hướng dẫn sử dụng mpos

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn sử dụng mpos

Bởi lẽ dòng này được cho phép bạn tận dụng thiết bị di động để trả tiền giao dịch. Nhờ thế tất cả chúng ta mất thêm tiền lắp ráp những phương tiện đi kèm . Ngoài ra, người sắm lúc sử dụng máy quẹt thẻ mPOS ko phải chịu thêm bất kể khoản phí sử dụng nào, cũng như ko bị áp đặt doanh thu mỗi tháng như những máy POS của nhà băng nhà nước .

hướng dẫn sử dụng mpos

Khi sử dụng mPOS, đơn vị chấp nhận thẻ có thể yêu cầu nhận tiền về tài khoản ngay sau khi giao dịch mà không phải chờ 1 đến 2 ngày làm việc như một số đơn vị khác. Ngân hàng sẽ gọi lại cho chủ thẻ để xác nhận giao dịch trả góp. Mcredit chỉ hỗ trợ chuyển đổi trả góp với giao dịch chưa lên sao kê (ngày lên sao kê của Mcredit là ngày 10 hàng tháng). Trường hợp thẻ hợp lệ và giao dịch thành công, ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình chữ ký. Với phương thức này thì khi máy cà thẻ đọc xong, khách hàng phải nhập mã pin thẻ như ở trụ ATM sau đó mới kết thúc giao dịch.

Do vậy chủ shop hoàn toàn mang thể ship hàng tốt những đối tượng người tiêu dùng khác sắm phong phú khác nhau . Để đảm bảo thủ tục nhanh gọn và hồ sơ thẩm định đơn giản, quý khách đang có nhu cầu lắp đặt máy POS có thể liên hệ lắp đặt máy quẹt thẻ tại công ty cổ phần NextPay VietNam. Hướng dẫn sử dụng máy quẹt thẻ mPos – Vimo – Trang chia sẻ những thông tin về tài chính mới nhất.

Bên ngân hàng sẽ cần thời gian tra soát và đảm bảo giao dịch cho cả KH và người chủ thẻ là giao dịch an toàn, tránh TH thẻ của KH là thẻ mất cắp hay giao dịch không hợp pháp. Trong trường hợp người lập Pos muốn nhận tiền về ngay thì bên Mpos có dịch vụ hỗ trợ và khách hàng sẽ phải mất phí. Máy mPOS có khả năng đọc thẻ, thanh toán trên nền tảng di động. Điều những đồng nghĩa với việc đơn vị thanh toán sẽ dùng máy đọc thẻ kết hợp điện thoại di động để khấu trừ số tiền bạn đã mua hàng trong thẻ cá nhân.

Sau khi hoàn tất các giao dịch, sẽ có email gửi hóa đơn online về cho cả chủ cừa hàng và khách hàng khi giao dịch được xác nhận. Các giao dịch thành công nhưng chưa kết toán vẫn có thể hủy trong phần “Lịch sử thanh toán”. Sau khi đăng nhập, click “Điện thoại & Thẻ game” để nạp tiền điện thoại, thanh toán trả sau, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game,…

Máy mPOS mang năng lực đọc thẻ, trả tiền giao dịch trên nền tảng di động. Tính năng trả góp được tích hợp trên máy Pos do ngân hàng cung cấp. Việc thanh toán sẽ được thực hiện như giao dịch thông thường. Sau đó khoảng thanh toán sẽ được nhân viên chuyển đổi thành khoản trả góp trên hệ thống của ngân hàng đã được liên kết với máy Pos. Shop / shop / TT thương nghiệp đăng nhập vào mạng lưới hệ thống máy quẹt thẻ MPOS. Đồng thời người sử dụng sẽ chọn trả tiền giao dịch đủ điều kiện kèm theo và gửi nhu yếu cần rút tiền tương ứng .

