hướng dẫn sử dụng netsale

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn sử dụng netsale

Bạn có thể hoàn toàn đọc bài viết này và làm theo để có kết quả đó. Nhưng nếu bạn muốn nhanh & chính xác hơn, mình có video hướng dẫn chi tiết công thức này cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có một shop chính và nhiều shop phụ, bạn cũng có thể thiết lập tự động trả lời tin nhắn ở các shop phụ, điều hướng khách hàng về shop chính của bạn. Còn phần mô tả shop, bạn có thể tham khảo cách viết của shop chính, hoặc các shop đối thủ để tham khảo.

 • Mình thường dùngSIMPLE SHOPEEcủa ATP (miễn phí) hoặcAutoShopeecủa Media Soft (có phí).
 • Kinh doanh Dropshipping có rất nhiều ưu điểm, phù hợp với những người vừa bắt đầu tập kinh doanh.
 • Cụ thể, nếu nhà cung cấp hàng cho bạn ở nước ngoài thì bạn phải chuyển hàng về Việt Nam và sử dụng đơn vụ vận chuyển theo gợi ý của Shopee.
 • Đăng bán sản phẩm trên Shopee là siêu dễ, vì ai cũng có thể mở shop mà không cần phải có bất kì giấy tờ gì.
 • Do đó, kinh doanh Dropshipping giảm thiểu tối đa rủi ro mà bạn có thể gặp khi kinh doanh.

Chức năng tìm kiếm sản phẩm tiềm năng trên AutoshopeeVới ngách sản phẩm mà volume quá nhỏ thì mình khuyên là không nên làm, lợi nhuận không được bao nhiêu, lại dễ nản. Phí thanh toán ShopeeVà cùng với 1 vài tính năng hỗ trợ nhà bán hàng từ Shopee cộng thêm các công cụ hỗ trợ khác, Shopee thực sự là một kênh bán hàng không nên bỏ qua. Là sản phẩm có volume thị trường lớn, sức mua ổn định, biên độ lợi nhuận cao… hoặc 1 sản phẩm đang theo trend, hay đơn giản là 1 ngách mà bạn hiểu về nó.

Phần đặt tên shop, sẽ sẽ không được thay đổi sau 30 ngày đặt tên, nên lưu ý đặt cho chuẩn. Mô tả hình ảnh bạn có thể thêm tối đa 5 hình ảnh/video. Nếu bạn làm sự chuẩn bị không kỹ càng, tâm thế cầu may thì kết quả bạn đạt được cũng sẽ rất hên xui. Nếu đã hiểu rõ về quy trình, đã xong 2 bước trên, bắt tay vào làm thôi nào. Đăng bán sản phẩm trên Shopee là siêu dễ, vì ai cũng có thể mở shop mà không cần phải có bất kì giấy tờ gì. Vậy thì nếu mình bán được hàng rồi shop liên kết không gửi tiền lại cho mình thì mình sẽ bị mất tiền, lúc đó mình sẽ giải quyết như thế nào để đảm bảo an toàn khi làm dropshipping với shop đó ạ?

Cách Tăng Đánh Giá 5 Sao, Tăng Tỉ Lệ Quay Lại Mua Hàng Trên Shopee

Bạn không thể nào check hết toàn bộ tin nhắn 24/24 với hàng chục shop cùng lúc. Nên việc cài đặt này giúp khách hàng kiên nhẫn chờ đợi hơn. Có 2 hướng để bạn xây dựng shop, 1 là bán tạp hóa tất cả mọi thứ trên đó, 2 là chọn 1 ngách cụ thể để bán. Đăng bán sản phẩm của NCC lên cửa hàng trên Shopee của bạn.

hướng dẫn sử dụng netsale

Bạn cung cấp địa chỉ và nhà sản xuất sẽ gửi hàng đến tay khách. Với những newbie thì shop trên shopee đều những là shop mới, chưa có độ tin tưởng từ phía khách hàng. Nếu bạn muốn được hướng dẫn đầy đủ hơn và được hỗ trợ 24/7, bạn có thể tham khảo qua khóa học này của mình nhé.

  hướng dẫn in file excel

Hướng Dẫn Làm Dropshipping Với Shopee Chi Tiết Nhất 2021

Nhà cung cấp vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng. Từ ví dụ trên, bạn có thể thấy lợi nhuận mà bạn có được từ hình thức kinh doanh Dropshipping này là $50. Mở rộng các kênh bán hàng, tối ưu quy trình vận hành, tập trung xây dựng thương hiệu. Sau đó, bạn lấy hình ảnh sản phẩm từ nhà cung cấp và đăng lên cửa hàng của bạn trên Shopee. Có rất nhiều nền tảng Dropshipping giúp bạn kết nối với nhà sản xuất.

