu. Fanpage là một trang được tạo ra từ tài khoản Facebook của cá nhân hoặc doanh nghiệp, mục đích là tập hợp cộng đồng có chung sở thích hay mục đích quảng bá thương hiệu, cá nhân. Một tài khoản Facebook có thể tạo ra một hay nhiều trang fanpage khác nhau.

Bước 5: Cung Cấp Địa Chỉ, Số Điện Thoại Fanpage

Mở đầu bước 2 là mục chọn ảnh đại diện, hoàn thành phần giới thiệu và thiết lập địa chỉ web Facebook của mình. Hiện nay, có hơn 55% doanh nghiệp đang đổ xô đầu tư vào dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp. Sự tăng trưởng cũng như sự tương tác của khách hàng của bạn sẽ được thể hiện ở đây. Quảng cáo có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn, nhưng bù lại có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu chính xác hơn.

  hướng dẫn lập trình web

Nếu bạn tạo page Facebook để kinh doanh bán hàng, và có sản phẩm. Bạn có thể thêm tab cửa hàng, và đăng thông tin sản phẩm của mình trên đây. Còn nếu muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn các bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo. Chưa kể fanpage còn hỗ trợ liên kết với Group, Instagram giúp bạn khai thác các tệp khách hàng tốt hơn. Quảng cáo là cách để các bạn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, bán hàng trên Facebook.

Có nhiều cách để truy cập vào trang Facebook, tùy vào nhu cầu và thói quen thì mỗi người sẽ chọn một hay các cách riêng. Bước tiếp theo là đưa ra kế hoạch cho mỗi tuần để nội dung không bị lặp lại và luôn đi theo kế hoạch. Cho dù là áp dụng theo phương pháp nào bạn cũng cần chăm chút nội dung Fanpage của mình.

Song, khi tương tác với khách hàng tiềm năng qua email, tránh gửi email spam liên tục gây phiền nhiễu. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch và gửi mail một cách nhất quán 1-2 lần/tuần với lượng thông tin hữu ích để thu hút người đọc. Insights thể hiện những bài đăng được quan tâm nhất và cho bạn biết liệu những khách hàng này có phải là đối tượng bạn đang tìm kiếm hay không (độ tuổi, giới tính và vị trí). Insights đặc biệt hữu dụng khi bạn muốn chạy quảng cáo sản phẩm trên Facebook.

Fanpage Facebook Là Gì? Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Trang Cá Nhân Riêng Cho Mình

Những tên dễ có sự nhầm lẫn và không xây dựng thương hiệu được. Mỗi mục tiêu xây dựng Fanpage khác nhau sẽ có chiến lược phù hợp tương ứng, ví dụ xây dựng Fanpage bán hàng sẽ đơn giản hơn nhiều so với việc xây dựng Fanpage để kiếm tiền. Khi áp dụng theo hướng dẫn trên, bạn sẽ biết được những nội dung nào phù hợp với Fanpage. Và khác biệt mà các bạn dễ dàng tạo ra nhất đó là thu thập tệp thông tin khách hàng trên Facebook từ simple fanpage. Hiện tại không có nhiều đối thủ biết, tìm hiểu và khai thác tốt phần mềm này.

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Từ đây bạn cần loại bỏ những thông báo không đáng quan tâm, tập trung vào những thông báo bạn cần. Việc này giúp giảm thiểu vấn đề không thể kiểm tra hết gây đầy thông báo. Kênh thăm dò ý kiến và nhận những đóng góp, phản hồi của khách hàng.

Một trong những mục đích của doanh nghiệp khi xây dựng Fanpage là tạo kênh kết nối, tương tác với khách hàng. Nhưng liệu doanh nghiệp của bạn có đang chăm chăm nói về mình thay vì hướng đến khách hàng. Khi xác định đúng đối tượng khách hàng, thấu hiểu vấn đề của họ và nói chuyện với họ bằng ngôn ngữ của họ,… thì bạn mới có thể tiếp cận và tăng cơ hội bán hàng. Với những ai đang sử dụng mạng xã hội Facebook hiện nay chắc hẳn đều thấy được tầm quan trọng của Fanpage. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Fanpage trên Facebook chi tiết, đầy đủ nhất.