Tin Tức

Thống kê những trả tiền giao dịch đã diễn ra trong một khoảng chừng thời hạn nhất định . Chương trình trả góp 0% lãi suất được liên kết với 28 ngân hàng giúp việc bán hàng dễ dàng. Sau khi thực hiện thao tác này, chúng ta cần khoảng vài giây để giao dịch hoàn tất. Ngoài ra mPOS cũng rất phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

MPOS.VN hợp tác và được bảo trợ bởi tất cả các tổ chức thẻ trên thế giới và Việt Nam. 28B Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, Nghệ An. Click “Trả trước” để nạp tiền cho số thuê bao trả trước.

Hệ thống phần cứng, hạ tầng mạng và phần mềm trên máy chủ nhằm tiếp nhận và xử lý giao dịch thanh toán mPOS trước khi đi vào mạng thanh toán của ngân hàng hay tổ chức thẻ quốc tế. Để thanh toán bằng thẻ có gắn chip, nhân viên thực hiện cắm phần thẻ có gắn chip vào khe đọc chip của thiết bị thanh toán. Đối với thẻ ngân hàng có gắn chip, ta sẽ thấy con chip của thẻ được gắn ở mặt trước của thẻ. Thông thường, con chip sẽ được gắn ở ngay phía trên dòng mã số thẻ. Sau khi nhận thẻ, nhân viên vẫn phải kiểm tra các thông tin trên thẻ như đối với thẻ băng từ. Ngoài quy trình trả góp trên, chủ cửa hàng cũng cần lưu ý mPOS không hỗ trợ thanh toán trả góp 0% bằng thẻ tín dụng doanh nghiệp.

Mục đích của thao tác này giúp chúng ta nhận được hóa đơn tương ứng. Đối với thẻ này, nhân viên thu ngân cần thực hiện chạm thẻ vào phần đầu của máy POS (nơi chứa thiết bị quét). Đặt thẻ ở phần đầu máy POS cho tới khi giao dịch được hoàn thành. Nhìn chung, mPOS ibox là một công cụ rất hữu ích đối với các doanh nghiệp và cả người dùng cá nhân. Phù hợp với mọi loại doanh nghiệp, đặc biệt là các dịch vụ giao hàng nhận tiền. Người giao hàng chỉ cần đem máy mPOS khi đi giao hàng, khách nhận hàng xong tiến hành thanh toán qua mPOS.

Khi quẹt thẻ, chú ý phần vạch từ của thẻ úp xuống như trong hình. Khi quẹt nhớ đè mạnh thẻ vào thân máy để mắt đọc có thể quét chính xác vạch từ trên thẻ. Để sử dụng mPOS ibox, việc đầu tiên là tải ứng dụng ibox Pro về Điện thoại hoặc tablet.

  hướng dẫn làm web wordpress

Tiếp theo bạn nhấn giao dịch trả tiền để hoàn thành giao dịch . Bạn hoàn toàn mang thể tìm kiếm thiết bị để liên kết bằng cách gõ mà seri trên vỏ hộp mẫu sản phẩm . Danh sách những trả tiền giao dịch đã triển khai tại quầy .

Sau khi đăng nhập, bạn có thể thực hiện thanh toán thẻ, nạp tiền điện thoại, thanh toán trả sau, mua thẻ cào, thẻ game, xem lịch sử giao dịch hoặc các thông tin hỗ trợ khác. Vì lẽ đó, máy quẹt thẻ MPOS hoàn toàn mang thể tiêu dùng để trả tiền giao dịch ở bất kể đâu mang phát sinh trả tiền giao dịch . Máy quẹt thẻ mPOS được rất nhiều cửa hàng sử dụng trong thanh toán bởi thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Trong những năm gần đây việc thanh toán không tiền mặt ngày càng được ưa chuộng. Một trong những hình thức thanh toán nhanh chóng tiện lợi đó là sử dụng máy quẹt thẻ thanh toán tại các cửa hàng hiện đại. Vậy để các chủ cửa hàng có thể hiểu hơn và trang bị cho cửa hàng của mình những thiết bị như thế, hiểu máy quẹt thẻ là gì?