 • Không giống như những hình thức khác, bạn không cần phải nhập hàng, trữ hàng, vận chuyển hàng hóa.
 • Trong mô tả nên đầy đủ thông tin, chính sách của shop.
 • Còn phần mô tả shop, bạn có thể tham khảo cách viết của shop chính, hoặc các shop đối thủ để tham khảo.
 • Nên việc cài đặt này giúp khách hàng kiên nhẫn chờ đợi hơn.

Trong mô tả nên đầy đủ thông tin, chính sách của shop. Kiểm tra kỹ doanh số bán hàng của shopNhư hình trên, mình tìm được 1 shop bán giày thể thao nam nữ với doanh số khá cao và giá bán khá rẻ. Trao đổi các chính sách hợp tác và hỗ trợ với nhà cung cấp. Bạn đang phân vân có nên bỏ ra 1 số tiền lớn để nhập sản phẩm A về bán không?

Kinh Doanh Dropshipping Trên Shopee

Mình thường dùngSIMPLE SHOPEEcủa ATP (miễn phí) hoặcAutoShopeecủa Media Soft (có phí). Vậy anh cho em hướng dẫn làm cách nào để khắc phục những điều đó ạ. Lưu ý, cách này sạch 100%, chỉ dành cho các shop đã bán được hàng. Mình không giới thiệu và cũng không khuyến nghị anh em chạy đơn ảo. Nếu bạn có bất kì khó khăn hay thắc mắc nào, cứ để lại comment dưới bài viết, mình sẽ hỗ trợ nhé. Trên đây là toàn bộ kiến thức mình đã tự mày mò, thực chiến và có thành quả khi làm Dropshipping với Shopee.

Quy trình cơ bản của mô hình DropshippingViệc của bạn là tìm một nhà cung cấp sản phẩm, làm mọi cách marketing quảng bá sản phẩm đó tới khách hàng , NCC sẽ giao đơn hàng đó tới tay KH của bạn. Vì vậy, Shopee thực sự là một kênh bán hàng tiềm năng không nên bỏ qua để triển khai mô hình Dropshipping – Mô hình kinh doanh online an toàn, không cần vốn, và là xu hướng mới. Khi bạn đã triển khai được đa kênh và có thương hiệu tốt, bạn có thể chuyển đổi mô hình từ Dropshipping qua tự nhập hàng về để bán. Với kinh doanh truyền thống, điều này gần như không thể, trừ khi bạn phải có một số vốn cực kỳ lớn. Nhưng với Dropshipping, việc của bạn là lấy hình ảnh và thông tin sản phẩm từ NCC rồi đăng bán thôi, chả mất gì cả.

#1 Tìm Nguồn Hàng Dropshipping Trực Tiếp Trên Shopee

Vì Shopee không phải là một sàn thương mại điện tử toàn cầu nên việc kinh doanh Dropshipping sẽ có chút khác biệt. Cụ thể, nếu nhà cung cấp hàng cho bạn ở nước ngoài thì bạn phải chuyển hàng về Việt Nam và sử dụng đơn vụ vận chuyển theo gợi ý của Shopee. Bạn không thể chuyển thẳng hàng từ nhà cung cấp nước ngoài đến tay khách. Để làm được điều này bạn cần sự hỗ trợ của một số đơn vị trung gian và tốn thêm chi phí. Bạn có thể tìm hiểu về Netsale, đây là một đơn vị trung gian uy tín. Và khi có đơn hàng, bạn sẽ gửi địa chỉ của khách cho nhà cung cấp để họ vận chuyển đến tay khách hàng.

  hướng dẫn chạy quảng cáo zalo

Bạn hãy tìm những nguồn hàng có chất lượng và giá cả tốt nhất. Một số nền tảng sau đây có thể là lựa chọn phù hợp với bạn. Cách làm này chỉ tốn của anh em 30 giây cho mỗi khách hàng, nhưng lại giúp cho shop ranking rất tốt và bán hàng được nhiều hơn.

 • Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết.
 • Có rất nhiều nền tảng Dropshipping giúp bạn kết nối với nhà sản xuất.
 • Lưu ý, cách này sạch 100%, chỉ dành cho các shop đã bán được hàng.
 • Khi bạn đã triển khai được đa kênh và có thương hiệu tốt, bạn có thể chuyển đổi mô hình từ Dropshipping qua tự nhập hàng về để bán.

Vậy thì Dropshipping là một phép thử đủ tốt để test sức mua của thị trường. Khi có khách mua hàng, bạn đặt hàng tại nhà cung cấp với thông tin của khách. Và bạn cũng đừng quên bỏ qua tính năng rất hay của Autoshopee là tự động đẩy top sản phẩm mà không cần treo máynhé. Tiếp đến, chủ động nhắn tin với Shop trực tiếp ở khung chat shopee hoặc qua zalo để hỏi về chính sách dropshipping. Cứ lặp đi lặp lại các bước trên cho tới khi nào tìm đượcnhà cung cấp dropshippingưng ý thì thôi.