Fanpage hay Page Facebook là một Trang được tạo ra bởi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để chia sẻ các thông tin đến cộng đồng hoặc bán hàng. Fanpage được càng nhiều người theo dõi, thích sẽ nâng cao cơ hội tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, Trình quản lý trang trên máy tính chỉ cho phép bạn thực hiện các thao tác quản lý 1 trang. Để quản lý nhiều Fanpage cùng 1 lúc trên 1 màn hình, bạn vẫn cần sử dụng phần mềm quản lý fanpage.

Kiến Thức Marketing

Hãy thiết lập và tối ưu Page Info để khách hàng có thông tin tổng quan về doanh nghiệp/ sản phẩm của bạn. Nói cách khác, bạn tạo Fanpage dựa trên thông tin từ tài khoản cá nhân có sẵn hoặc cũng có thể chuyển đổi tài khoản ấy thành một trang Fanpage. Để làm điều đó, ngoài phần thông tin sản phẩm, dịch vụ, bạn nên đan xen sáng tạo thêm phần content thu hút người theo dõi và khuyến khích họ cùng tham gia, tương tác với nhau. Và cũng dễ hiểu khi có hơn 80 triệu doanh nghiệp toàn cầu sử dụng Facebook để tiếp cận khách hàng, thông qua Fanpage hoặc quảng cáo. Đây là chìa khóa cho thấy tầm quan trọng của doanh nghiệp, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn tốt hơn. Lưu ý, bạn chỉ có thể chọn một lần và khá phức tạp để thay đổi.

 • Tính năng Inbox (nhắn tin) giúp bạn tương tác với người dùng một cách riêng tư qua tin nhắn.
 • Một số người cho rằng thông tin trong phần giới thiệu doanh nghiệp của Fanpage có mối liên hệ mật thiết và dễ dàng được tìm kiếm trên Google.
 • Sử dụng nội dung ở website này và dịch vụ tại Công ty Cổ phần Navee có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
 • Dù có nhiều công cụ marketing online mới xuất hiện, nhưng quảng cáo Facebook vẫn là một công cụ khá…
 • Bạn sẽ có các lựa chọn cập nhật thông tin, danh mục trang, vị trí, mô tả thương hiệu cũng như nhiều phần khác tùy vào loại trang và sản phẩm mà bạn cung cấp trên Facebook.
  hướng dẫn chụp ảnh đẹp

Trên đây Thuật Nguyễn Corp đã chia sẻ cách sử dụng fanpage Pro5, hi vọng hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn cần mua fanpage facebook hay tăng theo dõi page Pro5, liên hệ Thuật Nguyễn Corp để nhận được tư vấn báo giá nhanh nhất nhé. Hướng dẫn Các Bước Xây Dựng Nội Dung Fanpage Hiệu Quả 4.6 Bất cứ ai khi muốn kinh doanh trên Facebook thì việc xây dựng nội dung Fanpage là điều không thể thiếu. Trên thực tế, một trang fanpage mà chỉ toàn chứa nội dung buôn bán mang nặng tính thương mại sẽ rất dễ gây ác cảm với người dùng. Tiếp theo, bạn điền một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp của mình.

Bài Viết Liên Quan

Nếu bạn là doanh nghiệp địa phương, hãy hướng quảng cáo của bạn đến khách hàng mục tiêu trong bán kính km. Quảng cáo có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn, nhưng bù lại số lượt thích và khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu chính xác hơn. Khi bạn nhấn vào tab này, Facebook sẽ chuyển hướng bạn đến với Tab About. Bạn sẽ có các lựa chọn cập nhật thông tin, danh mục trang, vị trí, mô tả thương hiệu cũng như nhiều phần khác tùy vào loại trang và sản phẩm mà bạn cung cấp trên Facebook. Thông tin càng đầy đủ, khách hàng trên Facebook sẽ càng tin tưởng Fanpage của bạn hơn. Trang Fanpage là đại diện cho một tổ chức hay một doanh nghiệp nào đó.

 • Bất cứ ai khi muốn kinh doanh trên Facebook thì việc xây dựng nội dung Fanpage là điều không thể thiếu.
 • Việc xây dựng kế hoạch nội dung Fanpage sẽ giúp bạn không còn khó khăn trong việc phát triển nội dung sau này.
 • Dù vậy, duy trì đăng bài đều đặn là cách tốt nhất để luôn giữ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Vì sẽ chẳng ai muốn bài mình post lên mà nhận sự ghẻ lạnh của công chúng cả. Như vậy, bạn đã xem được các thông tin về các Fanpage của mình trên Bombot. Tại đây sẽ có phần liên hệ, Vị trí, giờ làm việc,… bạn có thể thêm theo mong ý thích của bạn. Social Media Marketing không còn là một khái niệm xa lạ đối với các marketer ”hiện đại”.

Cài đặt chung cho phép bạn định cấu hình hiển thị, tin nhắn, quyền gắn thẻ và kiểm duyệt bình luận cho trang của mình. Để đặt lịch hoặc tạo bản nháp, bạn vào Scheduled Posts và nhấn Create. Sử dụng nút Drop-down bên cạnh nút Publish để chọn ngày giờ hoặc lưu thành bản nháp.

Tôi vẫn chưa thử thêm cách khác nhưng tôi tin là chắc phải có cách hiệu quả hơn giúp mọi người tìm kiếm bạn trên công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn. Yên tâm là giờ đây, Facebook có đầy đủ tính năng căn chỉnh hình ảnh sao cho vừa đẹp mắt lại vừa thuận tiện trong việc dẫn dắt người dùng nhấp vào liên kết chứa hình ảnh đó. Kể cả vậy, quảng cáo trên Facebook tương đối rẻ hơn so với quảng cáo truyền thống, quảng cáo radio hoặc quảng cáo truyền hình mà hiệu quả có khi tốt hơn 1.000 lần. Tính năng Inbox (nhắn tin) giúp bạn tương tác với người dùng một cách riêng tư qua tin nhắn.

Bất cứ ai cũng có thể kết nối và theo dõi những cập nhật mới nhất của một trang Fanpage nếu họ nhấn “like” trang Fanpage đó. Những nội dung trực quan đang ngày càng khẳng định hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý, tăng tương tác. Các nghiên cứu cho thấy mọi người có khả năng nhớ lại 65% nội dung hình ảnh mà họ thấy gần ba ngày sau đó .

Bước 5: Hoàn Thành Trang Trang Cá Nhân Facebook

Dưới đây là 10 bước quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển Fanpage trên thị trường Facebook. Các loại đối tượng tùy chỉnh cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Tạo đối tượng tùy chỉnh giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng, đem lại hiệu quả cao hơn khi chạy quảng cáo… Nếu khách hàng tin tưởng và có lòng tin vào sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Họ sẽ giới thiệu đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp nhiều hơn.

Nếu chỉ dựa vào số người đã thích hoặc theo dõi trang Fanpage thì một điều chắc chắn là doanh nghiệp của bạn sẽ không thể hoạt động lâu dài, bền vững trên Facebook. Nhấn vào Truy cập trang để hoàn thành việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Fanpage để like những trang Facebook khác hoặc comment trên những bài viết, hãy đăng nhập vào Facebook bằng nick Fanpage bạn đang quản lí. Bạn có thể tham khảo những cách thủ công giúp bạn tăng Like tự nhiên và không mất phí. Tuy nhiên, Facebook đang hạn chế hiển thị Fanpage trên Newsfeed người dùng.

 • Đây được xem là bước mất nhiều thời gian nhất và cũng là yếu tố quyết định mức độ thành công của trang fanpage.
 • Quảng cáo có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn, nhưng bù lại có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu chính xác hơn.
 • Trong giao diện Công cụ đăng, bạn hoàn toàn có thể Tạo bài viết đăng lên Fanpage mà không cần phải thoát ra màn hình Trang.
 • Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.
  hướng dẫn đăng ký grab

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và quản lý fanpage bán hàng một cách hiệu quả nhé. Sau khi đã xây dựng xong phần nội dung, giờ là lúc bạn bắt tay thực hiện các chiến lược giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cho trang Fanpage. Một trong những cách tăng doanh thu vượt trội nhất chính là quảng bá đến nhiều người nhất có thể. Và hình thức chạy quảng cáo cho Fanpage được sinh ra chính là do mục đích này.

Những sai lầm cần tránh trong quản trị nội dung Fanpage Để quản trị nội dung Fanpage hiệu quả, thu hút được khách hàng tiềm năng và gia tăng thu nhập doanh nghiệp cần tránh những… Thêm vào đó, việc tạo lập fanpage lại vô cùng đơn giản, mọi việc đều theo hướng dẫn có sẵn từ Facebook. Công việc của bạn chỉ là sáng tạo nội dung, tương tác người dùng và thiết kế trang fanpage facebook sao cho thật bắt mắt, thu hút người dùng. Bạn có thể quản lý Fanpage từ chính tài khoản cá nhân của mình. Trong quá trình chuyển đổi, Facebook sẽ chuyển ảnh đại diện hiện tại và ảnh bìa hiện tại của bạn sang fanpage và tên tài khoản cá nhân sẽ trở thành tên Trang.

Cách Tăng Tương Tác Trên Facebook Cá Nhân Đầy Đủ Nhất Từ A

Điều này giúp khả năng tiếp cận và tang độ tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn. Như vậy chưa đầy 5 phút bạn đã tạo thành công một fanpage bán hàng của riêng mình. Bạn có thể thêm ảnh đại diện, ảnh bìa cũng như nhờ bạn bè người thân thích fanpage để tạo độ phủ sóng. Quản lý Fanpage hiệu quả là cả một quá trình đòi hỏi sự đầu tư và có kế hoạch rõ ràng.

 • Do chúng ta tạo trang Facebook cộng đồng nên sẽ click vào danh mục Cộng đồng hoặc Người của công chúng.
 • Bạn hoàn toàn có thể vào phần chỉnh sửa thông tin Trang, thêm địa chỉ và bật chế độ chỉ đường trên fanpage.
 • Một trong những hình thức liên lạc hiệu quả nhất hiện nay là thu thập khách hàng tiềm năng dưới dạng địa chỉ email.
 • Sau khi đã nhấn nút Tạo Trang, bạn sẽ nhận được một thông báo là đã tạo trang thành công.
 • Bạn hãy nhớ rằng, mạng xã hội bao gồm một cộng đồng mạng rất lớn và bản chất của fanpage là xây dựng và phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Vì thế bạn nên tối ưu text, hình ảnh, video cho thiết bị di động. Khi bạn xây dựng nội dung Fanpage hãy điều chỉnh kích thước phù hợp cho cả máy tính và thiết bị di động. Bằng việc sử dụng các các công cụ quản lý mạng xã hội, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng cải…

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Chẳng hạn, quảng cáo thích trang có thể giúp bạn tăng lượt Like lên nhanh chóng chỉ trong vài tuần hoặc vài tháng. Nội dung quảng cáo Page Like được hiển thị trên tất cả vị trí, bao gồm thông điệp mời gọi hành động “Like Page”.

Bài Viết Nổi Bật

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những thủ thuật giúp quản lý và khai thác tối đa Fanpage của doanh nghiệp. Không riêng gì công việc kinh doanh mà những người nổi tiếng, tổ chức cộng đồng, chính trị gia cũng có thể sử dụng fanpage để quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình đến gần với công chúng hơn. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ có cả tài khoản cá nhân và Trang Fanpage. Sau khi đã nhấp chọn loại hình kinh doanh phù hợp, bạn sẽ phải điền thêm một số thông tin liên quan khác, tương ứng với lựa chọn của mình.

Điều đó giúp tăng lượt tiếp cận và tương tác cho bài viết hiệu quả. Để thực hiện mục tiêu tăng độ nhận biết, tương tác hay thậm chí là bán hàng… Bạn cần phải kết hợp cả Fanpage và Facebook Ads. Bạn cũng có tùy chọn để thêm bạn bè là những người thích Trang và chuyển ảnh bạn đã chia sẻ từ tài khoản cá nhân của bạn sang Trang mới. Về mặt lý thuyết, để tạo được một trang Fanpage thì trước hết, bạn cần có một tài khoản cá nhân riêng. Khi đã hoàn tất bước kê khai, bạn nhớ phải chọn ô “Tôi đồng ý với các điều khoản Fanpage của Facebook”, rồi nhấn chọn “Get Started” để tiếp tục với các bước tạo nội dung trang fanpage. Một trong những hình thức liên lạc hiệu quả nhất hiện nay là thu thập khách hàng tiềm năng dưới dạng địa chỉ email.