Bao gồm thanh toán thường, thanh toán trả góp, liên kết dịch vụ và lịch sử giao dịch. Nhà cung ứng máy quẹt thẻ MPOS hiện đã triển khai xong ứng dụng đi kèm với thiết bị này. Vì thế, dù bạn đang tiêu dùng máy điện thoại cảm ứng theo hệ quản lý quản lý IOS hay Android cũng thuận tiện hoàn toàn mang thể sử dụng . MPOS mong muốn mang lại giải pháp thanh toán đơn giản và nhanh chóng cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, góp phần xã hội hoá việc thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Từ đó giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn. Sau đó, khi máy quẹt thẻ yêu cầu nhập mã PIN của thẻ, đưa thiết bị quẹt thẻ cho khách hàng và yêu cầu nhập mã PIN của thẻ. Mã PIN này chính là mã xác thực để thực hiện giao dịch ở cây ATM.

Ứng Dụng Trả Tiền Thẻ

Do vậy bạn không cần lo lắng sợ rằng nhiễm virus hay mất tài khoản cá nhân(FB, email, zalo,..). Hình thức trả góp áp dụng cho nhiều dạng kỳ hạn như 3, 6, 9, 12 tháng. Phần mềm được nhà cung cấp MPOS trang bị cho khách hàng khi mua thiết bị này. Đối với thẻ ATM (Quẹt dứt khóa theo khe quẹt bên phải thiết bị). Nhập mã PIN đối với thẻ ATM (thẻ Visa/Master/JCB bỏ qua bước này).

 • Khi thanh toán loại thẻ này nhân viên sẽ đặt phần thẻ gắn chip vào khe đọc chip của thiết bị thanh toán và giữ nguyên thẻ đến khi kết thúc giao dịch.
 • Máy MPOS ra sao, hoạt động như thế nào, giá bao nhiêu chắc vẫn là băn khoăn của nhiều người.
 • Trong những năm gần đây việc thanh toán không tiền mặt ngày càng được ưa chuộng.

Các bước hủy giao dịch trên SmartPOS cũng tương tự với hủy giao dịch trên mPOS. Trên đây là hướng dẫn nhận biết các loại thẻ ngân hàng và cách sử dụng máy quẹt thẻ để thanh toán khi khách hàng yêu cầu thanh toán bằng thẻ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp rút ngắn thời gian đào tạo nhân viên thu ngân trong quá trình làm quen với máy quẹt thẻ.

Hình thức trả góp mPOS đang được xem là một trong những hình thức thúc đẩy doanh thu khá hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, nhà bán hàng hiện nay. Máy mPOS được ứng dụng công nghệ cao, có thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, đồng thời sử dụng mạng di động không dây vô cùng thuận tiện. MPoS.vn được tích hợp Giải pháp Bán hàng trả góp 0% lãi suất, giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh thu hàng tháng nhanh chóng và hiệu quả. Nếu là thẻ ATM (thẻ từ), quẹt từ ở khe đọc thẻ phía trên máy quẹt thẻ (dải từ hướng xuống dưới). Mức phí chuyển đổi trả góp được tính cho trên giá trị giao dịch, và thu 1 lần duy nhất khi giao dịch được chuyển đổi trả góp thành công.

Lúc nhu yếu được đồng ý chấp thuận vì đủ điều kiện kèm theo đã định ra trước đó, MPOS mở màn nhận tiền. Từ đây, giao dịch hoàn thành giúp người sắm giao dịch trả tiền được số phí phải trả lúc đã tiêu dùng loại sản phẩm / nhà sản xuất . Đây là thiết bị trả tiền ưu việt được nhiều shop, siêu thị, trung tâm thương nghiệp,…sử dụng hiện nay. Dòng này mang chức năng đọc, xử lý những loại thẻ được nhà băng tài chính trong và ngoài nước phát hành. Sau khi mua máy POS của NextPay, quý khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Ngoài ra, việc sử dụng thanh toán, số lượng giao dịch và lượng giao dịch qua máy POS hoàn toàn do quý khách quyết định.

Thẻ Ngân Hàng Gắn Chip

Đối với máy quẹt thẻ cung cấp bởi NextPay, quý khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu (tùy thuộc vào thiết bị thanh toán) khi sử dụng máy quẹt thẻ. Ngoài ra, khách hàng khi sử dụng máy quẹt thẻ mPOS không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí sử dụng nào, cũng như không bị áp đặt doanh số mỗi tháng như các máy POS của ngân hàng. Nhờ thế, trật tự trả tiền giao dịch trở nên tiện nghi, đơn thuần.

  hướng dẫn viết phần mềm đơn giản

Ngoài ra, các thiết bị thanh toán của NextPay vô cùng nhỏ gọn, có thể mang theo người. Do đó, chủ cửa hàng có thể sử dụng luôn mà không cần phải lắp đặt thiết bị tại cửa hàng. Công ty cổ phần Tập đoàn chuyển đổi số Nextpay Việt Nam (tiền thân là công ty cổ phần công nghệ mPOS Việt Nam) là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á cung cấp Mobile POS. Mặc dù xuất hiện muộn hơn nhiều hình thức thanh toán khác nhưng thanh toán bằng mPOS đang dần trở nên thông dụng. Đồng thời, tất cả chúng ta cần nhập rất đầy đủ miêu tả và email của người sắm.

Theo đó, EMV Technologies là đơn vị uy tín thuộc sở hữu chung của Visa, MasterCard, American Express. Đồng thời nhờ vậy, các thao tác được rút ngắn, có bảo mật vượt trội. Để hủy một giao dịch, Click vào xem chi tiết và chọn “Hủy giao dịch”. Đăng nhập bằng tài khoản người dùng và mật khẩu mà bạn được mPoS.vn gửi Email cung cấp sau khi tài khoản ĐVCNT được phê duyệt. Kết nối thành công, thì màn hình sẽ hiển thị như hình bên phải. Bài viết hôm nay xin giới thiệu một cái nhìn rõ ràng nhất về thiết bị được xem là bước đột phá về công nghệ.

Mpos Mang Những Tính Năng Gì?

Thông tin rõ nguyên do để người tiêu dùng biết hướng khắc phục và xử lý . Chứng thực VISA READY do tổ chức triển khai tín dụng quốc tế Visa cấp . Hãy kết nối với Bắp cải để sớm có thêm các tư vấn nhiệt tình hơn nữa. Tin rằng những thế mạnh hiếm có mà máy MPOS đang sở hữu sẽ không làm quý vị thất vọng. Chính các điểm cộng sau đã giúp dòng thiết bị này ngày càng được yêu thích.

 • Click “Trả sau” để thanh toán tiền điện thoại cho thuê bao trả sau.
 • Click “Trả trước” để nạp tiền cho số thuê bao trả trước.
 • Sau khi mua máy POS của NextPay, quý khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
 • Ngoài ra, người sắm lúc sử dụng máy quẹt thẻ mPOS ko phải chịu thêm bất kể khoản phí sử dụng nào, cũng như ko bị áp đặt doanh thu mỗi tháng như những máy POS của nhà băng nhà nước .
 • Ngoài ra, những giao dịch thẻ sẽ được mã hóa dữ liệu ngay trên thiết bị đọc thẻ.

Người bán có thể chia sẻ mã QR-Code cho người mua để thanh toán từ xa. Báo cáo những giao dịch đã diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Chứng nhận VISA READY do tổ chức tín dụng quốc tế Visa cấp. Máy MPOS ra sao, hoạt động như thế nào, giá bao nhiêu chắc vẫn là băn khoăn của nhiều người. Nhập số tiền cần thanh toán, giá trị mỗi lần thanh toán không vượt quá số tiền mPoS.vn quy định trong từng thời kỳ.

Tuy vậy những đơn vị này muốn tiếp cận khoa học hiện đại, ưu việt và tối giản khâu trả tiền. Ngoài ra, những giao dịch thẻ sẽ được mã hóa dữ liệu ngay trên thiết bị đọc thẻ. Sau đó, những thông tin này được bảo mật và đưa tới hệ thống kết nối với nhà băng. Nó phân phối giao diện được cho phép người tiêu dùng thuận tiện lựa chọn loại trả tiền giao dịch tương thích . Bạn nhấp vào các thông tin tương ứng phù hợp với nhu cầu(trả trước, trả sau) rồi chọn mệnh giá nạp. Sau đó, hãy điền số điện thoại và email nhận hóa đơn vào ô tương ứng.

Cách Sử Dụng Máy Quẹt Thẻ Mpos Khi Thanh Toán

Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, bạn không cần xây dựng hệ thống thanh toán phức tạp như dùng POS truyền thống với lựa chọn này. Máy quẹt thẻ MPOS có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, thuận tiện khi mang theo. Dòng này còn kết nối không dây nên thao tác thiết lập cũng rất đơn giản.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Năm 2021, PosApp may mắn được nhận sự đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình. Ông là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech. Shark Bình cũng đã từng tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam) mùa 3 năm 2019. Phần mềm được nhà cung ứng MPOS trang bị cho người sắm lúc sắm thiết bị này . 28B Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Bình, thành thị trấn Vinh, Nghệ An .

Theo dõi những hoạt động tiêu khiển trả tiền giao dịch đã diễn ra . Kết quả trạng thái giao dịch thành công hiển thị ngay trên ứng dụng khách hàng quét mã QR. Nhập số tiền và chọn nguồn tiền tương ứng với phần mềm của khách hàng.

 • Bên ngân hàng sẽ cần thời gian tra soát và đảm bảo giao dịch cho cả KH và người chủ thẻ là giao dịch an toàn, tránh TH thẻ của KH là thẻ mất cắp hay giao dịch không hợp pháp.
 • Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên điện thoại di động.
 • Sau đó, hãy điền số điện thoại thông minh và email nhận hóa đơn vào ô tương ứng .
 • Sản phẩm được cho phép giao dịch trả tiền với nhiều loại thẻ khác nhau.
 • Ngoài quy trình trả góp trên, chủ cửa hàng cũng cần lưu ý mPOS không hỗ trợ thanh toán trả góp 0% bằng thẻ tín dụng doanh nghiệp.

Trường hợp có nhiều giao dịch, bạn có thể nhập thông tin ở ô tìm kiếm, hoặc kéo màn hình để xem các giao dịch ở các trang sau. Chủ thẻ có thể dùng tay hoặc bút để ký vào khoảng trống trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng. Đối với thẻ băng từ thì nhân viên sẽ tiến hành thanh toán bằng việc quẹt thẻ qua khe đọc thẻ của thiết bị. Sau đó, bạn nhập mô tả cho giao dịch và nhập số điện thoại của chủ thẻ. Sản phẩm cho phép thanh toán với nhiều loại thẻ khác nhau. Nhờ thế khả năng phục vụ các đối tượng khách hàng đa dạng thêm hiệu quả.

  hướng dẫn sử dụng mã vạch

Còn JB hiện là đơn vị quản lý quy trình thử nghiệm và phê chuẩn về xác nhận theo lệnh tiêu chuẩn EMV. Nếu là thẻ VISA, Mastercard, … (thẻ chip), cắm thẻ vào khe đọc thẻ phía bên phải thiết bị. Giá thành mPOS cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại máy POS hiện nay. Một số nhà sản xuất sẽ giữ tiền lâu hơn so với máy POS truyền thống cuội nguồn . Máy MPOS đang trở thành xu hướng được nhiều người ưu tiên. Chính những điểm cùng sau đã giúp dòng thiết bị này ngày càng được yêu thích.

Nhập số điện thoại trả trước cần nạp tiền và chọn mệnh giá thẻ nạp. Click vào nút “Bắt đầu thanh toán” để thực hiện một giao dịch thanh toán mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Sanotovietnam.com.vn cung cấp. Máy Pos có nhiệm vụ chấp nhận các loại thẻ ATM mà không phân biệt do ngân hàng nào phát hành .