Bạn tiếp tục theo dõi đơn hàng, chăm sóc KH tới khi họ nhận được hàng và upsell lại các sản phẩm khác (nếu có). Hoặc đơn giản là 1 ngách mà bạn đang có tài nguyên sẵn về nó. Ví dụ bạn sở hữu fanpage, cộng đồng về chó mèo, bạn có thể lựa chọn ngách này luôn mà không cần suy nghĩ.

Quy Trình Tóm Tắt Của Mô Hình Dropshipping Với Shopee

Bạn có thể dễ dàng áp dụng quy trình trên để kinh doanh Dropshipping tại nhà. Mô hình này rất dễ dàng vận hành, tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc Laptop hoặc di động kết nối mạng Internet để tìm kiếm khách hàng và đặt hàng. Kinh doanh Dropshipping có rất nhiều ưu điểm, phù hợp với những người vừa bắt đầu tập kinh doanh. Không giống như những hình thức khác, bạn không cần phải nhập hàng, trữ hàng, vận chuyển hàng hóa. Do đó, kinh doanh Dropshipping giảm thiểu tối đa rủi ro mà bạn có thể gặp khi kinh doanh. Ngoài việc tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn còn có thể linh hoạt bán đa dạng hàng hóa theo nhu cầu thị trường và tự do chọn lựa nhà cung cấp uy tín.

Cách làm khá đơn giản nhưng mình thấy rất nhiều anh em bỏ sót khâu này. Đăng ký tài khoản ShopeeeSau khi tạo shop xong, còn 1 bước nhỏ nữa, là các bạn nên vào phần “Thiết lập shop” và tắt phần “Xác minh đăng nhập từ thiết bị lạ thông qua gửi mã OTP“. Việc này giúp sau này mình đăng nhập shop vào các tool không bị hỏi mã OTP nữa. Dropshipping là hình thức bán hàng mà bạn không cần sở hữu hàng hóa, kho bãi, không cần lo các khâu vận chuyển.

  hướng dẫn grab

Lợi nhuận bạn có được là chênh lệch giá của NCC để cho bạn và giá bạn bán tới tay KH. Làm thế nào điều hướng nhiều shop phụ về một shop chính vậy, xin cho mình biết với. Mình tin nếu bạn nào thực sự nghiêm túc làm, thì kết quả đạt được sẽ không hề tồi.

Bước 4: Tìm Kiếm Khách Hàng Bằng Cách Quảng Bá Sản Phẩm

Thử nghiệm các loại sản phẩm mới với quy trình lặp lại như trên. Sau khi khách hàng đồng ý, bạn quay lại đặt hàng với nhà sản xuất. Đây là bước quan trọng, và bạn không được quên mã PIN, vì shopee luôn yêu cầu khi có lệnh rút tiền.

 • Vậy anh cho em hướng dẫn làm cách nào để khắc phục những điều đó ạ.
 • Mở rộng các kênh bán hàng, tối ưu quy trình vận hành, tập trung xây dựng thương hiệu.
 • Kiểm tra kỹ doanh số bán hàng của shopNhư hình trên, mình tìm được 1 shop bán giày thể thao nam nữ với doanh số khá cao và giá bán khá rẻ.
 • Mô tả hình ảnh bạn có thể thêm tối đa 5 hình ảnh/video.
 • Thử nghiệm các loại sản phẩm mới với quy trình lặp lại như trên.

Nên thiết lập mã PIN của tất cả các shop đều giống nhau để khỏi quên. Như mình đã đề cập ở trên, phần này bạn hỏi trực tiếp nhà cung cấp để thiết lập cho chuẩn xác. Bạn cũng có thể sử dụng một vài công cụ để phân tích thị trường trên Shopee.

Kinh doanh Dropshipping là mô hình kinh doanh trực tuyến mà bạn không cần bỏ vốn, không cần nhập hàng nhưng vẫn bán được sản phẩm. Công việc của bạn chính là quảng bá sản phẩm và tìm khách hàng. Với tất cả tính ưu việt trên, đây xứng đáng là một mô hình kinh doanh mới mà bạn nên cân nhắc.

Khó Khăn Khi Chuyển Đổi Công Nghệ Sang Điện Toán Đám Mây Và Giải Pháp

Do đó, rủi ro về nguồn hàng cũng là một điều bạn nên cân nhắc. Mô hình kinh doanh Dropshipping cho phép bạn bán hàng nhưng không cần phải bỏ vốn nhập hàng. Việc của bạn là tìm kiếm khách hàng và sau đó, nhà sản xuất sẽ gửi hàng đến địa chỉ của khách. Lợi nhuận của bạn chính là phần chênh lệch giữa giá bán của nhà sản xuất và giá mà bạn báo với khách hàng. Là bạn sẽ đi tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm có cửa hàng trên Shopee, có triển khai mô hình dropshipping và xin hợp tác với họ.

Tuy nhiên, kinh doanh Dropshipping cũng có những nhược điểm nhất định. Vì hình thức này khá dễ bắt đầu nên bạn sẽ chịu sự cạnh tranh rất lớn. Ngoài ra, việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cũng là một thử thách. Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết.