hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng misa

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng misa

Khách hàng gọi điện hoặc gửi email có nhu cầu mua hàng đến công ty và đề nghị công ty báo giá hàng. Nhân viên bán hàng căn cứ vào yêu cầu khách hàng gửi báo giá cho khách hàng. Nhân viên bán hàng yêu cầu kế toán bán hàng xuất hoá đơn cho khách hàng. Khai báo thông tin chi tiết về chứng từ bán hàng.Chọn loại chứng từ bán hàng làBán hàng hóa, dịch vụ trong nước.

  • Trường hợp Thủ kho có tham gia sử dụng phần mềm, sau khi chứng từ bán hàng trong nước được lập, chương trình sẽ tự động sinh ra phiếu xuất kho trên tabĐề nghị nhập, xuất khocủa Thủ kho.
  • Phần mềm MISA SME.NET 2022 cập nhật Cung cấp đầy đủ các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán, thuế và liên tục tự động cập nhật khi có thay đổi.
  • Sau khi khách hàng gọi điện hoặc gửi mail yêu cầu giao hàng cho khách hàng thì nhân viên bán hàng làm đề nghị xuất kho.
  • Do khách hàng đặt mua với số lượng lớn nên được hưởng chiết khấu thương mại là 2% trên giá bán chưa có thuế GTGT.

Vào phân hệBán hàng, chọnChứng từ bán hàng(hoặc vào tabBán hàng, nhấnThêm).

  hướng dẫn ship hàng

Mẫu Hóa Đơn

Do khách hàng đặt mua với số lượng lớn nên được hưởng chiết khấu thương mại là 2% trên giá bán chưa có thuế GTGT. UY DANH – Uy danh cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đến quý khách hàng. Phần mềm MISA SME.NET 2022 cập nhật Cung cấp đầy đủ các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán, thuế và liên tục tự động cập nhật khi có thay đổi. Nhấn chọnPhân bổ chiết khấu, nếu chỉ có giá trị chiết khấu chung cho cả hóa đơn.

Nếu khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên bán hàng thì nhân viên bán hàng sẽ nhận tiền và mang về nhập quỹ, nếu thanh toán bằng tiền gửi thì khách hàng sẽ chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Sau khi khách hàng đã nhận hóa đơn từ nhân viên bán hàng thì yêu cầu khách hàng ký nhận vào vị trí người mua hàng trên hóa đơn và ký vào biên bản xác nhận đã nhận hóa đơn gốc. Kế toán bán hàng ghi nhận doanh số bán hàng, công nợ và ghi nhận chiết khấu thương mại cho khách hàng hưởng. Sau khi khách hàng gọi điện hoặc gửi mail yêu cầu giao hàng cho khách hàng thì nhân viên bán hàng làm đề nghị xuất kho. Trường hợp việc xuất hóa đơn và lập chứng từ bán hàng không được thực hiện đồng thời.

  hướng dẫn làm affiliate marketing

Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng

Nếu số lượng hàng mua của khách hàng thỏa mãn điều kiện được hưởng chiết khấu thương mại thì nhân viên bán hàng đề nghị kế toán bán hàng cho khách hàng hưởng chiết khấu thương mại. Trường hợp Thủ kho có tham gia sử dụng phần mềm, sau khi chứng từ bán hàng trong nước được lập, chương trình sẽ tự động sinh ra phiếu xuất kho trên tabĐề nghị nhập, xuất khocủa Thủ kho. Nếucó sử dụng phần mềm để quản lý việc xuất hóa đơn, sau khi cất chứng từ bán hàng Kế toán sẽ sử dụng chức năng Cấp số HĐ (xem hướng dẫn chi tiếttại đây).

  • Có thể in được hóa đơn GTGT để xuất cho khách hàng theo mẫu tự in hoặc đặt in.
  • Viettel ký kết hợp tác tích hợp phần mềm SThink của công ty Sắc Màu vớ…
  • Khai báo thông tin chi tiết về chứng từ bán hàng.Chọn loại chứng từ bán hàng làBán hàng hóa, dịch vụ trong nước.
  • Nhân viên bán hàng yêu cầu kế toán bán hàng xuất hoá đơn cho khách hàng.

Có thể in được hóa đơn GTGT để xuất cho khách hàng theo mẫu tự in hoặc đặt in. Viettel ký kết hợp tác tích hợp phần mềm SThink của công ty Sắc Màu vớ… Kế toán kho lập Phiếu xuất kho, sau đó chuyển Kế toán trưởng và Giám đốc ký duyệt. Trường hợp phiếu xuất kho không được lập kèm chứng từ bán hàng, sau khi cất chứng từ, Kế toán có thể sử dụng chức năngLập phiếu xuấtđể lập nhanh phiếu xuất kho cho các mặt hàng được bán.