 • Với tính năng này thì nhân viên chỉ cần chạm thẻ vào phần đầu của máy Pos nơi có chứa thiết bị quét để giao dịch.
 • Đồng thời nhờ vậy, những thao tác được rút ngắn, mang bảo mật thông tin tiêu biểu vượt trội .
 • Phù hợp với mọi loại doanh nghiệp, đặc biệt là các dịch vụ giao hàng nhận tiền.
 • MPoS.vn là giải pháp công nghệ hiện đại, cho phép thực hiện thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế và các loại thẻ ATM nội địa trên nền tảng điện thoại thông minh.
 • Bởi lẽ dòng này được cho phép bạn tận dụng thiết bị di động để trả tiền giao dịch.

Thông thường khi đã được thẩm định thành công, chủ cửa hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ lắp đặt miễn phí, không phải mất chi phí mua máy POS ban đầu. Với hình thức này, hiện MPOS đang hỗ trợ cho 15 ngân hàng lớn trong nước. Bạn có thể kết nối với Bắp cải để có thêm thông tin cụ thể hơn về phần này. MPOS hiện là sản phẩm tâm huyết đượccông ty cổ phần công nghệ MPOSViệtNam (hiện nay là Công ty cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số Nextpay Việt Nam)thiết kế và phát triển. Đơn vị này có hơn 7 năm kinh nghiệm và nhận được nhiều giải thưởng giá trị trong lĩnh vực hoạt động.

Hướng dẫn sử dụng máy quẹt thẻ mPos – VimoThông tin liên quan đến chủ đề Hướng dẫn sử dụng máy quẹt thẻ mPos – Vimo. Ngoài ra, các giao dịch thẻ sẽ được mã hóa dữ liệu ngay trên thiết bị đọc thẻ. Sau đó, các thông tin này được bảo mật và đưa tới hệ thống kết nối với ngân hàng. Sau khi hủy giao dịch thành công, bạn có thể gửi hóa đơn hủy giao dịch cho khách hàng bằng cách chọn chức năng “Gửi hóa đơn” và nhập email của khách hàng.

Sau đó, nhân viên thu ngân sẽ thực hiện chuyển đổi khoản thanh toán vừa giao dịch sang trả góp trên hệ thống của ngân hàng đã liên kết với máy POS. Việc chuyển đổi sang trả góp thực hiện như thế nào sẽ phụ thuộc vào từng hệ thống của từng ngân hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, lắp đặt hướng dẫn cụ thể trong từng trường hợp.

Tin rằng những thế mạnh hiếm mang mà máy MPOS đang chiếm hữu sẽ ko làm quý vị vô vọng . Những đơn vị kinh doanh quy mô với số lượng viên chức nhiều. Tuy nhiên, tìm hiểu sâu để biết rõ cấu tạo của máy MPOS ra sao, hoạt động như thế nào, giá bao nhiêu chắc vẫn là băn khoăn của nhiều người. Tiếp theo bạn nhấn chữ Thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Khách hàng mở ứng dụng Mobile Banking/Ví điện tử quét mã QR. Nếu bạn muốn hủy giao dịch nào đó thì vào Hủy giao dịch sau đó nhấn Đồng ý. Bạn chọn tổng kết để đóng các giao dịch không được quyền hủy. Trong trường hợp bạn dùng ATM thì hãy quẹt dãy từ qua khe phía trên thiết bị PR-01. Vì thế ở khu vực không có sóng wifi, các thao tác thanh toán có thể bị gián đoạn. Một số dịch vụ sẽ giữ tiền lâu hơn so với máy POS truyền thống.

Khi thanh toán loại thẻ này nhân viên sẽ đặt phần thẻ gắn chip vào khe đọc chip của thiết bị thanh toán và giữ nguyên thẻ đến khi kết thúc giao dịch. Nếu bạn muốn hủy trả tiền giao dịch nào đó thì vào Hủy trả tiền giao dịch sau đó nhấn Đồng ý . Chỉ cần quan sát vài phút bạn đã hoàn toàn mang thể biết cách sử dụng dòng này . Máy quẹt thẻ MPOS mang phong cách thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng, thuận tiện lúc mang theo. Dòng này còn liên kết ko dây nên thao tác thiết lập cũng rất đơn thuần .